Hotline 24/7: 0946883350

Email: ttcd.group@gmail.com

logo

TOP 10 Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Chính Trị Học Xuất Sắc Nhất

3/5 (2 đánh giá) 0 bình luận

Để làm được một bài luận văn thạc sĩ chính trị học đạt điểm cao, người viết không những cần có tư duy và nền tảng kiến thức tốt mà còn cần biết cách tổng hợp, thu thập kiến thức từ những nguồn tham khảo chất lượng. Chính vì vậy, để giúp đỡ bạn trên cuộc hành trình không mấy dễ dàng này, chúng tôi xin gửi tới top 10 mẫu luận văn thạc sĩ chính trị học xuất sắc nhất dành cho bạn.

1. Luận văn thạc sĩ chính trị học về giáo dục 1

Luận văn thạc sĩ chính trị học về giáo dục 1

Luận văn thạc sĩ chính trị học về giáo dục 1

- Tên đề tài: Công tác giảng dạy môn Giáo dục công dân trên địa bàn quận 7, thành phố Hồ Chí Minh cho học sinh cấp 3 hiện nay

- Tóm tắt nội dung: 

 • Bài luận văn thạc sĩ chính trị học này tập trung phân tích, khảo sát thực trạng giảng dạy tại địa bàn đang nghiên cứu từ đó đề xuất ra các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học môn Giáo dục công dân cho học sinh cấp 3 trên địa bàn quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Luận văn được nghiên cứu xuất phát từ những cơ sở lý luận đã có về bộ môn Giáo dục công dân và thực trạng giảng dạy môn học này trên địa bàn thành phố. 
 • Về cơ bản, bài luận với đề tài luận văn chính trị học này đã đóng góp và làm rõ thêm cơ sở lý luận cho các giáo viên trên giảng đường về bộ môn Giáo dục công dân.

- Link tải miễn phí tại đây

2. Luận văn thạc sĩ chính trị học về giáo dục 2

Luận văn thạc sĩ chính trị học về giáo dục 2

Luận văn thạc sĩ chính trị học về giáo dục 2

- Tên đề tài: Công tác nâng cao hiệu quả trong việc giáo dục lý luận chính trị cho cán bộ cấp cơ sở huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình

- Tóm tắt nội dung: Đây là một trong những luận văn thạc sĩ học hiện nay được đánh giá cao bởi những lí do sau:

 • Luận văn tập trung nghiên cứu một cách cụ thể và toàn diện về công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở. 
 • Bên cạnh đó, tác giả còn đề xuất một số công trình cũng như những khía cạnh khác của công tác này. 
 • Đề tài luận văn thạc sĩ chính trị học này được người viết hoàn thành với những kết quả xuất sắc bằng việc xây dựng nội dung tỉ mỉ, cẩn thận có thể làm tài liệu tham khảo vận dụng cho các cấp uỷ đảng, chính quyền trong việc xây dựng kế hoạch đào tạo lý luận chính trị cho cán bộ cấp cơ sở ở địa phương mình. 

- Link tải miễn phí tại đây

3. Luận văn thạc sĩ chính trị học về giáo dục 3

Luận văn thạc sĩ chính trị học về giáo dục 3

Luận văn thạc sĩ chính trị học về giáo dục 3

- Tên đề tài: Chất lượng trong đào tạo và giảng dạy lý luận chính trị cho học viên ở các trung tâm bồi dưỡng chính trị trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

- Tóm tắt nội dung: 

 • Bài luận văn có hướng đi chính tập trung vào việc làm rõ những vấn đề về lí luận và thực tiễn, chỉ rõ những nhân tố tạo thành chất lượng trong giáo dục lý luận chính trị và đánh giá thực trạng. 
 • Tác giả cũng chỉ rõ nguyên nhân để rút ra kinh nghiệm cũng như tìm ra các giải pháp khắc phục các mặt yếu kém còn tồn đọng trong công tác này.

- Link tải miễn phí tại đây

4. Luận văn thạc sĩ chính trị học về giáo dục 4

Luận văn thạc sĩ chính trị học về giáo dục 4

Luận văn thạc sĩ chính trị học về giáo dục 4

- Tên đề tài: Quá trình nâng cao lý luận chính trị cho các cán bộ chủ chốt đang công tác tại huyện Đắk Lắk

- Tóm tắt nội dung: Lý luận chính trị có vai trò quan trọng khi thúc đẩy các cán bộ đi theo một đường lối, chủ trương đúng đắn để từ đó vận dụng sáng tạo trong xử lý từng vấn đề tại các địa phương. Đó là một trong số những điều tác giả muốn nói đến người đọc từ luận văn trên thông qua 3 phần chính:

 • Phần 1: Lý luận chính trị và vai trò của lý luận chính trị đối với hoạt động lãnh đạo của đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp huyện hiện nay
 • Phần 2: Thực trạng và các giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp huyện ở Đắk Lắk hiện nay
 • Phần 3: Kết luận

- Link tải miễn phí tại đây

Xem thêm bài viết liên quan:

- Luận văn thạc sĩ chính sách công

- Luận văn thạc sĩ công tác xã hội

5. Luận văn thạc sĩ chính trị học về cán bộ công chức

Luận văn thạc sĩ chính trị học về cán bộ công chức

Luận văn thạc sĩ chính trị học về cán bộ công chức

- Tên đề tài: Đội ngũ cán bộ công chức huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội với tầm quan trọng của văn hoá chính trị

- Tóm tắt nội dung: Nội dung của luận văn thạc sĩ chính trị học trên tập trung giải thích các vấn đề sau:

 • Các vấn đề lí luận xoay quanh văn hoá chính trị đối với cán bộ công chức
 • Thực trạng áp dụng cũng như đang diễn ra của mọi mặt trong văn hoá chính trị đối với đội ngũ cán bộ công chức tại huyện Ba Vì, Hà Nội
 • Phương hướng và giải pháp để đưa ra những hướng đi lâu dài cho sự phát triển cũng như tầm quan trọng của văn hoá chính trị tại các cơ quan của huyện Ba Vì

- Link tải miễn phí tại đây

6. Mẫu luận văn thạc sĩ chính trị học về văn hóa

Mẫu luận văn thạc sĩ chính trị học về văn hóa

Mẫu luận văn thạc sĩ chính trị học về văn hóa

- Tên đề tài: Tầm quan trọng của hệ thống chính trị khi giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc của người M’Nông ở xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông hiện nay

- Tóm tắt nội dung: Trong kho luận văn văn thạc sĩ chính trị của chúng tôi, đây là một trong những luận văn xuất sắc nhất với cách phân tích và tập trung vào nét văn hoá đặc sắc của người M’Nông:

 • Luận văn thạc sĩ chính trị học phong phú với những kiến thức văn hoá cần thiết trong bối cảnh xã hội hiện đại. 
 • Trong khuôn khổ một bài luận văn, người viết đã tập trung nghiên cứu vào đối tượng chính là người M’Nông ở xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông để phân tích được thực trạng văn hoá đang diễn ra trong cộng đồng người dân tộc thiểu số này. 
 • Từ những phân tích trên, tìm ra giải pháp nâng cao hiệu quả trong những hoạt động lưu truyền và gìn giữ văn hoá dân tộc.

- Link tải miễn phí tại đây

7. Mẫu luận văn thạc sĩ chính trị học về bồi dưỡng

Mẫu luận văn thạc sĩ chính trị học về bồi dưỡng

Mẫu luận văn thạc sĩ chính trị học về bồi dưỡng

- Tên đề tài: Những tìm hiểu về công tác quản lý hoạt động bồi dưỡng lý luận chính trị cho học viên khi đến thăm Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

- Tóm tắt nội dung: 

 • Trên cơ sở những nghiên cứu sẵn có, người viết đã hoàn thành luận văn thạc sĩ chính trị họcnày với mong muốn làm sáng tỏ và hệ thống hoá những luận điểm có ý nghĩa về hoạt động quản lý và bồi dưỡng lý luận chính trị nói chung cho học viên tại trung tâm cấp huyện trong giai đoạn hiện nay. 
 • Ngoài ra những giải pháp được đề xuất trong đây cũng rất thiết thực, phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện tại địa phương để góp phần nâng cao chất lượng của dự án này.

- Link tải miễn phí tại đây

8. Mẫu luận văn thạc sĩ chính trị học về tôn giáo

Mẫu luận văn thạc sĩ chính trị học về tôn giáo

Mẫu luận văn thạc sĩ chính trị học về tôn giáo

- Tên đề tài: Chính sách tôn giáo tại tỉnh Phú Yên

- Tóm tắt nội dung: 

 • Trên cơ sở nghiên cứu về đề tài luận văn chính trị học này, tác giả đã chỉ rõ những thành tựu cũng như hạn chế của việc thực hiện chính sách tôn giáo tại tỉnh Phú Yên. 
 • Đồng thời đề xuất một số giải pháp, kiến nghị và nâng cao hiệu quả cho công tác tuyên truyền cũng như thực hiện chính sách này tại địa phương.

- Link tải miễn phí tại đây

 

9. Mẫu luận văn thạc sĩ chính trị học về tranh chấp

Mẫu luận văn thạc sĩ chính trị học về tranh chấp

Mẫu luận văn thạc sĩ chính trị học về tranh chấp

- Tên đề tài: Giải quyết tranh chấp về chủ quyền lãnh thổ dựa theo luật quốc tế và thực tiễn trong cuộc tranh chấp giữa Việt Nam và các nước trong khu vực

- Tóm tắt nội dung: 

 • Luận văn nghiên cứu nhiều vấn đề khác nhau. Nhưng với quy mô của một bài luận, tác giả chỉ tập trung vào những vấn đề cơ bản nhất như khái niệm, đặc điểm, cơ chế giải quyết tranh chấp chủ quyền lãnh thổ trên biển. 
 • Đồng thời đi sâu vào cách giải quyết theo luật quốc tế và thực tiễn các nước đã xử lý ra sao để từ đó tìm ra hướng đi mới cho việc giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền lãnh thổ trên Biển Đông.

- Link tải miễn phí tại đây

10. Mẫu luận văn thạc sĩ chính trị học về tổ chức xã hội

Mẫu luận văn thạc sĩ chính trị học về tổ chức xã hội

Mẫu luận văn thạc sĩ chính trị học về tổ chức xã hội

- Tên đề tài: Công tác tổ chức và hoạt động của các cơ quan chính quyền tại địa phương

- Tóm tắt nội dung: Đây là luận văn được nghiên cứu nhằm góp phần hệ thống hoá những lý luận căn bản về vai trò của các tổ chức xã hội đối với hệ thống chính trị tại Việt Nam. Tất cả đều được thể hiện trọn vẹn thông qua 3 chương chính:

 • Chương 1: Một số vấn đề lý luận về vai trò của tổ chức xã hội đối với hệ thống chính trị
 • Chương 2: Vai trò của các tổ chức xã hội đối với hệ thống chính trị ở Việt Nam - Thực trạng và những vấn đề đặt ra hiện nay
 • Chương 3: Phương hướng, giải pháp phát huy vai trò của các tổ chức xã hội đối với việc hoàn thiện hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay

- Link tải miễn phí tại đây

Xã hội và tâm lý học luôn có một mối liên hệ mật thiết với nhau. Dưới nhiều góc nhìn khác nhau, tâm lý học có mục đích cuối cùng là mang lại ích lợi cho xã hội. 

TẢI NGAY 10 Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Tâm Lý Học Có Gợi Ý Đề Tài để tìm hiểu thêm về sợi dây liên kết này nhé!

11. Gợi ý 20 đề tài luận văn thạc sĩ chính trị học mới nhất 2022

Gợi ý 20 đề tài luận văn thạc sĩ chính trị học mới nhất 2022

Gợi ý 20 đề tài luận văn thạc sĩ chính trị học mới nhất 2022

Ngoài kho luận văn thạc sĩ chính trị học với 10 luận văn ở trên, Tri Thức Cộng Đồng xin gửi đến bạn gợi ý cho 20 đề tài mới nhất:

 1. Chính sách cho hộ đội Biên phòng Lào Cai tham gia xây dựng cơ sở chính trị - xã hội ở các xã, phường biên giới hiện nay
 2. Các nhân tài ở thành phố Hà Nội với những chính sách của chính phủ từ 1997 đến nay
 3. Hệ thống các giá trị chính trị -xã hội cho học viên đào tạo sĩ quan cấp phân đội ở Trường SA hiện nay
 4. Định hướng cho sự phát triển của hệ thống chính trị cơ sở tỉnh Thừa Thiên Huế trong thực hiện dân chủ XHCN hiện nay
 5. Vai trò của lý luận chính trị trong việc giữ gìn bản sắc của từng dân tộc
 6. Thực hiện công tác tuyên truyền lý luận chính trị ở nông thôn hiện nay
 7. Phát huy vai trò của các công tác đoàn, xã trong các hoạt động hưởng ứng phong trào nông thôn mới
 8. Giáo dục lý luận chính trị không bắt buộc đối với con em sĩ quan
 9. Nâng cao tinh thần yêu nước cho các sĩ quan trẻ đang trong quân đội
 10. Tác động của kinh tế thị trường lên hoạt động phát triển xã hội chủ nghĩa
 11. Huyện Ủy Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước lãnh đạo công tác phòng, chống tham nhũng trên địa bàn huyện
 12. Chất lượng các cán bộ chủ chốt ở các phường thuộc quận Đống Đa, thành phố Hà Nội hiện nay
 13. Phương thức lãnh đạo của huyện uỷ đối với Uỷ ban Nhân dân huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội hiện nay
 14. Tư tưởng chính trị của Chủ tịch Hồ Chí Minh
 15. Quan hệ giữa Nhật Bản và các nước ASEAN từ năm 2010 đến nay
 16. Thực hiện chính sách xã hội ở huyện Hạ Hoà - tỉnh Phú Thọ hiện nay
 17. Quan hệ chính trị Việt Nam - Hoa Kỳ từ năm 2020 đến nay
 18. Quản lý xã hội đối với công tác bảo tồn nghệ thuật hát xoan ở tỉnh Phú Thọ hiện nay
 19. Vai trò trong xây dựng nông thôn mới của các tổ chức chính trị - xã hội tại huyện Cẩm Khê
 20. Quan hệ chính trị giữa Việt Nam và các nước thuộc Liên minh Châu Âu từ năm 2020

12. Mẫu đề cương tiêu biểu luận văn thạc sĩ chính trị học

Mẫu đề cương tiêu biểu luận văn thạc sĩ chính trị học

Mẫu đề cương tiêu biểu luận văn thạc sĩ chính trị học

Dưới đây là những phần cơ bản thường có trong một đề cương luận văn thạc sĩ chính trị học:

 1. Tên đề tài
 2. Phần mở đầu
 3. Tổng quan các vấn đề nghiên cứu
 4. Đối tượng, phạm vi, nội dung và phương pháp nghiên cứu
 5. Dự kiến kết quả đạt được
 6. Tài liệu tham khảo

Tải miễn phí mẫu đề cương tại đây

Nếu bạn đang cần hoàn thiện bài luận văn để kịp thời gian nộp bài, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay tới dịch vụ viết luận văn thạc sĩ thuê của Tri Thức Cộng Đồng.

Cảm ơn bạn với sự theo dõi dành cho bài viết này. Nếu cần thêm thông tin và hỗ trợ trong công tác viết luận văn thạc sĩ chính trị học, xin hãy liên hệ với hoặc qua email để được giúp đỡ.

Bình luận

0 bình luận

Sắp xếp: Mới nhất

Đăng ký nhận tư vấn
Số điện thoại là bắt buộc ! Số điện thoại không hợp lệ !
Tin tức mới nhất
Học viện Quản lý Giáo dục điểm chuẩn mới nhất
Học viện Quản lý Giáo dục điểm chuẩn mới nhất
Hệ thống quản lý giáo dục mầm non
Hệ thống quản lý giáo dục mầm non
Công thức tính độ lệch chuẩn như thế nào?
Công thức tính độ lệch chuẩn như thế nào?
Cách nhận xét biểu đồ hay & hiệu quả
Cách nhận xét biểu đồ hay & hiệu quả
Tung độ là x hay y?
Tung độ là x hay y?