Hotline 24/7: 0946883350

Email: ttcd.group@gmail.com

logo

Review phần mềm facebook marketing iclick - 2023

4/5 (1 đánh giá) 0 bình luận

Bạn đã từng nghe đến phần mềm Facebook marketing iclick nhưng không thực sự hiểu về công cụ này? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và mở rộng thêm các thông tin liên quan xung quanh phần mềm này. Xem ngay kẻo bỏ lỡ!

1. Khái niệm facebook marketing iclick

 • Khái niệm: Phần mềm Facebook Marketing Iclick là một công cụ hỗ trợ đa tác vụ trong lĩnh vực Marketing trên ứng dụng Facebook. Nhờ có phần mềm này mà phần lớn khối lượng công việc của bạn sẽ được giảm tải tối ưu thông qua trình duyệt tự động hoàn toàn.
 • Khác với các phần mềm khác, phần mềm này được xây dựng trên nền tảng .NET 4.5 và trình duyệt tự động không thông qua API của Facebook.
 • Phần mềm có 2 dạng tác vụ bao gồm: tác vụ trao đổi giữa cộng đồng và tác vụ cá nhân.

2. Ưu và nhược điểm của facebook marketing iclick

Bất kỳ phần mềm nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng, hãy cùng Tri Thức Cộng Đồng tìm hiểu rõ và chi tiết hơn về phần mềm facebook marketing iclick thông qua việc phân tích ưu & nhược của nó.

2.1. Ưu điểm 

 • Dễ dàng tải về thông qua trang download của iClick.
 • Tiết kiệm thời gian nhờ vào việc tự động hóa các công việc, các thao tác được rút gọn đến mức tối đa.
 • Quản lý fanpage, nhóm,... trên Facebook tiện lợi và dễ dàng hơn.

2.2. Nhược điểm 

Máy tính phải cài đặt sẵn trình duyệt Google Chrome mới thì mới có thể sử dụng do phần mềm chạy trên NET 4.5. Windows XP và Vista không được phần mềm hỗ trợ chạy.

Ngoài facebook marketing iclick thì còn có rất nhiều các công cụ hỗ trợ cho hoạt động marketing được tiện lợi hơn. Bạn tham khảo thêm các marketing tool từ Tri Thức Cộng Đồng để biết thêm nhé!

3. 5 Tình năng nổi bật của phần mềm

Phần mềm facebook marketing iclick có rất nhiều tác vụ khác nhau, dưới đây là 5 tính năng nổi bật nhất của phần mềm mà bạn có thể sẽ dành hầu hết thời gian để thực hiện.

5 tính năng nổi bật của phần mềm

5 tính năng nổi bật của phần mềm

3.1. Khai báo tài khoản Facebook

 • Khai báo tài khoản là bước không thể thiếu do bạn cần khai báo ít nhất 1 tài khoản Facebook để được chấp thuận thực hiện các tác vụ khác.
 • Phần khai báo sẽ bao gồm: thông tin đăng nhập và mật khẩu.
 • Bạn cần ghi nhớ 2 điểm lưu ý dưới đây khi khai báo tài khoản facebook:
 • Thêm càng nhiều tài khoản càng tốt: việc khai báo nhiều tài khoản sẽ giúp bạn đảm bảo hoạt động xoay vòng giữa các tài khoản do 1 tài khoản sẽ bị giới hạn thời gian hoạt động cụ thể.
 • Tài khoản càng chất lượng thì càng thuận tiện: do các tài khoản mới cần phải dành thời gian chạy các tác vụ cơ bản trước. Sau khi hoàn thành thì mới có thể chạy đầy đủ tác vụ.

Facebook vẫn luôn là ứng dụng hàng đầu giúp nhãn hàng tiếp cận gần hơn với dịch vụ của mình. 10 phần mềm marketing facebook được sử dụng nhiều nhất được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ chắc chắn sẽ giúp bạn mở rộng thêm nhiều thông tin và hữu ích trong quá trình thực hiện chiến dịch tiếp thị.

3.2. Tăng like/theo dõi/follow Fanpage

 • Đây là tính năng quan trọng của facebook marketing iclick.
 • Phần mềm sẽ giúp bạn tăng like khi bạn đặt cược số tiền mình có và sau đó số lượt like & follow fanpage sẽ tăng dần lên.
 • Điểm nổi bật của iClick là mọi thao tác bấm like đều được thực hiện trên trình duyệt thay vì các hoạt động truyền thống như lập nick ảo. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người thực hiện.

3.3. Tăng lượt đánh giá (review) fanpage

 • Lượt đánh giá, tương tác của mỗi fanpage giúp người dùng tin tưởng hơn vào mức độ uy tín cũng như hiệu quả của dịch vụ/sản phẩm. Phần mềm hỗ trợ đắc lực giúp tăng nhận xét và đánh giá tốt cho page của bạn.
 • Tác vụ này giúp bạn chủ động trong việc quản lý nội dung nhận xét và tỉ lệ trung bình rating của fanpage.

Bạn chưa biết cách để thực hiện marketing trên facebook hiệu quả? Xem ngay những chia sẻ về facebook marketing từ Tri Thức Cộng Đồng để nắm rõ 5 bước giúp công việc của bạn đạt hiệu quả tốt hơn. Tham khảo ngay!

3.4. Like/Comment/Share bài viết trên Fanpage

 • Tương tác mạnh giúp fanpage thu hút khách hàng nhiều hơn. Hiểu được điều đó, Facebook Marketing iClick giúp bạn tăng lượt like, comment (bình luận) và share (chia sẻ).
 • Bên cạnh đó, thông qua tác vụ này thì bài đăng của bạn cũng sẽ đạt được nhiều lượt xem hơn do phần mềm sẽ thực hiện tương tác thực tế dựa trên trình duyệt.

3.5. Thư viện người dùng/đối tượng Facebook

 • Với phần mềm facebook marketing iclick, bạn có thể quản lý tương tác với người dùng Facebook nhờ thư viện người dùng được phần mềm xây dựng. 
 • Thư viện cho phép bạn truy cập UID (User ID), thu thập dữ liệu và thông tin danh sách phù hợp với mong muốn của fanpage.

Tri Thức Cộng Đồng vẫn luôn là một đơn vị đồng hành uy tín cùng các bạn học sinh, sinh viên trên khắp cả nước trong quá trình học tập của mình. Chúng tôi tự hào là đơn vị viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín đã, đang và sẽ gắn bó, hỗ trợ cho các bạn. Liên hệ để được tư vấn chi tiết bạn nhé!

4. Hướng dẫn sử dụng 

Để sử dụng được phần mềm facebook marketing iclick, bạn có thể thực hiện theo 3 bước sau:

 • Bước 1: Khai báo tài khoản (có thể nhiều tài khoản cùng lúc)
 • Bước 2: Kích hoạt nhiều tác vụ cho tài khoản (các tác vụ có thể bị giới hạn tùy thuộc vào mức độ chất lượng tài khoản của bạn)
 • Bước 3: Xây dựng dữ liệu và thư viện 

5. Đánh giá phần mềm Facebook Marketing iClick

Đánh giá phần mềm phần mềm Facebook Marketing iClick

Đánh giá phần mềm phần mềm Facebook Marketing iClick

 • Phần mềm Facebook Marketing iClick là một lựa chọn tối ưu cho bạn trong quản lý fanpage, nhóm,… nhờ vào khả năng tự động hóa hoàn tác các công việc thông qua các tác vụ như like, comment (bình luận), share (chia sẻ), rating (đánh giá), đăng bài,… 
 • Từ đó, iClick giúp bạn tiết kiệm được thời gian tối đa quá trình quản lý, thực hiện và đảm bảo hiệu quả.

Bài viết đã chia sẻ với bạn đọc các thông tin liên quan đến phần mềm Facebook Marketing iClick. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu thêm về phần mềm này, đưa ra những lựa chọn phù hợp cho hoạt động quản lý của mình khi tham gia sử dụng ứng dụng Facebook.

Bình luận

0 bình luận

Sắp xếp: Mới nhất

Đăng ký nhận tư vấn
Số điện thoại là bắt buộc ! Số điện thoại không hợp lệ !
Tin tức mới nhất
Significant là gì? Cách sử dụng "Significant" hiệu quả
Significant là gì? Cách sử dụng "Significant" hiệu quả
Thành phần biệt lập là gì? Các loại thành phần biệt lập thường gặp
Thành phần biệt lập là gì? Các loại thành phần biệt lập thường gặp
Tuyến tính là gì? Định nghĩa hàm tuyến tính
Tuyến tính là gì? Định nghĩa hàm tuyến tính
Định tính là gì? Ưu & nhược điểm
Định tính là gì? Ưu & nhược điểm
Total là gì? Ý nghĩa của Total trong SPSS
Total là gì? Ý nghĩa của Total trong SPSS