Dịch vụ xử lý số liệu SPSS, STATA, Eviews Số 1 Tại Việt Nam


Chạy mô hình kinh tế lượng không hề đơn giản, nhất là quá trình xử lý số liệu. Chính vì thế mà nhiều người thường có xu hướng tìm kiếm các dịch vụ xử lý số liệu SPSS.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Tri Thức Cộng Đồng đi tìm hiểu về loại hình dịch vụ này một cách cụ thể và chi tiết để Quý Anh/chị có cái nhìn khách quan nhất nhé. 

1. Khó khăn khi xử lý số liệu SPSS

Chạy mô hình kinh tế lượng là kỹ thuật yêu cầu người thực hiện phải có kiến thức, kỹ năng xử lý chuyên sâu về lĩnh vực phân tích số liệu. Những thao tác này rất tốn thời gian nếu như người thực hiện không hiểu và nắm rõ cách làm, cách thực hiện. Trên thực tế, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chạy mô hình kinh tế lượng, trong đó phổ biến nhất phải kể đến phần mềm SPSS. 

Giờ đây bạn không cần phải đau đầu với SPSS nữa
Giờ đây Quý Anh/chị không cần phải đau đầu với việc xử lý số liệu SPSS nữa

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng thành thạo phần mềm xử lý số liệu này. Với những người mới bắt đầu tìm hiểu về phần mềm này thì thời gian để họ có thể đi từ việc tìm hiểu đến thành thạo là rất lâu, tốn rất nhiều thời gian. Hơn nữa, nếu như không được đào tạo một cách bài bản thì khả năng thành công cũng là rất thấp. Thậm chí, với những người dù đã có kiến thức căn bản thì vẫn có thể gặp phải những khó khăn hiện hữu như: 

⛔ Không biết cách làm đẹp số liệu

⛔ Không biết cách định hướng, phân tích số liệu ra sao cho phù hợp với mục tiêu của đề tài nghiên cứu

⛔ Không có số liệu phục vụ cho báo cáo

⛔ Không biết cách đọc số liệu từ bảng biểu ra sao để số liệu có ý nghĩa thực tiễn 

Những người thường xuyên tiếp cận với phần mềm xử lý số liệu SPSS là sinh viên, nghiên cứu sinh. Những đối tượng này thường không được trải qua đào tạo bài bản và bắt buộc họ phải tự tìm hiểu về SPSS để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của mình. Thực tế, với những phần mềm đòi hỏi chuyên môn cao như SPSS thì thực sự việc tự tìm tòi và nghiên cứu là không khả thi. 

Do đó mà không có gì quá bất ngờ khi số lượng người gặp khó khăn với việc xử lý số liệu SPSS là rất lớn. Cũng vì lý do này mà dịch vụ hỗ trợ xử lý số liệu SPSS ra đời và ngày càng trở nên phổ biến. Mô hình hỗ trợ này chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với sinh viên, nghiên cứu sinh và cả người đi làm, giúp họ giảm bớt được gánh nặng trong quá trình chạy mô hình kinh tế lượng vốn đã khó khăn.

2. Lợi ích của dịch vụ xử lý số liệu SPSS

Nhiều người thường cho rằng các dịch vụ xử lý số liệu không đem lại hiệu quả và do đó thường có những thái độ tiêu cực với loại hình dịch vụ này. Tuy nhiên, trên thực tế, những rủi ro thường chỉ xảy ra khi Quý Anh/chị gặp phải những đơn vị không uy tín, thậm chí là lừa đảo. Đến với dịch vụ xử lý dữ liệu SPSS của Tri Thức Cộng Đồng, Quý Anh/chị sẽ nhận được trải nghiệm và nhận được vô vàn lợi ích. 

✅Số liệu xử lý là duy nhất, không trung lặp

Trước tiên, là một dịch vụ xử lý số liệu, Trung tâm đảm bảo số liệu bao gồm dữ liệu data và output mà khách hàng nhận được là duy nhất, sử dụng riêng cho mô hình kinh tế lượng của Quý Anh/chị, không trùng lặp và chưa từng được sử dụng trước đó. Đồng thời, số liệu data cũng mang tính khách quan, cập nhật theo từng địa phương, đảm bảo tính thực tế cao, khó phát hiện ra dữ liệu ảo. 

✅Cam kết bảo mật thông tin Quý khách hàng và kết quả phân tích số liệu trọn đời

Bên cạnh đó, một nỗi lo khiến nhiều người chần chừ khi lựa chọn dịch vụ này đó là rủi ro bị lộ thông tin. Thấu hiểu được nỗi lo này, Tri Thức Cộng Đồng cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, tất cả kết quả đã được sử dụng cho việc phân tích và xử lý số liệu SPSS không dùng cho bất kỳ một mục đích nào khác. Do đó mà Quý Anh/chị hoàn toàn có thể yên tâm rằng mọi quyền lợi hợp pháp của mình đều được đáp ứng và đảm bảo đầy đủ. 

Lợi ích của dịch vụ xử lý số liệu SPSS
Lợi ích của dịch vụ xử lý số liệu SPSS

✅Hỗ trợ làm sạch và chỉnh sửa số liệu theo ý muốn của Quý khách hàng

Ngoài ra, rất nhiều khách hàng tìm đến Tri Thức Cộng Đồng khi gặp khó khăn trong việc số liệu phân tích không có ý nghĩa khoa học. Trung tâm cũng rất sẵn sàng cung cấp đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ làm sạch số liệu, định hướng phân tích số liệu sao cho hợp lý. Với những trường hợp chưa ưng ý với kết quả số liệu nhận được, đội ngũ của Tri Thức Cộng Đồng cũng rất sẵn lòng chỉnh sửa theo ý muốn của Quý Anh/chị đến khi đáp ứng được sự hài lòng cho khách hàng.

✅Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao từ các trường đại học lớn.

Để làm được điều đó, Trung tâm đào tạo đội ngũ chuyên viên, chuyên gia có kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý số liệu, luôn cập nhật những xu thế mới, đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, xứng đáng với số tiền họ bỏ ra. Tri Thức Cộng Đồng cũng cộng tác với rất nhiều giáo viên, giảng viên có chuyên môn đến từ các trường đại học lớn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Họ chính là người hiểu rõ nhất những yêu cầu chuyên môn của quá trình chạy mô hình kinh tế lượng, đem đến cho khách hàng những kết quả tốt nhất. 

xử lý mọi vấn đề trong SPSS
Dịch vụ xử lý dữ liệuhỗ trợ SPSS cùng mọi vấn đề phát sinh

3. Tri Thức Cộng Đồng hỗ trợ xử lý SPSS, AMOS, EVIEWS như thế nào?

Tri Thức Cộng Đồng hân hạnh cung cấp đến cho quý khách hàng các dịch vụ xử lý dữ liệu SPSS, AMOS, EVIEWS  đa dạng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu nhỏ nhất của Quý Anh/chị. 

➡Đối với SPSS:

 • Thống kê mô tả: Thống kê toàn bộ dữ liệu về tần suất, tỉ lệ phần trăm, phương sai, độ lệch chuẩn cũng như bảng chéo…
 • Kiểm định dữ liệu bao gồm khi bình phương, One-way Anova, Two-way Anova, Independent sample T – test, Paired sample T- test
 • Kiểm định độ tin cậy của thang đo Cronbach’s Alpha
 • Kiểm định tương quan Pearson, Spearman,…
 • Phân tích thành phần chính Exploratory Factor Analysis (Khám phá nhân tố EFA)
 • Hồi quy đơn biến, đa biến
 • Hồi quy nhị phân Binary logistic: logit, probit
Tri Thức Cộng Đồng hỗ trợ xử lý SPSS, AMOS, EVIEWS như thế nào?
Tri Thức Cộng Đồng hỗ trợ xử lý SPSS, AMOS, EVIEWS như thế nào?

➡Đối với AMOS: 

 • Phương trình tuyến tính cấu trúc SEM : Xem xét đồng thời nhiều mối quan hệ
 • Phân tích nhân tố khẳng định CFA
 • Tính toán độ phù hợp của mô hình: CFI, GFI, AGFI, TLI, Chi-square/df, AVE, CR, MSV,…

➡Đối với EVIEWS: 

 • Tích hợp sẵn rất nhiều các mô hình ước lượng, mô hình kinh tế lượng hiện đại: OLS, Probit, Logit, Tobit, Heckit, ….. Công cụ ước lượng dữ liệu bảng
 • Tích hợp các kiểm định rất mạnh và được ưa chuộng nhất trên thế giới, hay được dùng trong nghiên cứu mô hình toán và mô hình kinh tế lượng: Đa cộng tuyến, Tự tương quan, Phương sai phần dư thay đổi,….
 • Một số kiểm định thông dụng: Kiểm định thừa biến Wald; Phương sai sai số thay đổi: White 1980, Breusch- Pagan- Godfrey, Glejser;  Các kiểm định cho dữ liệu thời gian như Chow, …
 • Kiểm định Durbin- Watson; RESET của Ramsey, Lagrange,…
 • Tích hợp sẵn sàng các công cụ khắc phục khuyết tật các mô hình tương ứng

4. Các vấn đề về chạy số liệu mà Tri Thức Cộng Đồng xử lý

Khách hàng khi tìm đến Tri Thức Cộng Đồng thường gặp rất nhiều những vấn đề khác nhau. Tâm lý chung mà họ gặp phải đó là thường ngại ngần không biết liệu vấn đề mà họ đang gặp có nằm trong giới hạn hỗ trợ của Tri Thức Cộng Đồng hay không. Nếu Quý Anh/chị cũng đã và đang có những suy nghĩ như vậy thì giờ là lúc mà Quý Anh/chị có thể gỡ bỏ khúc mắc và yên tâm sử dụng dịch vụ của Trung tâm. 

Các vấn đề về chạy số liệu mà Tri Thức Cộng Đồng xử lý
Các vấn đề về chạy số liệu mà Tri Thức Cộng Đồng xử lý

Đội ngũ của Tri Thức Cộng Đồng luôn lắng nghe, tư vấn tận tình cho từng khách hàng về mọi vấn đề và cố gắng hỗ trợ cho Quý Anh/chị tốt nhất có thể. Do đó mà các vấn đề về chạy số liệu mà Trung tâm nhận xử lý cũng rất đa dạng, cụ thể như sau: 

✅Làm sạch, nhập liệu, mã hóa từ bảng data thô hoặc phiếu thô

✅Chạy phần mềm ra các kết quả theo yêu cầu của bài luận, bài báo cáo, nghiên cứu khoa học

✅Phân tích số liệu theo đề cương: Thống kê mô tả, Cronbach Alpha, Phân tích nhân tố khám phá (EFA), Phân tích nhân tố khẳng định (CFA), Phân tích tương quan Pearson, Phân tích hồi quy đa biến, Phân tích hồi quy nhị phân (Binary Logistic), Phân tích hồi quy thứ bậc, Phân tích SEM, Phân tích Bootstrap, Phân tích ANOVA, Phân tích T-test (kiểm định sự khác biệt trung bình giữa các nhóm nhân khẩu học).

✅Khắc phục mọi lỗi dữ liệu

✅Hỗ trợ phân tích, báo cáo

Có thể thấy, những vấn đề về chạy số liệu mà Tri Thức Cộng Đồng có thể giải quyết đa dạng như thế nào. Trung tâm cam kết có thể xử lý mọi yêu cầu về chạy số liệu mà khách hàng yêu cầu với chất lượng hiệu quả tốt nhất có thể căn cứ trên từng trường hợp riêng. 

5. Giá dịch vụ xử lý số liệu spss tại Tri Thức Cộng Đồng 

Một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm nhất khi lựa chọn bất cứ dịch vụ nào đó là giá thành của nó ra sao. Có thể nói, mức giá mà Tri Thức Cộng Đồng nhận chạy mô hình SPSS đối với mỗi gói dịch vụ là mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại, một mức giá xứng đáng với chất lượng, kết quả mà khách hàng nhận được. 

Bảng giá dịch vụ xử lý số liệu SPSS tại Tri thức Cộng Đồng
Phân loạiGiá
Đã có số liệu2.000.000 – 4.000.000
Chưa có số liệu3.000.000 – 5.000.000

Mức giá đối với từng gói dịch vụ của Trung tâm có mức dao động khác nhau, phụ thuộc vào các yếu tố sau:

➡Thời gian nhận kết quả: 

Nếu như Quý Anh/chị yêu cầu nhận được kết quả trong khoảng thời gian ngắn hơn so với mức thời gian tiêu chuẩn chung mà Trung tâm đưa ra thì Quý Anh/chị cũng sẽ cần phải trả một số tiền cao hơn. 

Lý do là bởi để có thể hoàn thành việc xử lý số liệu trong thời gian ngắn hơn cũng sẽ cần phải huy động đến nguồn lực lớn hơn, năng suất làm việc cao hơn. Tuy nhiên, dù thời gian nhanh hay chậm thì chất lượng kết quả mà Quý Anh/chị nhận được vẫn không hề thay đổi, không hề có chuyện làm qua loa cho đúng thời hạn trả kết quả. 

Giá dịch vụ xử lý số liệu spss tại Tri Thức Cộng Đồng
Giá dịch vụ xử lý số liệu spss tại Tri Thức Cộng Đồng

➡Lĩnh vực, chủ đề của bài luận: 

Trên thực tế, với những lĩnh vực, khó thì quá trình tìm kiếm dữ liệu, làm đẹp kết quả… cũng sẽ đòi hỏi nhiều sự cố gắng hơn từ đội ngũ chuyên viên. Do đó mà mức giá sẽ có phần nhỉnh hơn. Dù vậy, mức nhỉnh hơn này là rất nhỏ và thậm chí là không đáng kể. 

Ngoài ra, đối với những trường hợp khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa khi cảm thấy chưa hài lòng về kết quả dù đã thống nhất trước đó thì Trung tâm cam đoan không thu thêm bất cứ phụ phí nào cho những lần chỉnh sửa sau đó. Hơn nữa, Tri Thức Cộng Đồng cũng cam kết tuyệt đối không để xảy ra tình trạng chỉnh sửa qua loa, sơ sài, gây ra bất cứ sự không hài lòng nào của khách hàng về dịch vụ xử lý số liệu của Trung tâm. 

Tuy nhiên, với những yêu cầu thêm không nằm trong thỏa thuận trước đó giữa hai bên thì Quý Anh/chị sẽ phải trả thêm một số tiền tương ứng với yêu cầu thêm đó. Đương nhiên, Trung tâm cũng sẽ chỉ thực hiện chỉnh sửa, thực hiện các yêu cầu thêm khi đạt được sự đồng thuận và thống nhất giữa hai bên. 

Vì vậy mà Quý Anh/chị có thể yên tâm và thoải mái đưa ra những đề nghị của mình, đừng lo lắng về sự phiền hà hay rắc rối nào bởi Trung tâm luôn cố gắng đem đến cho Quý Anh/chị những trải nghiệm tốt nhất. 

Nếu như Quý Anh/chị gặp phải bất cứ khó khăn nào cần giúp đỡ hay thắc mắc nào cần được tư vấn, giải đáp hãy liên hệ ngay với Trung tâm qua SĐT: 0946 88 33 50 hoặc Email: ttcd.group@gmail.com để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.

Nguồn: Tri Thức Cộng Ðồng

Hotline tư vấn trực tiếp: 0946 88 33 50

Email: ttcd.group@gmail.com

Câu hỏi thường gặp:

Câu hỏi 1: Giá thuê chạy SPSS bên TTCĐ khoảng bao nhiêu?

Mức giá dịch vụ xử lý dữ liệu SPSS tùy thuộc vào việc Quý Anh/chị đã có số liệu nghiên cứu hay chưa, mô hình và phương pháp phân tích nào. Do đó, Quý Anh/chị vui lòng liên hệ  theo địa chỉ email của TTCĐ là ttcd.group@gmail.com để được báo giá chi tiết nhé!

Câu hỏi 2: Các dịch vụ xử lý số liệu SPSS mà TTCĐ cung cấp hiện tại là gì?

Hiện nay TTCĐ đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ và chỉnh sửa số liệu làm các đề tài nghiên cứu định lượng bằng phần mềm SPSS, AMOS, EVIEW VÀ STATA với các dịch vụ sau:

– Chuyên xử lý số liệu về các phần Cronbach alpha, EFA, Hồi quy, Kiểm định ANOVA, CFA, SEM, OLS, FEM, REM, Kiểm định Hausman, kiểm định các khuyết tật mô hình tự tương quan, PSSS thay đổi, Đa cộng tuyến…. và tất tần tật mọi kiểm định thống kê liên quan đến các phần mềm trên.

– Hỗ trợ nhập liệu (hoặc tạo mới bộ dữ liệu) và chỉnh sửa dữ liệu theo yêu cầu và kết quả tương thích với thực tế.

– Hỗ trợ mọi vấn đề trong quá trình làm bài, bảo đảm tương tác cho đến lúc báo cáo.

– Hỗ trợ thiết kế slide báo cáo trực quan, trình bày và tóm tắt nghiên cứu.

Câu hỏi 3: Sau khi tôi đã thanh toán, nếu thầy cô yêu cầu phải chỉnh sửa thì sao?

Quý Anh/chị yên tâm, Tri Thức Cộng Đồng vẫn sẽ đồng hành cùng với Quý Anh/chị đến cuối chặng đường. Những thắc mắc của Quý Anh/chị hay yêu cầu chỉnh sửa lại bài theo yêu cầu của giảng viên sẽ được Trung tâm tận tình xử lý.

Câu hỏi 4: Tôi cần gửi những thông tin/ tài liệu gì nếu cần hỗ trợ chạy SPSS?

Quý Anh/chị cần gửi cho Trung tâm các thông tin và các tài liệu sau đây:

– Mô hình nghiên cứu

– Bảng câu hỏi (PDF hoặc Word đều được)

– Dữ liệu hiện tại của Quý Anh/chị (nếu có)

– Vấn đề mà Quý Anh/chị đang gặp phải và mong muốn của Quý Anh/chị về kết quả dữ liệu như thế nào?

– Số điện thoại của Quý Anh/chị để Tri Thức Cộng Đồng có thể liên hệ

Câu hỏi 5: Liệu thông tin cá nhân của tôi có bị rò rỉ ra bên ngoài không?

Tuyệt đối không. Để có thể tồn tại và hoạt động đến thời điểm hiện tại, Trung tâm luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng dù nhỏ bé nhất của tất cả khách hàng. Thông tin của Quý Anh/chị sẽ không được tiết lộ cho bất cứ bên thứ 3 nào. Quý Anh/chị hoàn toàn an tâm.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
91 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Kiều Trang
Kiều Trang
1 year ago

Mình đang cần chạy spss về nghiên cứu mô tả, bên mình có số liệu hết rồi, giờ chỉ còn chạy spss. vậy bên ad có thể báo giá cho mình được ko?

Thu Trang
Thu Trang
1 year ago

em can xử lý số liệu spss 2.0 de xu ly so lieu dieu tra. em da co bang xu ly so lieu, nhờ anh chị chạy giúp em và hướng dẫn em cách chạy (em lam de tai thac sỹ). nho anh chị bao gia jup e

Phạm Ngọc
Phạm Ngọc
1 year ago

Minh dang can xu li so lieu spss de lam lv ma goi luc sang k dc

Đào Khánh
Đào Khánh
1 year ago

Cô em yêu cầu lm khóa luận phải chạy phần mềm eview mà e k hiểu gì hết, đề tài của em là quản trị khoản phải thu thì thiết kế bảng câu hỏi ntn ạ? Anh chị có nhận chạy eview không?

Trần Hóa
Trần Hóa
1 year ago

minh ko biet chay spss va thiet ke bang hoi can ho tro spss ah, minh co gui mail cho ben ban roi, mong phan hoi som

Phan Văn Trường
Phan Văn Trường
1 year ago

Minh co mo hinh ve Su hai long khach hang roi ben ban bao gia cho minh về dich vu nhan chạy eview và ho tro spss voi nhe

Thúy Anh
Thúy Anh
1 year ago

e tự bơi mãi mà chưa thấy đường đi, e gửi mail qua cho bên anh chị rùi ạ, anh chị phản hồi giúp e sớm hỗ trợ spss với ạ. vì luận văn của e cũng cận kề deadline rùi ạ

Trình Thành Đạt
Trình Thành Đạt
1 year ago

Có nhận xử lý số liệu spss không, giúp mình chạy cho đề tài tiền lương với ạ

Last edited 6 months ago by Nguyễn Lê Hà Phương
Ngô Gia Bảo
Ngô Gia Bảo
1 year ago

mình có nhờ 1 ng quen làm cho nhưng kết quả ra xấu quá, muốn các bạn hỗ trợ xử lý dữ liệu spss giúp mình

Hoàng Lâm
Hoàng Lâm
1 year ago

Mình có vấn đề muốn tham khảo nhóm về dịch vụ nhận chạy eview và đã gửi tin qua email

Thảo Nhi
Thảo Nhi
1 year ago

em muốn có số liệu để đạt yêu cầu nhóm có hỗ trợ không ak?

Bảo Trung
Bảo Trung
1 year ago

Em đang làm khóa luận . Em đang đi thu thập số liệiu mà thực lòng em chưa hiểu rõ cách sử lý số liệu
Gì em đánh ở excel rồi chuyển sang phần mềm spss. Nhưng e biết cách làm, anh chị có nhận hỗ trợ spss không ạ và giá bao nhiêu

Đức Bình
Đức Bình
1 year ago

Có nhận làm dịch vụ spss và eview không. Giá bao nhiêu ạ, em chỉ là sinh viên thôi k thuê giá cao được đâu.

Trần Thành
Trần Thành
1 year ago

Em mới dùng SPSS nên chưa thành thạo, em cần sự hỗ trợ spss từ anh chị để hoàn thành bài luận văn đúng thời gạn ạ

Đăng thu hà
Đăng thu hà
1 year ago

Nhận làm dịch vụ spss và eview không, giá cả ntn vậy?

Thúy Vân
Thúy Vân
1 year ago

Cần ng hỗ trợ spss, ib hộ mình mức giá củ thể.

Mai Hiền
Mai Hiền
1 year ago

Em cần hỗ trợ xử lý số liệu spss ạ, giá cả như thế nào vậy, e có số liệu rồi. A/c gửi mail báo giá sớm cho e với

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương
1 year ago

Mình cần dịch vụ spss hỗ trợ thống kê số liệu và xư lí số liệu. Ib mình giá cả

Khánh Phương
Khánh Phương
1 year ago

dịch vụ xử lý số liệu spss và cả thu thập số liệu thì bao tiền 1 đề tài vậy

Mai Hà
Mai Hà
1 year ago

dịch vụ xử lý số liệu spss giá bao nhiêu vậy ạ

Thanh Hà
Thanh Hà
1 year ago

Cần hỗ trợ dịch vụ xử lý số liệu spss, gửi mình báo giá luôn ạ

Nguyễn Thị Bình
Nguyễn Thị Bình
1 year ago

Có nhận hỗ trợ spss và chạy eview không?

Mai Thảo
Mai Thảo
1 year ago

Cần hỗ trợ spss, giá cả không thành vấn đề.

Quỳnh Giang
Quỳnh Giang
1 year ago

dịch vụ spss có giá bao tiền 1 đề tài

Thùy Dung
Thùy Dung
1 year ago

Có nhận hỗ trợ spss và eview không, kết hợp với nghiên cứu số liệu luôn ạ

Thu Phương
Thu Phương
1 year ago

Có nhận hỗ trợ spss và nghiên cứu số liệu không, báo giá mình với a.

Đăng Anh
Đăng Anh
1 year ago

Có nhận hỗ trợ spss và làm slide thuyết trình luôn k ạ

Quốc Khánh
Quốc Khánh
1 year ago

Dịch vụ xử lý số liệu spss có hỗ trợ làm slide thuyết trình luôn k, gửi mình báo giá với

Hải Đăng
Hải Đăng
1 year ago

Em cần người hỗ trợ spss cũng như làm slide thuyết trình. Em đã có sẵn số liệu thì k biết giá làm 1 đề tài như thế nào ạ

Mộc Miên
Mộc Miên
1 year ago

Có nhận dịch vụ xử lý số liệu spss và làm slide thuyết trình không ạ

Trần Minh Phương
Trần Minh Phương
1 year ago

Có nhận hỗ trợ spss không? Giá cả ntn

Nguyễn Huy Phong
Nguyễn Huy Phong
1 year ago

Giá hỗ trợ spss bao nhiêu cho 1 đề tài, có hỗ trợ làm slide không

Đặng Nhật Minh
Đặng Nhật Minh
1 year ago

Có nhận hỗ trợ spss và làm stata để thuyết trifh k ạ

Lê Tùng Lâm
Lê Tùng Lâm
1 year ago

Có nhận xử lý số liệu spss và làm slide thuyết trình k ạ, e cần cam kết điểm trên 8.5 ạ

Minh Phương
Minh Phương
1 year ago

Có nhận hỗ trợ spss không ạ, mình cần làm và cam kết trên 9d

Đỗ Hải Nam
Đỗ Hải Nam
1 year ago

e cần làm eview, và làm slide để thuyết trình luôn ạ, có báo giá cho e với

Thanh Vân
Thanh Vân
1 year ago

Có nhận hỗ trợ xử lý số liệu spss k?, mình cần làm cả slide cam kết được 9đ có nhận k?

Phạm Quang Nam
Phạm Quang Nam
1 year ago

Cần thuê ng làm stata, ib mình giá nhé

Nguyễn Ngọc Bích
Nguyễn Ngọc Bích
1 year ago

Em cần hỗ trợ chạy thuê spss, cho e hỏi giá 1 đề tài bao nhiêu tiền ạ.

Phan Anh Kiệt
Phan Anh Kiệt
1 year ago

Cần thuê chạy spss, cam kết điểm trên 9d, bên bạn có nhận k

Đoàn Minh Minh
Đoàn Minh Minh
1 year ago

dịch vụ xử lý số liệu spss bên bạn giá bao nhiêu tiền 1 đề tài, tôi đã có số liệu, cần bạn phân tích và làm slide.

Phan Diễm Hạnh
Phan Diễm Hạnh
1 year ago

Mình cần hỗ trợ spss, làm silde và hướng dẫn mình thuyết trình luôn

Đinh Tuấn Sơn
Đinh Tuấn Sơn
1 year ago

Có nhận hỗ trợ spss không, e cần hỗ trợ từ a dến z, liên hệ mình để báo giá và quy trình làm việc nhé.

Nguyễn An Nam
Nguyễn An Nam
1 year ago

Có nhận hỗ trợ spss và hỗ trợ chỉnh sửa thôi ạ. Em đang làm nhưng kết quả bị lỗi. Có hỗ trợ chỉnh sửa spss không?

Đinh Tuấn Sơn
Đinh Tuấn Sơn
1 year ago

Có nhận thuê chạy spss không, tôi cần hỗ trợ từ a đến z.

Nguyễn Hoài Thanh
Nguyễn Hoài Thanh
1 year ago

Có hỗ trợ chạy stata không, làm cả slide thuyết trình ạ

Nguyễn Minh An
Nguyễn Minh An
1 year ago

Mình cần hỗ trợ chạy spss thuê và làm slide thuyết trình. Gửi mình báo giá nhé.

Nguyễn Huy Hoàng
Nguyễn Huy Hoàng
1 year ago

Có nhận chạy spss không? Mình cần làm từ a đến z ạ?

Dương Công Nghĩa
Dương Công Nghĩa
1 year ago

Có nhận thuê chạy spss không, e cần hỗ trợ từ a đến z thì giá ntn

Lê Anh Thư
Lê Anh Thư
1 year ago

Mình cần hỗ trợ chạy stata từ a đến z, giá ntn

0946 88 33 50
Hotline: 0946 88 33 50
Chat Zalo
Zalo: 0946.883.350
Chat với chúng tôi qua Zalo