Hotline 24/7: 0946883350

Email: ttcd.group@gmail.com

logo

Top Mẫu Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc Sĩ Hay Nhất

Để hoàn thành luận văn thạc sĩ của bạn, chắc chắn phải nhờ đến có sự giúp đỡ của những người truyền cảm hứng, người tư vấn hay đưa ra góp ý, lời khuyên. Những mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay nhất mà Tri Thức Cộng Đồng chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn gửi tới những người đã giúp đỡ mình lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhấtLời cảm ơn luận văn thạc sĩ là lời bày tỏ cảm xúc, thái độ biết ơn và tri ân đến những người đã đóng góp một phần công sức giúp bạn hoàn thành bài luận của mình một cách chỉn chu nhất. 

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay sẽ giúp bạn ghi điểm với hội đồng chấm thi. Thông qua lời cảm ơn, thầy cô sẽ đánh giá được thái độ nghiêm túc, cầu tiến và cố gắng của bạn khi thực hiện bài luận. 

Top Mẫu Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc Sĩ Hay Nhất
Top Mẫu Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc Sĩ Hay Nhất

Lời cảm ơn cũng thường đi kèm với lời cam đoan trong 1 bài luận văn. Lời cam đoan đúng, đủ và hay sẽ ghi điểm trong mắt hội đồng chấm thi, nếu bạn chưa biết cách viết thì tham khảo: Lời cam đoan luận văn thạc sĩ

Mẫu lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ tham khảo

Tham khảo mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ sẽ giúp bạn sắp xếp các ý sao cho logic, cho hợp lý, thể hiện được tình cảm và cả sự chuyên nghiệp trong đó. 

Dưới đây là 4 mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ mà Tri Thức Cộng Đồng đã tổng hợp để chia sẻ đến bạn:

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ số 1

Đề tài: Phân tích tài chính Công ty A

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Chương trình giảng dạy sau đại học Tài chính – Ngân hàng, các Quý Thầy Cô giáo Trường Đại học ……… đã giúp tôi trang bị kiến thức, tạo môi trường điều kiện thuận lợi nhất trong suốt quá trình học tập và thực hiện luận văn này. 

Với lòng kính trọng và biết ơn, em xin bày tỏ lời cảm ơn tới Thầy PGS.TS. …….. đã khuyến khích, chỉ dẫn tận tình cho em trong suốt thời gian thực hiện công trình nghiên cứu này. 

Tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến gia đình và những người bạn đã động viên, hỗ trợ tôi rất nhiều trong suốt quá trình học tập, làm việc và hoàn thành luận văn. 

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ số 2

Đề tài: Quản lý văn hóa nhà trường ở trường A

Trong quá trình học tập và thực hiện luận văn, tác giả đã nhận được sự động viên, khuyến khích, hướng dẫn, giúp đỡ và góp ý kiến nhiệt tình của các cấp lãnh đạo, các thầy cô, bạn bè đồng nghiệp.

Tác giả xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo trường Đại học ………………. đã tạo điều kiện để học viên hoàn thành chương trình học tập tại trường và thực hiện đề tài này. 

Tác giả xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cô giáo – GS. TS. ……………, người đã tận tình và dành rất nhiều thời gian cũng như tâm huyết hướng dẫn nghiên cứu trong suốt quá trình thực hiện đề tài này. 

Tác giả xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo, nhân viên, các tổ chức đoàn thể, các em học sinh trong trường Trung học phổ thông ………. – tỉnh ……….. đã giúp đỡ để tác giả có những thông tin, số liệu thực tế về vấn đề nghiên cứu, giúp đánh giá một cách khách quan và rút ra được những kinh nghiệm thực tiễn vô cùng quý báu cho việc đề xuất các giải pháp và kiến nghị cho luận văn. 

Đồng thời, tác giả xin cảm ơn gia đình, bạn bè, những người đã luôn ở bên cạnh động viên, khích lệ tác giả trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu. 

Với sự nỗ lực hết sức của bản thân tác giả đã cố gắng hoàn thành luận văn với nội dung đầy đủ, sâu sắc, có hướng mở. Tuy nhiên, do hạn chế về nhận thức và thời gian nghiên cứu, luận văn chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Tác giả rất mong nhận được sự chỉ bảo, góp ý của quý thầy cô giáo, các anh chị và các bạn đồng nghiệp để luận văn được hoàn thiện hơn. 

Tác giả xin chân thành cảm ơn! 

Top Mẫu Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc Sĩ Hay Nhất
Top Mẫu Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc Sĩ Hay Nhất

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ số 3

Đề tài: Đánh giá tác động của tín dụng từ ngân hàng A tới mức sống hộ gia đình ở nông thôn Việt Nam

Điều đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn đến cha mẹ đã sinh ra, nuôi dạy tôi nên người; và luôn ủng hộ, khích lệ tôi hoàn thành khóa học này.

Tiếp theo, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới PGS.TS ………. đã nhiệt tình hướng dẫn và có những góp ý quan trọng cho tôi trong suốt quá trình thực hiện đề tài.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các thầy cô trong chương trình giảng dạy kinh tế Fullbright đã cung cấp cho tôi những kiến thức hữu ích thông qua các môn học

Cuối cùng tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả bạn bè và đồng nghiệp, những người đã động viên, chia sẻ và giúp đỡ tôi rất nhiều trong thời gian qua.

Top Mẫu Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc Sĩ Hay Nhất
Top Mẫu Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc Sĩ Hay Nhất

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ số 4

Đề tài: Chiến lược Marketing Mix cho sản phẩm camera, đầu ghi hình của công ty A

Trước hết cá nhân tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các thầy cô giáo trường Đại học …………. và các thầy cô giáo trong khoa ……….đã trang bị cho tôi những kiến thức cơ bản và có định hướng đúng đắn trong quá trình học tập.

Đặc biệt, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cô giáo PGS.TS …………., Phó Trưởng khoa sau Đại học thuộc Đại học ……… đã dành rất nhiều thời gian, tâm sức trực tiếp chỉ bảo, hướng dẫn tôi hoàn thành tốt luận văn này.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các đồng chí, đồng đội, anh chị em công nhân trong Công ty A đã tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp đỡ tôi trong quá trình triển khai thực hiện luận văn. 

Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn gia đình, bạn bè đã giúp đỡ tôi trong suốt quá trình học tập và thực hiện luận văn. 

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Tóm lại, lời cảm ơn luận văn thạc sĩ là cần thiết và bắt buộc phải có trong một bài luận văn hoàn chỉnh. Đây cũng là phần ghi điểm trong buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ từ hội đồng chấm thi. Hy vọng những mẫu lời cảm ơn mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn truyền tải được tình cảm và sự biết ơn của mình qua từng câu chữ. 

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc hay gặp khó khăn nào trong quá trình hoàn thành luận văn, bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm luận văn thạc sĩ Tri Thức Cộng Đồng thông qua SĐT: 0946 88 33 50 và Email: ttcd.group@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất và tốt nhất.

Bình luận

Đánh giá của bạn

(0 đánh giá)

0 bình luận

Sắp xếp: Mới nhất

Đăng ký nhận tư vấn
Địa chỉ Email là bắt buộc !
Số điện thoại là bắt buộc ! Số điện thoại không hợp lệ !
Tin tức mới nhất
giai-dap-thac-mac-ve-lam-luan-van
Giải đáp thắc mắc về làm luận văn tại Tri thức Cộng đồng
tieu-luan-phap-luat-dai-cuong-la-gi-1
Chia sẻ danh sách đề tài tiểu luận pháp luật đại cương hay
luan-van-hoa-giai-tranh-chap-dat-dai
Kho 50 đề tài luận văn hòa giải tranh chấp đất đai
vai-tro-cua-marketing-la-gi
Kho các dạng đề tài tiểu luận Marketing mới nhất và có chọn lọc
tieu-luan-lanh-dao-quan-ly-cap-phong
Khái niệm và yêu cầu tiểu luận lãnh đạo quản lý cấp phòng