Dịch Vụ Viết Assignment, Essay, Dissertation | Hơn 505+Khách Hàng Hài Lòng


Assignment, essay,… nói riêng và các bài luận tiếng Anh nói chung là nỗi ám ảnh của rất nhiều thế hệ sinh viên. Thấu hiểu được những khó khăn đó, Tri Thức Cộng Đồng cho ra đời dịch vụ viết thuê assignment chuyên nghiệp, uy tín phục vụ cho nhu cầu của bộ phận lơn khách hàng. 

Trong bài viết dưới đây, Tri Thức Cộng Đồng sẽ cùng bạn đi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này cũng như giải mã sức hút của nó đối với các bạn sinh viên hiện nay nhé!

1. Khái niệm về assignment, tiểu luận Tiếng Anh

Khái niệm về assignment, tiểu luận Tiếng Anh
Khái niệm về assignment, tiểu luận Tiếng Anh

Assignment được hiểu là bài luận sử dụng tiếng Anh, thường được các giáo viên, người hướng dẫn giao cho sinh viên giống như một bài tập lớn. Tại Việt Nam, assignment được sử dụng phổ biến tại các trường quốc tế, các chương trình đào tạo quốc tế ở đại học. Tương tự như assignment, tiểu luận tiếng Anh là bài luận được viết bằng tiếng Anh, thường xuất hiện trong các đề thi IELTS, các bài tập của sinh viên trình độ đại học. 

Cả hai loại bài luận này đều là những bài viết bày tỏ quan điểm cá nhân của người viết về một vấn đề, chủ đề tự chọn hoặc cho trước. Bên cạnh đó, assignment còn thường được dùng để tóm lược một vấn đề sau đó sử dụng hàng loạt dẫn chứng để chứng minh, phân tích một cách cụ thể. 

Thông qua assignment và tiểu luận tiếng Anh, giảng viên có thể đánh giá được khả năng phân tích, khai thác và lập luận của sinh viên, thể hiện được tầm nhìn, sự linh hoạt của người viết về một vấn đề cụ thể. Tư duy logic, tư duy phản biện cũng được thể hiện một cách sâu sắc trong loại bài tập này. Đồng thời, một bài luận tiếng Anh cũng thể hiện được trình độ sử dụng ngoại ngữ, ngữ pháp cũng như quá trình tìm tòi kiến thức, tài liệu để khiến cho bài viết thêm phần phong phú và sâu sắc. 

Chính vì người viết có thể thể hiện rất nhiều về khả năng của bản thân thông qua một bài luận tiếng Anh nên bài luận dạng này thường chiếm từ 20% – 50% điểm tổng kết của môn. Ngoài ra, điểm của bài assignment cũng có thể được sử dụng như một điều kiện bắt buộc để sinh viên có thể tham gia thi kết thúc môn học. 

2. Tại sao cần đến dịch vụ viết thuê assignment, viết luận văn thuê bằng tiếng anh?

Tại sao cần đến dịch vụ viết thuê assignment, viết luận văn thuê bằng tiếng anh?
Tại sao cần đến dịch vụ viết thuê assignment, viết luận văn thuê bằng tiếng anh?

Có thể thấy, assignment dường như đã trở thành một bài tập mà bất cứ sinh viên nào cũng đều phải thực hiện ít nhất một lần. Lý do là bởi yêu cầu về trình độ ngoại ngữ đối với sinh viên ngày càng cao, do đó mà assignment chính là một bài tập không thể phù hợp hơn để sinh viên trau dồi vốn tiếng Anh cũng như để giảng viên có thể đánh giá được trình độ của người học một cách khách quan nhất. Mặc dù là một bài tập có thể đánh giá khá toàn diện về sinh viên nhưng đây hoàn toàn không phải là một bài tập dễ dàng.

Đa số sinh viên theo khảo sát đều tỏ ra chán nản và nói rằng học thực sự gặp rất nhiều khó khăn trong khi hoàn thành assignment. Do đó mà nhu cầu tìm đến sự giúp đỡ ngoài giảng viên là rất lớn. Đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ viết thuê assignment ra đời đã phần nào giúp giảm bởi gánh nặng cho sinh viên. 

Thứ nhất, đa số sinh viên đều vừa học vừa làm, không có quá nhiều thời gian để có thể chăm chút cho bài luận. Chính vì thế mà các bài tập được hoàn thành đều khá sơ sài, tâm lý chán nản khi bài tập này hoàn toàn không giúp gì được cho tương lai công việc sau này cũng khiến họ ít đầu tư vào làm assignment hơn dẫn đến kết quả nhận được thường rất thấp. 

Thứ hai, ngoại ngữ cụ thể là tiếng Anh được sử dụng trong bài luận phải là tiếng Anh học thuật, hoàn toàn không đơn giản như những gì mà chúng ta sử dụng để giao tiếp hàng ngày. Số lượng sinh viên có thể đạt được đến trình độ sử dụng tiếng Anh học thuật một cách thành thạo là không nhiều. Do đó mà nhiều người cũng trở nên tự ti về trình độ của bản thân dẫn đến bế tắc trong việc hoàn thành bài luận.

Thứ ba, không phải sinh viên nào cũng đang học đúng ngành học mà họ mong muốn, theo đuổi. Do đó mà không phải ai cũng sẽ cảm thấy hứng thú với những vấn đề, chủ đề mà bài luận đưa ra. Việc thiếu kiến thức cộng với không yêu thích chủ đề sẽ khiến người viết không có nhiều động lực để hoàn thành nó, trong khi họ cần chính thời gian đó để theo đuổi những đam mê khác của mình. 

Cuối cùng, hầu như không có một trường lớp nào đào tạo sinh viên, người học phải viết assignment ra sao, cấu trúc thế nào, bắt đầu từ đâu. Sinh viên do đó mà cảm thấy mông lung với những gì sắp phải làm. Thêm vào đó, rất nhiều người cũng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tài liệu, số liệu để bổ sung vào trong bài luận. Khó khăn chồng chất lên nhau cũng là những lí do ngăn cản người học hoàn thành assignment một cách tốt nhất. 

Đó là những khó khăn mà sinh viên gặp phải khi phải tự giải quyết assignment. Cũng chính vì những lý do này mà dịch vụ viết bài luận thuê trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo giải quyết mọi vấn đề. Các đơn vị cung cấp dịch vụ viết thuê assignment uy tín không chỉ đảm bảo cho bạn chất lượng bài luận luôn ở mức cao nhất mà bạn còn được trải nghiệm dịch vụ với mức giá cực kỳ hợp lý, đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. 

3. Tại sao lựa chọn dịch vụ viết essay, assignment của Tri Thức Cộng Đồng?

3.1 Báo giá dịch vụ viết thuê assignment, essay, coursework

Tại sao lựa chọn dịch vụ viết essay, assignment của Tri Thức Cộng Đồng?
Tại sao lựa chọn dịch vụ viết essay, assignment của Tri Thức Cộng Đồng?

Điều mà có lẽ rất nhiều người quan tâm khi tìm đến dịch vụ làm assignment thuê đó là giá cả. Tri Thức Cộng Đồng hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch viết assignment thuê uy tín, chuyên nghiệp với mức giá đặc biệt hợp lý. Chúng tôi cam kết mức giá mà chúng tôi đưa ra là mức giá tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời chúng tôi cũng sẵn sàng công khai mức giá cho từng dịch vụ để khách hàng có thể tham khảo và tin tưởng lựa chọn. Cụ thể, mức giá cho từng loại dịch vụ của chúng tôi như sau: 

 • Đối với assignment, essay, coursework:
 • Ngành finance, accounting, statistic (tài chính, kế toán, thống kê): 850.000VNĐ -> 1.600.000 VNĐ/1000 từ
 • Ngành khác: 750.000 VNĐ -> 1.400.000 VNĐ/1000 từ
 • Đối với dissertation:
 • Level cử nhân (BA): 13.000.000 VNĐ -> 20.000.000 VNĐ
 • Level thạc sĩ (MBA): 20.000.000 VNĐ -> 35.000.000 VNĐ
 • Level tiến sĩ: Vui lòng liên hệ để nhận báo giá

Mức giá trên có những sự dao động nhất định và phụ thuộc vào những yếu tố chính sau đây:

 • Độ khó của đề tài: 

Với những đề tài phổ biến, dễ dàng tìm kiếm tài liệu, thông tin và không có nhiều khó khăn trong việc đưa ra giải pháp thì mức giá sẽ thấp hơn so với những đề tài khó nhằn, khan hiếm số liệu, tài liệu cũng như đòi hỏi sự đầu tư cao hơn về mặt chuyên môn. Tuy nhiên, dù đề tài dễ hay khó thì chúng tôi vẫn luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng chất lượng bài viết tốt như nhau. 

 • Thời gian nhận sản phẩm: 

Trên thực tế, Tri Thức Cộng Đồng có quy định mức thời gian nhận bài luận cố định. Tuy nhiên, nếu như trong trường hợp khách hàng có nhu cầu nhận sản phẩm sớm hơn so với mức thời gian đưa ra thì bạn sẽ phải trả số tiền cao hơn. Lý do là bởi đội ngũ của Tri Thức Cộng Đồng sẽ phải làm việc với năng suất cao hơn, tốc độ làm việc cũng tăng lên để đảm bảo trả bài đúng hạn cho khách hàng. 

 • Yêu cầu của khách hàng: 

Với những khách hàng có nhu cầu cao hơn, nhiều hơn so với cấu trúc bài luận thông thường thì bạn cũng sẽ phải chịu mức giá cao hơn. 

Một lưu ý thêm đối với bạn đó là khi sử dụng dịch vụ viết luận văn tiếng anh của chúng tôi, bạn sẽ được miễn hoàn toàn chi phí tư vấn. Đồng thời, khi nhận kết quả, nếu như có bất cứ điểm nào chưa hài lòng, quý khách hoàn toàn có thể feedback lại để chúng tôi chỉnh sửa. Đặc biệt, bạn cũng sẽ không phải chịu bất cứ mức phí nào cho những lần chỉnh sửa về sau. Đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng về sản phẩm mà họ nhận được. 

3.2 Các chuyên ngành viết thuê assignment, luận văn tiếng anh Tri Thức Cộng Đồng hỗ trợ?

Với thâm niên hơn 12 năm hoạt động, Tri thức cộng đồng không ngừng nỗ lực để chia sẻ những khó khăn với khách hàng về viết assignment. Trong quá trình đó, chúng tôi cũng gặp không ít những thách thức.

Đến nay, dịch vụ nhận viết essay thuê, assignment thuê của Tri thức cộng đồng đã nhận được nhiều những phản hồi tích cực và ủng hộ từ phía khách hàng: Sinh viên Việt Nam và quốc tế đã và đang du học tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới như Canada, Anh, Úc và các nước châu Âu.

Đội ngũ chuyên gia tại Tri thức cộng đồng là các cựu du học sinh giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp cao học từ các trường ĐH nổi tiếng thế giới với trình độ tiếng Anh xuất sắc, chuyên môn đa dạng và phong phú, Tri thức cộng đồng nhận làm luận văn tiếng Anh các chuyên ngành sau:

 • Marketing
 • Kế toán (Accounting)
 • Quản trị kinh doanh (Business Administration)
 • Quản trị khách sạn (Hotel Management)
 • Quản trị Du lịch & Lữ hành (Tourism Services & Tour Management)
 • Quản trị nhân lực (Human Resource Management)
 • Quản lý dự án (Project Management)
 • Luật kinh tế (Business Law)
 • Kinh doanh quốc tế (International Business)
 • Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng ( Logistics & Supply Chain Management)
 • Hệ thống thông tin quản lý (Management information System)
 • Tài chính ngân hàng (Finance and Banking)

3.3 Quy trình viết thuê Assignment của Tri Thức Cộng Đồng

Quy trình viết thuê Assignment của Tri Thức Cộng Đồng
Quy trình viết thuê Assignment của Tri Thức Cộng Đồng

Quy trình làm việc đối với dịch vụ làm assignment của Tri Thức Cộng Đồng được sắp xếp và tiến hành theo các bước như sau: 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

Khách hàng khi liên hệ với chúng tôi thông qua email ttcd.group@gmail.com hoặc hotline 0946 88 33 50 sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân và thông tin bài luận cụ thể bao gồm: 

 • Tên đề tài
 • Ngành học
 • Yêu cầu cần hỗ trợ
 • Thời gian cần hoàn thành

Để có thể tiến hành trong thời gian nhanh nhất tránh việc chờ đợi, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline, nhân viên của chúng tôi luôn trực tổng đài 24/7 để có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Bước 2: Tư vấn và báo giá.

Khi đã nắm được thông tin của khách hàng, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu đề tài, phân tích vấn đề cần nghiên cứu cũng như hệ thống tài liệu cần thiết phục vụ cho việc viết luận. Sau đó đội ngũ của Tri Thức Cộng Đồng sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn và báo giá sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. 

 • Bước 3: Tiến hành viết luận.

Khi đã thống nhất với khách hàng về các vấn đề chi phí cũng như các vấn đề liên quan đến nội dung, chúng tôi sẽ tiến hành gửi đến bạn bản thảo để bạn có thể gửi cho giáo viên hướng dẫn để nhận được góp ý xác đáng nhất. Sau đó đội ngũ của chúng tôi sẽ có những sự điều chỉnh nhất định và tiến hành triển khai chi tiết bài luận. 

 • Bước 4: Chỉnh sửa và hoàn thiện

Bài luận khi đã viết xong sẽ được gửi đến khách hàng, khách hàng sau đó sẽ feedback lại với đội ngũ của chúng tôi những vấn đề cần chỉnh sửa. Bài luận khi chỉnh sửa xong sẽ được gửi đến bạn sản phẩm cuối cùng. Đồng thời, đội ngũ của Tri Thức Cộng Đồng cũng sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc bảo vệ luận văn một cách thành công nhất. 

4. Cam kết về dịch vụ viết thuê Assignment của Tri Thức Cộng Đồng

Cam kết về dịch vụ viết thuê Assignment của Tri Thức Cộng Đồng
Cam kết về dịch vụ viết thuê Assignment của Tri Thức Cộng Đồng

Để có được sự tin tưởng tuyệt đối từ tất cả khách hàng và tồn tại được đến ngày hôm nay, Tri thức cộng đồng đã phải thay đổi liên tục hướng đến mục tiêu: “Đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”

Lựa chọn dịch vụ viết assignment thuê của Tri thức cộng đồng, bạn sẽ được cam kết:

 • Danh tính của bạn được bảo mật 100%: 

Sử dụng dịch vụ viết essay, assignment của chúng tôi, tất cả những thông tin liên quan đến bạn và đơn đặt hàng của bạn sẽ không có một bên thứ 3 nào có thể biết

 • Bài assignment của bạn là độc nhất, tuyệt đối không bị đạo văn: 

Với đội ngũ nhận làm assignment là những chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của phần mềm check đạo văn, sản phẩm của bạn đảm bảo không bị trùng lặp ở bất cứ đâu, không sao chép, không vi phạm các quy định cho một tác phẩm độc nhất

 • Nội dung đi đúng theo đề tài và cấu trúc theo yêu cầu: 

Để làm được điều này, Tri thức cộng đồng sẽ chủ động liên hệ với bạn để tìm hiểu các tài liệu hướng dẫn và tài liệu học trên lớp, sau đó mới tiến hành nghiên cứu và viết bài

 • Tư vấn, giải đáp liên tục 24/24: 

Dịch vụ viết luận văn thuê bằng tiếng anh của chúng tôi luôn căn cứ trên nhu cầu của khách hàng. Tri thức cộng đồng hiểu rằng khách hàng luôn phải đối mặt với những phát sinh “gấp rút”, vì vậy chúng tôi sẵn lòng phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn cần

 • Đúng deadline: 

Khách hàng thuê viết luận văn tiếng anh của chúng tôi luôn được đảm bảo đúng deadline. Tại Tri thức cộng đồng, chúng tôi chỉ hứa những điều mà chắc chắn sẽ làm được. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về deadline kể cả khi gấp gáp nhất.

 • Chịu trách nhiệm đến cùng: 

Chúng tôi nhận viết assignment trên cơ sở trách nhiệm tuyệt đối. Khi bạn cần điều chỉnh bài theo ý muốn của bản thân hoặc của giảng viên, chúng tôi sẽ sửa cho bạn cho đến khi bài viết đã đạt yêu cầu.

5. Một bài assignment hoàn chỉnh bao gồm những nội dung nào?

Dịch vụ viết thuê luận văn tiếng anh của chúng tôi đảm bảo bài viết luôn đầy đủ cấu trúc và sâu sắc về mặt nội dung. Một bài assignment sẽ gồm 5 phần được nêu dưới đây:

5.1. Tiêu đề

Đây là phần đơn giản nhưng vô cùng quan trọng, bạn cần có tiêu đề bài tập, tên của bạn và tên khóa học. Trong một số trường hợp ngoại lệ, bạn cần có ngày, tháng, năm làm bài tập

5.2. Tóm tắt

Đây là phần tóm tắt việc thực hiện ngắn gọn và súc tích về bài làm của bạn.

Nó bao gồm các điểm chính bạn sẽ đề cập trong bài làm của mình về các khám phá chính và sự đóng góp của bạn.

Trong một số trường hợp, giảng viên sẽ hướng dẫn viết Assignment cho bạn, bạn nên tuân theo để đạt được điểm số cao

5.3. Mở bài

Mở bài hay còn gọi là nhập đề, phần này phải nói lên được mục đích của bài assignment, trình bày những câu hỏi/ vấn đề cần thảo luận và khái quát những nội dung mà bài luận sẽ đề cập đến

5.4. Thân bài

Phần này vô cùng quan trọng vì nó chiếm đến 80% của cả nội dung bài luận. Lưu ý, nếu giảng viên đã có hướng dẫn viết Assignment từ trước, hãy tuân theo những hướng dẫn đó nhé.

Mục đích của phần này là triển khai nội dung đã được nêu ra trong phần mở bài. Hãy đi vào từng chi tiết một cách sâu sắc, cô đọng nhất bằng cách đưa ra những luận điểm logic và đầy đủ

Đây là phần giúp bạn gây ấn tượng với giảng viên/giáo sư. Chính vì thế, lời khuyên ở đây là bạn hãy mạnh dạn thể hiện quan điểm, suy nghĩ của bạn về vấn đề được phân tích kèm theo những luận chứng có độ tin cậy cao từ sách, bài báo đã được xuất bản trên các tạp chí khoa học.

5.5. Kết luận

Trong phần này bạn chỉ cần đưa ra một một vài câu tóm tắt ngắn gọn về những gì mà bạn đã trình bày.

Bạn tổng hợp các quan điểm chính mà bạn đã nêu ra ở thân bài một cách ngắn gọn

Trên đây là toàn bộ những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về dịch vụ viết thuê assignment của Tri Thức Cộng Đồng. Chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn giải quyết mọi vấn đề của bạn. 

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc cần giải đáp hay khó khăn cần giúp đỡ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua SĐT: 0946 88 33 50 hoặc Email: ttcd.group@gmail.com để được hỗ trợ một cách tốt nhất. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0946 88 33 50 hoặc gửi email về: ttcd.group@gmail.com

Nguồn: Tri Thức Cộng Đồng

Câu hỏi 1: Giá thuê viết luận văn tiếng Anh, dịch vụ viết essay, assignment bao nhiêu?

– Đối với dịch vụ viết Assignment, Essay, Coursework, Report:

+ Các bài không thuộc finance/accounting/statistic: 85.000vnd/100words -> 200.000vnd đ/100words

+ Với bài về finance/accounting/statistic: 100.000vnđ/100words -> 250.000vnd/100words

– Đối với dịch vụ viết Dissertation/ Thesis (Viết luận văn tiếng Anh/ luận án tiếng Anh)

+ BA/BS: 120.000vnđ/100words – > 250.000vnđ/100words.

+ MBA/MSc: 140.000vnđ/100words –> 280.000vnđ/100words.

Lưu ý, đây là mức giá để bạn tham khảo. Mức giá thực tế sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của bạn (điểm pass, credit hay distinction), mức độ khó của đề tài, deadline gấp hay ko? Do vậy để được báo giá cụ thể, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ email của TTCĐ là ttcd.group@gmail.com

Câu hỏi 2: Các dịch vụ viết thuê assignment, essay mà TTCĐ cung cấp hiện tại là gì?

Hiện tại TTCĐ cung cấp 6 dịch vụ chính đó là:

– Dịch vụ viết Essay – viết Tiểu Luận tiếng anh

– Dịch vụ viết Assignment

– Dịch vụ viết Dissertation – viết Luận Văn tiếng anh Cao Học – Thạc Sĩ – Tốt Nghiệp

– Dịch vụ sửa luận văn tiếng anh

– Dịch vụ cung cấp luận văn mẫu theo chủ đề

– Dịch vụ phân tích nghiên cứu cho khóa luận

Câu hỏi 3: Có nhận chỉnh sửa bài assignment, essay, dissertation không?

Ngoài nhận viết assignment, essay, dissertation thuê, Tri Thức Cộng Đồng cũng cung cấp dịch vụ chỉnh sửa bài assignment, essay,….nhằm giúp bạn có một bài luận chất lượng. Đảm bảo không sai chính tả, lỗi ngữ pháp, câu cú lủng củng,…

Câu hỏi 4: Dịch vụ viết assignment, essay thuê có bảo mật không?

Chắc chắn rồi. Đây là yếu tố quan trọng bậc nhất mà khách hàng quan tâm. Tri Thức Cộng Đồng hiểu rất rõ điều đó và luôn làm khách hàng cảm thấy an tâm.

Câu hỏi 5: Tôi có thể thanh toán bằng hình thức nào?

Rất đơn giản, bạn có thể chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng để thanh toán cho dịch vụ một cách tiện lợi và dễ dàng.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
85 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Diệu Linh
Diệu Linh
1 year ago

Giá làm 1 bài viết luận văn bằng tiếng anh là bao nhiêu v ạ?

Khánh Huyền
Khánh Huyền
1 year ago

Tư vấn cho e với ạ, e cần người nhận viết 2 bài assignment gấp ạ

Đoàn Trang
Đoàn Trang
1 year ago

Có nhận sửa đề cương và viết thuê luận văn tiếng anh ko ban?

Diệu Linh
Diệu Linh
1 year ago

Có nhận viết luận văn bằng tiếng anh không? 3000w essay giá nhiêu vây ạ?

Hoài Thanh
Hoài Thanh
1 year ago

A/c báo giá gúp e bài assignment về tourism với ạ

Trần Bình
Trần Bình
1 year ago

SOS, e cần làm gấp 3 bài ass due vào tuần sau ạ, anh chị có viết thuê luận văn tiếng anh ko ạ?

Thảo Nguyên
Thảo Nguyên
1 year ago

Tv minh voi nhe. Dang can gap viết luận văn bằng tiếng anh, minh co email cho ben ban rui hen

Vương Minh
Vương Minh
1 year ago

Co làm coursework k tri thức cộng đồng ?

Xuân Sang
Xuân Sang
1 year ago

Cho e hỏi bên minh có làm communication ass kg ạ? Mình cần thuê viết luận văn tiếng anh. Liên hệ mình.

Khánh Vy
Khánh Vy
1 year ago

Có nhận viết luận văn bằng tiếng anh và tiếng nga không, mình cần 1 bài luận gấp trong tháng này

Quỳnh Giang
Quỳnh Giang
1 year ago

Có nhận viết luận văn tiếng anh và tiếng Nhật không, gửi mình báo giá với

Nguyễn Vi
Nguyễn Vi
1 year ago

Có viết luận văn bằng tiếng anh và tiếng nga không, bài khoảng 5000 từ. Báo giá giúp mình

Nguyễn Hà
Nguyễn Hà
1 year ago

Có nhận làm thuê assignment không, giá cả ntn vậy

Thùy Dung
Thùy Dung
1 year ago

Ng cần 1 người chuyên viết thuê assignment để hỗ trợ. Liên hệ mình qua mail thuydung0209@gmail.com

Ngân Quỳnh
Ngân Quỳnh
1 year ago

Có nhận viết luận văn bằng tiếng anh và tiếng Đức không, Gửi mình báo giá với ạ.

Xuân Hương
Xuân Hương
1 year ago

Có nhận viết luận văn tiếng anh và tiếng Nga không, Ib mình giá cả với.

Khánh Ngân
Khánh Ngân
1 year ago

Có nhận CTv viết luận văn bằng tiếng anh không ạ,

Hải Hà
Hải Hà
1 year ago

chuyên viết thuê assignment về mảng du lịch không, và giá cả ntn ạ

Thanh Mai
Thanh Mai
1 year ago

Có nhận viết luận văn tiếng anh ngành Du lịch không?

Thanh bình
Thanh bình
1 year ago

dịch vụ viết essay viết cho những môn nào thế?

Như Thảo
Như Thảo
1 year ago

Có nhận làm thuê assignment ngành quản trị kinh doanh không?

Quỳnh Như
Quỳnh Như
1 year ago

Có làm chuyên đề tốt nghiệp ngành kinh tế đối ngoại không

Quỳnh Nga
Quỳnh Nga
1 year ago

viết luận văn bằng tiếng anh cho ngành quản trị khách sạn không

Mỹ Dung
Mỹ Dung
1 year ago

Có nhận viết luận văn tiếng anh và tiếng nga không? 1 bài nhưng viết song ngữ. Báo giá mình luôn nhé

Phương Anh
Phương Anh
1 year ago

Có nhận viết luận văn bằng tiếng anh và tiếng hàn không ạ, mình cần làm 2 đề tài ngành quản lý khách sạn

Hoài Thương
Hoài Thương
1 year ago

Có nhận viết luận văn song ngữ tiếng anh và tiếng đức không. Gửi mình báo giá với nhé

Hương Giang
Hương Giang
1 year ago

giá thuê viết assignment cho bài 4000 từ là bao tiền

Nguyễn Phúc Lâm
Nguyễn Phúc Lâm
1 year ago

Có nhận viết luận văn bằng tiếng anh và tiếng nga không? Giá 1 bài luận văn song ngữ k

Hải Minh
Hải Minh
1 year ago

Có nhận viết luận văn tiếng anh và tiếng nga không ạ, mình cần làm 2 đề tài

Trần Đức Trí
Trần Đức Trí
1 year ago

Có nhận viết luận văn bằng tiếng anh và tiếng Nhật k ạ? Viết 2 đề tài thì giá ntn?

Khánh Vy
Khánh Vy
1 year ago

Mình cần hỗ trợ viết luận văn tiếng anh và tiếng nga. Tuy nhiên e mới có đề tài, cần hỗ trợ làm đề cương và slide thuyết trình.

Trần Hải Minh
Trần Hải Minh
1 year ago

Có nhận viết assignment cho ngành quản trị kinh doanh không?

Lê Kiều Mai
Lê Kiều Mai
1 year ago

Có nhận viết Dissertation không, bài khoảng 5000 từ ạ

Lê Đông Nhi
Lê Đông Nhi
1 year ago

Có nhận làm essay không ạ, mình cần viết 1 bài 3000 từ

Thảo Trang
Thảo Trang
1 year ago

Có nhận viết thuê assignment cho quản trị chuỗi nhà hàng k

Nguyễn Đắc Tùng
Nguyễn Đắc Tùng
1 year ago

Có nhận viết luận văn bằng tiếng anh và tiếng Nga k ạ, Luận văn song ngữ đó. Liên hệ mình

Nguyễn Phúc Thành
Nguyễn Phúc Thành
1 year ago

Có nhận làm luận văn song ngữ tiếng anh và tiếng Pháp k ạ. Mình cần làm gấp.

Nguyễn Hoàng Hải
Nguyễn Hoàng Hải
1 year ago

Em cần hỗ trợ viết luận văn bằng tiếng anh, bài 5000 chữ. Báo giá em với ạ.

Phạm Quỳnh Chi
Phạm Quỳnh Chi
1 year ago

Em cần làm thuê assignment, giá bao nhiêu cho 1 bài 4000 chữ ạ.

Chu Gia Linh
Chu Gia Linh
1 year ago

Mình cần làm luận văn song ngữ tiếng Anh và tiếng Nga, ib mình giá cả với ạ

Phạm Quỳnh Chi
Phạm Quỳnh Chi
1 year ago

Có nhận viết luận văn bằng tiếng anh và tiếng nga không, giá bao tiền 1 đề tài vậy ạ

Nguyễn Ngọc Linh
Nguyễn Ngọc Linh
1 year ago

Mình cần hỗ trợ bên chuyên viết thuê assignment, ib mình vào mail để báo giá và quy trình làm việc nhé. ngoclinh1994@gmail.com

Nguyễn Nam Anh
Nguyễn Nam Anh
1 year ago

Em cần viết luận văn tiếng anh song ngữ anh nhật. Tri thức cộng đồng vui lòng báo cho e giá 1 đề tài và quy trình làm việc ạ, Em phải làm thêm nên k có thời gian, cần hỗ trợ từ a đến z luôn ạ.

Nguyễn Ngọc Trâm
Nguyễn Ngọc Trâm
1 year ago

dịch vụ viết essay có giá cả ntn, ib cho mình, mình đã gửi đề tài rồi.

Hồng Ngọc
Hồng Ngọc
1 year ago

Em cần viết assignment thuê, 1 bài 5000 từ đề tài du lịch. giá ntn ạ

Phạm Đức Cường
Phạm Đức Cường
1 year ago

dịch vụ viết assignment có nhận viết luận văn song ngữ không ạ?

Lê Minh Hiếu
Lê Minh Hiếu
1 year ago

Cần hỗ trợ nhận viết assignment, 1 bài khoảng 3000 từ, e đã gửi đề tài vào mai rồi ạ

Nguyễn Bảo Quyên
Nguyễn Bảo Quyên
1 year ago

Em cần hỗ trợ dịch vụ viết assignment, giá ntn cho 1 đề tài ạ?

Lê Minh Trí
Lê Minh Trí
1 year ago

Em cần hỗ trợ viết luận văn tiếng anh song ngữ Anh – Nhật. Bên mình có nhận k

Vũ Đức Khang
Vũ Đức Khang
1 year ago

Cho e hỏi giá viết thuê luận văn tiếng anh là bao tiền cho 1 bài 5000 chữ ạ?

Hotline: 0946 88 33 50
Chat Zalo
Zalo: 0946.883.350
Chat với chúng tôi qua Zalo