Hotline 24/7: 0946883350

Email: ttcd.group@gmail.com

logo

Tổng hợp 10 mẫu đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ của các trường đại học hiện tại

5/5 (1 đánh giá) 0 bình luận

Vì một số lý do mà các bạn sinh viên sau Đại học, người đã đi làm học lên thạc sĩ không thể thực hiện luận văn thạc sĩ của mình đúng hạn. Tri thức cộng đồng đã tổng hợp và giới thiệu với các bạn 8 mẫu đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ giúp các học viên có thể tiếp tục làm thủ tục bảo vệ luận văn thạc sĩ. Mời các bạn cùng tải về và tham khảo ngay.

Dưới đây là 10 mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ của các trường đại học hiện nay:

 • Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ của trường Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Bách khoa Hà Nội
 • Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Cần Thơ
 • Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Y Hà nội
 • Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Huế
 • Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Kinh tế Quốc Dân
 • Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Luật Hà Nội
 • Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Ngoại thương
 • Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm đã lựa chọn mẫu đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ đa dạng, uy tín từ các trường đại học hàng đầu cả nước dưới dạng  file doc, pdf, link tải full miễn phí để bạn đọc tiện theo dõi.

1. Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ của trường Đại học Quốc gia Hà Nội

Nằm trong top 1000 trường đại học tốt nhất thế giới, trường Đại học Quốc gia Hà Nội được xem là “cái nôi nuôi dưỡng” của rất nhiều nhân tài. Tại đây, số lượng sinh viên có nhu cầu học lên thạc sĩ, tiến sĩ cũng đứng đầu cả nước. Hãy cùng tham khảo mẫu đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ khoa học kèm link tải dưới đây:

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học quốc gia Hà Nội

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học quốc gia Hà Nội

Tải mẫu đơn tại đây

2. Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ của Đại học Bách khoa Hà Nội

Nhắc đến Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là nhắc đến trường đại học chuyên ngành kỹ thuật đầu ngành tại Việt Nam – một trong những trường trọng điểm quốc gia Việt Nam. Luận văn tốt nghiệp thạc sĩ của sinh viên Bách Khoa luôn có kết cấu, bố cục rõ ràng. Dưới đây là mẫu đơn đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ bách khoa mà bạn không thể bỏ lỡ:

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Bách khoa

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Bách khoa

Tải mẫu đơn Tại đây

3. Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ của Đại học Cần Thơ

Là trường đại học đa ngành lớn có vị thế trụ cột trong hệ thống giáo dục bậc cao của Việt Nam, Trường Đại học Cần Thơ là một trong ba trường đại học tại Việt Nam đạt chuẩn đào tạo quốc tế của Hệ thống đại học ASEAN. 

Đặc biệt trường còn là trung tâm nghiên cứu khoa học và chính sách quản lý của Việt Nam. Với hệ đào tạo chuyên nghiệp, mang tính học thuật cao, mẫu đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ của Đại học Cần Thơ luôn được xếp vào danh sách top mẫu đơn rõ ràng, khoa học được sử dụng nhiều nhất:

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Cần Thơ

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Cần Thơ

Tải mẫu đơn Tại đây

4. Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Nằm trong hệ thống trường đại học quốc gia của Việt Nam, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là một trong 1000 trường đại học tốt nhất thế giới của Việt Nam. Chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Thủ tướng Chính phủ, ngôi trường này bao gồm các chương trình giáo dục đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ. 

Với tinh thần theo đuổi sự nghiệp học tập cả đời, rất nhiều sinh viên Đại học Quốc gia lựa chọn theo học chương trình đào tạo sau đại học. Đơn xin gia hạn luận văn thạc sĩ của trường cũng được thiết kế rõ ràng, khoa học.

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Tải mẫu đơn Tại đây

5. Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Y Hà Nội

Là trường Đại học đầu ngành chuyên ngành y khoa tại Việt Nam, Đại học Y Hà Nội nằm trong nhóm trường Đại học trọng điểm quốc gia, trực thuộc Bộ Y tế. Sinh viên của trường được đào tạo để trở thành bác sĩ, cử nhân có trách nhiệm hỗ trợ phát triển hệ thống y tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Luận văn tốt nghiệp thạc sĩ của sinh viên Đại học Y Hà Nội có bố cục mạch lạc, chỉn chu trong từng dòng chữ. Mời bạn tham khảo mẫu đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ  của Đại học Y Hà Nội kèm link tải dưới đây:

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Y Hà Nội

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Y Hà Nội

 Tải mẫu đơn Tại đây

6. Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại Học Huế

Là đại học đầu tiên và lâu đời nhất khu vực Miền Trung - Tây Nguyên, Đại học Huế nằm trong nhóm Đại học trọng điểm Quốc gia Việt Nam. Đại học Huế được xem là một trong 10 trường đại học tốt nhất ở Việt Nam. Ngoài ra trường có quy mô đào tạo và nghiên cứu khoa học lớn nhất Tây Nguyên và miền Trung Việt Nam.

Nhờ vậy, luận án thạc sĩ của sinh viên Đại học Huế luôn nhận được sự chú ý, quan tâm đặc biệt. Dưới đây là mẫu đơn xin gia hạn luận văn thạc sĩ Đại học Huế sáng tạo, rõ ràng kèm link tải:

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Huế

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Huế

Tải mẫu đơn Tại đây

7. Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Kinh tế Quốc Dân

Là một trong những trường Đại học danh giá và xuất sắc nhất Việt Nam, Đại học Kinh tế Quốc dân là trường đại học định hướng nghiên cứu đầu ngành trong nhóm các trường đào tạo về quản lý, kinh tế ở Việt Nam. Đây là ngôi trường nổi danh đào tạo nhiều doanh nhân nổi tiếng và lãnh đạo cấp cao cho Đảng Cộng sản Việt Nam.

Với chương trình đào tạo kinh tế chuyên sâu, luận văn thạc sĩ của sinh viên Kinh tế quốc dân được xem là quy chuẩn cho sự sáng tạo của nhà trường. Hãy cùng tham khảo mẫu đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Kinh tế quốc dân kèm link tải, bạn nhé!

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Kinh tế quốc dân

Mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Kinh tế quốc dân

Tải mẫu đơn Tại đây

8. Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Luật Hà Nội

Là trường đại học trực thuộc Bộ Tư pháp, Trường Đại học Luật Hà Nội có quy mô đào tạo về ngành luật lớn nhất Việt Nam. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực pháp luật chất lượng cao, đầu ngành cho đất nước. Hiện nay trường không những tổ chức đào tạo các bậc đại học, cao học, nghiên cứu sinh mà còn tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho nhiều đối tượng khác nhau. 

Ở Đại học Luật Hà Nội, nhu cầu sinh viên theo học bậc cao học, nghiên cứu sinh là rất lớn. Đối với những sinh viên không kịp hoàn thành luận văn thạc sĩ, có thể làm đơn xin gia hạn thời gian bảo vệ luận văn. Dưới đây là mẫu đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Luật Hà Nội.

Mẫu đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Luật Hà Nội

Mẫu đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Luật Hà Nội

Tải mẫu đơn Tại đây

9. Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Ngoại thương

Nhắc đến Ngoại Thương ta không chỉ nghĩ đến cái nôi của hoa hậu mà nơi đây còn là ngôi trường kinh tế có chất lượng đào tạo hàng đầu cả nước. Sinh viên Ngoại thương vốn nổi tiếng với sự năng động, sáng tạo, đam mê học tập. Đây cũng là lí do mà số lượng sinh viên trong trường lựa chọn học lên thạc sĩ rất đông. Hãy cùng tham khảo mẫu đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Ngoại thương kèm link tải chi tiết dưới đây:

Mẫu đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Ngoại thương

Mẫu đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ Đại học Ngoại thương

Tải mẫu đơn Tại đây

10. Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ UEH -  Đại học Kinh tế

Là một đại học đa ngành, trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh chính là trụ cột trong hệ thống giáo dục bậc cao của Việt Nam. Đây cũng là trung tâm nghiên cứu các chính sách kinh tế, quản lý cho chính phủ cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Đặc biệt Trường còn nằm trong top 1000 trường đại học chuyên ngành kinh tế - kinh doanh đứng đầu thế giới. Dưới đây là mẫu đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ UEH mà bạn không thể bỏ lỡ.

Mẫu đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ UEH

Mẫu đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ UEH

Tải mẫu đơn Tại đây

Tri Thức Cộng Đồng còn tổng hợp thêm những mẫu đơn khác giúp các bạn tham khảo trong quá trình đăng ký làm luận văn thạc sĩ:
- Đơn xin đổi tên đề tài luận văn thạc sĩ
- Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ

11. Lưu ý khi làm đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ

Luận văn thạc sĩ giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc theo đuổi tri thức của sinh viên. Do vậy, sinh viên cần hết sức cẩn trọng khi chuẩn bị thủ tục bảo vệ luận văn thạc sĩ. Để đảm bảo hoàn thành luận văn đúng, khi làm đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ, sinh viên cần lưu ý một số điều sau:

Ghi đúng thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân liên quan trực tiếp đến hồ sơ và đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ. Sinh viên cần đảm bảo tất cả thông tin trên mẫu đơn là chính xác.

Định dạng đúng tiêu chuẩn

Một chiếc đơn với định dạng đúng tiêu chuẩn sẽ gây được ấn tượng tốt với Hội đồng nhà trường và thầy cô hướng dẫn. Sinh viên nên lưu ý đến font chữ, kích thước, căn lề,...

Phải nhận được sự đồng ý của người hướng dẫn

Luận văn thạc sĩ được hướng dẫn trực tiếp bởi các tiến sĩ, giáo sư. Do đó, theo quy định đơn xin bảo vệ luận văn cần phải có ý kiến xác nhận của người hướng dẫn.

Đạt đủ điều kiện bảo vệ luận văn thạc sĩ

Nhìn chung, để làm đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn, học viên cần đáp ứng đủ điều kiện dưới đây:

 • Sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, có mức điểm trung bình các học phần từ 5.5 trở lên hoặc điểm C trở lên.
 • Sinh viên đạt trình độ ngoại ngữ tối thiểu phải từ bậc 3/6 theo Khung đánh giá năng lực ngoại ngữ 6 dành cho Việt Nam.
 • Sinh viên không bị truy cứu trách nhiệm hình sựkhông bị tố cáo theo quy định của pháp luật về nội dung khoa học trong luận văn.
Nếu các bạn cần hỗ trợ trong việc làm luận văn thạc sĩ thi hãy liên hệ ngay với Tri Thức Cộng Đồng để được sử dụng DỊCH VỤ VIẾT LUẬN VĂN THẠC SỸ

Vậy là Tri Thức Cộng Đồng vừa gửi đến quý bạn đọc danh sách 10 mẫu đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ hay nhất cùng với những lưu ý khi làm đơn xin gia hạn thời gian bảo vệ luận văn để bạn đọc tiện tải về và tham khảo. Chúng tôi tin rằng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc có một đơn xin bảo vệ luận văn sáng tạo, khoa học. Chúc các bạn hoàn thành xuất sắc luận văn thạc sĩ của mình.

Bình luận

0 bình luận

Sắp xếp: Mới nhất

Đăng ký nhận tư vấn
Số điện thoại là bắt buộc ! Số điện thoại không hợp lệ !
Tin tức mới nhất
Hệ thống quản lý giáo dục mầm non
Hệ thống quản lý giáo dục mầm non
Công thức tính độ lệch chuẩn như thế nào?
Công thức tính độ lệch chuẩn như thế nào?
Cách nhận xét biểu đồ hay & hiệu quả
Cách nhận xét biểu đồ hay & hiệu quả
Tung độ là x hay y?
Tung độ là x hay y?
Tương quan là gì? Sự khác biệt giữa Tương quan (Correlation) và Hồi quy
Tương quan là gì? Sự khác biệt giữa Tương quan (Correlation) và Hồi quy