Hotline 24/7: 0946883350

Email: ttcd.group@gmail.com

logo

Tổng Hợp 25 Mẫu Lời Cam Đoan Trong Luận Văn Hay Nhất

5/5 (1 đánh giá) 0 bình luận

Cũng giống như lời cảm ơn, lời cam đoan cũng là phần không thể thiếu trong một bài luận văn. Lời cam đoan trong luận văn đúng, đủ và hay sẽ ghi điểm trong mắt hội đồng chấm thi. Sau đây, hãy cùng Tri Thức Cộng Đồng tìm hiểu cách viết lời cam đoan sao cho đúng, đủ và ấn tượng nhất và tham khảo 25 mẫu lời cam đoan luận văn, đồ án tiêu biểu. 

1. Lời cam đoan trong luận văn có ý nghĩa gì?

Lời cam đoan trong luận văn là phần thường được đặt ở trước phần lời cảm ơn, phần cuối của bài luận. Lời cam đoan trong luận văn thạc sĩ cần phải được đặt trong một tờ riêng và phải có chữ ký của người viết luận. 

Lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ thể hiện được sự trung thực, trách nhiệm của người viết khi thực hiện luận văn. Đây cũng là cơ sở niềm tin để người chấm đánh giá được thái độ nghiêm túc khi thực hiện luận văn của bạn. 

Dưới đây là 7 mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ, luận văn tốt nghiệp đầy đủ, chi tiết và truyền tải được sự chân thành sẽ giúp bạn hoàn thiện bài luận của mình cả về hình thức và nội dung. 

Tổng Hợp Mẫu Lời Cam Đoan Trong Luận Văn Hay Nhất
Tổng Hợp Mẫu Lời Cam Đoan Trong Luận Văn Hay Nhất

2. Tổng hợp 7 mẫu lời cam đoan trong luận văn

2.1. Mẫu lời cam đoan trong luận văn 1

Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu của riêng tôi. Các kết quả nghiên cứu được trình bày trong luận án là trung thực và chưa từng được công bố trong bất kì công trình khoa học nào khác.

2.2. Mẫu lời cam đoan trong luận văn 2

Tôi là Nguyễn Thị A, học viên cao học lớp ……. khóa ……. Tôi cam đoan luận văn thạc sĩ “…………….” là công trình nghiên cứu của riêng tôi. Các số liệu, kết quả nêu trong luận văn là trung thực và chưa từng được công bố trong bất kỳ công trình nào khác.

2.3. Mẫu lời cam đoan trong luận văn 3

Tôi xin cam đoan rằng đây là công trình nghiên cứu của tôi, có sự hỗ trợ từ Giáo viên hướng dẫn là PGS.TS. ……… Các nội dung nghiên cứu và kết quả trong đề tài này là trung thực và chưa từng được ai công bố trong bất cứ công trình nghiên cứu nào trước đây. Những số liệu trong các bảng biểu phục vụ cho việc phân tích, nhận xét, đánh giá được chính tác giả thu thập từ các nguồn khác nhau có ghi trong phần tài liệu tham khảo.  

Nếu phát hiện có bất kỳ sự gian lận nào tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước Hội đồng cũng như kết quả luận văn của mình. 

2.4. Mẫu lời cam đoan trong luận văn 4

Tôi xin cam đoan luận văn này là công trình nghiên cứu của riêng tôi và những nội dung được trình bày trong luận văn này là hoàn toàn trung thực. 

Những số liệu, bảng biểu phục vụ cho việc phân tích và dẫn dắt đề tài này được thu thập từ các nguồn tài liệu khác nhau được ghi chú trong mục tài liệu tham khảo hoặc chú thích ngay bên dưới các bảng biểu. 

Ngoài ra, đối với các tài liệu diễn giải để làm rõ thêm các luận điểm đã phân tích và trích dẫn trong phần phụ lục cũng được chú thích nguồn gốc dữ liệu.

Tổng Hợp Mẫu Lời Cam Đoan Trong Luận Văn Hay Nhất
Tổng Hợp Mẫu Lời Cam Đoan Trong Luận Văn Hay Nhất
Tri Thức Cộng Đồng chuyên cung cấp dịch vụ VIẾT LUẬN VĂN THUÊ với đội ngũ viết thuê chuyên môn cao kinh nghiệm 15+ từ các trường Đại học lớn trong và ngoài nước cam kết mang đến bài luận văn thạc sĩ chất lượng nhất.

2.5. Mẫu lời cam đoan trong luận văn 5

Tôi xin cam đoan tất cả các nội dung chi tiết của bài luận văn này được trình bày theo kết cấu và dàn ý của tôi với sự dày công nghiên cứu, thu thập và phân tích các tài liệu có liên quan đến thương hiệu nói chung và ….. nói riêng, đồng thời được sự góp ý hướng dẫn của TS. ……. để hoàn tất luận văn. 

Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm với cam kết trên.

2.6. Mẫu lời cam đoan trong luận văn 6

Tác giả xin cam đoan Luận án “………………………..” là công trình nghiên cứu độc lập của tác giả, với sự hướng dẫn tận tình của PGS.TS. ……….. và TS. …………… Công trình được tác giả nghiên cứu và hoàn thành tại Viện ……….. từ năm …… đến năm …… 

Các tài liệu tham khảo, các số liệu thống kê phục vụ mục đích nghiên cứu công trình này được sử dụng đúng quy định, không vi phạm quy chế bảo mật của Nhà nước. 

Trong quá trình nghiên cứu, tác giả có công bố một số kết quả trên các tạp chí khoa học của ngành và của lĩnh vực kinh tế. Kết quả nghiên cứu của Luận án này chưa từng được công bố trong bất kỳ công trình nghiên cứu nào khác ngoài các công trình nghiên cứu của tác giả. 

Tác giả xin cam đoan những vấn đề nêu trên là hoàn toàn đúng sự thật. Nếu sai, tác giả xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

2.7. Mẫu lời cam đoan trong luận văn 7

Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu khoa học độc lập của tôi. Những số liệu trong luận văn là hoàn toàn trung thực, có nguồn gốc rõ ràng và chưa từng được ai công bố trong bất kỳ công trình nào khác. Các kết quả nghiên cứu do chính tôi thực hiện dưới sự hướng dẫn của giảng viên hướng dẫn. 

Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đối với Phó Giáo sư, Tiến sĩ ……, người đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt quá trình nghiên cứu. 

Tôi cũng xin chân thành cảm ơn các thầy, cô giáo Trường ……, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và Ngân hàng ……….. – Chi nhánh ……… đã hỗ trợ tôi trong việc sưu tầm tài liệu, các phương tiện kỹ thuật để tôi hoàn thành bản luận văn thạc sĩ này.

3. Tổng hợp 3 lời cam đoan trong đồ án tốt nghiệp

3 lời cam đoan trong đồ án tốt nghiệp

3 lời cam đoan trong đồ án tốt nghiệp

3.1. Mẫu lời cam đoan đồ án tốt nghiệp 1

Tôi xin cam đoan đồ án tốt nghiệp với đề tài … là công trình thuộc quyền sở hữu duy nhất của tôi. Những tài liệu tham khảo được sử dụng trong đồ án đã được trích dẫn và nêu rõ trong mục Tài liệu tham khảo. Bên cạnh đó, những kết quả nghiên cứu hoàn toàn mang tính chất trung thực, không sao chép, đạo nhái từ bất kỳ công trình nào trước đây.

Nếu những lời cam đoan trên của tôi không chính xác, tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và chịu mọi hình thức kỷ luật từ khoa và nhà trường.

3.2. Mẫu lời cam đoan trong đồ án tốt nghiệp 2

Tôi xin cam đoan những số liệu và kết quả nghiên cứu được nêu ra trong đồ án … là hoàn toàn trung thực. Cam kết không xuất hiện tình trạng sao chép hay sử dụng kết quả nghiên cứu của một công trình nào khác đã được công bố trước đây. Những tài liệu tham khảo được trích dẫn một cách đầy đủ, đồng thời ghi rõ ràng về nguồn gốc theo quy định của nhà trường.

3.3. Mẫu lời cam đoan đồ án tốt nghiệp 3

Tôi xin cam đoan đề tài .... trong đồ án tốt nghiệp của tôi được tiến hành một cách công khai và minh bạch, dựa trên sự cố gắng và nỗ lực của bản thân cũng như sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của đơn vị chủ quản.

Các số liệu nghiên cứu nêu trong đồ án đảm bảo tính trung thực, không sao chép hay sử dụng kết quả của bất kỳ công trình nào đã được công bố trước đây. Nếu phát hiện có sự sao chép, bản thân tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và kỷ luật từ phía nhà trường.

4. Download Miễn phí 15 mẫu lời cam đoan

Lời cam đoan là nơi thể hiện bản sắc riêng của mỗi cá nhân nên không cần quá khắt khe hay cứng ngắc về câu chữ. Người viết hoàn toàn có thể viết theo lối hành văn của mình, không cần sao chép hay rập khuôn, tuy nhiên vẫn cần nêu bật được nội dung chính là tính trung thực và duy nhất của sản phẩm.

Lời cam đoan khẳng định giá trị nghiên cứu của bài luận, tính độc nhất cũng như độ tin cậy của sản phẩm. Click ngay để xem thêm 15 mẫu lời cam đoan ấn tượng dưới đây:

Tải mẫu lời cam đoan

Như vậy, bên cạnh lời cảm ơn, lời cam đoan trong luận văn cũng là một phần quan trọng không thể thiếu. Từ kinh nghiệm bảo vệ luận văn thạc sĩ của các anh chị đi trước, nếu bạn viết tốt 2 phần này chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt hội đồng chấm thi. Với những mẫu lời cam đoan mà chúng tôi chia sẻ, bạn có thể dựa vào đó để chỉnh sửa, bổ sung cho bài luận của mình được chỉn chu nhất. 

Bình luận

0 bình luận

Sắp xếp: Mới nhất

Đăng ký nhận tư vấn
Số điện thoại là bắt buộc ! Số điện thoại không hợp lệ !
Tin tức mới nhất
Kho 20 Mẫu Luận Văn Quản Trị Nguồn Nhân Lực Đạt Điểm Cao
Kho 20 Mẫu Luận Văn Quản Trị Nguồn Nhân Lực Đạt Điểm Cao
Tải Mẫu Đề Cương Luận Văn Thạc Sĩ Luật Kinh Tế Miễn Phí
Tải Mẫu Đề Cương Luận Văn Thạc Sĩ Luật Kinh Tế Miễn Phí
Kho 75 Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Luật Kinh Tế Kèm Mẫu Tải Miễn Phí
Kho 75 Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Luật Kinh Tế Kèm Mẫu Tải Miễn Phí
Cách Vẽ Biểu Đồ Trong SPSS Mới Nhất Chi Tiết 2021
Cách Vẽ Biểu Đồ Trong SPSS Mới Nhất Chi Tiết 2021
Top 3 Mẫu Tiểu Luận Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai Và Gợi Ý Cách Viết
Top 3 Mẫu Tiểu Luận Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai Và Gợi Ý Cách Viết