Hotline 24/7: 0946883350

Email: ttcd.group@gmail.com

logo

Dịch Vụ Nhận Làm Luận Văn Kế Toán - Số Liệu Cập Nhật

5/5 (2 đánh giá) 2 bình luận

Bạn học ngành kế toán và đang không biết phải bắt đầu từ đâu để hoàn thành bài luận văn tốt nghiệp hay luận văn thạc sĩ của mình? Để giúp bạn giải quyết vấn đề, Tri Thức Cộng Đồng cung cấp dịch vụ nhận làm luận văn kế toán trọn gói, uy tín với giá cả phải chăng, quy trình làm việc đơn giản và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp.

1. Khó khăn thường gặp khi viết luận văn

4 khó khăn thường gặp khi viết luận văn

4 khó khăn thường gặp khi viết luận văn

Luận văn được hiểu là một bài nghiên cứu học thuật do người viết thực hiện độc lập, để trình bày về một đề tài mang tính cấp thiết và có ý nghĩa trong thực tiễn. Đối tượng thực hiện luận văn là những sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc những người học chương trình thạc sĩ.

Tuy nhiên, nhiều bạn gặp không ít khó khăn khi viết luận văn vì một số lý do sau:

 • Bận rộn với công việc, không có thời gian nghiên cứu.
 • Không hứng thú với việc tìm hiểu, nghiên cứu, phân tích.
 • Chưa có nhiều kinh nghiệm trình bày nội dung, sắp xếp hệ thống cấu trúc bài luận văn đúng chuẩn.
 • Không tìm được nguồn tham khảo đáng tin cậy và độ xác thực cao.
 • Đặc biệt, với các bài luận văn ngành kế toán, những khó khăn thường gặp như: không thu thập được các nguồn số liệu kế toán mới nhất; chưa sử dụng thành thạo các mô hình, công thức, sơ đồ hạch toán kế toán; chưa nắm rõ các quy trình, nguyên tắc vận hành bộ máy kế toán trong thực tế ...

Chính vì vậy, dịch vụ nhận làm luận văn kế toán của Tri Thức Cộng Đồng ra đời với mong muốn giúp bạn không còn chịu nhiều áp lực trong quá trình làm luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ.

2. “6 lý do” tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi

6 lý do nên chọn dịch vụ làm luận văn kế toán của Tri Thức Cộng Đồng

6 lý do nên chọn dịch vụ làm luận văn kế toán của Tri Thức Cộng Đồng

Để trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nên chọn dịch vụ nhận làm luận văn tốt nghiệp kế toán của Tri Thức Cộng Đồng?”, dưới đây là tổng hợp 6 lý do nổi bật:

2.1. Đội ngũ nhân sự 

Một yếu tố quan trọng giúp dịch vụ nhận làm luận văn kế toán của Tri Thức Cộng Đồng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng chính là đội ngũ nhân sự.

 • Giàu kinh nghiệm làm việc: Các chuyên gia của Trung tâm có hơn 15 năm hoạt động trên thị trường, chuyên viết các đề tài luận văn kế toán trong nhiều lĩnh vực, chuyên ngành nghiên cứu.
 • Trình độ chuyên môn cao: Đội ngũ nhân viên đều là các giảng viên, thạc sĩ ngành kế toán từ các trường Đại học nổi tiếng hàng đầu ở trong và ngoài nước. Họ được tuyển chọn và đánh giá qua các bài kiểm tra năng lực và trình độ nghiêm ngặt.
 • Có tinh thần trách nhiệm: Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc. Đồng thời, luôn chủ động trong công việc, nỗ lực không ngừng sáng tạo, cập nhật kiến thức để bắt kịp với nhu cầu của khách hàng.

2.2. Kiểm soát chất lượng luận văn nghiêm ngặt

Trung tâm cam kết cung cấp các bài luận văn kế toán với chất lượng tốt nhất, làm khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Về nội dung:

 • 100% độc đáo, không sao chép và được kiểm tra bằng phần mềm check đạo văn nhiều lần để đảm bảo trước khi giao bài.
 • Liên tục cập nhật số liệu gần với thời gian thực tế, dùng các mô hình kế toán, chế độ kế toán chuẩn mực, hiện đại.
 • Tham khảo và sử dụng các cơ sở lý luận từ nguồn tài liệu xác thực, đáng tin cậy cả trong và ngoài nước.
 • Áp dụng các phương pháp nghiên cứu phù hợp với đối tượng và phạm vi nghiên cứu trong thực tiễn.

Về hình thức:

 • Trình bày đúng chuẩn theo quy định của từng trường, giảng viên hướng dẫn theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tuân thủ theo cách viết và trích dẫn tài liệu tham khảo theo chuẩn APA.
 • Bố cục rõ ràng, chặt chẽ và dễ hiểu theo đầy đủ các chương, mục trong luận văn.

2.3. Thời gian giao bài đúng hạn 

Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà Trung tâm hướng đến. Do đó, đến với dịch vụ nhận làm luận văn kế toán của Tri Thức Cộng Đồng, bạn hãy yên tâm về vấn đề thời hạn giao bài. 

 • Thời gian hoàn thành một đề tài luận văn thường từ 7 đến 10 ngày. Trung tâm cam kết gửi sản phẩm đúng hoặc sớm hơn thời hạn đã thỏa thuận ban đầu.
 • Mỗi bài luận văn đều được hai bên thống nhất chia thành các phần nhỏ và mỗi phần có quy định tiến độ hoàn thành rõ ràng. 
 • Trung tâm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu gửi bài cho khách hàng không đúng theo thời gian đã thỏa thuận.

2.4. Dịch vụ thanh toán an toàn

Với mong muốn khách hàng cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ nhận làm luận văn tốt nghiệp kế toán, Tri Thức Cộng Đồng luôn cố gắng cung cấp một quy trình giao dịch rõ ràng, an toàn. 

 • Thanh toán phí dịch vụ bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, vô cùng tiện lợi và dễ dàng.
 • Mọi quy trình và thông tin thanh toán đều được trao đổi, xác nhận qua email minh bạch, rõ ràng để đối chiếu khi cần.
 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, tuyệt đối không chia sẻ với bên thứ ba và sử dụng vào bất cứ mục đích nào khác.
 • Tất cả thông tin về chi phí dịch vụ đã bao gồm trong file báo giá, đảm bảo không phát sinh bất cứ khoản tiền nào khác trong quá trình giao dịch. 

2.5. Thành tựu đạt được

Đồng hành cùng Quý khách hàng trong hơn 15 năm qua, với 324 giảng viên đang làm việc tại Trung tâm và trực tuyến trên khắp cả nước, Tri Thức Cộng Đồng đã đạt được các thành tựu:

 • Tiếp nhận và xử lý thành công 4906 đơn đặt hàng về cả luận văn kế toán tốt nghiệp và luận văn thạc sĩ trong nhiều lĩnh vực, chuyên ngành.
 • Nhận được 3987 phản hồi tích cực từ khách hàng, các bài luận văn đều đạt điểm số cao và làm khách hàng vô cùng hài lòng.
 • Nhận được đánh giá 4,85/5 sao về dịch vụ trên website chính thức của Tri Thức Cộng Đồng.

Đây là niềm vinh dự và động lực vô cùng to lớn để Trung tâm không ngừng cố gắng, phấn đấu xây dựng, phát triển dịch vụ ngày một hoàn thiện và tốt hơn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

2.6. Hỗ trợ chỉnh sửa không giới hạn

Nhằm đem đến những bài luận văn kế toán với nội dung hoàn chỉnh và tốt nhất, đội ngũ làm việc tại Tri Thức Cộng Đồng luôn sẵn sàng hỗ trợ chỉnh sửa bài làm không giới hạn cho đến khi khách hàng cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

 • Chỉnh sửa bản thảo đề cương theo nhận xét, góp ý của Giảng viên hướng dẫn.
 • Trong quá trình hoàn thành luận văn, tiếp tục chỉnh sửa, hoàn thiện nội dung từng phần nếu khách hàng có yêu cầu thay đổi.
 • Sau khi giao bài, nếu chưa hài lòng về sản phẩm, Trung tâm vẫn chịu trách nhiệm chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo việc bảo vệ luận văn thuận lợi và thành công nhất.

Nhằm phục vụ nhu cầu hoàn thiện bài luận văn kịp thời hạn, quý khách hãy sử dụng tới dịch vụ thuê làm luận văn của Trung tâm.

3. Bảng giá dịch vụ nhận làm luận văn kế toán

Bảng giá dịch vụ nhận làm luận văn kế toán

Bảng giá dịch vụ nhận làm luận văn kế toán

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ nhận làm luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ kế toán trên khắp cả nước. Tuy vậy, Tri Thức Cộng Đồng tin rằng hiện là một trong những Trung tâm có mức giá cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường.

Tùy theo từng đề tài luận văn cụ thể, chi phí nhận làm luận văn tốt nghiệp kế toán tại Trung tâm sẽ khác nhau. Thông thường, mức giá của dịch vụ sẽ dao động từ 5.000.000 đến 7.000.000 VNĐ cho một bài luận văn kế toán.

Cụ thể, giá mỗi gói dịch vụ sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố cơ bản sau:

 • Chuyên ngành học
 • Yêu cầu độ dài
 • Độ khó của đề tài
 • Thời gian hoàn thành
 • Sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính hay định lượng?
 • Cấp bậc học vị? (Cử nhân hay Thạc sĩ)

Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ Trung tâm gửi đến bạn để dễ dàng cân nhắc và lựa chọn.

STT

GÓI DỊCH VỤ

GIÁ (VNĐ)

LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP

1

Luận văn tốt nghiệp Kế toán

5.000.000 - 7.000.000

2

Luận văn tốt nghiệp Kế toán sử dụng phương pháp định lượng

7.000.000 - 8.000.000

3

Luận văn tốt nghiệp Kế toán Tiếng Anh (1000 words)

1.000.000 - 2.000.000 

4

Chỉnh sửa luận văn tốt nghiệp Kế toán

Thỏa thuận

LUẬN VĂN THẠC SĨ

1

Luận văn thạc sĩ Kế toán

10.000.000 - 12.000.000

2

Luận văn thạc sĩ Kế toán sử dụng phương pháp định lượng

12.000.000 - 15.000.000

3

Luận văn thạc sĩ Kế toán Tiếng Anh (1000 words)

2.000.000 - 4.000.000

4

Chỉnh sửa luận văn thạc sĩ Kế toán

Thỏa thuận

* Liên hệ thêm để được báo giá chi tiết và nhận nhiều ưu đãi

4. Top trường đào tạo ngành kế toán đã nhận viết

Top các trường đào tạo ngành kế toán Trung tâm đã nhận viết

Top các trường đào tạo ngành kế toán Trung tâm đã nhận viết

Đến nay, Tri Thức Cộng Đồng đã nhận viết các đề tài luận văn kế toán từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên khắp cả nước. Trong đó, có 3 khu vực tiêu biểu: Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cần Thơ.

4.1. Trường đại học tại Hồ Chí Minh

Một số trường Đại học đào tạo ngành kế toán uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh như:

Đại học Kinh tế - Luật - ĐHQG TP HCM, Đại học Kinh tế TP HCM, Đại học Ngân hàng TP HCM, Đại học Công nghiệp TP HCM, Đại học Tôn Đức Thắng , Đại học Mở TP HCM, Đại học Sài Gòn...

Đội ngũ giảng viên tại Tri Thức Cộng Đồng đã nhận làm 2783 dự án luận văn tốt nghiệp và luận văn thạc sĩ tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhận về tỉ lệ phản hồi tích cực đến 93%.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong thị trường cùng với đội ngũ làm việc có trình độ cao, Tri Thức Cộng Đồng chuyên nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, luận văn tốt nghiệp ngành kế toán tại khu vực TPHCM với cam kết cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng.

4.2. Trường đại học tại Hà Nội

Dưới đây là top các trường Đại học đào tạo ngành kế toán nổi bật mà Trung tâm đã nhận viết luận văn thuê: Đại học Thương mại, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở Hà Nội, Đại học Tài chính Ngân hàng, Đại học Thăng Long,...

Đến nay, Trung tâm đã hỗ trợ 1866 sinh viên, học viên đang sinh sống và học tập tại Hà Nội trong các đề tài luận văn kế toán thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tin làm luận văn kế toán thuê ở Hà Nội, hãy nhớ đến và lựa chọn dịch vụ làm luận văn kế toán chuyên nghiệp của Tri Thức Cộng Đồng.

4.3. Trường đại học tại Cần Thơ

Tri Thức Cộng Đồng đã cung cấp dịch vụ làm luận văn kế toán tại nhiều trường đào tạo khác nhau tại Cần Thơ như: Đại học Cần Thơ, Đại học Tây Đô, Đại học Nam Cần Thơ, Cao đẳng Cần Thơ, Cao đẳng nghề Cần Thơ,..

Trung tâm đã tiếp nhận và xử lý thành công 257 bài luận văn tốt nghiệp kế toán tại Cần Thơ. Các bài làm đều nhận được đánh giá tốt từ các bạn sinh viên.

Bạn chưa tìm được đề tài nghiên cứu phù hợp cho bài luận văn của mình? Bạn không biết cách viết luận văn như thế nào là đúng chuẩn? Hãy để Tri Thức Cộng Đồng giúp bạn giải quyết vấn đề với dịch vụ nhận làm luận văn kế toán tại Cần Thơ. 

5. Nhóm đề tài kế toán tiêu biểu nhận viết

5 nhóm đề tài kế toán tiêu biểu nhận viết

5 nhóm đề tài kế toán tiêu biểu nhận viết

Dưới đây là 5 nhóm đề tài tiêu biểu và danh sách 22 đề tài luận văn tốt nghiệp và thạc sĩ tiêu biểu, đạt kết quả cao mà Tri Thức Cộng đã nhận viết:

5.1. Nhóm đề tài kế toán quản trị tài chính

 • Hoàn thiện công tác kế toán thuế và các khoản phải nộp của Công ty…
 • Lập và phân tích báo cáo tài chính của Công ty...
 • Công tác kiểm toán hàng tồn kho trong kiểm toán báo cáo tài chính của Công ty...
 • Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty…
 • Kế toán các khoản nợ và phân tích tình hình công nợ, khả năng thanh toán tại Công ty...

5.2. Nhóm đề tài kế toán quản trị thu chi

 • Công tác hạch toán các khoản thu chi tại Công ty…
 • Công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của Công ty...
 • Công tác kế toán nguyên vật liệu - công cụ - dụng cụ tại Công ty…
 • Kế toán tăng, giảm và trích khấu hao tài sản cố định trong công ty.
 • Kế toán thành phẩm và tiêu thụ thành phẩm của Công ty… - Thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện

5.3. Nhóm đề tài tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp

 • Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tại Công ty…
 • Thực tế công tác kế toán và quản lý công nợ trong hoạt động kinh doanh tại Công ty…
 • Hoàn thiện công tác tổ chức kế toán ngân sách nhà nước tại Kho bạc Nhà nước Việt Nam
 • Thực tế tổ chức công tác kế toán tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
 • Hoàn thiện hệ thống báo cáo tài chính phục vụ cho cổ đông tại các công ty cổ phần trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế

5.4. Nhóm đề tài phân tích hoạt động kinh doanh

 • Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty...
 • Phân tích tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất tại Công ty…
 • Phân tích giá thành sản phẩm, tình hình thực hiện kế hoạch tiêu thụ và lợi nhuận của Công ty…
 • Phân tích cơ cấu vốn và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu sử dụng vốn tại Công ty...

5.5. Nhóm đề tài kế toán hành chính sự nghiệp

 • Giải pháp trong công tác kế toán và quản lý tài chính nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại Công ty…
 • Hoàn thiện hệ thống tài khoản kế toán nhằm tăng cường quản lý tài chính trong các đơn vị hành chính sự nghiệp ở việt nam theo định hướng tiếp cận chuẩn mực kế toán công quốc tế
 • Cơ chế quản lý tài sản công trong khu vực hành chính sự nghiệp ở Việt Nam

6. Quy trình 4 bước nhận làm luận văn kế toán 

Quy trình 4 bước nhận làm luận văn kế toán

Quy trình 4 bước nhận làm luận văn kế toán

Quy trình nhận làm luận văn tốt nghiệp kế toán của Tri Thức Cộng Đồng diễn ra theo trình tự 4 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0946 88 33 50 hoặc gửi thông tin và yêu cầu đến địa chỉ ttcd.group@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Thông tin của khách hàng bao gồm các nội dung như sau:

 • Tên đề tài và đề cương
 • Thời gian cần hoàn thành
 • Độ dài luận văn (nếu có)
 • Yêu cầu đặc biệt khác
 • Thông tin liên hệ: họ tên, số điện thoại 

Bước 2: Tư vấn, gửi báo giá và quy trình làm việc

Khi đã tiếp nhận thông tin khách hàng, đội ngũ chuyên gia tiến hành nghiên cứu, phân tích đề tài và hệ thống các tài liệu phục vụ cho việc nghiên cứu để đưa ra mức giá và thời gian hoàn thành bài luận văn dự kiến. 

Bước 3: Chuyển khoản đặt cọc và tiến hành viết bài từng phần theo thỏa thuận

Khi hai bên đã trao đổi, thống nhất về các nội dung và điều khoản, bạn sẽ tiến hành thanh toán một phần cho Trung tâm theo thỏa thuận trước. Sau đó, đội ngũ giảng viên sẽ làm đề cương gửi bạn xem trước để bạn có thể nhận góp ý, nhận xét từ Giảng viên hướng dẫn. 

Sau khi đã chỉnh sửa đề cương theo yêu cầu (nếu có), Trung tâm tiến hành viết nội dung từng phần của bài luận theo đúng tiến độ trong quy trình và gửi cho khách hàng kiểm tra.

Bước 4: Chỉnh sửa, hoàn thiện đề tài, hoàn tất thanh toán và giao bài

Sau khi đã hoàn thành 100% đề tài, Trung tâm sẽ kiểm tra đạo văn thật kỹ càng trước khi gửi file cho khách hàng xem qua. 

Nếu khách hàng có nội dung cần chỉnh sửa, Tri Thức Cộng Đồng sẵn sàng chịu trách nhiệm chỉnh sửa không giới hạn cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về bài viết.

Khi đã thống nhất các thay đổi và hoàn thiện bài luận, khách hàng tiến hành hoàn tất thủ tục thanh toán phí dịch vụ và Trung tâm sẽ bàn giao toàn bộ tài liệu của luận văn cho khách hàng qua email.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ nhận làm luận văn kế toán, bảng giá cũng như là quy trình làm việc mà Trung tâm mong muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng Tri Thức sẽ có cơ hội trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trên con đường “chinh phục tri thức” của riêng mình nhé.

Bình luận

2 bình luận

Sắp xếp: Mới nhất

P
Duyên Phạm

Có nhận làm luận văn tốt nghiệp kế toán không? mình xin giá cụ thể

reply Trả lời
P
Duyên Phạm

Có nhận làm luận văn tốt nghiệp kế toán không? mình xin giá cụ thể

reply Trả lời
nguyen-le-ha-phuong-ttcd-dep
Nguyễn Lê Hà Phương
Quản trị viên

Bên mình đã gửi mail phản hồi, b check mail nhé

reply Trả lời
nguyen-le-ha-phuong-ttcd-dep
Nguyễn Lê Hà Phương
Quản trị viên

Bên mình đã gửi mail phản hồi, b check mail nhé

reply Trả lời
Đăng ký nhận tư vấn
Số điện thoại là bắt buộc ! Số điện thoại không hợp lệ !
Tin tức mới nhất
Học viện Quản lý Giáo dục điểm chuẩn mới nhất
Học viện Quản lý Giáo dục điểm chuẩn mới nhất
Hệ thống quản lý giáo dục mầm non
Hệ thống quản lý giáo dục mầm non
Công thức tính độ lệch chuẩn như thế nào?
Công thức tính độ lệch chuẩn như thế nào?
Cách nhận xét biểu đồ hay & hiệu quả
Cách nhận xét biểu đồ hay & hiệu quả
Tung độ là x hay y?
Tung độ là x hay y?