Hotline 24/7: 0946883350

Email: ttcd.group@gmail.com

logo

Tổng Hợp 25 Mẫu Lời Cam Đoan Trong Luận Văn Hay Nhất

5/5 (2 đánh giá) 0 bình luận

Cũng giống như lời cảm ơn, lời cam đoan cũng là phần không thể thiếu trong một bài luận văn. Lời cam đoan trong luận văn đúng, đủ và hay sẽ ghi điểm trong mắt hội đồng chấm thi. Sau đây, hãy cùng Tri Thức Cộng Đồng tìm hiểu cách viết lời cam đoan sao cho đúng, đủ và ấn tượng nhất và tham khảo 25 mẫu lời cam đoan trong luận văn, đồ án tiêu biểu. 

Mục lục

1. Lời cam đoan trong luận văn có ý nghĩa gì?

Lời cam đoan trong luận văn là phần thường được đặt ở trước phần lời cảm ơn, phần cuối của bài luận. Lời cam đoan trong luận văn thạc sĩ cần phải được đặt trong một tờ riêng và phải có chữ ký của người viết luận. 

Lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ thể hiện được sự trung thực, trách nhiệm của người viết khi thực hiện luận văn. Đây cũng là cơ sở niềm tin để người chấm đánh giá được thái độ nghiêm túc khi thực hiện luận văn của bạn. 

Dưới đây là 7 mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ, luận văn tốt nghiệp đầy đủ, chi tiết và truyền tải được sự chân thành sẽ giúp bạn hoàn thiện bài luận của mình cả về hình thức và nội dung. 

Tổng Hợp Mẫu Lời Cam Đoan Trong Luận Văn Hay Nhất
Tổng Hợp Mẫu Lời Cam Đoan Trong Luận Văn Hay Nhất

2. Tổng hợp 7 mẫu lời cam đoan trong luận văn

2.1. Mẫu lời cam đoan trong luận văn 1

Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu của riêng tôi. Các kết quả nghiên cứu được trình bày trong luận án là trung thực và chưa từng được công bố trong bất kì công trình khoa học nào khác.

2.2. Mẫu lời cam đoan trong luận văn 2

Tôi là Nguyễn Thị A, học viên cao học lớp ……. khóa ……. Tôi cam đoan luận văn thạc sĩ “…………….” là công trình nghiên cứu của riêng tôi. Các số liệu, kết quả nêu trong luận văn là trung thực và chưa từng được công bố trong bất kỳ công trình nào khác.

2.3. Mẫu lời cam đoan trong luận văn 3

Tôi xin cam đoan rằng đây là công trình nghiên cứu của tôi, có sự hỗ trợ từ Giáo viên hướng dẫn là PGS.TS. ……… Các nội dung nghiên cứu và kết quả trong đề tài này là trung thực và chưa từng được ai công bố trong bất cứ công trình nghiên cứu nào trước đây. Những số liệu trong các bảng biểu phục vụ cho việc phân tích, nhận xét, đánh giá được chính tác giả thu thập từ các nguồn khác nhau có ghi trong phần tài liệu tham khảo.  

Nếu phát hiện có bất kỳ sự gian lận nào tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước Hội đồng cũng như kết quả luận văn của mình. 

2.4. Mẫu lời cam đoan trong luận văn 4

Tôi xin cam đoan luận văn này là công trình nghiên cứu của riêng tôi và những nội dung được trình bày trong luận văn này là hoàn toàn trung thực. 

Những số liệu, bảng biểu phục vụ cho việc phân tích và dẫn dắt đề tài này được thu thập từ các nguồn tài liệu khác nhau được ghi chú trong mục tài liệu tham khảo hoặc chú thích ngay bên dưới các bảng biểu. 

Ngoài ra, đối với các tài liệu diễn giải để làm rõ thêm các luận điểm đã phân tích và trích dẫn trong phần phụ lục cũng được chú thích nguồn gốc dữ liệu.

Tổng Hợp Mẫu Lời Cam Đoan Trong Luận Văn Hay Nhất
Tổng Hợp Mẫu Lời Cam Đoan Trong Luận Văn Hay Nhất
Tri Thức Cộng Đồng chuyên cung cấp dịch vụ VIẾT LUẬN VĂN THUÊ với đội ngũ viết thuê chuyên môn cao kinh nghiệm 15+ từ các trường Đại học lớn trong và ngoài nước cam kết mang đến bài luận văn thạc sĩ chất lượng nhất.

2.5. Mẫu lời cam đoan trong luận văn 5

Tôi xin cam đoan tất cả các nội dung chi tiết của bài luận văn này được trình bày theo kết cấu và dàn ý của tôi với sự dày công nghiên cứu, thu thập và phân tích các tài liệu có liên quan đến thương hiệu nói chung và ….. nói riêng, đồng thời được sự góp ý hướng dẫn của TS. ……. để hoàn tất luận văn. 

Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm với cam kết trên.

2.6. Mẫu lời cam đoan trong luận văn 6

Tác giả xin cam đoan Luận án “………………………..” là công trình nghiên cứu độc lập của tác giả, với sự hướng dẫn tận tình của PGS.TS. ……….. và TS. …………… Công trình được tác giả nghiên cứu và hoàn thành tại Viện ……….. từ năm …… đến năm …… 

Các tài liệu tham khảo, các số liệu thống kê phục vụ mục đích nghiên cứu công trình này được sử dụng đúng quy định, không vi phạm quy chế bảo mật của Nhà nước. 

Trong quá trình nghiên cứu, tác giả có công bố một số kết quả trên các tạp chí khoa học của ngành và của lĩnh vực kinh tế. Kết quả nghiên cứu của Luận án này chưa từng được công bố trong bất kỳ công trình nghiên cứu nào khác ngoài các công trình nghiên cứu của tác giả. 

Tác giả xin cam đoan những vấn đề nêu trên là hoàn toàn đúng sự thật. Nếu sai, tác giả xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

2.7. Mẫu lời cam đoan trong luận văn 7

Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu khoa học độc lập của tôi. Những số liệu trong luận văn là hoàn toàn trung thực, có nguồn gốc rõ ràng và chưa từng được ai công bố trong bất kỳ công trình nào khác. Các kết quả nghiên cứu do chính tôi thực hiện dưới sự hướng dẫn của giảng viên hướng dẫn. 

Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đối với Phó Giáo sư, Tiến sĩ ……, người đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt quá trình nghiên cứu. 

Tôi cũng xin chân thành cảm ơn các thầy, cô giáo Trường ……, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và Ngân hàng ……….. – Chi nhánh ……… đã hỗ trợ tôi trong việc sưu tầm tài liệu, các phương tiện kỹ thuật để tôi hoàn thành bản luận văn thạc sĩ này.

3. Tổng hợp 3 lời cam đoan trong đồ án tốt nghiệp

3 lời cam đoan trong đồ án tốt nghiệp

3 lời cam đoan trong đồ án tốt nghiệp

3.1. Mẫu lời cam đoan đồ án tốt nghiệp 1

Tôi xin cam đoan đồ án tốt nghiệp với đề tài … là công trình thuộc quyền sở hữu duy nhất của tôi. Những tài liệu tham khảo được sử dụng trong đồ án đã được trích dẫn và nêu rõ trong mục Tài liệu tham khảo. Bên cạnh đó, những kết quả nghiên cứu hoàn toàn mang tính chất trung thực, không sao chép, đạo nhái từ bất kỳ công trình nào trước đây.

Nếu những lời cam đoan trên của tôi không chính xác, tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và chịu mọi hình thức kỷ luật từ khoa và nhà trường.

3.2. Mẫu lời cam đoan trong đồ án tốt nghiệp 2

Tôi xin cam đoan những số liệu và kết quả nghiên cứu được nêu ra trong đồ án … là hoàn toàn trung thực. Cam kết không xuất hiện tình trạng sao chép hay sử dụng kết quả nghiên cứu của một công trình nào khác đã được công bố trước đây. Những tài liệu tham khảo được trích dẫn một cách đầy đủ, đồng thời ghi rõ ràng về nguồn gốc theo quy định của nhà trường.

3.3. Mẫu lời cam đoan đồ án tốt nghiệp 3

Tôi xin cam đoan đề tài .... trong đồ án tốt nghiệp của tôi được tiến hành một cách công khai và minh bạch, dựa trên sự cố gắng và nỗ lực của bản thân cũng như sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của đơn vị chủ quản.

Các số liệu nghiên cứu nêu trong đồ án đảm bảo tính trung thực, không sao chép hay sử dụng kết quả của bất kỳ công trình nào đã được công bố trước đây. Nếu phát hiện có sự sao chép, bản thân tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và kỷ luật từ phía nhà trường.

4. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ

Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ

Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ

4.1. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ trong ngành quản trị kinh doanh

Tôi xin cam đoan: Bài Luận văn thạc sĩ (tên đề tài của luận văn) là công trình nghiên  cứu đã được cá nhân tôi thực hiện cũng như hoàn thành toàn bộ, và dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS (tên giảng viên tham gia hỗ trợ và hướng dẫn bạn làm bài luận văn) – (tên trường đại học mà bạn đang theo học). Những kết quả từ bài nghiên cứu này là hoàn toàn chưa từng được công bố trong những công trình nghiên cứu riêng biệt nào khác. Việc sử dụng các kết quả và những trích dẫn từ tài liệu của những tác giả khác đã được tôi đảm bảo thực hiện theo đúng các quy định khi làm bài luận. Các phần nội dung trích dẫn và các tài liệu từ sách báo và thông tin tham khảo đã được đăng tải trên các tác phẩm cũng như các trang web được trình bày theo danh mục tài liệu tham khảo của luận văn.

4.2. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ trong ngành lâm nghiệp

Luận văn Thạc sĩ (tên đề tài luận văn), chuyên ngành (tên của chuyên ngành bạn đang theo học) là công trình thực hiện của riêng tôi. Bài luận văn đã sử dụng các thông tin từ nhiều nguồn tham khảo khác nhau và các thông tin từ các nguồn khác đã được trích rõ nguồn gốc trong bài luận.

Tôi xin cam đoan các số liệu và kết quả nghiên cứu trình bày trong luận văn này là hoàn toàn trung thực và chưa từng được sử dụng để bảo vệ trong bất kỳ một học vị nào.

4.3. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ trong ngành kế toán cập nhật mới nhất

Sau quá trình nghiên cứu, khảo sát tại (công ty mà bạn đang thực tập hoặc một công ty nào mà bạn thực hiện nghiên cứu) tôi đã chọn lựa đề tài luận văn: (tên của đề tài luận văn)

Tôi xin cam đoan: 

  • Luận văn là công trình nghiên cứu khoa học độc lập của tôi và không sao chép từ bất cứ đề tài nào khác.. 
  • Các số liệu, phân tích và kết quả trình bày trong luận văn là trung thực nhất và có nguồn gốc, trích dẫn rõ ràng. 
  •  Các số liệu khai báo trong đề tài đều đã nhận được sự cho phép của công ty mà tôi đã nghiên cứu.

4.4. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ trong ngành xuất nhập khẩu

Tôi xin cam đoan: Bài luận văn thạc sĩ (tên của đề tài luận văn) là công trình được cá nhân tôi nghiên cứu, được hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học và chỉ dẫn của PGS.TS (tên giảng viên hướng dẫn) – (tên trường đại học đang theo học). Những kết quả nghiên cứu trong bài luận là chưa từng được công bố trong bất cứ một công trình nghiên cứu nào khác của những tác giả khác. Việc sử dụng các kết quả và trích dẫn tài liệu của người khác được đảm bảo thực hiện theo đúng các quy định. 

4.5. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ kiểm toán đáng chú ý

Tôi là (tên của người thực hiện bài luận văn) đã thực hiện nghiên cứu luận văn thạc sĩ (tên đề tài luận văn). Tôi xin cam đoan rằng toàn bộ những nội dung được trình bày trong bài luận văn là mà cá nhân tôi đã nghiên cứu và được thực hiện dưới sự hướng dẫn của PGS. TS. (người hướng dẫn và góp ý cho bài luận văn).

Các số liệu được sử dụng trong luận văn là hoàn toàn trung thực và chưa từng được một tác giả nào khác công bố trong bất kỳ công trình nghiên cứu khác, tôi cam kết hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm thuộc về tính trung thực cũng như kết quả của đề tài nghiên cứu này.

Hoàn thành một bài luận văn hoàn chỉnh thì người làm luận văn phải có nền tảng kiến thức vững chắc, nghiên cứu và hoàn thành số liệu đúng với lời cam kết. Để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn đọc trong quá trình làm luận văn thì Trung tâm có nhận viết thuê luận văn giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kết quả tốt nhất cho bài luận văn của mình.

5. Mẫu lời cam đoan trong khóa luận tốt nghiệp 

Mẫu lời cam đoan trong khóa luận tốt nghiệp

Mẫu lời cam đoan trong khóa luận tốt nghiệp

5.1. Mẫu lời cam đoan khóa luận tốt nghiệp trong ngành luật chọn lọc

Tôi xin cam đoan luận văn (tên của đề tài luận văn) là công trình nghiên cứu được thực hiện bởi chính cá nhân tôi. Tôi đã tự đọc các thông tin nghiên cứu, dịch tài liệu khác nhau và tổng hợp các kiến thức trên tất cả các nền tảng uy tín để hoàn thiện nên bài luận văn này và đảm bảo rằng kết quả không sao chép ở bất cứ nguồn nào khác. Những lý thuyết được trình bày trong luận văn đều được sử dụng từ các tài liệu mà tôi đã tham khảo và được trích rõ ràng  ở phần tài liệu tham khảo đã có trong luận văn. Tất cả các số liệu trong luận văn dưới đây đảm bảo trung thực và chưa từng được công bố ở bất kỳ công trình nghiên cứu nào khác trước đây.

5.2. Mẫu lời cam đoan khóa luận tốt nghiệp trong ngành tài chính ngân hàng

Tôi xin cam đoan đề tài nghiên cứu trong luận văn (tên của đề tài luận văn) là công trình nghiên cứu của riêng tôi hoàn toàn dựa trên các tài liệu, thông tin số liệu do chính tôi tự nghiên cứu và tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau và cả trong thực tế. Chính vì vậy, mà các kết quả nghiên cứu là đảm bảo trung thực nhất và khách quan nhất. Ngoài ra, tôi cũng cam kết các kết quả này chưa từng được xuất hiện trong bất cứ một nghiên cứu nào trước đây.

5.3. Mẫu lời cam đoan khóa luận tốt nghiệp trong ngành truyền thông

Tôi xin cam đoan những vấn đề và kết quả trong luận văn (tên của đề tài luận văn) là quá trình nghiên cứu tìm hiểu của cá nhân tôi. Tôi xin đảm bảo rằng tôi không sao chép ở bất cứ tài liệu tương tự mà tất cả được trình bày dựa trên là quan điểm của cá nhân tôi trong quá trình nghiên cứu. Những nguồn tài liệu được sử dụng đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ cụ thể, rõ ràng và được trích dẫn đúng theo quy định. Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến gian lận trong bài luận văn này thì tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hình thức kỷ luật theo quy định của nhà trường.

5.4. Mẫu lời cam đoan khóa luận tốt nghiệp trong ngành Marketing

Tôi xin cam đoan tất cả các nội dung chi tiết của bài luận văn (tên của đề tài luận văn) được trình bày hoàn toàn theo dàn ý và kết cấu của riêng tôi với sự nghiên cứu miệt mài, thu thập thông tin và phân tích tất cả các tài liệu có liên quan đến thương hiệu nói riêng và toàn bộ doanh nghiệp nói chung, đồng thời nhận được sự góp ý và hướng dẫn tận tình của TS. (tên giảng viên hướng dẫn) để hoàn thiện luận văn hoàn chỉnh. 

5.5. Mẫu lời cam đoan khóa luận tốt nghiệp kinh tế được sử dụng nhiều nhất

Tôi xin cam đoan bài luận văn tốt nghiệp (tên của đề tài luận văn) là do tôi tự mình nghiên cứu và dưới sự hướng dẫn của giảng viên chuyên ngành. Những vấn đề về số liệu thông tin được trình bày trong luận văn được đảm bảo có sự chính xác nhất và trung thực nhất. Những tài liệu sử dụng được đảm bảo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và trích dẫn đầy đủ.

Luận văn trong các ngành học khác nhau thì cũng có những sự khác nhau nhất định trong cả đề tài và phần nội dung. Ngành du lịch là một ngành cũng rất được quan tâm hiện nay. Bạn đọc có thể tham khảo các đề tài luận văn tốt nghiệp ngành du lịch từ Tri Thức Cộng Đồng để có thể dễ dàng chọn lựa một đề tài phù hợp nhất và ấn tượng nhất cho mình nhé!

6. Mẫu lời cam đoan trong luận án tiến sĩ

Mẫu lời cam đoan trong luận án tiến sĩ

Mẫu lời cam đoan trong luận án tiến sĩ

6.1. Mẫu lời cam đoan luận án tiến sĩ trong ngành toán học 

Tôi xin cam đoan đây bài luận văn (tên của đề tài luận văn) là công trình nghiên cứu của riêng tôi, các số liệu, phân tích và kết quả trình bày trong luận án là hoàn toàn trung thực và chưa từng được bất kỳ bài luận và người khác công bố trong các công trình khác trước đây.

6.2. Mẫu lời cam đoan luận án tiến sĩ trong ngành khoa học giáo dục

Tôi xin cam đoan sản phẩm luận án tiến sĩ (tên của đề tài luận văn) là công trình nghiên cứu của riêng tôi, những kết quả nghiên cứu được trình bày trong luận án là hoàn toàn trung thực và khách quan. Ngoài ra, kết quả của đề tài chưa từng để bảo vệ bởi bất kỳ học vị nào khác.

Tôi xin cam đoan rằng kết quả sản phẩm là trung thực và các số liệu cũng như thông tin sử dụng trong bài đều đã được trích dẫn cụ thể và nêu rõ nguồn gốc.

6.3. Mẫu lời cam đoan luận án tiến sĩ trong ngành nông nghiệp

Tôi xin cam đoan bài luận (tên của đề tài luận văn) là công trình nghiên cứu khoa học độc lập của riêng tôi. Các số liệu và những phân tích sử dụng trong luận án là có nguồn gốc rõ ràng và được công bố theo đúng quy định. Những kết quả của nghiên cứu trong bài luận án do tôi tự nghiên cứu, tìm hiểu và phân tích một cách trung thực nhất, khách quan nhất. Tôi xin cam kết các kết quả này chưa từng được công bố trong bất kỳ bài luận hay nghiên cứu nào khác. Ngoài ra, những kết quả được trình bày là hoàn toàn phù hợp với thực tiễn của Việt Nam. 

6.4. Mẫu lời cam đoan luận án tiến sĩ trong ngành dược phẩm

Tôi xin cam đoan bài luận văn tốt nghiệp được trình bày là công trình nghiên cứu của riêng cá nhân tôi. Các số liệu và phân tích có trong bài luận văn đều được đảm bảo thu thập thực tế trong quá trình thực hiện có nguồn gốc rõ ràng và đáng tin cậy nhằm xử lý trung thực và khách quan nhất cho bài luận. 

Tôi xin cam đoan chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm về kết quả nghiên cứu và tính xác thực của bài luận.

6.5. Mẫu lời cam đoan luận án tiến sĩ trong ngành y học

Tôi xin cam đoan rằng bài luận án tiến sĩ với đề tài (tên của đề tài luận văn) là nghiên cứu độc lập của tôi. Đồng thời các số liệu và phân tích trong bài đều là tình hình thực tế của công ty là đây là kết quả nghiên cứu hoàn toàn trung thực và hoàn toàn không sao chép từ bất kì một công trình nghiên cứu khác nào trước đây. Những tài liệu trích dẫn trong bài đều đã được đảm bảo ghi rõ nguồn gốc.

Tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước hội đồng nhà trường nếu trong trường hợp phát hiện ra bất cứ sai phạm hay vấn đề về việc sao chép tài liệu và kết quả nào trong đề tài này.

7. Download Miễn phí 15 mẫu lời cam đoan

Lời cam đoan là nơi thể hiện bản sắc riêng của mỗi cá nhân nên không cần quá khắt khe hay cứng ngắc về câu chữ. Người viết hoàn toàn có thể viết theo lối hành văn của mình, không cần sao chép hay rập khuôn, tuy nhiên vẫn cần nêu bật được nội dung chính là tính trung thực và duy nhất của sản phẩm.

Lời cam đoan khẳng định giá trị nghiên cứu của bài luận, tính độc nhất cũng như độ tin cậy của sản phẩm. Click ngay để xem thêm 15 mẫu lời cam đoan ấn tượng dưới đây:

Tải mẫu lời cam đoan

8. Cách viết lời cam đoan hiệu quả

Cách viết lời cam đoan hiệu quả

Cách viết lời cam đoan hiệu quả

8.1. Nội dung cần có trong lời cam đoan

Lời cam đoan cần phải khẳng định rõ chủ quyền của tác giả là riêng biệt với tất cả các bài luận trước đây và khẳng định những nội dung, số liệu được sử dụng trong bài luận văn là không sao chép cũng như việc sử dụng các nguồn tài liệu tham khảo mà chưa có sự đồng ý từ tác giả.

Lời cam đoan nhất định phải có chữ ký xác nhận của tác giả nhằm xác thực việc chịu trách nhiệm về nội dung được đưa ra.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể cung cấp thêm thông tin về giảng viên hay người hướng dẫn trong suốt quá trình hoàn thành luận văn để tăng thêm độ tin cậy cho lời cam đoan.

8.2. Thứ tự và vị trí của lời cam đoan trong luận văn

Tất cả lời cam đoan trong khóa luận tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ hay luận án tiến sĩ có thể được đặt ở cuối bài hoặc ở phần trước lời cảm ơn. Bạn nên lưu ý vị trí đặt sao cho phù hợp và khiến bài luận thêm phần chuyên nghiệp.

8.3. Cách xưng hô và ngôn từ sử dụng

Cách xưng hô cần lựa chọn một đại từ và sử dụng xuyên suốt lời cam kết. Các đại từ thường dùng trong lời cam đoan như: tôi, em, người viết,...

Ngôn từ sử dụng trong lời cam đoan cần trang trọng, xúc tích tránh việc sử dụng các từ ngữ trong lời nói thông thường. Do đó, nên sử dụng từ ngữ có tính học thuật cao phù hợp với ngành học.

Bên cạnh việc viết một lời cam đoan hoàn chỉnh cho bài luận văn của mình thì bạn đọc cũng phải quan tâm đến một phần khác không kém phần quan trọng đó là lời cảm ơn thường được đặt sau lời cam đoan. Bạn đọc có thể tham khảo mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ của chúng tôi để có thể tìm được một phần lời cảm ơn thích hợp cho bài luận của mình nhé!

9. 3 lưu ý khi viết lời cam đoan 

3 lưu ý khi viết lời cam đoan

3 lưu ý khi viết lời cam đoan

9.1. Độ dài của lời cam đoan

Lời cam đoan phải đảm bảo được sự ngắn gọn và xúc tích nhưng vẫn phải có đầy đủ các nội dung phải có trong lời cam kết. Bạn đọc không nên viết phần này quá dài và lan man.

9.2. Tính trung thực cần có trong lời cam kết

Lời cam đoan trong luận văn còn có vai trò chứng minh rằng những thông tin được cung cấp trong luận văn là hoàn toàn xác thực, khẳng định độ tin cậy, có cơ sở khoa học rõ ràng của một luận văn, báo cáo thực tập hay đồ án tốt nghiệp. 

Sử dụng những từ ngữ khẳng định chắc chắn về những nội dung được đưa ra trong bài.

9.3. Tính duy nhất 

Việc khẳng định nội dung được trình bày trong luận văn là duy nhất là rất quan trọng. Sự duy nhất từ nghiên cứu sẽ khiến cho bài luận của bạn đọc gây ấn tượng mạnh hơn đối với người chấm luận văn.

Như vậy, bên cạnh lời cảm ơn, lời cam đoan trong luận văn cũng là một phần quan trọng không thể thiếu. Từ kinh nghiệm bảo vệ luận văn thạc sĩ của các anh chị đi trước, nếu bạn viết tốt 2 phần này chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt hội đồng chấm thi. Với những mẫu lời cam đoan mà chúng tôi chia sẻ, bạn có thể dựa vào đó để chỉnh sửa, bổ sung cho bài luận của mình được chỉn chu nhất. 

Bình luận

0 bình luận

Sắp xếp: Mới nhất

Đăng ký nhận tư vấn
Số điện thoại là bắt buộc ! Số điện thoại không hợp lệ !
Tin tức mới nhất
Viết tiểu luận có được gạch đầu dòng không?
Viết tiểu luận có được gạch đầu dòng không?
Ví dụ về phụ lục tiểu luận
Ví dụ về phụ lục tiểu luận
Tiểu luận kinh tế chính trị Mác Lênin
Tiểu luận kinh tế chính trị Mác Lênin
Danh mục hình ảnh trong tiểu luận
Danh mục hình ảnh trong tiểu luận
Đặt vấn đề cho bài tiểu luận
Đặt vấn đề cho bài tiểu luận