Hotline 24/7: 0946883350

Email: ttcd.group@gmail.com

logo

[CHỌN LỌC] 10 mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ

5/5 (1 đánh giá) 0 bình luận

Vì một số lý do mà các học viên, người đã đi làm học lên thạc sĩ không thể thực hiện luận văn thạc sĩ của mình đúng hạn. Tri thức cộng đồng xin tổng hợp và giới thiệu với các bạn 10 mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ giúp các sinh viên có thể tiếp tục làm thủ tục bảo vệ luận văn thạc sĩ. Mời các bạn cùng tải về và tham khảo những mẫu đơn sáng tạo mới nhất 2022.

Dưới đây là 10 mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ của các trường đại học hiện nay mà bạn không thể bỏ lỡ:

 • Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ HUST
 • Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ HVNH
 • Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ IUH
 • Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ NEU
 • Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ UET
 • Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ UEB
 • Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ USSH
 • Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ FTU
 • Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ TMU
 • Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ trường UEH

Trung tâm chúng tôi đã lựa chọn top 10 mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ đa uy tín, chất lượng từ các trường đại học hàng đầu cả nước dưới dạng file doc, link tải full miễn phí để bạn đọc tiện theo dõi.

1. Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ hust

Là ngôi trường đại học đa ngành về kỹ thuật, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội nằm trong top những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam. 

Với những đóng góp to lớn của mình cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Trường đã được Đảng, Nhà nước tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý cho các cá nhân và tập thể Trường. 

Dưới đây là mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ HUST cho bạn tham khảo và tải xuống.

Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ HUST

Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ HUST

- Link tải: Tại đây

2. Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ hvnh

Nhắc đến Học viện Ngân Hàng là nhắc đến một trong 5 ngôi trường đào tạo kinh tế hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Với bề dày lịch sử, Học viện Ngân Hàng hiện tại vẫn giữ được vị thế quan trọng của mình trong hệ thống giáo dục nước nhà.

Đặc biệt trường còn có nhiệm vụ đào tạo cán bộ ở bậc giáo dục chuyên nghiệp, bậc đại học và trên đại học về lĩnh vực tiền tệ – tín dụng – ngân hàng nhằm đóng góp. tạo động lực và thúc đẩy nâng cao chất lượng đào tạo, hiệu quả cho nền kinh tế. Trung tâm xin gửi bạn mẫu đơn gia hạn luận văn thạc sĩ vô cùng sáng tạo, rõ ràng của Học viện Ngân hàng

Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ HVNH

Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ HVNH

- Link tải: Tại đây

3. Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ iuh

Được thành lập vào năm 1990, Đại học mở thành phố Hồ Chí Minh là trường đại học công lập đa ngành, có ảnh hướng lớn tại Việt Nam. Trường luôn là lá cờ đầu trong lĩnh vực đào tạo từ xa của khu vực phía Nam.

Đặc biệt IUH chính là một trong những ngôi trường tiên phong tại Việt Nam triển khai phương thức đào tạo trực tuyến. Với sự nghiêm túc, quy củ, mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ của trường luôn nằm top những mẫu đơn được học viên yêu thích nhất.

Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ IUH

Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ IUH

- Link tải: Tại đây

4. Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ neu

Không còn xa lạ với giới trẻ, NEU là một trong các trường đào tạo khối ngành kinh tế, quản lý hàng đầu Việt Nam. Trường cũng được xem như một trung tâm nghiên cứu chuyên sâu, tư vấn cho nhà nước về các chính sách, quản lý vĩ mô.

Đặc biệt Trường đại học Kinh tế quốc dân đã chuyển giao rất nhiều công nghệ quản lý – quản trị cho các đối tác. Hãy cùng tham khảo mẫu đơn xin gia hạn luận văn thạc sĩ khoa học, sáng tạo của NEU bạn nhé!

Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ NEU

Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ NEU

- Link tải: Tại đây

5. Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ uet

Phát triển từ các khoa truyền thống của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, UET – Trường Đại học công nghệ là một trong những ngôi trường đào tạo công nghệ hàng đầu cả nước.

Sinh viên của UET là những người vô cùng tài năng với khả năng tư duy logic tuyệt đỉnh. Bởi vậy, mẫu đơn xin gia hạn luận văn thạc sĩ UET cũng có bố cục rất rõ ràng, thể hiện đúng óc sáng tạo, trí thông minnh của sinh viên UET.

Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ UET

Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ UET

- Link tải: Tại đây

6. Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ ueb

Nằm trong nhóm trường thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội, UEB – Trường Đại học Kinh tế đã và đang là một trong những trường đào tạo kinh tế số 1 cả nước. Có thể nói, trường cung cấp cho xã ngồi nguồn nhân lực khổng lồ với chất lượng đào tạo cao theo định hướng chuyên gia, lãnh đạo.

Đặc biệt trường là cái nôi nuôi dưỡng nhân tài trong các lĩnh vực quản lý, kinh tế, quản trị kinh doanh, đóng góp vào việc phát triển kinh tế bền vững, hiệu quả của Việt Nam. Dưới đây là mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ UEB mà bạn không thể bỏ lỡ.

Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ UEB

Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ UEB

- Link tải: Tại đây

7. Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ ussh

Chính thức được thành lập vào năm 1993, đến nay USSH – Đại học Khoa học xã hội và nhân văn là một trong những trường đào tạo hàng đầu về lĩnh vực xã hội. Trải qua hơn 7 năm xây dựng và phát triển, trường chính là trung tâm nghiên cứu đào tạo khoa học cơ bản hàng đầu cả nước. 

Có thể nói trường là cánh tay phục vụ đắc lực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Hãy cùng tham khảo mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ USSH dưới đây bạn nhé!

Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ USSH

Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ USSH

- Link tải: Tại đây

8. Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ UEH

Là một trong những ngôi trường nổi tiếng về đào tạo các chuyên ngành kinh tế tại nước ta hiện nay, UEH - Đại học kinh tế TP Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm, cơ sở giáo dục uy tín. Không chỉ nổi tiếng trong nước, trường còn thuộc top 1000 ngôi trường đào tạo kinh doanh chất lượng trên thế giới.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay Trường UEH – Đại học Kinh tế TP HCM đang hướng đến trở thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu uy tin, chất lượng ngang tầm với cơ sở giáo dục đào tạo trong khu vực châu Á. Vậy mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ của ngôi trường thuộc top thế giới có gì khác biệt không? Hãy cùng Tri thức cộng đồng tham khảo mẫu đơn này nhé!

Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ UEH

Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ UEH

- Link tải: Tại đây

9. Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ ftu

Được biết đến là một trong những cơ sở giáo dục Đại học danh tiếng và uy tín nhất Việt Nam, Trường Đại học Ngoại thương là một trong số ít các trường Đại học có cơ sở đào tạo ở cả 2 miền Bắc, Nam Việt Nam. Đây được xem là nơi đào tạo nhân tài, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực quản trị kinh doanh, kinh tế - kinh doanh tài chính, kế toán – kiểm toán, luật kinh tế và ngôn ngữ thương mại.

Vậy môi trường học tập năng động, lý tưởng cho sinh viên, học viên như Ngoại thương sẽ có mẫu đơn gia hạn luận văn như thế nào? Xin mời bạn tham khảo mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ Ngoại thương.

Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ FTU

Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ FTU

- Link tải: Tại đây

10. Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ tmu

Nhắc đến TMU - Đại học Thương Mại là nhắc đến trường Đại học công lập có chất lượng hàng đầu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hiện nay TMU có các chương trình đào tạo như trình độ đại học, thạc sĩtiến sĩ; hoạt động theo cơ chế tự .

Trường Đại học Thương mại cũng được xếp trong nhóm 5 trường đại học tốt nhất Việt Nam trong các lĩnh vực kế toán, kinh tế, quản lý, kinh doanhthương mại. Dưới đây là mẫu đơn xin gia hạn luận văn thạc sĩ TMU mà bạn không thể bỏ lỡ.

Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ TMU

Mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ TMU

- Link tải: Tại đây

Ngoài ra các bạn sinh viên lưu ý nếu cần đổi tên đề tài hay đăng ký bảo vệ luận văn hãy tham khảo ngay những mẫu đơn sau:
- Mẫu đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ
- Đơn xin điều chỉnh tên đề tài luận văn

11. Lệ phí gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ

Có nhiều lý do khác nhau mà học viên theo học các trường đại học cần tiến hành gia hạn thời gian bảo vệ luận văn thạc sĩ. Theo quy định, học viên hoàn toàn có thể thực hiện việc gia hạn thời gian bảo vệ luận văn. Tuy nhiên để đảm bảo cho quá trình thực hiện, học viên cần thực hiện 2 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Tiến hành làm đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ theo mẫu của trường đại học, trình duyệt lên giảng viên hướng dẫn luận văn và hội đồng nhà trường.
 • Bước 2: Nộp lệ phí gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ. 

Nhìn chung, mức phí gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ sẽ có sự chênh lệch giữa các trường đại học và khu vực khác nhau. Tuy nhiên mức phí gia hạn không chênh lệch quá nhiều, thường dao động trong khoảng 5.500.000 VNĐ - 7.500.000 VNĐ/ khóa học.

Tri Thức Cộng Đồng cung cấp dịch vụ thuê viết luận văn uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm với mọi chuyên ngành tốt nghiệp của các trường đại học trên cả nước.

Trên đây là 10 mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ  hay, có chọn lọc kèm link tải chi tiết mà Tri thức cộng đồng gửi đến bạn. Hi vọng những thông tin về mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ do chúng tôi cung cấp sẽ có ích với bạn. 

Bình luận

0 bình luận

Sắp xếp: Mới nhất

Đăng ký nhận tư vấn
Số điện thoại là bắt buộc ! Số điện thoại không hợp lệ !
Tin tức mới nhất
Viết tiểu luận có được gạch đầu dòng không?
Viết tiểu luận có được gạch đầu dòng không?
Ví dụ về phụ lục tiểu luận
Ví dụ về phụ lục tiểu luận
Tiểu luận kinh tế chính trị Mác Lênin
Tiểu luận kinh tế chính trị Mác Lênin
Danh mục hình ảnh trong tiểu luận
Danh mục hình ảnh trong tiểu luận
Đặt vấn đề cho bài tiểu luận
Đặt vấn đề cho bài tiểu luận