Hotline 24/7: 0946883350

Email: ttcd.group@gmail.com

logo

Dịch Vụ Nhận Chỉnh Sửa Luận Văn Uy Tín, Chuyên Nghiệp

2/5 (3 đánh giá) 0 bình luận

Nhu cầu chỉnh sửa luận văn là một nhu cầu chính đáng của rất nhiều sinh viên, nghiên cứu sinh và học viên cao học. Vấn đề đặt ra đó là đâu là đơn vị nhận chỉnh sửa luận văn uy tín, đáng để tin tưởng?

Tri Thức Cộng Đồng chính là cái tên mà bạn đang tìm kiếm. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ chỉnh sửa luận văn chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua này nhé!

1. Giới thiệu Dịch vụ Chỉnh sửa luận văn

Giới thiệu Dịch vụ Chỉnh sửa luận văn
Giới thiệu Dịch vụ Chỉnh sửa luận văn

Làm luận văn từ lâu đã là một yêu cầu bắt buộc trong quá trình học tập và tốt nghiệp của nhiều thế hệ sinh viên, học viên. Thông qua luận văn, thầy cô, hội đồng chấm thi có thể đánh giá được khả năng khai thác, lập luận, sự đầu tư của người viết đối với bài luận. Song song với yêu cầu ngày càng khắt khe của luận văn, báo cáo tốt nghiệp thì dịch vụ chỉnh sửa luận văn theo đó cũng nở rộ và trở nên phổ biến hơn trên thị trường. 

Nhiều bạn thường có suy nghĩ khá tiêu cực khi nghe tới dịch vụ chỉnh sửa luận văn. Tuy nhiên, trên thực tế, dịch vụ này lại thực sự hữu ích và hỗ trợ đắc lực cho quá trình hoàn thành luận án. Hiểu theo đúng bản chất thì hỗ trợ chỉnh sửa luận văn vẫn dựa trên nền tảng bài luận của cá nhân người viết từ đó có một số chỉnh sửa, bổ sung để giúp bài viết hoàn thiện hơn, chỉn chu hơn.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận chỉnh sửa luận văn. Thế nhưng, vấn đề đặt ra đó là làm sao để có thể lựa chọn được những đơn vị uy tín, tránh khỏi những rủi ro do lừa đảo hay chất lượng chỉnh sửa không đảm bảo, vừa tốn tiền vừa không đem lại hiệu quả như mong muốn. Do đó mà việc lựa chọn đơn vị hỗ trợ làm luận văn cần phải rất cẩn thận. 

Tri Thức Cộng Đồng hân hạnh là đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu, thực hiện luận văn, báo cáo tốt nghiệp, luận án thạc sĩ,… Chúng tôi nhận chỉnh sửa luận văn nhanh chóng, chất lượng, độ unique cao cho khách hàng. 

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn: 

Đội ngũ tư vấn viên của Tri Thức Cộng Đồng luôn trực 24/7 để có thể giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đối với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên, lựa chọn phù hợp nhất để đảm bảo mọi quyền lợi cho bạn. 

 • Đội ngũ chuyên viên chỉnh sửa:

Là những người có kiến thức, có kinh nghiệm, là những chuyên gia trong lĩnh vực luận văn, luận án. Không chỉ đáp ứng được thời gian chỉnh sửa nhanh mà chúng tôi còn cam kết chất lượng hoàn hảo mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ. 

 • Thời gian chỉnh sửa: 

Đối với mỗi dịch vụ, Tri Thức Cộng Đồng đều có thời gian hoàn thành quy định. Đội ngũ của chúng tôi luôn cam kết đảm bảo đúng tiến độ thực hiện mà hai bên đã thỏa thuận. Khách hàng cũng hoàn toàn có thể kiểm tra tiến độ thực hiện của đội ngũ Tri Thức Cộng Đồng.

 • Độ bảo mật cao: 

Danh tính của khách hàng luôn được đảm bảo bảo mật tuyệt đối, cam kết không để lộ ra bên ngoài. An toàn thông tin cá nhân của khách hàng luôn là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. 

 • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường: 

Tri Thức Cộng Đồng cam kết đem đến cho bạn kết quả có chất lượng đúng với số tiền mà bạn bỏ ra. Tùy vào thời gian nhận kết quả nhanh hay chậm mà giá thành cũng sẽ thay đổi. Tuy nhiên, chất lượng kết quả vẫn luôn được đảm bảo tuyệt đối. 

2. Tại sao cần chỉnh sửa bài viết học thuật, luận văn, báo cáo tốt nghiệp, khóa luận tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ?

Tại sao cần chỉnh sửa bài viết?
Tại sao cần chỉnh sửa bài viết?

Thực tế có thể thấy rằng, có rất nhiều người có ý tưởng chủ đề tốt, góc nhìn khai thác mới mẻ nhưng lại trình bày thiếu hệ thống, logic, bằng chứng, minh họa không phù hợp. Do đó mà việc hỗ trợ chỉnh sửa là rất quan trọng nhằm hoàn thiện bài luận đảm bảo sự chỉn chu và trau chuốt cho bài viết. 

Đồng thời, cũng cần hiểu một điều rằng, tất cả luận án, bài báo khoa học, công trình nghiên cứu đều sẽ phải trải qua quá trình kiểm duyệt để kiểm tra xem bài viết đó có đạo văn hay không. Trong trường hợp bài viết có mức độ tương đồng cao hơn 30% so với các bài viết trên kho dữ liệu thì luận án, báo cáo đó sẽ bị hủy và người viết sẽ phải thực hiện lại từ đầu. Nghiêm trọng hơn, nếu bài viết có mức độ tương đồng cao hơn 80% thì bạn sẽ bị đình chỉ tư cách làm luận văn. 

Vấn đề đặt ra ở đây là có những người mặc dù không hề sao chép nhưng trải qua sự kiểm duyệt rất khắt khe thậm chí là mang tính máy móc của các phần mềm chống đạo văn thì đều bị quy là sao chép ý tưởng, nội dung. Nếu như không có kinh nghiệm và kỹ năng thì người viết không thể vượt qua đạo văn dẫn đến bài viết bị đánh giá thấp. 

Bên cạnh đó, trong quá trình làm luận án, người viết có thể sẽ gặp rất nhiều những khó khăn trong việc thu thập thông tin, dữ liệu hay không đủ thời gian vì lý do công việc cá nhân, gia định. Đối với những trường hợp như vậy thì việc nhờ đến sự trợ giúp của những đơn vị có chuyên môn sẽ giải quyết được một phần gánh nặng mà vẫn đem lại được kết quả cao.

Đơn vị hỗ trợ chỉnh sửa luận văn chuyên nghiệp có đội ngũ chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo hứa hẹn đem lại cho bạn sự chỉn chu cả về hình thức và nội dung, sự đa dạng trong hệ thống tài liệu cũng như sự sâu sắc trong khai thác. 

3. Dịch vụ nhận Chỉnh sửa luận văn gồm những gì?

3.1. Dịch vụ chỉnh sửa văn bản, luận văn, báo cáo, đồ án

Tri Thức Cộng Đồng luôn hướng đến việc cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại hình dịch vụ để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu trong mọi hoàn cảnh mà vẫn đảm bảo được tốc độ nhanh chóng, chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Các dịch vụ chỉnh sửa luận văn, luận án, báo cáo thực tập, đồ án tốt nghiệp mà chúng tôi đang cung cấp bao gồm:

 • Chỉnh sửa, trình bày nội dung và cấu trúc của luận văn theo sát quy định, chuẩn ISO
 • Thiết kế bìa luận văn chuyên nghiệp phù hợp với từng ngành, từng lĩnh vực
 • Kiểm tra và chỉnh sửa lỗi chính tả toàn bài 
Dịch vụ nhận Chỉnh sửa luận văn gồm những gì?
Dịch vụ nhận Chỉnh sửa luận văn gồm những gì?

Mục đích của mỗi bài luận văn là phản ánh quá trình học tập, nghiên cứu cũng như khả năng khai thác, lập luận và tư duy của mỗi người. Do đó mà bài luận văn cần thể hiện được quá trình lao động nghiêm túc và sáng tạo đó đồng thời phải đạt được những yêu cầu đề ra như có ý nghĩa khoa học, ý nghĩa thực tiễn, số liệu và tài liệu trích dẫn phải xác đáng, văn phong sử dụng phải khoa học, mạch lạc, trình bày phải rõ ràng, dễ nhìn, dễ tra cứu. 

Dịch vụ chỉnh sửa luận văn của Tri Thức Cộng Đồng chính là lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể hoàn thiện và đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe đó. Riêng với việc chỉnh sửa nội dung, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng sự chỉnh sửa sẽ căn cứ trên mức độ trùng lặp trong bài viết của bạn để có thể viết lại, thay đổi cấu trúc câu tạo ra độ unique cao. Tính độc đáo, sáng tạo trong câu văn vẫn sẽ được ưu tiên hàng đầu nhưng song song với đó vẫn đảm bảo được nội dung mà bạn muốn trình bày không bị thay đổi. 

Với dịch vụ thiết kế bìa luận văn, Tri Thức Cộng Đồng cam kết đem đến cho khách hàng mẫu bìa luận văn độc đáo thể hiện được cá tính của riêng bạn mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp và học thuật cần thiết. Chúng tôi cũng sẽ lắng nghe yêu cầu của khách hàng từ đó bắt đầu thiết kế, gửi bản thảo cho bạn và chỉ bắt đầu tiến hành khi nhận được sự đồng thuận của cả hai bên. 

3.2. Dịch vụ chỉnh sửa định dạng văn bản luận văn, báo cáo, đồ án tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ

Bài luận văn được đánh giá cao bên cạnh yếu tố đảm bảo được chất lượng về nội dung thì cũng cần chú ý đến sự chỉn chu trong hình thức thể hiện. Chính vì lẽ đó mà dịch vụ chỉnh sửa của Tri Thức Cộng Đồng không chỉ bao gồm chỉnh sửa nội dung mà còn rất quan tâm đến hình thức trình bày. Dịch vụ chỉnh sửa định dạng văn bản luận văn của chúng tôi bao gồm: 

 • Căn lề, chỉnh font chữ, kiểu chữ theo đúng yêu cầu của đơn vị giáo dục, bộ giáo dục
 • Tạo mục lục tự động cho luận văn, tạo đề mục, bảng biểu, hình ảnh, sơ đồ chuẩn, chuyên nghiệp

Trên thực tế, mặc dù Word đã trở thành một công cụ tin học văn phòng phổ biến nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thành thạo và tận dụng được mọi tính năng cần thiết. Hơn nữa, ngay cả với những người đã biết cách sử dụng thì việc chỉnh sửa định dạng văn bản sao cho đẹp, sao cho đúng chuẩn yêu cầu cũng không phải là một điều dễ dàng. 

Thay vì tốn thời gian mày mò không có định hướng như vậy thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Tri Thức Cộng Đồng. Sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của đội ngũ Tri Thức Cộng Đồng sẽ đem đến cho bạn kết quả ưng ý, đảm bảo phản ánh được rõ nét tính cẩn thận, sự chỉn chu và chuyên nghiệp của người viết. 

Luận văn sau khi chỉnh sửa văn bản sẽ rõ ràng hơn, đảm bảo sẽ được canh lề, hiệu chỉnh kích thước, font chữ, đánh chỉ mục tự động, được làm mục lục tự động tạo cho văn bản của các bạn sẽ nhìn đẹp hơn rất nhiều so với bản được giao.

Khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm rằng nếu như sau quá trình chỉnh sửa mà bạn vẫn còn những điểm chưa hài lòng, đội ngũ của Tri Thức Cộng Đồng cũng sẽ hoàn toàn tiếp thu và có những thay đổi, chỉnh sửa cần thiết cho đến khi bạn hài lòng. 

4. Giá dịch vụ chỉnh sửa văn bản, luận văn, báo cáo, đồ án tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ

Giá dịch vụ chỉnh sửa luận văn
Giá dịch vụ chỉnh sửa luận văn

Một yếu tố mà chắc chắn sẽ rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn bất cứ dịch vụ nào đó chính là giá thành. Câu hỏi đặt ra là giá dịch vụ chỉnh sửa luận văn tại Tri Thức Cộng Đồng là bao nhiêu? Câu trả lời của chúng tôi đó là giá thành dịch vụ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm:

 • Dung lượng của bài luận: 

Tùy vào mức độ dài ngắn của văn bản mà giá dịch vụ chỉnh sửa cũng sẽ khác nhau. Với bài luận có dung lượng dài thì giá dịch vụ cũng sẽ cao hơn so với bài có dung lượng ngắn bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi phải làm việc lâu hơn, chỉnh sửa kỹ càng hơn.

Đồng thời, việc chỉnh sửa những bài có nội dung dài sẽ phải đáp ứng được nhu cầu độ unique cao. Tuy nhiên, dù là dài hay ngắn thì chất lượng chỉnh sửa đạt được vẫn sẽ là ngang nhau do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về số tiền mình bỏ ra luôn tương xứng với chất lượng bạn nhận được. 

 • Lĩnh vực, chủ đề của bài luận: 

Với những chủ đề, đề tài thường gặp, việc chỉnh sửa cũng sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên đối với những đề tài đòi hỏi tính chuyên môn cao thì kiến thức cũng như kinh nghiệm của người chỉnh sửa cũng cần phải đáp ứng được yêu cầu đó. 

Bên cạnh đó, với những đề tài khó, đôi khi việc tìm kiếm tài liệu tham khảo cũng sẽ khó khăn hơn, việc chỉnh sửa các thông số cũng đòi hỏi nhiều thời gian và kỹ thuật khó hơn. Vì thế mà tùy vào lĩnh vực, đề tài của bài luận dễ hay khó, phổ biến hay không phổ biến mà giá thành dịch vụ chỉnh sửa cũng sẽ có những thay đổi tương ứng. 

 • Thời gian nhận sản phẩm: 

Một yếu tố cũng sẽ tác động đến giá thành dịch vụ đó là thời gian nhận sản phẩm. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Nếu như bạn mong muốn nhận sản phẩm trong thời gian ngắn hơn so với quy định mà Tri Thức Cộng Đồng đưa ra thì bạn sẽ phải trả mức giá cao hơn. 

Điều này là do để có thể đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng thì đội ngũ của chúng tôi cần phải làm việc với năng suất cao hơn. Chính vì vậy, để có thể đảm bảo mức giá dịch vụ mà bạn nhận được luôn ở mức tốt nhất, hãy liên hệ với Tri Thức Cộng Đồng trong thời gian sớm nhất để được tư vấn và hưởng mức giá tốt. 

Trên đây là toàn bộ những yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ chỉnh sửa của Tri Thức Cộng Đồng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm rằng mức giá mà chúng tôi cung cấp luôn là mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời với đó, chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được cũng sẽ luôn vượt xa hơn so với số tiền mà bạn bỏ ra. 

Bên cạnh đó, Tri Thức Cộng Đồng cũng sẽ không thu bất cứ phí dịch vụ tư vấn nào. Khách hàng đến với chúng tôi đều sẽ được tư vấn miễn phí, giải đáp những thắc mắc, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu. Hơn nữa, trong trường hợp khách hàng chưa hài lòng về sản phẩm mà mình nhận được đều có thể liên hệ với chúng tôi để tiến hành chỉnh sửa lại mà không cần phải trả thêm bất cứ phụ phí nào. 

Tri Thức Cộng Đồng là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về luận văn, đồ án tốt nghiệp, báo cáo thực tập. Uy tín mà chúng tôi xây dựng hoàn toàn dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo bị lừa đảo, “tiền mất tật mang”. Chúng tôi cam kết đảm bảo tối đa quyền lợi của người sử dụng dịch vụ. 

Khi đưa ra mức giá, chỉ khi nhận được sự đồng thuận của khách hàng thì chúng tôi mới tiến hành chỉnh sửa. Giá dịch vụ sẽ luôn được công khai giữa hai bên để đảm bảo sự minh bạch. 

5. Thông tin liên hệ

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận chỉnh sửa luận văn, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều cá nhân, đơn vị mạo danh là người của Tri Thức Cộng Đồng, sử dụng danh tiếng của chúng tôi để lừa đảo. Do đó mà khi lựa chọn sử dụng dịch vụ, khách hàng cần hết sức cẩn thận và cảnh giác với mọi hình thức lừa đảo ngày càng tinh vi và khó nhận biết hiện nay. 

Tốt nhất, để tránh những rủi ro không đáng có, bạn có thể lưu lại những thông tin liên hệ chính thức của Tri Thức Cộng Đồng để đảm bảo an toàn. Quý khách hàng lưu ý rằng chúng tôi chỉ sử dụng duy nhất những phương thức, thông tin liên hệ sau đây, không ủy quyền cho bất cứ cá nhân, đơn vị nào. Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay thông qua SĐT: 0946 88 33 50 hoặc Email: ttcd.group@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất. 

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến dịch vụ nhận chỉnh sửa luận văn, đồ án tốt nghiệp, báo cáo thực tập của Tri Thức Cộng Đồng. Chắc chắn rằng, Tri Thức Cộng Đồng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với mỗi khách hàng. Vậy thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất? Tri Thức Cộng Đồng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về những dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Bình luận

0 bình luận

Sắp xếp: Mới nhất

Đăng ký nhận tư vấn
Số điện thoại là bắt buộc ! Số điện thoại không hợp lệ !
Tin tức mới nhất
Viết tiểu luận có được gạch đầu dòng không?
Viết tiểu luận có được gạch đầu dòng không?
Ví dụ về phụ lục tiểu luận
Ví dụ về phụ lục tiểu luận
Tiểu luận kinh tế chính trị Mác Lênin
Tiểu luận kinh tế chính trị Mác Lênin
Danh mục hình ảnh trong tiểu luận
Danh mục hình ảnh trong tiểu luận
Đặt vấn đề cho bài tiểu luận
Đặt vấn đề cho bài tiểu luận