Dịch Vụ Viết Tiểu Luận Thuê- Đã Hoàn Thành Xuất Sắc 20.000 Bài


Để hoàn thành xuất sắc một bài tiểu luận, luận văn, người viết phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức đồng thời kết hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng và kiến thức sâu rộng. Đây là điều mà không phải sinh viên nào cũng có thể đáp ứng được. Do đó mà lựa chọn sử dụng các dịch vụ viết thuê tiểu luận là hoàn toàn đúng đắn. 

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Tri Thức Cộng Đồng tìm hiểu về dịch vụ này ngay nhé! 

Đội ngũ viết tiểu luận có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm
Đội ngũ làm tiểu luận thuê, nhận làm bài tâp thuê có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm

1. Sự cần thiết của dịch vụ viết thuê tiểu luận đối với sinh viên

Sự cần thiết của dịch vụ viết thuê tiểu luận
Sự cần thiết của dịch vụ viết thuê tiểu luận

Giữa guồng quay của cuộc sống, bạn dường như có vô số điều cần phải làm, thời gian dẫu sao cũng chỉ có 24 giờ một ngày. Do đó mà việc phân chia và ưu tiên giải quyết những vấn đề quan trọng và cấp thiết sẽ là một lựa chọn khôn ngoan. 

Đôi khi bạn không thể trích được một chút thời lượng trong quỹ thời gian ít ỏi của mình để làm tiểu luận, làm luận văn – những thứ mà thậm chí về sau này không thể giúp ích cho công việc hay tương lai của bạn. 

Bắt nguồn từ thực trạng đó, các dịch vụ thuê viết tiểu luận ra đời để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của sinh viên. Có rất nhiều lý do cho việc sử dụng các dịch vụ đó, bao gồm: 

 • Bạn vừa học vừa làm hoặc vì lý do khách quan nào đó mà không có nhiều thời gian để hoàn thành một bài tiểu luận hoàn chỉnh
 • Bạn không thực sự đam mê ngành học của mình
 • Bạn chưa có kinh nghiệm và cũng không biết cách tìm tài liệu cũng như sắp xếp một bài làm tiểu luận đạt chuẩn & được điểm cao

Dù lý do của bạn là gì thì việc lựa chọn đơn vị chuyên viết tiểu luận thuê là một sự lựa chọn cần thiết và đúng đắn. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, vừa tiết kiệm được thời gian nghiên cứu và làm bài, lại vừa dễ dàng đạt được điểm cao.

2. Khó khăn khi tự làm bài tiểu luận

Dĩ nhiên nếu có thể tự làm một bài tiểu luận, bạn sẽ rèn luyện được kha khá về kỹ năng viết, kỹ năng tìm kiếm, phân tích và tổng hợp thông tin. Bạn có thể đạt được điểm cao hoặc không, tùy thuộc vào giảng viên. 

Khó khăn khi tự làm bài tiểu luận
Khó khăn khi tự làm bài tiểu luận

Thế nhưng đôi khi, mặc dù bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức để nghiên cứu và hoàn thành bài luận, bạn vẫn chẳng thể đạt được kết quả như ý muốn. Thậm chí, bạn còn không biết mình đã sai ở bước nào, cần phải rút kinh nghiệm những gì. Khi đó, bạn thực sự cần một người hướng dẫn, giúp bạn định hướng, góp ý để bạn có thể lấy đó làm bài học cho những lần sau. Tuy nhiên, thậm chí nhiều giáo viên không thể làm được điều đó, đó cũng chính là một sự thiệt thòi đối với sinh viên. 

Vậy thì giải pháp an toàn và tiện lợi nhất lúc này đó là nhờ đến sự góp sức của dịch vụ viết bài tiểu luận, nhận làm bài tập thuê.

3. Viết bài tiểu luận có khó không? Nó gồm những phần nào?

3.1. Viết bài tiểu luận có khó không?

Đối với những người đã có kỹ năng, có kinh nghiệm, có kiến thức và thời gian tìm hiểu thì có lẽ hoàn thành bài luận không phải là một điều quá khó khăn. Tuy nhiên, với những người chưa có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức thì đây hoàn toàn không phải là một việc dễ dàng. Kể cả có nhiều thời gian để chuẩn bị, nghiên cứu và thực hiện đi chăng nữa thì đôi khi cũng không thể giải quyết được vấn đề một cách chỉn chu.  

Nếu bạn cảm thấy quá áp lực với bài tiểu luận, cảm thấy mình không thể nào làm nổi vì hạn chế về khả năng hay vì bất cứ lý do gì thì cuối cùng bài tập cũng đến hạn phải nộp. Giải pháp tốt nhất lúc này mà bạn có thể tìm đến đó là nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ viết bài tiểu luận để bớt gánh nặng mang tên “áp lực sách vở”. 

3.2. Một bài tiểu luận bao gồm những phần nào?

Một bài tiểu luận bao gồm những phần nào?
Một bài tiểu luận bao gồm những phần nào?

Về hình thức, một bài tiểu luận đầy đủ sẽ phải có 5 phần sau đây:

 • Tiêu đề trang: 

Phần này bạn nên dành để ghi tiêu đề bài tập, tên người làm, tên khóa học. Trong một số trường hợp nên cho thêm ngày tháng làm bài tập.

 • Tóm tắt: 

Đây là phần dành cho việc tóm tắt những việc thực hiện trong bài luận một cách ngắn gọn nhất.

Phần này trình bày ngắn gọn những ý chính bạn sẽ đề cập trong bài viết của mình. Tuy nhiên nếu giảng viên có đưa hướng dẫn cụ thể, bạn nên tuân theo để đạt hiệu quả cao.

 • Mở bài: 

Đoạn này chính là mở đầu, dùng để trình bày những câu hỏi hoặc vấn đề cần thảo luận, khái quát những điều mà bài luận đề cập đến, và giới thiệu mục đích của bài tiểu luận.

Bạn nên viết phần nhập đề sau cùng khi bạn đã hoàn thành những phần khác của bài tiểu luận

 • Thân bài: 

Trong trường hợp có chỉ định, hướng dẫn viết tiểu luận riêng từ giảng viên thì bạn tuân theo hướng dẫn đó.

Phần này nên chiếm đến 80% nội dung bài luận. Mục đích của phần này là để giải quyết những vấn đề đã nêu ra trong phần mở bài. Bạn cần đi vào chi tiết  bằng những luận điểm chính xác và đầy đủ.

Phần này giúp bạn để lại ấn tượng với giảng viên/ giáo sư. Nên đừng ngần ngại thể hiện quan điểm, suy nghĩ của bạn về vấn đề được phân tích kèm theo những luận chứng có độ tin cậy cao từ sách, bài báo đã được xuất bản trên các tạp chí khoa học. Đi kèm với đó, hãy chuẩn bị thật kỹ những và số liệu dẫn chứng.

 • Kết luận: 

Ở phần cuối này bạn cần đưa ra một tóm tắt ngắn gọn, súc tích về bài làm của mình. Hãy tổng hợp các quan điểm chính mà bạn đã nêu ra ở thân bài một cách ngắn gọn.

Lưu ý ở phần này bạn không nên nêu những luận điểm, luận cứ mới.

4. Tri thức cộng đồng – Nơi bạn đặt niềm tin

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Ban lãnh đạo của Tri thức cộng đồng đã xác định con đường lâu dài của cả tổ chức là phải hướng đến khách hàng bằng việc giữ chữ “tín” trong mọi trường hợp. Vì vậy Tri thức cộng đồng đặt Slogan là: “Giữ gìn chữ tín, gửi trọn niềm tin”.

Trải qua hơn 10 năm với nghề, đến nay Tri thức cộng đồng vẫn giữ nguyên tôn chỉ hoạt động đó. Và quả thực, chúng tôi luôn luôn được đón nhận từ phía khách hàng

 • Đội ngũ chuyên viên trình độ cao, kinh nghiệm & kỷ luật: 

Nhân sự tại Tri thức cộng đồng đều là những Giảng viên, Thạc sĩ và Tiến sĩ tại các trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam, một số trường đại học nước ngoài và trường liên kết.

 • Đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu: 

Sử dụng dịch vụ viết luận văn tại Tri thức cộng đồng, bạn không chỉ được đảm bảo về chất lượng của bài viết mà còn được giao bài trước hoặc đúng thời hạn. Được chuyên viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn mọi lúc.

 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối: 

Đây là điều bạn không bao giờ phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ tại Tri thức cộng đồng, chúng tôi không bao giờ tiết lộ bất cứ thông tin nào liên quan đến bạn cho bên thứ 3 nào.

 • Không bị “đụng hàng”: 

Đến với Tri thức cộng đồng, bạn sẽ được đảm bảo về nội dung và hình thức. Nội dung sẽ không bị sao chép mà được làm mới hoàn toàn

5. Tri thức cộng đồng nhận làm tiểu luận, bài tập thuê ở những ngành nào?

Các ngành mà Tri thức cộng đồng đã và đang triển khai cho rất nhiều khách hàng bao gồm:

 • Quản trị khách sạn
 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
 • Kinh tế nông nghiệp
 • Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
 • Luật kinh tế
 • Quản lý dự án
 • Hệ thống thông tin quản lý
 • Quản trị nhân lực
 • Kế toán
 • Tài chính – Ngân hàng
 • Thương mại điện tử
 • Kinh doanh thương mại
 • Kinh doanh quốc tế
 • Bất động sản
 • Marketing
 • Quản trị kinh doanh
 • Thống kê kinh tế
 • Kinh tế quốc tế
 • Kinh tế phát triển
 • Kinh tế đầu tư
 • Kinh tế

6. Báo giá dịch vụ viết thuê tiểu luận và làm bài tập thuê

Một điều mà chắc chắn bất cứ ai cũng đều quan tâm đầu tiên khi tìm đến bất cứ dịch vụ viết thuê tiểu luận, luận văn nào đó chính là vấn đề giá cả. Tri Thức Cộng Đồng cũng rất sẵn sàng công khai mức giá làm tiểu luận thuê để khách hàng có thể nắm được và tham khảo. Cụ thể, giá viết tiểu luận thuê của chúng tôi sẽ dao động trong khoảng từ  500.000 VNĐ → 2.500.000 VNĐ. 

Bảng báo giá dịch vụ viết thuê tiểu luận tại Tri Thức Cộng Đồng

Gói cơ bản

500.000 – 1.500.000

Gói VIP

1.500.000 – 2.500.000

– Không hỗ trợ chọn đề tài– Chọn đề tài (nếu cần)
– Lên dàn ý chi tiết– Lên dàn ý chi tiết
– Có dẫn chứng đầy đủ– Có dẫn chứng đầy đủ
– Không có phân tích định lượng– Hỗ trợ phân tích định lượng
– Hoàn thiện bài luận– Hoàn thiện bài luận
– Miễn phí chỉnh sửa theo yêu cầu– Miễn phí chỉnh sửa theo yêu cầu
– Miễn phí check đạo văn bằng phần mềm Turnitin– Miễn phí check đạo văn bằng phần mềm Turnitin
– Không hướng dẫn thuyết trình– Hỗ trợ hướng dẫn thuyết trình

Giá thành dịch vụ viết thuê tiểu luận sẽ phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố bao gồm: 

 • Dung lượng bài tiểu luận/luận văn: 

Mức độ dài ngắn trong dung lượng mà khách hàng yêu cầu cũng sẽ quyết định rất lớn đến mức giá làm thuê tiểu luận của chúng tôi. Với những bài yêu cầu độ dài lớn thì mức giá cũng sẽ tương ứng tăng cao hơn do thời gian nghiên cứu, viết luận cũng như chỉnh sửa lâu hơn, kỹ càng hơn. 

Hơn nữa, những bài có độ dài càng lớn lại càng phải đảm bảo được độ unique tránh đạo văn cao hơn. Do đó mà khách hàng cũng có thể yên tâm dù rằng dung lượng cao nhưng không có nghĩa là sẽ gặp phải tình trạng sao chép cho đủ số lượng.

 • Đề tài, chủ đề của bài tiểu luận/luận văn: 

Những đề tài khó, hiếm và ít gặp sẽ tốn nhiều thời gian trong việc tìm kiếm tài liệu hơn so với những lĩnh vực, đề tài thường gặp. Đồng thời, những đề tài khó cũng cần những người có chuyên môn, kiến thức cao hơn thực hiện để đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho bài viết. Đó là lý do vì sao mà giá thành viết thuê tiểu luận phụ thuộc vào đề tài mà khách hàng yêu cầu. 

 • Thời gian nhận kết quả: 

Tri Thức Cộng Đồng có thống nhất một thời gian nhận sản phẩm cố định đối với từng bài viết phụ thuộc vào độ dài ngắn, đề tài. Tuy nhiên với những bạn có nhu cầu nhận sản phẩm trong thời gian ngắn hơn dự kiến thì bạn sẽ phải trả mức giá cao hơn. 

Lý do là bởi để có thể đáp ứng được tiến độ mà khách hàng yêu cầu, đội ngũ của Tri Thức Cộng Đồng sẽ phải làm việc gấp đôi thậm chí là gấp ba năng suất, đẩy tốc độ lên cao hơn nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng cho khách hàng.  

Mặc dù mức giá mà chúng tôi đưa ra sẽ có những dao động phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng bạn có thể yên tâm rằng mức giá mà chúng tôi đưa ra chính là mức giá tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường. Hơn nữa, sản phẩm, kết quả mà bạn nhận được sẽ luôn khiến bạn hài lòng và tương xứng với những gì mà bạn bỏ ra, thậm chí là vượt xa sức tưởng tượng của bạn. 

Đồng thời, khách hàng sử dụng dịch vụ thuê viết tiểu luận của chúng tôi cũng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về tất cả những vấn đề liên quan đến bài luận. Dù cuối cùng khách hàng có tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không thì Tri Thức Cộng Đồng vẫn luôn cam kết đem đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng và giá trị nhất. 

Trong trường hợp khi nhận sản phẩm, khách hàng vẫn còn những điểm chưa hài lòng, bạn hoàn toàn có thể khiếu nại với đội ngũ của chúng tôi để tiến hành chỉnh sửa cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng. Điều quan trọng là bạn không cần phải bỏ ra bất cứ chi phí nào cho những lần chỉnh sửa về sau. 

7. Các dịch vụ trong gói viết thuê tiểu luận

Các dịch vụ trong gói viết thuê tiểu luận
Các dịch vụ trong gói viết thuê tiểu luận

Khi sử dụng gói thuê viết tiểu luận giá rẻ của Tri Thức Cộng Đồng, khách hàng không chỉ được trải nghiệm gói dịch vụ viết thuê tiểu luận đơn thuần mà còn được hưởng rất nhiều gói dịch vụ ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khác. Cụ thể, gói thuê làm tiểu luận của chúng tôi bao gồm những dịch vụ sau:

 • Lên ý tưởng và tư vấn chọn đề tài cho khách hàng
 • Xây dựng đề cương tiểu luận/luận văn chi tiết
 • Cung cấp số liệu, tài liệu, dẫn chứng đầy đủ phục vụ cho bài tiểu luận
 • Hoàn thành bài luận đúng thời hạn đã thống nhất
 • Chỉnh sửa bài theo yêu cầu của khách hàng
 • Giải đáp thắc mắc 24/7
 • Hỗ trợ hướng dẫn thuyết trình bảo vệ tiểu luận, luận văn
 • Căn chỉnh, chỉnh sửa định dạng văn bản theo đúng chuẩn chuyên nghiệp
 • Tạo mục lục, các đề mục hình ảnh, bảng biểu
 • Tạo bìa đẹp, bắt mắt
 • Trình bày nội dung theo đúng cấu trúc một bài tiểu luận
 • Vẽ sơ đồ, bảng biểu phục vụ cho bài tiểu luận

8. Quy trình hoàn thành một bài tiểu luận tại Tri Thức Cộng Đồng

Quy trình hoàn thành một bài tiểu luận
Quy trình hoàn thành một bài tiểu luận

Nhìn chung, quy trình hoàn thành một bài tiểu luận tại Tri Thức Cộng Đồng tuân thủ chặt chẽ theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ viết tiểu luận thuê tại Tri Thức Cộng Đồng sẽ gửi thông tin về Email: ttcd.group@gmail.com. Trong mail, khách hàng cần ghi rõ những thông tin bao gồm: 

 • Tên đề tài
 • Yêu cầu đề tài cùng các tài liệu liên quan (nếu có)
 • Thời hạn nộp bài
 • Số điện thoại cá nhân và thông tin liên lạc

Hệ thống sau khi tiếp nhận thông tin của khách sẽ tiến hành liên lạc để trao đổi cụ thể. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0946 88 33 50 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất. 

Bước 2: Tư vấn và báo giá.

Trong quá trình liên lạc với khách hàng, đội ngũ của Tri Thức Cộng Đồng sẽ tiến hàng tư vấn cho khách hàng để bạn có thể nắm bắt được những điều khoản dịch vụ viết thuê tiểu luận của chúng tôi cũng như lựa chọn được phương án hợp tác thuận lợi nhất. 

Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thực hiện báo giá chi tiết căn cứ theo nhu cầu mà bạn đưa ra. Sau khi thỏa thuận chốt giá thành công, chúng tôi mới bắt đầu tiến hành thực hiện nhận làm tiểu luận thuê. 

Bước 3: Lên dàn ý và gửi bản thảo. 

Để khách hàng nắm được những gì mà chúng tôi sẽ thực hiện khi làm tiểu luận, đội ngũ của Tri Thức Cộng Đồng sẽ lên dàn ý chi tiết cho đề tài tiểu luận mà bạn yêu cầu sau đó gửi bản thảo đến khách hàng. Khi hai bên đạt được sự đồng thuận với bản thảo đã đưa ra thì đội ngũ sẽ bắt đầu triển khai thành bài luận chi tiết. 

Bước 4: Tiến hành viết bài

Trong quá trình viết bài chi tiết, đội ngũ của chúng tôi cũng sẽ tiến hành cập nhật thường xuyên tiến độ làm bài đến cho khách hàng để bạn nắm được và nếu cần sẽ đưa ra những căn chỉnh phù hợp. Khách hàng có thể yên tâm rằng 100% bài viết của Tri Thức Cộng Đồng đều là unique, không sao chép, không sử dụng lại chất xám của người khác. 

Bước 5: Chỉnh sửa theo yêu cầu và hoàn thiện bài viết

Cuối cùng, khi bài viết đã hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành gửi kết quả đến bạn thông qua email đã đăng ký trước đó. Chúng tôi cũng sẵn sàng tiếp nhận và chỉnh sửa lại bài viết căn cứ theo ý kiến của khách hàng hoặc theo yêu cầu của giảng viên. 

Nếu như không còn điểm nào cần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ tiến hành check đạo văn, kiểm tra lại lần cuối, thực hiện căn chỉnh, định dạng, font chữ… Khách hàng sẽ nhận lại kết quả cuối cùng theo đúng thời gian đã thống nhất.

9. Nhận xét của khách hàng về dịch vụ viết thuê tiểu luận của Tri Thức Cộng Đồng

Feedback tiểu luận 1
Feedback tiểu luận 2
Feedback tiểu luận 3
Feedback tiểu luận 4

Trên đây là tổng hợp toàn bộ những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ viết thuê tiểu luận uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chắc chắn sẽ có những trải nghiệm ấn tượng và hài lòng nhất. 

Nguồn: Tri Thức Cộng Đồng

Nếu còn gặp bất cứ khó khăn gì, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0946 88 33 50 hoặc email: ttcd.group@gmail.com

Câu hỏi 1: Giá thuê viết tiểu luận có đắt không?

Để bạn an tâm trong vấn đề giá làm tiểu luận thuê, chúng tôi xin đưa ra cách xác định và các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá chi tiết cho dịch vụ như sau:

– Đề tài của bạn thuộc ngành nào.

– Độ phức tạp của đề tài và bậc học của bạn (Cao đẳng, Đại học hay Thạc sĩ, Tiến sĩ?)

– Thời gian bạn nộp bài là khi nào?

Câu hỏi 2: Phương thức thanh toán tiểu luận bên Tri Thức Cộng Đồng như thế nào?

– Khi đề tài làm tiểu luận đã được thống nhất bên khách hàng đặt trước 1/3 tổng kinh phí .

– Bên Tri Thức Cộng Đồng sẽ bắt đầu thực hiện dịch vụ viết tiểu luận thuê theo đề tài thống nhất.

– Chúng tôi giao một phần bài theo yêu cầu của thầy hướng dẫn, khách hàng thanh toán đợt 2.

– Chúng tôi sửa chữa tiểu luận theo yêu cầu thầy hướng dẫn đến khi hoàn tất bài viết tiểu luận.

– Hoàn thiện làm tiểu luận thuê khách hàng thanh toán 100% chi phí viết bài 

Câu hỏi 3: Làm thế nào để đảm bảo tính bảo mật thông tin khi viết tiểu luận thuê

Khi bạn lựa chọn các trung tâm viết thuê tiểu luận uy tín, bạn có thể an tâm về chất lượng và độ tin cậy. Tại các trung tâm này, họ đã có những cam kết và điều khoản về bảo mật thông tin cho khách hàng. Tuy nhiên, cẩn thận vẫn hơn hết, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một tài khoản email mới để trao đổi với trung tâm. Sau khi đã hoàn thành 100% bài thuê viết tiểu luận, bạn hãy xóa toàn bộ nội dung trao đổi trong email.

Câu hỏi 4: Tôi có thể thuê viết tiểu luận thạc sĩ không?

Có. Tri Thức Cộng Đồng có thể hỗ trợ bạn làm bài tiểu luận ở mọi cấp độ. Đội ngũ viết bài của chúng tôi đều đã trải qua quá trình giống như bạn bây giờ. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm nếu cần chúng tôi hỗ trợ.

Câu hỏi 5: Tôi có thể thuê viết tiểu luận những môn nào?

Tri Thức Cộng Đồng nhận viết tiểu luận với nhiều chuyên ngành, chủ yếu là kinh tế. Bạn có thể liên hệ qua email hoặc Hotline của chúng tôi để được giải đáp một cách chi tiết.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
76 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Lê trình
Lê trình
1 year ago

E cần làm tiểu luận triết ạ, tư vấn e với ạ

Đức Hùng
Đức Hùng
1 year ago

mình đang cần làm tiểu luận môn tài chính và cần số liệu và sự biến động giá cổ phiếu của vinamilk từ 2006-2018, nguồn chính thống đáng tin cậy và rõ ràng. Các bạn cso thể làm ko ạ?

Trọng Nhân
Trọng Nhân
1 year ago

Giúp em làm tiểu luận của khoa du lịch với ạaaa

Ngọc Mai
Ngọc Mai
1 year ago

Em cần làm tiểu luận môn Quản lý nhà nước và pháp luật về báo chí anh chị ơi

Nguyễn Dương
Nguyễn Dương
1 year ago

E đag làm tiểu luận môn tổ chức chính quyền địa phương, anh chị giúp e với

Tâm Nguyễn
Tâm Nguyễn
1 year ago

E cần làm thuê tiểu luận về đề tài :vai trò của nền sản xuất hàng hóa trong sự tăng trưởng kinh tế và phats triển đồng bộ các loại thị trường. E có gửi email nhưng chưa thấy rep ạ

Hồng Hạnh
Hồng Hạnh
1 year ago

Các bạn báo giá làm tiểu luận thuê giúp mình về đề tài vận dụng phương pháp luận của học thuyết giá trị thặng dư trong quá trinh đièu chỉnh các quan hệ lợi ích kinh tế Việt Nam Hương đến xã hội dân chủ công bằng văn mnh nhé. Email mình là Cuhonghanh1102@gmail.com

Phương Linh
Phương Linh
1 year ago

Mình cần làm bài tiểu luận hoạt động hệ thống tài chính, đã gửi email nha

Lê Thịnh
Lê Thịnh
1 year ago

Có làm tiểu luận ngành quản trị nhân lực ko ạ?

Hồng Thúy
Hồng Thúy
1 year ago

E đang cần gấp làm tiểu luận môn tài chính tiền tệ đề tài là ngân hàng trung ương và những cải cách đổi mới ngân hàng nhà nước Việt Nam ạ. Anh chị tư vấn e qua email là hoanghuynh214@gmail.com nhé

Thúy An
Thúy An
1 year ago

Có nhận làm tiểu luận thuê môn Quản lý nhà nước không

Đăng Anh
Đăng Anh
1 year ago

báo giá dịch vụ viết tiểu luận thuê giúp e đề tài về “một số vấn đề về tỷ giá hối đoái và chính sách tỷ giá hối đoái ở Việt Nam

Ngọc Hà
Ngọc Hà
1 year ago

Có nhận viết tiểu luận ngành marketing du lịch không?

Quang Thắng
Quang Thắng
1 year ago

Có nhận làm tiểu luận môn Toán cao cấp không, giá cả ntn đó

Nguyễn Ngân
Nguyễn Ngân
1 year ago

Có nhận làm tiểu luận môn Báo cáo kế toán thuế không, e cần làm 3 bài với 3 đề tài khác nhau

Diệu Hương
Diệu Hương
1 year ago

Có nhận làm tiểu luận môn Nguyên lí thống kế không ạ.

Quốc Khánh
Quốc Khánh
1 year ago

Có nhận làm bài tập thuê không ạ

Ngọc Hà
Ngọc Hà
1 year ago

Có nhận làm bài tập thuê môn nguyên lí kế toán không ạ?

Thanh Nga
Thanh Nga
1 year ago

Có nhận làm bài tập thuê ngành Nguyên lí thống kê không ạ

Văn Bình
Văn Bình
1 year ago

Có nhận làm bài tập thuê môn Kinh tế lượng không

Lê Thảo
Lê Thảo
1 year ago

Cần người hỗ trợ làm bài tập thue môn Toán cao cấp

Quỳnh Trang
Quỳnh Trang
1 year ago

Có nhận làm bài tập thuê môn Kế toán thuế không

Hoàng Dung
Hoàng Dung
1 year ago

Có nhận làm bài tập thuê môn tiểu luận triết học không

Phương Phạm
Phương Phạm
1 year ago

Có nhận làm tiểu luận cho môn quản lý khách sạn và du lịch không?

Thùy Dương
Thùy Dương
1 year ago

Có nhận làm tiểu luận ngành thương mại điện tử k

Huy Khánh
Huy Khánh
1 year ago

Có nhận viết tiểu luận thuê môn Chủ nghĩa Mác lê-nin k

Huy Khánh
Huy Khánh
1 year ago

Có nhận làm tiểu luận thuê môn Pháp luật kinh tế không

Duy Long
Duy Long
1 year ago

Có nhận làm bài tập thuê môn Nguyên lý thông kê không ạ

Lê Mạnh Quân
Lê Mạnh Quân
1 year ago

Có nhận viết tiểu luận thue môn Công nghệ thực phẩm không?

Nguyễn Minh Tuân
Nguyễn Minh Tuân
1 year ago

Có nhận làm bài tập thuê môn Nguyên lý thống kê không

Kim Ngân
Kim Ngân
1 year ago

Có nhận làm bài tập thuê môn kinh tế lượng k ạ

Nguyễn Huy Khánh
Nguyễn Huy Khánh
1 year ago

Có nhận làm tiểu luận môn quản trị du lịch không?

Minh Quân
Minh Quân
1 year ago

Có nhận làm tiểu luận môn quản trị học không?

Minh Phương
Minh Phương
1 year ago

Có nhận làm bài tập thuê môn nguyên lý thống kế không ạ

Phạm Thị Tiên
Phạm Thị Tiên
1 year ago

e cần làm tiểu luận về Kế hoạch Marketing 1 công ty may ạ

Đỗ Cao Văn
Đỗ Cao Văn
1 year ago

Có nhận làm bài tập thuê môn nguyên lý thống kế k ạ

Lê Bảo Ngọc
Lê Bảo Ngọc
1 year ago

Em cần làm tiểu luận và bài tập thuê. Ib e giá tốt với ạ.

Phan Nhật Minh
Phan Nhật Minh
1 year ago

Có nhận viết tiểu luận về đề tài Tư tưởng Hồ Chí Minh không ạ?

Nguyễn Đức Anh
Nguyễn Đức Anh
1 year ago

Em cần làm bài tập thuê môn Nguyên lý thống kê ạ.

Nguyễn Ngọc Long
Nguyễn Ngọc Long
1 year ago

Có nhận làm bài tập thuê môn Kế toán căn bản.

Ngô Minh Thảo
Ngô Minh Thảo
1 year ago

Có viết thuê tiểu luận cho môn công nghệ sinh học k? Giá cả ntn?

Nguyễn Thành Quân
Nguyễn Thành Quân
1 year ago

Có nhận làm tiểu luận ngành kế toán không ạ, giá ntn cho 1 đề tài k ạ

Nguyễn Ngọc Bích
Nguyễn Ngọc Bích
1 year ago

Có nhận viết tiểu luận cho môn tư tưởng Hồ Chí Minh không, e cần làm 1 bài luận nhỏ thôi ạ.

Nguyễn Ngọc Thư
Nguyễn Ngọc Thư
1 year ago

Em cần làm bài tiểu luận về ngành kế toán nguyên vật liệu, bao nhiêu tiền 1 đề tài ạ.

Trần Đình Hoàng
Trần Đình Hoàng
1 year ago

Em cần hỗ trợ viết bài tiểu luận về môn nguyên lý thống kê.

Nguyễn Phương Anh
Nguyễn Phương Anh
1 year ago

Em cần làm bài tập thuê môn Toán đại cương, ib giá và quy trình làm việc với ạ.

Nguyễn Lam Giang
Nguyễn Lam Giang
1 year ago

Có nhận làm tiểu luận về Sự phát triển thương hiệu sữa TH true milk không ạ?

Bùi Bảo Ngọc
Bùi Bảo Ngọc
1 year ago

Em cần làm tiểu luận tiếng anh. Có hỗ trợ k ạ

Lê Khánh Thư
Lê Khánh Thư
1 year ago

E cần hỗ trợ viết tiểu luận, giá ntn cho 1 đề tài vậy

Đỗ Gia Linh
Đỗ Gia Linh
1 year ago

Mình cần làm 1 bài tiểu luận nhóm, mình dã gửi đề tài vào mail rồi nhé, check mail sớm hộ mình

Hotline: 0946 88 33 50
Chat Zalo
Zalo: 0946.883.350
Chat với chúng tôi qua Zalo