Hotline 24/7: 0946883350

Email: ttcd.group@gmail.com

logo

Tổng hợp 20 mẫu đơn xin đổi đề tài luận văn thạc sĩ

5/5 (1 đánh giá) 0 bình luận

Mỗi khi làm luận văn, chọn một đề tài cùng tên của đề tài ấy khiến nhiều bạn sinh viên, nghiên cứu sinh băn khoăn. Đặc biệt, trong quá trình nghiên cứu, nếu phát hiện chủ đề có không phù hợp với nội dung thì người đọc muốn tham khảo mẫu đơn xin đổi đề tài luận văn thạc sĩ đi kèm với mẫu đơn xin đổi đề tài khóa luận là vô cùng cần thiết. Tri Thức Cộng Đồng tổng hợp 20 mẫu đơn xin đổi đề tài luận văn thạc sĩ chuẩn form giúp các bạn thuận lợi đổi đề tài thi.

1. 10 mẫu đơn xin đổi tên đề tài luận văn thạc sĩ tiêu chuẩn

Trong mẫu đơn xin điều chỉnh tên đề tài luận văn thạc sĩ. Có nội dung mà các bạn cần chú ý như sau:

 • Quốc hiệu, biểu ngữ: phần đầu tiên trong lá đơn xin đổi đề tài luận văn.
 • Tên lá đơn: cần ghi rõ tên đơn xin thay đổi đề tài luận văn.
 • Thời gian làm đơn: có thể đặt ở đầu lá đơn, hoặc cuối lá đơn.
 • Nơi nhận đơn: thông thường là trưởng khoa bạn đang theo học, trưởng khoa sau đại học, hiệu trưởng trường.
 • Thông tin người làm đơn: ở nội dung này, các bạn cần ghi đầy đủ tên, mã học viên, khoa, khóa, trường, người hướng dẫn đề tài, thời gian hướng dẫn (nếu có), ngày tháng năm sinh (có thể có hoặc không).
 • Nội dung đơn: cần ghi rõ lý do viết đơn, yêu cầu, nội dung đề nghị, nguyện vọng của bản thân, các bạn có thể cung cấp thêm ý kiến của các bên liên quan.
 • Chữ ký và họ tên người làm đơn, người liên quan đến lá đơn: người làm đơn cần ký và ghi rõ họ tên dưới lá đơn, có thể có thêm chữ ký của giảng viên hướng dẫn.

Đây là những nội dung cần có chung nhất của mẫu đơn xin đổi đề tài luận văn. Dưới đây là 10 mẫu đơn xin đổi tên đề tài luận văn thạc sĩ chuẩn form nhất mà chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn tham khảo.

1.1. Mẫu 1

Đại học Ngoại Thương được đánh giá là trường đại học top đầu Việt Nam và top đầu tại khu vực miền Bắc. Trường chuyên đào tạo cấp bậc đại học và sau đại học các ngành kinh tế, đối ngoại. Ngoài ra, trường Đại học Ngoại Thương còn là ngôi trường có nhiều hoa hậu nhất Việt Nam.

Mẫu đơn đổi tên đề tài luận văn thạc sĩ trường đại học Ngoại Thương

Mẫu đơn đổi tên đề tài luận văn thạc sĩ trường đại học Ngoại Thương

1.2. Mẫu 2

Khi nhắc đến trường chuyên đào tạo khoa học - kỹ thuật của khu vực miền Bắc, không thể không nhắc đến trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Trường là một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo đại học, sau đại học tốt nhất Việt Nam. Chất lượng đầu vào, đầu ra đều thuộc hàng top Việt Nam.

Mẫu đơn xin đổi tên đề tài luận văn thạc sĩ trường đại học Bách Khoa Hà Nội

Mẫu đơn xin đổi tên đề tài luận văn thạc sĩ trường đại học Bách Khoa Hà Nội

1.3. Mẫu 3

Bên cạnh trường đại học Bách Khoa Hà Nội, trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội tọa lạc tại Nhổn cũng là ngôi trường nổi tiếng là top đầu về đào tạo kỹ thuật. Trường đào tạo cả đại học, sau đại học, cao đẳng với chất lượng đầu ra tốt, tỉ lệ có việc làm cao. Bên cạnh đó trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội cũng đào tạo nhiều ngành khác nhau từ kinh tế, ngoại ngữ đến du lịch với chất lượng không hề kém cạnh mảng kỹ thuật.

Mẫu đơn xin điều chỉnh tên đề tài luận văn thạc sĩ HaUI

Mẫu đơn xin điều chỉnh tên đề tài luận văn thạc sĩ HaUI

1.4. Mẫu 4

Trường đại học Kinh tế Quốc dân là cái tên đắt giá trong các trường đào đại học, sau đại học các ngành kinh tế khu vực miền Bắc. Tuy chất lượng đào tạo không có gì bàn cãi nhưng học phí của trường Đại học Kinh tế Quốc dân lại khá cao. Nó khiến nhiều sinh viên, nghiên cứu sinh cảm thấy không thỏa đáng.

Mẫu đơn xin điều chỉnh tên đề tài luận văn thạc sĩ NEU

Mẫu đơn xin điều chỉnh tên đề tài luận văn thạc sĩ NEU

1.5. Mẫu 5

Trường đại học Tài chính - Marketing là một trường chuyên đào tạo các chuyên ngành tài chính, quản lý ở khu vực miền Nam. Với thế mạnh về tài chính và marketing, đây là một trong những trường có chất lượng đầu ra các chuyên ngành kinh tế cao nhất khu vực miền Nam

Mẫu đơn xin thay đổi đề tài luận văn trường đại học Tài chính - Marketing

Mẫu đơn xin thay đổi đề tài luận văn trường đại học Tài chính - Marketing

1.6. Mẫu 6

Trường Đại học Xây Dựng nằm trong khối Bách - Kinh - Xây sầm uất. Đại học Xây Dựng có thế mạnh về đào tạo các chuyên ngành đại học, sau đại học các ngành kỹ thuật. Vị trí địa lý của trường này nằm ở khu vực có đông sinh viên, nên các sinh viên, nghiên cứu sinh ở đây có nhiều cơ hội làm quen, giao lưu với các trường khác.

Đơn xin thay đổi đề tài luận văn thạc sĩ trường đại học Xây Dựng

Đơn xin thay đổi đề tài luận văn thạc sĩ trường đại học Xây Dựng

1.7. Mẫu 7

Mục tiêu của trường Đại học Giao thông vận tải đang hướng tới xây dựng trường đại học đào tạo đa ngành kỹ thuật, công nghệ, kinh tế bậc cao đẳng, đại học và sau đại học. Trường đang hướng đến trở thành trường đào tạo giao thông vận tải bậc nhất cả nước.

Đơn xin thay đổi đề tài luận văn thạc sĩ trường đại học Giao thông vận tải

Đơn xin thay đổi đề tài luận văn thạc sĩ trường đại học Giao thông vận tải

1.8. Mẫu 8

Viện Đại học Mở là trường đại học có học phí rẻ ở khu vực miền bắc. Trường tạo cơ hội cho sinh viên, nghiên cứu sinh nắm bắt được cơ hội tốt nhất. Sinh viên, nghiên cứu sinh của trường khá năng động. Tuy nhiên điều khiến sinh viên không hài lòng là trường có quá nhiều cơ sở nên sinh viên phải đi khá xa mới có thể gặp được bạn khoa khác.

Đơn xin thay đổi đề tài luận văn viện đại học Mở Hà Nội

Đơn xin thay đổi đề tài luận văn viện đại học Mở Hà Nội

1.9. Mẫu 9

Trường đại học Luật Hà Nội là cơ sở đào tạo cử nhân, thạc sĩ luật hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là trường top đầu về các ngành tư pháp, đào tạo cán bộ với các giảng viên là giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ có chuyên môn cao. Cơ sở vật chất của trường được xây dựng tiên tiến, tạo điều kiện tốt cho học viên.

Đơn xin thay đổi đề tài luận văn trường đại học Luật Hà Nội

Đơn xin thay đổi đề tài luận văn trường đại học Luật Hà Nội

1.10. Mẫu 10

Trường đại học sư phạm Hà Nội là trường đào tạo nhân lực ngành giáo dục hàng đầu cả nước. Là trường trọng điểm, đầu ngành trong đào tạo giáo viên các cấp, chuyên gia giáo dục. Sinh viên, nghiên cứu sinh tốt nghiệp từ đây được đào tạo bài bản, có đầu ra chất lượng cao, cơ hội việc làm rộng mở.

Mẫu đơn xin đổi tên đề tài đại học Sư phạm Hà Nội

Mẫu đơn xin đổi tên đề tài đại học Sư phạm Hà Nội

Tổng hợp Link tải mẫu đơn xin đổi tên đề tài luận văn thạc sĩ: 

https://drive.google.com/drive/u/2/folders/1tqw9AYb-e8M5AJdtXbna33eSuCUaITpj

>> Tham khảo thêm về đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ

2. 10 mẫu đơn xin đổi tên đề tài khóa luận tốt nghiệp chuẩn form nhất

Trong mẫu đơn xin thay đổi tên đề tài khóa luận tốt nghiệp có form giống với đơn xin đổi tên đề tài luận văn thạc sĩ. Các bạn cũng cần ghi đầy đủ các nội dung sau:

 • Quốc hiệu, biểu ngữ: phần đầu tiên bắt buộc phải có trong đơn
 • Tên lá đơn: tên đơn xin thay đổi đề tài luận văn tốt nghiệp
 • Thời gian làm đơn: có thể đặt sau quốc hiệu, biểu ngữ hoặc trước phần ký tên cuối lá đơn.
 • Nơi nhận đơn: thông thường là trưởng khoa của bạn, hiệu trưởng trường bạn đang học
 • Thông tin người làm đơn: ghi đầy đủ họ tên, mã sinh viên, khoa, ngành, khóa, lớp, giảng viên hướng dẫn, ngày tháng năm sinh…
 • Nội dung đơn: lý do với đơn, nguyện vọng khi viết đơn, ý kiến của giảng viên hướng dẫn nếu có.
 • Chữ ký và họ tên người làm đơn, người liên quan đến lá đơn: chữ ký của người làm đơn, giảng viên hướng dẫn nếu có.

Đây là những nội dung chung nhất của mẫu đơn xin đổi đề tài luận văn tốt nghiệp chuẩn form. Ngay sau đây là 10 mẫu đơn xin đổi tên đề tài luận văn tốt nghiệp mà chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn tham khảo.

2.1. Mẫu 1

Viện Đại học Mở là trường đại học có nhiều cơ sở nhất Việt Nam. Trường đào tạo 17 chuyên ngành từ kinh tế, luật đến ngôn ngữ với chất lượng tốt và mức học phí rẻ. Cơ sở vật chất của trường cũng tiên tiến, đảm bảo điều kiện học tập cho sinh viên.

Đơn xin đổi tên đề tài luận văn tốt nghiệp viện đại học Mở Hà Nội

Đơn xin đổi tên đề tài luận văn tốt nghiệp viện đại học Mở Hà Nội

2.2. Mẫu 2

Trường Đại học Thương mại là trường đại học đang hướng đến đào tạo nhân lực đa ngành liên đến kinh tế, thương mại. Trường có các cơ hội tiếp cận giáo dục cao đối với các sinh viên ngành. Trường chuyên môn đào tạo các lĩnh vực quản lý kinh tế, quản trị kinh doanh, kế toán….

Đơn đề nghị thay đổi đề tài luận văn tốt nghiệp trường đại học Thương Mại

Đơn đề nghị thay đổi đề tài luận văn tốt nghiệp trường đại học Thương Mại

2.3. Mẫu 3

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội là trường đại tạo các cán bộ, cử nhân thuộc ngành Xây dựng, đặc biệt là các chuyên ngành Kiến trúc, nội thất, kỹ thuật hạ tầng… Đây cũng là trường đào tạo nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, phát triển đất nước theo hướng hội nhập quốc tế.

Mẫu đơn xin đổi tên đề tài luận văn tốt nghiệp đại học Kiến trúc Hà Nội

Mẫu đơn xin đổi tên đề tài luận văn tốt nghiệp đại học Kiến trúc Hà Nội

2.4. Mẫu 4

Đại học Hà Nội là trường đào tạo nhân lực chất lượng cao, thế mạnh của trường là lĩnh vực ngoại ngữ. Trường có hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp, viện đào tạo để đảm bảo điều kiện học tập, làm việc, giao lưu cho sinh viên. Trường hiện đang tích cực mở rộng các ngành trong lĩnh vực kinh tế đào tạo bằng tiếng nước ngoài để đáp ứng nhu cầu hội nhập.

Đơn xin đổi tên đề tài luận văn tốt nghiệp trường đại học Hà Nội

Đơn xin đổi tên đề tài luận văn tốt nghiệp trường đại học Hà Nội

2.5. Mẫu 5

Trường Đại học Thuỷ lợi là một trong các trường đại học công lập chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực thủy lợi, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai và lĩnh vực môi trường. Hiện trường đang hướng đến nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ, góp phần vào quá trình CNH - HĐH đất nước.

Đơn xin đổi tên đề tài luận văn tốt nghiệp trường đại học Thủy Lợi

Đơn xin đổi tên đề tài luận văn tốt nghiệp trường đại học Thủy Lợi

2.6. Mẫu 6

Trường đại học Văn Lang là trường đại học đào tạo đa ngành top đầu khu vực phía nam. Với môi trường học tập hiện đại, chuẩn quốc tế nhưng lại ngay trong Việt Nam. Trường hướng đến chú trọng đào tạo nhân tài cả lý thuyết và tính ứng dụng cao.

Đơn đề nghị đổi tên đề tài luận văn tốt nghiệp Đại học Văn Lang

Đơn đề nghị đổi tên đề tài luận văn tốt nghiệp Đại học Văn Lang

2.7. Mẫu 7

Trường Đại học Dược Hà Nội là đơn vị dẫn đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực dược tại khu vực miền Bắc. Trường đại học Dược Hà Nội với mục tiêu đào tạo nhân lực hàng đầu với chuyên môn cao, giàu y đức đã và đang không ngừng đổi mới, cập nhật thêm kiến thức trong hơn 55 năm qua.

Đơn xin thay đổi đề tài luận văn tốt nghiệp đại học Dược Hà Nội

Đơn xin thay đổi đề tài luận văn tốt nghiệp đại học Dược Hà Nội

2.8. Mẫu 8

Trường Đại học Mở - Địa chất đang hướng đến trường đại học trọng điểm đa lĩnh vực với quy mô 25000 - 30000 sinh viên. Đây cũng là trường hàng đầu trong lĩnh vực mỏ, địa chất, xây dựng, dầu khí… Hiện trường đang không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo.

Mẫu đơn xin đổi tên luận văn đại học Mỏ - Địa chất

Mẫu đơn xin đổi tên luận văn đại học Mỏ - Địa chất

2.9. Mẫu 9

Trường đại học Thăng Long là trường đại học ngoài công lập, đào tạo đa ngành đa lĩnh vực. Với hơn 30 năm phát triển không ngừng, trường vẫn đang nâng cao chất lượng đào tạo mỗi ngày. Trường có khoảng 2000 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm, đáp ứng được nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đơn xin đổi tên đề tài đại học Thăng Long

Đơn xin đổi tên đề tài đại học Thăng Long

2.10. Mẫu 10

Trường đại học Khoa học tự nhiên là một trong các trường đại học trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường là đơn vị đào tạo hàng đầu trong các ngành thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên. Trường đại học Khoa học tự nhiên có thể được coi là một trong các trường đại học hàng đầu cả nước.

Đơn đề nghị thay đổi tên đề tài luận văn tốt nghiệp trường ĐH KHTN

Đơn đề nghị thay đổi tên đề tài luận văn tốt nghiệp trường ĐH KHTN

Xem ngay bài viết tổng hợp mẫu đơn gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ

Trên đây là tổng hợp 20 mẫu đơn tổng hợp 20 mẫu đơn xin đổi đề tài luận văn thạc sĩ chuẩn form mà Tri Thức Cộng Đồng đã tổng hợp. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng đổi được đề tài thi. Chúc các bạn thành công trong nghiên cứu đề tài và bảo vệ luận văn.

Bình luận

0 bình luận

Sắp xếp: Mới nhất

Đăng ký nhận tư vấn
Số điện thoại là bắt buộc ! Số điện thoại không hợp lệ !
Tin tức mới nhất
Tiểu luận chiến lược marketing của Vinamilk
Tiểu luận chiến lược marketing của Vinamilk
AI viết tiểu luận
AI viết tiểu luận
Tiểu luận thương mại điện tử
Tiểu luận thương mại điện tử
Tiểu luận in 1 mặt hay 2 mặt?
Tiểu luận in 1 mặt hay 2 mặt?
Tiểu luận nghiên cứu Quản trị Marketing
Tiểu luận nghiên cứu Quản trị Marketing