Hotline 24/7: 0946883350

Email: ttcd.group@gmail.com

logo

Top 50 Mẫu Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc Sĩ Hay Nhất

5/5 (1 đánh giá) 0 bình luận

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ là nội dung quan trọng nhằm bày tỏ lòng biết ơn tới những người đã đồng hành, giúp đỡ bạn trong quá trình hoàn thành một bài luận văn. Vậy làm thế nào để có một lời cảm ơn ý nghĩa mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp?

Hãy tham khảo 50 mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ theo chuyên ngànhhướng dẫn cách làm dưới đây để hoàn thành chỉn chu nhất bài luận của bạn, đồng thời ghi điểm trong mắt hội đồng chấm thi nhé!

Top Mẫu Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc Sĩ Hay Nhất
Top Mẫu Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc Sĩ Hay Nhất

1. Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ Tài chính

Trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành luận văn thạc sĩ tại trường ..., bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, tôi đã nhận được sự giảng dạy và hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới …, người đã tận tình, chu đáo hướng dẫn tôi trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu để tôi có thể hoàn thành đề tài “Phân tích tài chính ...”

Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới tất cả những thầy cô giáo đã giảng dạy và giúp đỡ tôi trong suốt khóa học. Tôi cũng xin cảm ơn toàn thể các anh chị lãnh đạo và Phòng ... của Công ty … đã giúp đỡ và hỗ trợ tôi rất nhiều trong quá trình thực hiện luận văn.

Do tính phức tạp của đề tài nghiên cứu, cũng như khả năng và kiến thức của tôi còn nhiều hạn chế nên luận văn không tránh khỏi những sai sót nhất định.

Tôi rất mong nhận được những đóng góp ý kiến của các thầy cô và những nhà nghiên cứu khác để nội dung nghiên cứu luận văn được hoàn thiện hơn.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Tham khảo thêm kho 50 mẫu lời cảm ơn Luận văn Thạc sĩ theo chuyên ngành được cập nhật liên tục, có nhiều lượt tải và đánh giá cao nhất Tại đây

Đề tài: Phân tích tài chính Công ty A

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Chương trình giảng dạy sau đại học Tài chính – Ngân hàng, các Quý Thầy Cô giáo Trường Đại học ……… đã giúp tôi trang bị kiến thức, tạo môi trường điều kiện thuận lợi nhất trong suốt quá trình học tập và thực hiện luận văn này. 

Với lòng kính trọng và biết ơn, em xin bày tỏ lời cảm ơn tới Thầy PGS.TS. …….. đã khuyến khích, chỉ dẫn tận tình cho em trong suốt thời gian thực hiện công trình nghiên cứu này. 

Tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến gia đình và những người bạn đã động viên, hỗ trợ tôi rất nhiều trong suốt quá trình học tập, làm việc và hoàn thành luận văn. 

Lời cảm ơn cũng thường đi kèm với lời cam đoan trong 1 bài luận văn. Lời cam đoan đúng, đủ và hay sẽ ghi điểm trong mắt hội đồng chấm thi, nếu bạn chưa biết cách viết thì tham khảo: Lời cam đoan luận văn thạc sĩ

2. Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa

Để thực hiện và hoàn thành luận văn này, tôi đã nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của quý Thầy Cô, cũng như sự động viên ủng hộ của gia đình và bạn bè trong suốt thời gian qua. 

Trước hết, tôi xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Thầy …, người hết lòng giúp đỡ và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho tôi hoàn thành luận văn này. Xin trân trọng cảm ơn đến toàn thể quý thầy cô trong khoa ... Đại học … đã tận tình hỗ trợ, truyền đạt những kiến thức quý báu cho tôi trong suốt quá trình học tập nghiên cứu và thực hiện đề tài luận văn. 

Tôi cũng xin gửi lời tri ân đến Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh …, Trung tâm ... đã không ngừng hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để tôi hoàn thành tốt nhất bài luận văn của mình. 

Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn đến gia đình, các anh chị và các bạn đồng nghiệp đã ở bên động viên, hỗ trợ để tôi yên tâm hoàn thành bài luận văn Thạc sĩ một cách chỉn chu nhất.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Tham khảo thêm kho 50 mẫu lời cảm ơn Luận văn Thạc sĩ theo chuyên ngành được cập nhật liên tục, có nhiều lượt tải và đánh giá cao nhất Tại đây

Đề tài: Quản lý văn hóa nhà trường ở trường A

Trong quá trình học tập và thực hiện luận văn, tác giả đã nhận được sự động viên, khuyến khích, hướng dẫn, giúp đỡ và góp ý kiến nhiệt tình của các cấp lãnh đạo, các thầy cô, bạn bè đồng nghiệp.

Tác giả xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo trường Đại học ………………. đã tạo điều kiện để học viên hoàn thành chương trình học tập tại trường và thực hiện đề tài này. 

Tác giả xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cô giáo – GS. TS. ……………, người đã tận tình và dành rất nhiều thời gian cũng như tâm huyết hướng dẫn nghiên cứu trong suốt quá trình thực hiện đề tài này. 

Tác giả xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo, nhân viên, các tổ chức đoàn thể, các em học sinh trong trường Trung học phổ thông ………. – tỉnh ……….. đã giúp đỡ để tác giả có những thông tin, số liệu thực tế về vấn đề nghiên cứu, giúp đánh giá một cách khách quan và rút ra được những kinh nghiệm thực tiễn vô cùng quý báu cho việc đề xuất các giải pháp và kiến nghị cho luận văn. 

Đồng thời, tác giả xin cảm ơn gia đình, bạn bè, những người đã luôn ở bên cạnh động viên, khích lệ tác giả trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu. 

Với sự nỗ lực hết sức của bản thân tác giả đã cố gắng hoàn thành luận văn với nội dung đầy đủ, sâu sắc, có hướng mở. Tuy nhiên, do hạn chế về nhận thức và thời gian nghiên cứu, luận văn chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Tác giả rất mong nhận được sự chỉ bảo, góp ý của quý thầy cô giáo, các anh chị và các bạn đồng nghiệp để luận văn được hoàn thiện hơn. 

Tác giả xin chân thành cảm ơn! 

Top Mẫu Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc Sĩ Hay Nhất
Top Mẫu Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc Sĩ Hay Nhất

3. Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ Ngân hàng

Sau một thời gian học tập và rèn luyện tại trường …, trong quá trình hoàn thành luận văn thạc sĩ Ngân hàng, tôi đã nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ nhiều cơ quan, tổ chức và cá nhân. 

Trước tiên, tôi xin bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới thầy cô hướng dẫn đã nhiệt tình giảng dạy để tôi có thể hoàn thành luận văn này.

Tôi trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp chân thành và quý báu của các chuyên gia, sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhà quản lý tại các đơn vị trong quá trình thu thập tài liệu khi thực hiện luận văn. Tôi chân thành cảm ơn Ban giám đốc … Ngân hàng ... đã tạo mọi điều kiện về vật chất và tinh thần, giúp tôi có thể hoàn thành luận văn này.

Cuối cùng, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới gia đình và bạn bè đã động viên, giúp đỡ trong suốt quá trình nghiên cứu và hoàn thành luận văn.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Tham khảo thêm kho 50 mẫu lời cảm ơn Luận văn Thạc sĩ theo chuyên ngành được cập nhật liên tục, có nhiều lượt tải và đánh giá cao nhất Tại đây

Đề tài: Đánh giá tác động của tín dụng từ ngân hàng A tới mức sống hộ gia đình ở nông thôn Việt Nam

Điều đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn đến cha mẹ đã sinh ra, nuôi dạy tôi nên người; và luôn ủng hộ, khích lệ tôi hoàn thành khóa học này.

Tiếp theo, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới PGS.TS ………. đã nhiệt tình hướng dẫn và có những góp ý quan trọng cho tôi trong suốt quá trình thực hiện đề tài.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các thầy cô trong chương trình giảng dạy kinh tế Fullbright đã cung cấp cho tôi những kiến thức hữu ích thông qua các môn học

Cuối cùng tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả bạn bè và đồng nghiệp, những người đã động viên, chia sẻ và giúp đỡ tôi rất nhiều trong thời gian qua.

Top Mẫu Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc Sĩ Hay Nhất
Top Mẫu Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc Sĩ Hay Nhất

4. Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ Marketing

Để hoàn thành luận văn thạc sĩ Marketing với đề tài “...”, tôi đã nhận được sự hỗ trợ từ rất nhiều người đã luôn ở bên cạnh và động viên. 

Tôi muốn bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với thầy ..., Khoa … , người đã đồng hành từ đầu đến cuối cùng tôi để hoàn thành luận văn. Đồng thời, tôi xin chân thành cảm ơn TS ..., người Thầy đã tiếp nối hỗ trợ trong quá trình nghiên cứu đề tài này; Cảm ơn quý Thầy, Cô tại Khoa Marketing trường Đại học ... đã tận tình giúp đỡ, truyền đạt kiến thức cho tôi trong suốt thời gian tìm kiếm tài liệu tham khảo, thu thập, xử lý số liệu cho luận văn của mình. 

Cuối cùng, sự quan tâm, và tạo điều kiện của Lãnh đạo cơ quan, gia đình, người thân và bạn bè là động lực không thể thiếu giúp tôi cố gắng trong suốt hành trình thực hiện luận văn. 

Tôi xin chân thành cảm ơn!!!

Tham khảo thêm kho 50 mẫu lời cảm ơn Luận văn Thạc sĩ theo chuyên ngành được cập nhật liên tục, có nhiều lượt tải và đánh giá cao nhất Tại đây

Đề tài: Chiến lược Marketing Mix cho sản phẩm camera, đầu ghi hình của công ty A

Trước hết cá nhân tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các thầy cô giáo trường Đại học …………. và các thầy cô giáo trong khoa ……….đã trang bị cho tôi những kiến thức cơ bản và có định hướng đúng đắn trong quá trình học tập.

Đặc biệt, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cô giáo PGS.TS …………., Phó Trưởng khoa sau Đại học thuộc Đại học ……… đã dành rất nhiều thời gian, tâm sức trực tiếp chỉ bảo, hướng dẫn tôi hoàn thành tốt luận văn này.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các đồng chí, đồng đội, anh chị em công nhân trong Công ty A đã tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp đỡ tôi trong quá trình triển khai thực hiện luận văn. 

Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn gia đình, bạn bè đã giúp đỡ tôi trong suốt quá trình học tập và thực hiện luận văn. 

Tôi xin chân thành cảm ơn!

5. Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ Kinh tế

Luận văn thạc sĩ “...” là một công trình quan trọng đòi hỏi sự nỗ lực lớn của tôi, và được sự giúp đỡ tận tình, động viên, khích lệ đến từ nhiều cá nhân, đoàn thể.

Trước hết, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Trường Đại học ..., các Quý Thầy Cô đã giúp tôi trang bị tri thức, tạo môi trường điều kiện thuận lợi nhất trong suốt quá trình học tập và thực hiện luận văn. 

Với sự kính trọng sâu sắc, tôi xin được bày tỏ lời cảm ơn tới TS ..., TS … đã giúp đỡ, chỉ dẫn tận tình cho tôi trong suốt thời gian thực hiện luận văn này. Xin cảm ơn lãnh đạo, ban cán bộ Bộ ..., Viện ..., Trường … , đã giúp đỡ chia sẻ thông tin, cung cấp cho tôi nhiều nguồn tư liệu, tài liệu hữu ích phục vụ cho đề tài luận văn này. 

Tôi cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc đến gia đình, đồng nghiệp và bạn bè đã động viên, hỗ trợ, giúp đỡ tôi trong suốt quá trình học tập, làm việc và hoàn thành luận văn.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Tham khảo thêm kho 50 mẫu lời cảm ơn Luận văn Thạc sĩ theo chuyên ngành được cập nhật liên tục, có nhiều lượt tải và đánh giá cao nhất Tại đây

6. Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục

Sau những ngày nghiên cứu miệt mài và nghiêm túc, luận văn đã được hoàn thành tại .... Tôi xin trân trọng cảm ơn lãnh đạo Viện, trung tâm …, các thầy cô trong hội đồng bảo vệ các chuyên đề, hội đồng bảo vệ cấp bộ môn đã luôn quan tâm, định hướng, giúp đỡ tôi trong quá trình học tập, nghiên cứu và hoàn thành luận văn.

Đặc biệt, tôi xin bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc nhất tới TS …, TS ..., những người thầy đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ tôi trong suốt thời gian nghiên cứu và thực hiện.

Trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ từ các đơn vị giáo dục, các trường cao đẳng, trường mầm non khu vực ... , cùng quý thầy cô, đồng nghiệp đã luôn quan tâm, giúp đỡ, cung cấp số liệu, tài liệu và thông tin hữu ích trong quá trình nghiên cứu.

Bên cạnh đó, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới gia đình, bạn bè thân hữu đã luôn bên cạnh động viên, chia sẻ, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho tôi trong quá trình học tập và hoàn thành luận văn.

Trân trọng!

Lời đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn lãnh đạo khoa …. của trường ………… đã tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập, tìm hiểu của môn học………Nhờ sự quản lý chu đáo và tận tình của lãnh đạo khoa đã tạo môi trường tốt nhất cho em cùng các bạn học tập.

Em xin chân thành cảm ơn ………. đã giúp đỡ và hướng dẫn em trong suốt thời gian hoàn thành bài tiểu luận. Nhờ sự chỉ dẫn của thầy cô, em đã định hướng được nội dung, luận điểm cũng như cách lập luận về vấn đề một cách khoa học và chính xác. Thầy cô đã có những góp ý tận tình giúp em hoàn thành tốt bài tiểu luận này.

Em cũng xin cảm ơn tới các bạn và các anh chị khóa trên đã chia sẻ ý kiến và tài liệu tham khảo giúp em thực hiện tốt việc nghiên cứu đề tài tiểu luận. Sự chỉ dẫn và góp ý bổ sung của các bạn và các anh chị đã giúp em hiểu thêm về vấn đề, từ đó giúp việc nghiên cứu đạt hiệu quả tốt nhất.

Em xin gửi lời chúc thành công tới các thầy cô, các bạn và các anh chị trong tương lai.

7. Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ Kế toán

Đầu tiên, tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các thầy cô tham gia giảng dạy các học phần trong chương trình đào tạo ... của trường .... - những người đã cung cấp các kiến thức nền tảng, chia sẻ, góp ý cho tôi. Đồng thời, xin chân thành cảm ơn các cơ quan ... vì những giúp đỡ hữu ích, cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời.

Tôi đặc biệt muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến giảng viên hướng dẫn là TS.... Sự tâm huyết và động viên của cô đã giúp tôi tập trung vào đúng hướng, tự tin và kiên định hơn trong nghiên cứu, giúp luận văn thành công tốt đẹp.

Tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn đến các Doanh nghiệp ... đã nhiệt tình, hợp tác để tôi có thể thu thập được phiếu khảo sát và các dữ liệu sơ cấp khác. 

Cuối cùng, tôi xin được gửi tình cảm thân thương đến gia đình đã là điểm tựa, động viên, khích lệ trong suốt thời gian hoàn thành luận văn.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Tham khảo thêm kho 50 mẫu lời cảm ơn Luận văn Thạc sĩ theo chuyên ngành được cập nhật liên tục, có nhiều lượt tải và đánh giá cao nhất Tại đây

8. Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ Triết học

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ Triết học

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ Triết học

Trong suốt quá trình thực hiện đề tài luận văn thạc sĩ “Triết học ... “, tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ và động viên của quý thầy cô, gia đình, đồng nghiệp và bạn bè. 

Trước tiên tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến ban Giám đốc, Chi bộ, Ban chủ nhiệm Khoa Triết học, Học viện ... đã hết sức tạo điều kiện cho tôi trong suốt quá trình hoàn thành luận văn. 

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Chi bộ, Ban chủ nhiệm Khoa cùng các thầy cô trong Khoa Triết học, Trường .... 

Tôi xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với thầy TS..., người đã hết sức tận tâm hướng dẫn và giúp đỡ để tôi có thể hoàn thành đề tài luận văn Thạc sĩ này. 

Cuối cùng tôi sẽ luôn ghi nhớ sâu sắc những tình cảm quan tâm của gia đình, đồng nghiệp, bạn bè đã động viên, khích lệ và giúp đỡ trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu. 

Trân trọng cảm ơn! 

Tham khảo thêm kho 50 mẫu lời cảm ơn Luận văn Thạc sĩ theo chuyên ngành được cập nhật liên tục, có nhiều lượt tải và đánh giá cao nhất Tại đây

9. Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ Luật

Luận văn được hoàn thành tại Khoa Luật, Trường ..., dưới sự hướng dẫn tận tình và chu đáo của TS .... Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Cô - người đã thường xuyên hướng dẫn, khuyến khích, động viên, chia sẻ khó khăn với tôi trong suốt thời gian thực hiện Luận văn. 

Trong quá trình nghiên cứu, tôi đã nhận được những chỉ bảo, góp ý, hỗ trợ tư liệu quý báu của các thầy, cô, các chuyên gia trong Bộ ..., Tổng cục ..., Thư viện Quốc gia....

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả cán bộ, thầy cô giáo và đồng nghiệp trong Khoa Thuế - Hải quan của ... cũng như bạn bè và gia đình đã động viên tác giả rất nhiều trong suốt quá trình thực hiện Luận văn Thạc sĩ này

Tôi xin trân trọng cảm ơn. 

Tham khảo thêm kho 50 mẫu lời cảm ơn Luận văn Thạc sĩ theo chuyên ngành được cập nhật liên tục, có nhiều lượt tải và đánh giá cao nhất Tại đây

10. Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ Du lịch

Tôi xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc, Phòng Đào tạo ... – Học viện/Đại học ... đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tôi trong quá trình học tập và hoàn thành luận văn Thạc sĩ này. 

Xin gửi lời tri ân tới quý thầy, cô giáo Khoa ... đã tận tình giúp đỡ, giảng dạy lớp nghiên cứu sinh ..., chuyên ngành ... – Học viện/Đại học ...

Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến TS ... đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo trong suốt quá trình thực hiện luận văn. 

Xin chân thành cảm ơn Tổng cục du lịch Việt Nam, Ban lãnh đạo, Ban quản lý du lịch tại thành phố ... và khách du lịch tại các địa bàn trên đã nhiệt tình tạo mọi điều kiện để tôi có thể thu thập dữ liệu. 

Tôi xin chân thành cảm ơn gia đình và bạn bè, đồng nghiệp – những người luôn động viên và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tôi hoàn thành luận văn này. 

Xin chân thành cảm ơn!  

Tham khảo thêm kho 50 mẫu lời cảm ơn Luận văn Thạc sĩ theo chuyên ngành được cập nhật liên tục, có nhiều lượt tải và đánh giá cao nhất Tại đây

11. Vai trò của lời cảm ơn trong bài luận văn thạc sĩ

Đối với một bài luận văn thạc sĩ, lời cảm ơn bày tỏ sự chân thành và tình cảm của mình đối với các thầy cô cũng như các đơn vị đã hỗ trợ, giúp đỡ trong suốt quá trình nghiên cứu, là một nét đẹp trong ứng xử văn hóa của con người. 

Ngoài ra, đối với một bài luận văn thạc sĩ, bên cạnh có đầy đủ lời mở đầu hay phần kết luận, việc viết lời cảm ơn hay, ý nghĩa cũng sẽ gây được ấn tượng tốt cho hội đồng chấm thi. Thông qua đó, người đọc sẽ đánh giá được sự nghiêm túc cũng như những công sức, cố gắng mà bạn đã bỏ ra để hoàn thành bài luận văn của mình.

Tầm quan trọng của lời cảm ơn luận văn Thạc sĩ

Tầm quan trọng của lời cảm ơn luận văn Thạc sĩ

12. Làm thế nào để viết lời cảm ơn hay nhất

Trong bố cục của bài luận văn thạc sĩ, phần lời cảm ơn sẽ được trình bày ở mục đầu tiên. Nếu bạn chưa nghĩ ra ý tưởng để viết lời cảm ơn hay trong luận văn thì có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Làm sao để có lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay nhất?

Làm sao để có lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay nhất?

12.1. Xác định đúng đối tượng của lời cảm ơn

Đối tượng của lời cảm ơn là những cá nhân, đoàn thể tham gia, giúp đỡ và hỗ trợ bạn trong quá trình hoàn thiện luận văn:

  • Các giảng viên hướng dẫn, hỗ trợ quá trình hoàn thành Luận văn, giảng viên giảng dạy các bộ môn chuyên ngành.
  • Các cơ sở giáo dục và đào tạo; các phòng, ban, khoa, viện,… thuộc Trường Đại học, Cao đẳng ...
  • Các tổ chức, doanh nghiệp, ban ngành hỗ trợ liên quan: Công ty, Đoàn thể xã hội, Sở Văn hóa, Sở Tài nguyên và Môi trường,...
  • Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

12.2. Nội dung cảm ơn

Để có một nội dung cảm ơn chân thành mà vẫn chuẩn chỉnh, bạn có thể tham khảo 4 bước sau đây nhé:

  • Đầu tiên, gửi lời cảm ơn đến các đối tượng đã giúp đỡ bạn
  • Tiếp đến, nêu tầm quan trọng của các sự giúp đỡ đó đến với bạn trong thời gian hoàn thành luận văn.
  • Cuối cùng, gửi chúc sức khỏe và may mắn đến các đối tượng đã giúp đỡ bạn hoàn thành luận văn thạc sĩ. 
  • Trong quá trình hoàn thiện đề tài, bạn có gặp những khó khăn và thiếu sót gì không? Từ đó, bạn có thể mạnh dạn xin những ý kiến đóng góp từ họ để hoàn thiện bài luận văn.

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay

13. Lưu ý trong quá trình viết lời cảm ơn

13.1. Câu văn ngắn gọn, súc tích

Sử dụng những câu văn ngắn gọn, súc tích, tránh sử dụng những câu văn ví von hay so sánh ẩn dụ. Những câu văn ngắn, dễ hiểu sẽ giúp người đọc nắm bắt được ý nghĩa mà bạn muốn truyền đạt một cách nhanh chóng hơn rất nhiều.

13.2. Thể hiện sự chân thành

Điều quan trọng nhất khi viết lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ chính là phải thể hiện được sự chân thành. Bạn nên viết những câu văn thể hiện sự kính trọng đến với giáo viên và đơn vị đã giúp đỡ bạn. Tránh viết những câu văn quá bay bổng và sáo rỗng, vì như thế lời cảm ơn sẽ mất đi cảm xúc vốn có của nó. 

13.3. Hình thức trình bày 

Luận văn thạc sĩ là công trình nghiên cứu có tính chuyên nghiệp cao, bạn cần chú ý về những lỗi chính tả cũng như chú trọng đến cách ngắt câu, ngắt dòng và ngắt đoạn sao cho phù hợp nhất. Hãy đảm bảo những câu từ được sử dụng một cách có chọn lọc, đừng quá rườm rà và lan man, gây khó chịu cho người đọc. Việc trình bày lời cảm ơn đúng chuẩn về hình thức cũng sẽ giúp cho luận văn của bạn trở nên chỉn chu và chân thành hơn. 

13.4. Cách xưng hô 

Bạn cần phải xưng hô một cách chuẩn chỉnh, đúng mực để thể hiện thái độ tôn trọng và lòng biết ơn đến với những người đã giúp đỡ bạn. Khi muốn nhắc đến tên thầy cô thì cần phải nêu rõ họ tên và hàm vị của giáo viên đó. Ví dụ như tiến sĩ, thạc sĩ, giáo sư, phó giáo sư … sau đó mới viết tên của thầy cô. Như thế sẽ giúp cho lời cảm ơn trang trọng và lịch sự hơn rất nhiều.

Khi viết được một lời cảm ơn trong luận văn hay, chắc chắn bạn sẽ gây được thiện cảm với thầy cô. Tuy nhiên, nếu bạn “bí ý tưởng”, bạn có thể tham khảo các mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ trên, nhưng đừng copy hoàn toàn, hãy lồng ghép và biến đổi nó một cách khéo léo nhé!

Hy vọng với những thông tin và chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn xây dựng được lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc bạn có thể comment ngay bên dưới để đội ngũ Tri Thức Cộng Đồng có thể giải đáp nhanh nhất nhé! Chúc bạn thành công với luận văn thạc sĩ của mình!

Tóm lại, lời cảm ơn luận văn thạc sĩ là cần thiết và bắt buộc phải có trong một bài luận văn hoàn chỉnh. Đây cũng là phần ghi điểm trong buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ từ hội đồng chấm thi. Hy vọng với những thông tin và chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn xây dựng được lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, truyền tải được tình cảm và sự biết ơn của mình qua từng câu chữ. 

Bình luận

0 bình luận

Sắp xếp: Mới nhất

Đăng ký nhận tư vấn
Số điện thoại là bắt buộc ! Số điện thoại không hợp lệ !
Tin tức mới nhất
Viết tiểu luận có được gạch đầu dòng không?
Viết tiểu luận có được gạch đầu dòng không?
Ví dụ về phụ lục tiểu luận
Ví dụ về phụ lục tiểu luận
Tiểu luận kinh tế chính trị Mác Lênin
Tiểu luận kinh tế chính trị Mác Lênin
Danh mục hình ảnh trong tiểu luận
Danh mục hình ảnh trong tiểu luận
Đặt vấn đề cho bài tiểu luận
Đặt vấn đề cho bài tiểu luận