Hotline 24/7: 0946883350

Email: ttcd.group@gmail.com

logo

DOWNLOAD FREE 10 Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Chất Lượng Tín Dụng

5/5 (1 đánh giá) 0 bình luận

Trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, đề tài về nâng cao chất lượng tín dụng được rất nhiều các bạn đang theo học quan tâm và lựa chọn để thực hiện cho bài luận văn thạc sĩ của mình. Là bài kiểm tra cuối cùng và có ý nghĩa rất quan trọng, các bạn theo học thạc sĩ luôn muốn bài làm của mình chất lượng và tốt nhất có thể.

Dưới đây, Tri thức cộng đồng xin được giới thiệu đến bạn 10 mẫu luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng hay đã được chọn lọc để bạn tham khảo. Mời bạn cùng theo dõi!

1. Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng tại ngân hàng

Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng tại ngân hàng

Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng tại ngân hàng

Tên đề tài: Chất lượng tín dụng tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Cầu Giấy

Tóm tắt nội dung: 

 • Ngân hàng và các hoạt động của ngân hàng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế của một quốc gia. 
 • Tại Việt Nam, trong những năm qua, hệ thống Ngân hàng thương mại nói chung và Ngân hàng Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) nói riêng đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, đóng góp không nhỏ cho sự đổi mới và phát triển kinh tế nước nhà.
 • Tuy nhiên, bên cạnh những thành tựu đạt được, các ngân hàng cũng phải đối diện với nhiều thách thức và khó khăn mà một trong số đó là những rủi ro trong cấp phát tín dụng.
 • Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, tác giả đã quyết định lựa chọn đề tài về Chất lượng tín dụng tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank, cụ thể tại chi nhánh Cầu Giấy cho bài luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng của mình.
 • Thông qua bài luận văn này, tác giả cũng mong muốn có thể nghiên cứu sâu hơn và tìm ra những giải pháp cần thiết giúp giảm thiểu rủi ro trong hoạt động tín dụng của các Ngân hàng Việt Nam.

Link tải miễn phí: tại đây

2. Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng trong cho vay

Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng trong cho vay

Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng trong cho vay

Tên đề tài: Chất lượng tín dụng trong cho vay học sinh, sinh viên tại Ngân hàng Chính sách xã hội - Chi nhánh Thành phố Hà Nội

Tóm tắt nội dung

 • Phát triển kinh tế bền vững là mục tiêu hướng tới của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Và một trong những lĩnh vực được coi là mắt xích quan trọng trong việc phát triển kinh tế bền vững chính là lĩnh vực Ngân hàng và hoạt động tín dụng của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH).
 • Hiện nay, một trong những chương trình trọng điểm của NHCSXH là chương trình cho vay đối với sinh viên, học sinh nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho các em có thể tiếp cận nền giáo dục tiên tiến. 
 • Tuy nhiên, thực tế chương trình này vẫn còn nhiều bất cập chưa trong hoạt động cho vay tín dụng. tiềm ẩn nhiều nguy cơ và rủi ro về tỷ lệ nợ xấu. Đây luôn được coi là một vấn đề mang tính thời sự, cấp thiết, thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này.
 • Chính vì vậy, tác giả đã lựa chọn nghiên cứu đề tài này với mong muốn có thể góp phần cải thiện chất lượng tín dụng cho vay học sinh, sinh viên tại NHCSXH, cụ thể tại Chi nhánh Thành phố Hà Nội.

Link tải miễn phí: tại đây

3. Luận văn thạc sĩ hạn chế rủi ro và nâng cao chất lượng tín dụng

Luận văn thạc sĩ hạn chế rủi ro và nâng cao chất lượng tín dụng

Luận văn thạc sĩ hạn chế rủi ro và nâng cao chất lượng tín dụng

Tên đề tài: Các giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng và nâng cao chất lượng tín dụng của hệ thống Ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Tóm tắt nội dung:

 • Có thể nói, trong các hoạt động kinh doanh của hệ thống Ngân hàng Thương mại Việt Nam thì hoạt động tín dụng mang lại nguồn lợi nhuận lớn nhất. Tuy nhiên, đây đồng thời cũng là hoạt động tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất.
 • Mặc dù vậy, góc nhìn về “rủi ro tín dụng” của hệ thống NH nhà nước Việt Nam đã thay đổi đáng kể theo sự chuyển đổi của nền kinh tế. Các Ngân hàng đã chấp nhận các rủi ro đồng thời luôn không ngừng tìm ra các giải pháp, chính sách để dự phòng cho các khoản rủi ro này.
 • Có cơ hội tiếp cận với hệ thống Ngân hàng Thương mại trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, tác giả đã quyết định lựa chọn chủ đề về hạn chế rủi ro và nâng cao chất lượng tín dụng của hệ thống Ngân hàng thuộc địa phương trên cho đề tài luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng.

Link tải miễn phí: tại đây

4. Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng cho hộ nghèo

Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng cho hộ nghèo

Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng cho hộ nghèo

Tên đề tài: Nâng cao chất lượng tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo tại Ngân hàng Chính sách xã hội

Tóm tắt nội dung:

 • Bên cạnh việc đầu tư và phát triển cho các thành phần kinh tế đầu tư phát triển sản xuất, việc tập trung quan tâm và chú trọng đến nhóm đối tượng những người ở các nơi khó khăn, vùng sâu vùng xa, khó tiếp cận nguồn vốn cũng là một vấn đề quan trọng để đạt được công bằng xã hội.
 • Tại Việt Nam, Nhà nước và Chính phủ đã dành nhiều quan tâm đến vấn đề này và một trong những giải pháp được đưa ra chính là thành lập Ngân hàng Chính sách Xã hội.
 • Với hơn 20 năm hoạt động, đến nay, NHCSXH đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình khi có 4 chương trình ưu đãi đặc thù cho riêng hộ nghèo. Tuy nhiên, với quy mô tín dụng ngày càng tăng, việc nâng cao chất lượng tín dụng ưu đãi với hộ nghèo là vô cùng cần thiết.
 • Đây chính là lý do cốt lõi thúc đẩy tác giả thực hiện nghiên cứu đề tài luận văn thạc sĩ Nâng cao chất lượng tín dụng ưu đãi với hộ nghèo tại Ngân hàng Chính sách xã hội.

Link tải miễn phí: tại đây

5. Luận văn thạc sĩ giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng

Luận văn thạc sĩ giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng

Luận văn thạc sĩ giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng

Tên đề tài: Phân tích và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tín dụng tại chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Quảng Ninh

Tóm tắt nội dung:

 • Là điểm hội tụ của hai hành lang kinh tế, Quảng Ninh những năm vừa qua đã thực hiện tích cực hợp tác và kêu gọi các nhà đầu tư thực hiện các dự án phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Nhu cầu vốn tín dụng của các ngân hàng tại đây vì vậy cũng không ngừng gia tăng.
 • Tuy vậy, những bất cập về chất lượng nguồn vốn tín dụng cũng là một khó khăn đối với hệ thống ngân hàng tại tỉnh Quảng Ninh, trong đó có Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Việc nghiên cứu về vấn đề này tại đây thực tế đến nay vẫn chưa được thực hiện.
 • Nhận thức được thực trạng này, tác giả muốn đi sâu nghiên cứu để có thể tìm ra được những giải pháp phù hợp cũng như phòng tránh những rủi ro trong hoạt động cho vay tín dụng tại địa bàn tỉnh nên đã thực hiện luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng của Agribank Quảng Ninh 

Link tải miễn phí: tại đây

6. Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng cá nhân

Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng cá nhân

Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng cá nhân

Tên đề tài: Nâng cao chất lượng tín dụng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Á Châu

Tóm tắt nội dung:

 • Đối với ngành ngân hàng hiện nay, tốc độ tăng trưởng tín dụng đang có dấu hiệu ngày càng thấp với tỷ lệ nợ xấu tăng cao. Không chỉ có những thách thức hiện tại, các NHTM còn phải gồng mình trong công cuộc đổi mới để nâng cao năng lực cạnh tranh và gia tăng lợi nhuận.
 • Trong bối cảnh các doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn trong sản xuất, hấp thụ vốn chậm, các NHTM đã đẩy mạnh tín dụng cá nhân và thậm chí xem đây là mũi nhọn tăng trưởng, trong đó, Ngân hàng Á Châu ACB đã xác định mục tiêu là ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam.
 • Tuy nhiên, thực tế hoạt động cho vay cá nhân những năm qua tại ACB đã gặp phải rất nhiều sự cạnh tranh gay gắt và còn tồn tại nhiều bất cập, cần được giải quyết kịp thời để có thể duy trì và phát triển hoạt động cho vay khách hàng cá nhân.
 • Quan sát được thực trạng này cùng với kinh nghiệm thực tế làm việc tại Ngân hàng TMCP Á Châu, tác giả đã lựa chọn đề tài luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Á Châu làm đề tài nghiên cứu.

Link tải miễn phí: tại đây

7. Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng của các quỹ tín dụng

Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng của các quỹ tín dụng

Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng của các quỹ tín dụng

Tên đề tài: Nâng cao chất lượng tín dụng của các Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở trên địa bàn Tỉnh Bắc Ninh

Tóm tắt nội dung: 

 • Với thế mạnh là tỉnh có nhiều làng nghề truyền thống, Bắc Ninh hiện có 26 quỹ tín dụng nhân dân trên toàn tỉnh. Mặc dù hoạt động tín dụng của các quỹ hiện nay đã được mở rộng và tăng trưởng mạnh mẽ. Tuy nhiên, bên cạnh đó, QTDND vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế, tiềm ẩn nhiều rủi ro.
 • Trước những khó khăn và hạn chế hiện tại, NHNN đã có nhiều hoạt động theo sát và điều chỉnh kịp thời các yếu kém để đảm bảo QTDND hoạt động hiệu quả tối đa và theo đúng mục đích đề ra. Việc nâng cao chất lượng tín dụng trở thành nhiệm vụ quan trọng hơn bao giờ hết. 
 • Với kinh nghiệm thực tế làm việc tại NHNN Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh và những kiến thức tích lũy được, tác giả đã có nhiều cơ hội quan sát, theo dõi quá trình nâng cao chất lượng tín dụng của các quỹ QTDND tại khu vực.
 • Vì vậy, tác giả đã lựa chọn đề tài này cho bài luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng của mình.

Link tải miễn phí: tại đây

8. Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng quản trị rủi ro tín dụng

Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng quản trị rủi ro tín dụng

Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng quản trị rủi ro tín dụng

Tên đề tài: Giải pháp nâng cao chất lượng quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Đại Tín

Tóm tắt nội dung: 

 • Hoạt động tín dụng là hoạt động chính mang lại thu nhập cho Ngân hàng Đại Tín, tuy nhiên hiện nay, do yếu tố khách quan lẫn chủ quan tác động, trong đó có những thiếu hụt trầm trọng trong khâu quản trị và phòng ngừa rủi ro tín dụng, khiến Ngân hàng Đại Tín phải gánh chịu nhiều tổn thất. 
 • Việc nâng cao chất lượng quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Đại Tín đang là một vấn đề vô cùng cấp bách. Chính vì vậy, thông qua bài luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng của mình, tác giả muốn nghiên cứu sâu hơn về thực trạng này và đề xuất các giải pháp thích hợp.

Link tải miễn phí: tại đây

9. Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng dịch vụ tín dụng

Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng dịch vụ tín dụng

Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng dịch vụ tín dụng

Tên đề tài: Nâng cao chất lượng dịch vụ tín dụng của khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

Tóm tắt nội dung:

 • Là đầu tàu kinh tế của Việt Nam, TP.Hồ Chí Minh là trung tâm Tài chính - Ngân hàng của cả nước với mức doanh thu của hệ thống ngân hàng thành phố chiếm đến gần ⅓ tổng doanh thu toàn quốc.
 • Cũng chính vì vậy mà lĩnh vực ngân hàng tại đây có sự cạnh tranh mạnh mẽ. Các Ngân hàng trong thành phố dường như đều cùng ở trong cuộc đua gia tăng chất lượng dịch vụ tín dụng cá nhân để nâng cao sự hài lòng của khách hàng, thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm bên mình.
 • Trong quá trình học tập và nghiên cứu của mình, tác giả luận văn đã có cơ hội làm việc thực tế tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam. Không nằm ngoài cuộc đua khốc liệt nói trên, Ngân hàng TMCP XNK VN cũng đang cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ tín dụng của mình.
 • Đây cũng chính là cơ hội và lý do thúc đẩy tác giả thực hiện luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng dịch vụ tín dụng của khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam, nhằm có thể đề xuất ra những giải pháp thiết thực, hữu ích, nâng cao chất lượng dịch vụ này của ngân hàng.

Link tải miễn phí: tại đây

10. Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng trung và dài hạn

Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng trung và dài hạn

Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng trung và dài hạn

Tên đề tài: Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng trung và dài hạn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, chi nhánh tỉnh Phú Thọ

Tóm tắt nội dung:

 • Hoạt động tín dụng, đặc biệt là tín dụng trung và dài hạn luôn là những hoạt động tín dụng mang lại nhiều lợi nhuận cho Ngân hàng nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Thậm chí, mức độ rủi ro của các hoạt động này lớn hơn rất nhiều so với các hoạt động tín dụng ngắn hạn.
 • Không nằm ngoài bối cảnh chung, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank cũng đang đứng trước những khó khăn trong khâu quản lý, quản trị rủi ro của các gói dịch vụ này, khiến hoạt động tín dụng tại đây còn bị hạn chế, chưa đạt được mục tiêu đề ra.
 • Nhận thức được tầm quan trọng hàng đầu của nghiệp vụ tín dụng trong hoạt động của NHTM, tác giả đã lựa chọn đề tài “Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng trung và dài hạn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, chi nhánh tỉnh Phú Thọ” cho luận văn của mình.

Link tải miễn phí: tại đây

11. Tổng hợp 30 đề tài gợi ý cho luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng

Tổng hợp 30 đề tài gợi ý cho luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng

Tổng hợp 30 đề tài gợi ý cho luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng

Bên cạnh 10 mẫu luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng kể trên, mời bạn tham khảo thêm 30 đề tài hay đã qua chọn lọc dưới đây:

 1. Nâng cao chất lượng tín dụng trung và dài hạn tại Ngân hàng thương mại Cổ phần ngoại thương Việt Nam Vietcombank chi nhánh Đăk Lăk
 2. Nâng cao chất lượng tín dụng tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội - Chi nhánh Thăng Long
 3. Luận văn thạc sĩ Nâng cao chất lượng tín dụng cho hộ nông dân tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Mai Sơn- Sơn La
 4. Quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng TMCP công thương Việt Nam chi nhánh Tây Sài Gòn
 5. Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng khi cho vay Doanh nghiệp Nhà nước tại Ngân hàng TMCP Techcombank
 6. Nâng cao chất lượng tín dụng ngắn hạn tại Chi nhánh  Điện Biên Phủ - Ngân hàng TMCP Quân đội MB Bank
 7. Tín dụng và rủi ro trong hoạt động tín dụng của ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV tại Quận Hà Đông
 8. Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương OceanBank - Phòng giao dịch Đào Duy Anh
 9. Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Tây đô
 10. Nâng cao chất lượng thẩm định tín dụng trong hoạt động cho vay khách hàng doanh nghiệp tại MaritimeBank Thanh Xuân
 11. Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội – Chi nhánh Thanh Xuân
 12. Nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng tại ngân hàng đầu tư và phát triển chi nhánh Cà Mau (BIDV Cà Mau)
 13. Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng tại Ngân hàng Ngoại thương Hà Nội
 14. Luận văn thạc sĩ  Nâng cao chất lượng tín dụng ngắn hạn của hệ thống ngân hàng thương mại nước ta
 15. Kiểm soát rủi ro trong khâu thẩm định tín dụng trong cho vay khách hàng doanh nghiệp tại BIDV Gia Lai
 16. Nâng cao hiệu quả quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Nam Việt (NAVIBANK)
 17. Nâng cao chất lượng tín dụng trung và dài hạn tại Công ty Tài chính Dầu khí
 18. Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank – Chi nhánh Nghệ An
 19. Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank -  Chi nhánh số 3 Thanh Hóa
 20. Đánh giá rủi ro trước khi cho vay đầu tư và phát triển tại Chi nhánh ngân hàng Đầu tư và phát triển BIDV Từ Liêm
 21. Giải pháp phát triển dịch vụ tín dụng tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank chi nhánh tỉnh Bắc Giang
 22. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thẩm định tài chính trong cho vay trung dài hạn tại Sở Giao Dịch ngân hàng Techcombank.
 23. Tín dụng và rủi ro trong hoạt động tín dụng của ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội SHB
 24. Những giải pháp mở rộng và nâng cao chất lượng tín dụng trung và dài hạn tại ngân hàng Tiên Phong TPBank
 25. Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng khi cho vay Doanh nghiệp Nhà nước tại Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank
 26. Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng khi cho vay Doanh nghiệp Nhà nước tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam
 27. Phân tích hoạt động và giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng ngắn hạn tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Song Phú-huyện Tam Bình
 28. Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng đối với kinh tế ngoài quốc doanh tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam Techcombank
 29. Một số giải pháp giúp nâng cao chất lượng của tín dụng trung – dài hạn tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải Việt Nam MSB
 30. Giải pháp đa dạng hóa dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng Vietinbank – Chi nhánh Đà Nẵng

12. Ghi nhớ những kinh nghiệm làm luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng

Ghi nhớ những kinh nghiệm làm luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng

Ghi nhớ những kinh nghiệm làm luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng

Để bài luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng của mình đạt được kết quả tốt nhất, trong quá trình thực hiện, học viên hãy nắm chắc những lưu ý sau: 

12.1. Hãy chọn đề tài phù hợp

Việc chọn đề tài phù hợp có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình làm luận văn thạc sĩ. Dưới đây Tri thức cộng đồng sẽ cung cấp cho bạn một số lưu ý để bạn có thể chọn được một đề tài hay, có tính thực tiễn cao và không gây khó khăn cho bạn trong quá trình thực hiện:

 • Đề tài không quá rộng, không quá hẹp
 • Có nội dung và định hướng cụ thể
 • Phù hợp với nội dung bạn đã học, có thể áp dụng một cách đầy đủ, toàn diện và thực tế những kiến thức bạn đã học/trải nghiệm vào luận văn
 • Thiết thực, không quá nghiêng về lý thuyết
 • Cấp thiết, có giá trị thực tiễn, giải quyết các vấn đề đang được quan tâm hiện nay.

12.2. Hãy khôn ngoan trong khâu tìm kiếm tài liệu

Bên cạnh những kiến thức được học thông qua quá trình đào tạo, học viên chắc chắn sẽ cần tìm đến các nguồn tài liệu tham khảo để tích lũy thêm kiến thức thực tế cho mình. Tài liệu là một trong những yếu tố rất quan trọng để làm luận văn, vì vậy học viên cần biết tìm tài liệu một cách khôn ngoan, nhất là trong thời đại thông tin mở như hiện nay. 

Tốt nhất, tài liệu bạn tìm nên được chọn lọc từ những nguồn uy tín, rõ ràng như thư viện trường, thư viện khu vực hay qua sách báo, tạp chí, tập san chuyên khoa. Khi lựa chọn tài liệu, hãy chắc chắn rằng bạn đã nghiên cứu chúng một cách kỹ lưỡng, chọn lọc cẩn thận để tránh trường hợp lấy phải những thông tin không xác thực.

12.3. Trình bày đúng chuẩn theo yêu cầu của bài

Làm một bài luận văn thạc sĩ không chỉ yêu cầu bạn cần đầu tư nhiều thời gian, công sức cho việc chuẩn bị nội dung mà bạn đồng thời cũng cần chỉn chu trong cả khâu trình bày.  Bạn sẽ cần lưu ý trình bày bài luận văn của mình theo hình thức khoa học, đảm bảo đúng chuẩn form yêu cầu và tuyệt đối không mắc lỗi chính tả.

Đặc biệt, bạn cần lưu ý đến cách diễn đạt trong bài luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng của mình. Tốt nhất là bạn nên diễn đạt một cách ngắn gọn, ngôn từ đơn giản nhưng chính xác, nêu bật được nội dung chính, tránh dài dòng lan man.

Ngoài ra, việc trình bày trang bìa cũng vô cùng quan trọng. Hãy tìm hiểu trước về quy định trình bày của đơn vị đào tạo của bạn.

12.4. Xin ý kiến, góp ý từ người hướng dẫn

Không chỉ đối với luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng mà đối với việc làm luận văn thạc sĩ trong tất cả các lĩnh vực, học viên đều cần đến sự tham vấn, hướng dẫn từ các giáo viên hướng dẫn.

Nhờ có giáo viên hướng dẫn, bạn sẽ chắc chắn được luận văn của mình có đang đi đúng hướng hay không, có cần điều chỉnh gì cho phù hợp không. Đồng thời, nhờ có nguyền kinh nghiệm dồi dào và phong phú, họ cũng sẽ cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích để thực hiện bài luận văn của mình một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang cần hoàn thiện bài luận văn để kịp thời gian nộp bài, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay tới dịch vụ viết luận văn thạc sỹ thuê của Tri Thức Cộng Đồng.

Trên đây là tổng hợp những mẫu đề tài luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng tín dụng hay và một số điểm bạn cần lưu ý khi bắt tay vào làm luận văn thạc sĩ. Hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn trong quá trình làm luận văn thạc sĩ của mình.

Bình luận

0 bình luận

Sắp xếp: Mới nhất

Đăng ký nhận tư vấn
Số điện thoại là bắt buộc ! Số điện thoại không hợp lệ !
Tin tức mới nhất
Total là gì? Ý nghĩa của Total trong SPSS
Total là gì? Ý nghĩa của Total trong SPSS
Đề thi CFA có cấu trúc như thế nào?
Đề thi CFA có cấu trúc như thế nào?
Cấu trúc đề thi TOEIC chi tiết mới nhất
Cấu trúc đề thi TOEIC chi tiết mới nhất
VALUE là gì? Cách dùng hàm VALUE trong Excel
VALUE là gì? Cách dùng hàm VALUE trong Excel
Đáp án tự luận module 8 tiểu học
Đáp án tự luận module 8 tiểu học