Hotline 24/7: 0946883350

Email: ttcd.group@gmail.com

logo

Giải đáp thắc mắc về làm luận văn tại Tri thức Cộng đồng

5/5 (3 đánh giá) 0 bình luận

Khi quyết định sử dụng đến dịch vụ làm luận văn, không ít những trăn trở khiến các bạn còn chần chừ. Sau đây là một số trong rất nhiều câu hỏi mà Tri Thức Cộng Đồng thường nhận được khi tư vấn cho các khách hàng:

Giải đáp thắc mắc về làm luận văn

Giải đáp thắc mắc về làm luận văn

Câu hỏi 1: Tôi muốn thuê làm luận văn từng phần, từng chương hay một giai đoạn được không?

Hoàn toàn được. Tuy nhiên như bạn biết, một bài luận văn cần có sự thống nhất, liên kết mạch lạc về tư duy, số liệu từ đầu đến cuối. Trong tường hợp bạn chỉ thuê làm Chương II hoặc Chương III sẽ mất thêm thời gian để chuyên viên Tri thức cộng đồng trao đổi về nội dung và hướng giải quyết vấn đề mà bạn đang làm.

Câu hỏi 2: Nếu phát hiện ra lỗi sao chép (copy) của người khác thì Tri Thức Cộng Đồng sẽ xử lý như thế nào?

Nếu quá trình kiểm tra hành văn mà bạn phát hiện ra luận văn có copy, Chúng tôi cam kết hoàn 100% tiền. Với 15 năm kinh nghiệm, Tri thức cộng đồng đã viết thuê hàng ngàn bài luận văn nhưng chưa từng có trường hợp sao chép (copy) của người khác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này!

Câu hỏi 3: Tri thức cộng đồng cung cấp dịch vụ viết luận văn ở đâu?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết luận văn trên toàn quốc từ Hà Nội đến Tp. HCM, Cần Thơ,… với phương thức giao dịch điện tử, hiện đại. Do đó địa lý sẽ không là vấn đề cản trở.

Câu hỏi 4: Giá làm thuê luận văn thạc sĩ, cao học, tốt nghiệp, báo cáo thực tập và luận án tiến sĩ được tính như thế nào?

Mức giá luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ, luận án được dựa trên từng yêu cầu, từng thỏa thuận. Nhìn chung giá của Tri Thức Cộng Đồng là cạnh tranh, phải chăng và có tính đến nhiều yếu tố như: Thời gian yêu cầu: Bạn yêu cầu thời gian gấp giá sẽ cao hơn thời gian dài và ngược lại. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên có kế hoạch cụ thể và nên được tư vấn bởi chúng tôi. Mức độ khó của đề tài: Đề tài càng khó, “cao siêu” thì giá cũng khác luận văn bình thường. Chúng tôi phải lưu ý điều này đối với ngành kỹ thuật bởi vì sẽ liên quan đến Demo, sản phẩm thực tế, code, mạch… và do đó nếu bạn chưa chọn được đề tài luận văn thì nên được tư vấn bởi Tri Thức Cộng Đồng hoặc tham khảo bài viết kinh nghiệm làm luận văn tốt nghiệp của chúng tôi Cấp độ luận văn: Tùy thuộc vào bạn học Cử nhân, Thạc sĩ hay Tiến sĩ mà mức giá sẽ được thay đổi linh hoạt

Bình luận

0 bình luận

Sắp xếp: Mới nhất

Đăng ký nhận tư vấn
Số điện thoại là bắt buộc ! Số điện thoại không hợp lệ !
Tin tức mới nhất
Học viện Quản lý Giáo dục điểm chuẩn mới nhất
Học viện Quản lý Giáo dục điểm chuẩn mới nhất
Hệ thống quản lý giáo dục mầm non
Hệ thống quản lý giáo dục mầm non
Công thức tính độ lệch chuẩn như thế nào?
Công thức tính độ lệch chuẩn như thế nào?
Cách nhận xét biểu đồ hay & hiệu quả
Cách nhận xét biểu đồ hay & hiệu quả
Tung độ là x hay y?
Tung độ là x hay y?