Hotline 24/7: 0946883350

Email: ttcd.group@gmail.com

logo

Báo giá Viết Thuê Luận Văn Thạc sĩ Trọn Gói từ A-Z

5/5 (29 đánh giá) 127 bình luận

Viết thuê luận văn không còn là một trào lưu mà hiện giờ đã trở thành dịch vụ rất cần thiết của vô số các sinh viên. Ngày nay, chỉ với một cú kích chuột, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm Trung tâm cung cấp dịch vụ, nhưng làm sao để chọn ra một đơn vị vừa chất lượng vừa có mức giá hợp lý? Hãy đến với Tri Thức Cộng Đồng - nơi mang đến cho bạn một dịch vụ viết thuê luận văn chất lượng trong mọi chuyên ngành với những lời cam kết uy tín nhất.

1. Câu chuyện về Tri thức Cộng đồng

Câu chuyện về Tri Thức Cộng Đồng

Câu chuyện về Tri Thức Cộng Đồng

 Sau khi học xong bằng cử nhân, nhiều Quý Anh/chị đã học lên thạc sĩ, cao học để đào sâu kiến thức cũng như thêm điểm cộng khi đi xin việc. Luận văn thạc sĩ là yêu cầu bắt buộc để các bạn hoàn thành chương trình sau đại học này. Thế nhưng:

 • Quý Anh/chị gặp phải khó khăn trong việc tìm tài liệu viết luận văn và chọn đề tài?
 • Giảng viên hướng dẫn quá kỹ tính, khắt khe?
 • Bận rộn công việc từ cơ quan khiến Quý Anh/chị không có thời gian để viết luận văn?
 • Nếu dành thời gian viết luận văn Quý Anh/chị sẽ không có thời gian chăm sóc bản thân, gia đình, con cái?
 • Quý Anh/chị không biết bắt đầu nghiên cứu luận văn từ đâu? Phải làm sao?

Hoặc kể cả dành trọn tâm trí cho bài luận, có chắc Quý Anh/chị đã có thể tự hoàn thành nó một cách xuất sắc nhất? Quý Anh/chị cần đến giải pháp tìm người viết luận văn thuê? Đó là lý do Trung tâm Tri Thức Cộng Đồng ra đời với sứ mệnh:

 • Chia sẻ: Đúng như tên gọi của nó, Tri Thức Cộng Đồng được thành lập với mong muốn chia sẻ những giá trị cốt lõi, cập nhật thường xuyên những kiến thức mới phục vụ mọi người, cộng đồng và xã hội.
 • Giúp đỡ: Trung tâm muốn giúp đỡ, hỗ trợ luận văn cho sinh viên, học viên đang khó khăn trong quá trình làm bài, viết luận văn đại học, thạc sĩ với một niềm khao khát đưa Quý Anh/chị vươn cao trên con đường tri thức, con đường thành công của học vấn, sự nghiệp.
 • Tiên phong: Được thành lập từ năm 2006, với hơn 15 năm kinh nghiệm, tiên phong trong lĩnh vực viết thuê luận văn thạc sĩ, cao học, làm luận văn tốt nghiệp Tri Thức Cộng Đồng đã nhận viết luận văn thuê với con số hơn 20.000 bài luận văn thạc sĩ và luận án tiến sĩ ở các ngành học với độ phủ trên cả nước.

2. Bảng giá dịch vụ viết thuê luận văn

Giá viết thuê luận văn dao động từ 4.000.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ sẽ tùy theo từng gói thuê khác nhau phụ thuộc vào cấp học, đề tài, thơi gian mà quý khách hàng yêu cầu.

Bảng giá dịch vụ viết thuê luận văn

Bảng giá viết luận văn thạc sỹ

2.1. Giá 3 gói dịch vụ thuê viết luận văn thạc sĩ

Cụ thể như sau:

 • Giá trọn gói VIP 1 sẽ dao động từ 8 triệu đến 10 triệu
 • Giá trọn gói VIP 2 sẽ từ 11 đến 15 triệu
 • Giáo trọn gói VIP 3 sẽ từ 15 đến 20 triệu

Đây là mức giá được áp dụng đối với những ngành nghề thông thường như kế toán, tài chính,…. Một số ngành nghề đặc thù yêu cầu độ chính xác cao và tìm hiểu sâu hơn như Y, Y tế công cộng thì giá nhận làm luận văn thạc sĩ sẽ trên 20 triệu tùy theo gói mà quý khách hàng lựa chọn là VIP 1, VIP 2 hay VIP 3.

Hạng mục dịch vụ Giá gói VIP 1 (vnđ) Giá gói VIP 2 (vnđ) Giá gói VIP 3 (vnđ)
Tư vấn tên đề tài
5.000.000 - 8.000.000
9.000.000 - 10.000.000
11.000.000 - 14.000.000
Làm đề cương chi tiết
Hỗ trợ về số liệu
Hướng dẫn bảo vệ luận văn
Chỉnh sửa luận văn
Trình bày luận văn đẹp
Check đạo văn Không hỗ trợ
Thiết kế slide thuyết trình Không hỗ trợ
Phân tích định lượng Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Nếu Quý Anh/chị đang có nhu cầu viết bài tiểu luận, hãy liện hệ dịch vụ viết tiểu luận thuê của Trung tâm. Đội ngũ Tri thức Cộng đồng đã viết hơn 476 bài tiểu luận nhận được phản hồi tích cực từ Khách hàng.

2.2. Giá 2 gói luận văn tiếng Việt, khóa luận tốt nghiệp đại học

Có 2 gói dịch vụ mà Trung tâm đang cung cấp như sau:

 • Trọn gói dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp cơ bản theo phương pháp định tính: Giá sẽ dao động từ 4 đến 7 triệu tùy theo số trang mà khách hàng yêu cầu từ 60 đến 80 trang.
 • Trọn gói Nâng cao: Gồm có nghiên cứu theo phương pháp định tính, định lượng, làm slide. Giá dao động từ 10 đến 15 triệu (tùy số trang từ 60 đến 100 trang)
Hạng mục dịch vụ Giá gói cơ bản (vnđ) Giá gói nâng cao (vnđ)
Tư vấn tên đề tài 4.000.000 - 7.000.000 8.000.000 - 11.000.000
Làm đề cương chi tiết
Hỗ trợ về số liệu
Hướng dẫn bảo vệ luận văn
Chỉnh sửa luận văn
Trình bày luận văn đẹp
Phân tích định lượng Không hỗ trợ
Check đạo văn
Thiết kế slide thuyết trình

2.3. Giá 3 gói nghiên cứu khoa học bằng tiếng Việt

Dịch vụ viết thuê nghiên cứu khoa học sẽ được chia thành 3 loại:

Dịch vụ Giá gói NCKH Đại học(vnđ) Giá gói NCKH Thạc sĩ(vnđ) Giá gói NCKH Cơ quan, Doanh nghiệp(vnđ)
Nghiên cứu khoa học định tính 6.000.000 - 8.000.000 10.000.000 - 12.000.000
10.000.000 - 15.000.000
Nghiên cứu khoa học định lượng 10.000.000 - 12.000.000 13.000.000 - 15.000.000
 •  Trọn gói NCKH Đại học

+ Giá nghiên cứu khoa học định lượng sẽ khoảng 10 đến 12 triệu: Phương pháp này cần sử dụng các phần mềm chuyên dụng để phân tích số liệu, chạy mô hình kinh tế lượng. Tùy vào số trang khác nhau từ 80 – 100 trang mà giá sẽ khác nhau.

+ Giá NCKH định tính: NCKH định tính là bài nghiên cứu sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính, sử dụng nguồn dữ liệu sơ cấp và thứ cấp để thực hiện quá trình nghiên cứu. Giá sẽ từ 6 đến 8 triệu tùy số trang từ 80 hay 100 trang.

 • Trọn gói NCKH Thạc sĩ

+ Nghiên cứu theo phương pháp định lượng giá khoảng 13 đến 15 triệu 

+ Nghiên cứu theo phương pháp định tính từ 10 đến 12 triệu

 • Trọn gói NCKH Cơ quan, Doanh nghiệp

Tùy theo độ khó của đề tài, yêu cầu riêng của quý khách hàng, lĩnh vực nghiên cứu mà mức giá sẽ khác nhau từ 10 đến 18 triệu.

> Trên đây là các gói và giá dịch vụ viết luận văn bằng Tiếng Việt, nếu Quý Anh/Chị có nhu cầu viết thuê luận văn thạc sĩ tiếng anh thì cũng có thể liện hệ để được tư vấn và báo giá trong vòng 30 phút.

2.4. Giá 3 gói viết thuê sáng kiến kinh nghiệm các cấp

Do yêu cầu tính sáng tạo và sự tiếp xúc từng trải khi viết sáng kiến kinh nghiệm mà mức giá viết thuê sáng kiến kinh nghiệm thi các cấp sẽ dao động từ 1.500.000 đến 3.000.000. Cụ thể: 

Gói dịch vụ Giá dịch vụ (vnđ)
Sáng kiến kinh nghiệm thi cấp trường 1.500.000 – 2.000.000
Sáng kiến kinh nghiệm thi cấp huyện 2.000.000 – 2.500.000
Sáng kiến kinh nghiệm thi cấp tỉnh 2.500.000 – 3.000.000

Trong trường hợp Quý Anh/chị có yêu cầu riêng hoặc muốn chỉnh sửa bài sáng kiến kinh nghiệm đội ngũ của Trung tâm cũng sẵn sàng đáp ứng, đảm bảo thời gian, chất lượng bài sáng kiến kinh nghiệm cho Quý Anh/chị.

* Liên hệ thêm để được báo giá dịch vụ viết thuê luận văn cao học giá rẻ, viết thuê luận văn giá rẻ nhất thị trường.

2.5. List 5 tiêu chí xác định giá thuê viết luận văn

Để xác định giá viết thuê luận văn thạc sĩ thì trung tâm sẽ dựa trên nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

 • Cấp độ bài luận văn: Bài luận văn của Anh/chị ở cấp độ nào (luận văn tốt nghiệp hay luận văn thạc sĩ/ tiến sĩ trở lên). Tùy thuộc vào mỗi cấp độ, mức giá sẽ thay đổi theo. Cấp độ càng cao sẽ có mức giá tương ứng.
 • Chuyên ngành viết luận: Mỗi ngành có một đặc thù riêng, như ngành kinh tế thiên nhiều về tổng hợp và phân tích số liệu, còn ngành xã hội lại thiên về phân tích văn học hoặc sự kiện đời sống. Do đó, mức giá dịch vụ cũng linh hoạt theo các chuyên ngành Anh/chị đưa ra.
 • Độ dài bài luận: Độ dài bài luận trung bình từ 50 - 70 trang. Tuy nhiên Anh/chị có thể yêu cầu Trung tâm viết dài hơn, đó cũng là một trong những cách gây ấn tượng với thầy cô chấm, bài.
 • Thời gian làm bài: Thời gian làm trung bình một bài luận từ 7-14 ngày. Nếu Anh/chị có yêu cầu thời gian càng ngắn thì mức phí sẽ càng cao.
 • Yêu cầu riêng của Quý khách hàng: Ví dụ như phân tích số liệu, khảo sát theo phương pháp định lượng hay định tính, yêu cầu chỉnh sửa thêm… Các yêu cầu này cũng sẽ tác động đến mức giá dịch vụ.

> Tham khảo ngay Dịch vụ xử lý số liệu SPSS, STATA, Eviews Số 1 Tại Việt Nam nếu bạn cần phân tích chuyên sâu, số liệu đẹp.

3. Chuyên ngành nhận viết

Tri Thức Cộng Đồng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ làm luận văn thuê số 1 Việt Nam với đa dạng các ngành, lĩnh vực:

CHUYÊN NGÀNH
Chính trị – Xã hội – Văn học Triết học, Chủ nghĩa xã hội khoa học, Tôn giáo học, Lịch sử, Ngôn ngữ học, Xã hội học, Văn học, Công tác xã hội,…
Kế toán – Kiểm toán Kế toán, Kiểm toán
Giáo Dục Quản lý giáo dục, Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Đặc biệt, Sư phạm Ngữ văn, Giáo dục Thể chất, Giáo dục Chính trị, Giáo dục Quốc phòng – An ninh,…
Khoa học chính trị Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước, Chính trị học
Tài chính Tài chính công, Tài chính ngân hàng, Tài chính, Bảo Hiểm, Tài chính doanh nghiệp, Tài chính quốc tế,…
Tâm lý học Tâm lý học giáo dục, Tâm lý học
Du lịch Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Du lịch, Quản trị du lịch lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành,…
Kinh doanh Marketing, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh thương mại
Y tế Tổ chức và quản lý y tế, Quản lý bệnh viện, Y đa khoa, Điều dưỡng, Y học dự phòng, Y tế công cộng, Dược học, Y học cổ truyền,..
Quản trị – Quản lý Quản lý dự án, Quản lý công, Quản trị nhân lực, Hệ thống thông tin quản lý, Quản trị văn phòng, Quan hệ lao động, Quản lý nhà nước, Quản lý tài nguyên và môi trường, Khoa học quản lý, Quản lý tài nguyên rừng,…
Văn Hoá Quản lý văn hoá, Văn hóa học
Một số ngành khác Quan hệ công chúng, Đông Nam Á học, Quốc tế học, Lưu trữ học, Ngôn ngữ Anh, Tâm lý học tiếng anh, Tài chính, kiểm toán, Marketing, Logistics, Quản trị, Thương Mại Điện Tử, Quản lý thông tin, Thông tin – thư viện, Quản lý đất đai, Xuất nhập khẩu, Logistic, Chính sách công, Bảo hộ lao động, Quan hệ quốc tế, Việt Nam học,…

 

Nếu bạn gặp khó khăn khi viết luận văn hãy liên hệ với đội ngũ Tri Thức Cộng Đồng để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN THẠC SỸ LUẬT của chúng tôi.
Với kinh nghiệm hơn 15 năm, Tri Thức Cộng Đồng cam kết mang đến bài luận văn chất lượng nhất.

4. Đội ngũ và kinh nghiệm viết thuê luận văn thạc sĩ

Một trong câu hỏi khiến người người cân nhắc nhất khi sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn là “Ai sẽ là người viết bài luận văn của tôi?”. Hãy để Tri Thức Cộng Đồng giải đáp thắc mắc của bạn qua những thông tin sau đây. 

Đội ngũ và kinh nghiệm viết thuê luận văn thạc sĩ

Đội ngũ và kinh nghiệm viết thuê luận văn thạc sĩ

4.1. Trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm

Trong chặng đường hơn 15 năm kinh nghiệm đã qua, Trung tâm đã hợp tác với hơn 300 giảng viên và cộng tác viên cao cấp.

 • Trình độ chuyên môn cao: 80% đội ngũ là người có trình độ từ thạc sĩ trở lên. Không những thế, đội ngũ giảng viên và cộng tác viên đều làm việc thường xuyên, liên tục tiếp cận và cập nhật với kiến thức, tin tức đổi mới nhất trong ngành.
 • Kinh nghiệm lâu năm: Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng hỗ trợ viết luận văn 15 năm, và được trang bị thêm nhiều kỹ năng hữu ích, giúp hoàn thành nhiều bài luận trong thời gian ngắn kỷ lục.

4.2. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Mục tiêu hướng đến của Tri Thức Cộng Đồng là nâng trải nghiệm người dùng lên mức tối ưu. Do đó, đội ngũ làm việc tại Trung tâm luôn khắc ghi và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra.

 • Tùy chỉnh bài luận theo nhu cầu khách hàng: Trong quá trình viết bài và hoàn thiện, nếu có bất kỳ đóng góp sửa chữa và cải thiện luận văn từ phía khách hàng, Trung tâm luôn đảm bảo các đóng góp được ghi nhận và chỉnh sửa làm theo. 
 • Cho ra các tác phẩm chất lượng cao: Mỗi bài luận đều được chỉnh chu trong mỗi giai đoạn để đến thành phẩm cuối cùng Quý Anh/chị nhận được là một tác phẩm chất lượng. Cam kết không đạo nhái, 100% bài mới.

4.3. Tinh thần làm việc nhiệt tình

Ngoài phẩm chất và chuyên môn cao, những người làm việc tại Tri Thức Cộng Đồng còn phải sở hữu một tinh thần trách nhiệm cao.

 • Đáp ứng đúng thời hạn yêu cầu: Một khi đã chấp nhận yêu cầu viết thuê bài luận của quý khách, các giảng viên và cộng tác viên sẽ dốc hết tâm huyết để hoàn thành bài luận trong thời gian sớm nhất cho Anh/chị.
 • Chỉnh chu trong cách giao tiếp: Khi trao đổi vấn đề hoặc cập nhật tiến độ với khách hàng, các giảng viên và cộng tác viên phải thể hiện thái độ chuyên nghiệp và thoải mái, đáp ứng các quy tắc riêng của Trung tâm.
 • Xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng: Đội ngũ làm việc tại Trung tâm đều là những người có trình độ cao và vị trí tốt trong xã hội. Việc tạo dựng một mối quan hệ tốt đẹp song phương, vừa có lợi cho đội ngũ Trung tâm vừa có ích cho tương lai của Anh/chị.

4.4. Được đánh giá tích cực

Một điều cần kể đến nữa đó chính là những phản hồi của các khách hàng về đội ngũ giảng viên và cộng tác tại Trung tâm. 

 • Số lượng các bài đã viết: Trong suốt 15 năm làm việc vừa qua, Trung tâm đã cho ra được hơn 3000 bài luận văn thuộc mọi cấp độ (trung học, đại học và thạc sĩ). Đồng thời, có hơn 5000 các bài tiểu luận và bài tập lớn khác được phục vụ cho khách hàng trên toàn quốc.
 • 90% đánh giá tích cực: Với khối lượng bài như trên, Trung tâm đã tiến hành khảo sát lấy ý kiến và nhận được con số rất “xứng đáng”, 90% những người sử dụng dịch vụ đều cảm thấy hài lòng về chất lượng Trung tâm mang lại.

5. Quy trình hoàn thành một bài luận văn

Quy trình viết thuê luận văn tại Tri Thức Cộng Đồng
Quy trình viết thuê luận văn tại Tri Thức Cộng Đồng

Bất cứ khi nào Quý Anh/chị có nhu cầu sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn hãy liên lạc ngay với Tri Thức Cộng Đồng và làm theo 4 bước sau đây.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn

Việc đầu tiên là Quý Anh/chị sẽ gửi yêu cầu muốn thuê dịch vụ viết thuê luận văn cho Tri Thức Cộng Đồng qua địa chỉ Email: ttcd.group@gmail.com Hotline: 0946 883 350 với đầy đủ các nội dung:

 •  Tên đề tài
 •  Đề cương
 •  Những yêu cầu ban đầu về đề tài (Quý Anh/chị có thể gửi kèm những tài liệu liên quan mà Quý Anh/chị muốn Trung tâm sử dụng trong bài luận
 • Thời gian nộp bài
 • Số điện thoại cá nhân của Quý Anh/chị

Bước 2: Báo giá và dự kiến thời gian hoàn thành

Trung tâm tiếp nhận thông tin và sẽ phản hồi về chi phí và đưa ra mức thời gian dự kiến hoàn thành.

Trong giai đoạn này, Quý Anh/chị có thể trao đổi chi tiết các yêu cầu của mình với đội ngũ viết bài, Trung tâm sẽ lắng nghe và ghi chép cẩn thận để đưa ra một sản phẩm hoàn thiện vừa ý Anh/chị nhất.

Bước 3: Làm đề cương và tiến hành viết bài

Trung tâm sẽ thường xuyên cập nhật tiến độ bài luận để Anh/chị nắm rõ và tiện theo dõi.

Bước 4: Chỉnh sửa và hoàn thiện theo yêu cầu

Sau khi hoàn thành bài luận, Trung tâm sẽ gửi cho Anh/chị bản thảo và nhận góp ý chỉnh sửa từ Quý Anh/chị hoặc thầy cô hướng dẫn. Hoàn thiện xong, chúng tôi sẽ kiểm tra độ đạo văn và gửi đến Quý Anh/chị bản hoàn thiện cuối cùng của bài luận.

6. Cam kết của Tri Thức Cộng Đồng

Lợi ích của việc thuê làm luận văn thạc sĩ, luận văn cao học
Lợi ích của việc thuê làm luận văn thạc sĩ, luận văn cao học

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ viết thuê luận văn uy tín, thì một gợi ý dành cho bạn chính là gói viết luận văn văn uy tín từ Tri Thức Cộng Đồng. Trung tâm luôn duy trì phương châm “Đặt chất lượng lên hàng đầu”, do đó mọi sản phẩm đầu ra đều luôn chuẩn chỉnh, đảm bảo hiệu quả cao nhất. 

Sự uy tín được khẳng định qua những thành tích nổi bật mà Trung tâm đã đạt được trong suốt thời gian vừa qua, cụ thể:

 • Kinh nghiệm viết thuê luận hơn 15 năm
 • Đội ngũ chuyên gia và và cộng tác viết chất lượng cao
 • Đã hoàn thành hơn 2000+ dự án luận văn thạc sĩ, tốt nghiệp

Với những thành tích trên, Dịch vụ thuê viết luận văn uy tín sẽ bảo đảm những cam kết sau:

6.1. Sở hữu một bài luận văn chất lượng

 • Chất lượng hoàn hảo cao nhất: Mọi bài luận văn đều được đặt cả cái “tâm” của người viết, chắc chắn mỗi tác phẩm tạo ra đều đạt tiêu chuẩn chất lượng tuyệt đối. 75% các bài luận được viết bởi Tri Thức Cộng Đồng được đánh giá tốt và nhận được nhiều lời khen từ hội đồng bảo vệ.
 • Không đạo nhái, sao chép văn: Mỗi bài luận là một tâm huyết mang màu sắc riêng của người viết. Số liệu và các thông tin được cập nhật thường xuyên. Trung tâm cam kết thành phẩm cuối cùng không đạo văn, 100% từ sáng tạo của người viết.

6.2. Bảo mật thông tin tuyệt đối

 • ́Không tiết lộ bí mật thông tin: Trung tâm cam kết mọi thông tin cá nhân của Anh/chị được giữ bí mật tuyệt đối. Thậm chí, ngay cả người viết bài cũng không thể nắm được những thông tin cá nhân của Quý Anh/chị.
 • Không sử dụng thông tin bất hợp pháp: Cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của Anh/chị vào bất kỳ mục đích nào khác khi chưa có sự đồng ý. Nếu phát hiện bất cứ vi phạm nào, Trung tâm xin bồi hoàn gấp đôi chi phí sử dụng dịch vụ.

6.3. Giao bài đúng tiến độ

 • Luôn cập nhật tiến độ thường xuyên: Trung tâm sẽ thúc giục và yêu cầu người viết bài cập nhật tiến độ bài luận với Anh/chị thường xuyên. 
 • Hoàn thành đúng hạn: Với kinh nghiệm và kỹ năng lâu năm của đội ngũ Tri Thức Cộng Đồng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành mọi bài luận văn đúng hạn, tuyệt đối không chậm trễ tiến độ được yêu cầu.

6.4. Chỉnh sửa theo yêu cầu

 • Chỉnh sửa trong khi viết bài: Trong quá trình viết bài, nếu có bất kỳ thay đổi hay góp ý về cách làm bài hoặc hướng đi của bài luận, Trung tâm sẽ tiếp nhận và xem xét. Nếu đóng góp này hợp lý, chúng tôi sẽ lập tức chỉnh sửa để phù hợp với yêu cầu từ phía Anh/chị.
 • Chỉnh sửa sau viết bài: Khi hoàn thiện bài, Anh/chị sẽ được kiểm tra trước khi in bản cuối. Mọi ý kiến sẽ được ghi nhận và chỉnh sửa theo ý muốn từ phía Anh/chị hoặc thầy cô hướng dẫn nhắm cải thiện tối đa chất lượng bài viết.

Trên đây, Tri Thức Cộng Đồng đã chia sẻ đến bạn toàn bộ những thông tin cần thiết cũng như Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn. Trung tâm tin chắc đây là một dịch vụ hữu ích và hỗ trợ rất nhiều cho Quý Anh/chị trong cuộc sống, giúp giảm bớt một phần gánh nặng từ việc học tập. Vậy thì đừng chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ tại Tri Thức Cộng Đồng ngay thôi.

Câu hỏi thường gặp

Viết thuê luận văn thạc sĩ có bảo hành không?

Tri thức Cộng đồng sẽ bảo hành trọn đời tất cả các luận văn đã bàn giao cho Quý khách hàng.

Tri Thức Cộng Đồng cung cấp dịch vụ làm luận văn thuê tại đâu?

Trung tâm cung cấp dịch vụ viết luận văn uy tín trên toàn quốc từ Hà Nội, Tp. HCM, Cần Thơ với phương thức giao dịch điện tử, hiện đại. Do đó địa lý sẽ không là vấn đề cản trở.

Liệu tôi có thể thuê làm luận văn từng phần, từng chương hay một giai đoạn được không?

Trung tâm hoàn toàn đồng ý với mong muốn thuê từng phần từng chương

Nếu không hài lòng về bài viết thì như thế nào?

Trong quá trình sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn, nếu như Quý Anh/chị cảm thấy không hài lòng về cách viết hoặc nội dung (với lý do hợp lý). Quý Anh/chị hoàn toàn có thể yêu cầu Trung tâm thay đổi cộng tác viên khác hoặc hoàn tiền lại cho Quý Anh/chị.

Giá thuê viết luận văn có đắt không?

Mức giá của dịch vụ viết luận văn thạc sĩ thông thường tùy thuộc vào yêu cầu độ khó của đề tài. Giá trung bình từ 8-10tr đối với luận văn viết bằng tiếng việt

Bình luận

127 bình luận

Sắp xếp: Mới nhất

P
Trúc Phạm

Em muốn hỗ trợ viết luận văn ngành quản trị thương hiệu, báo giá cụ thể cho e với ạ

reply Trả lời
P
Trúc Phạm

Em muốn hỗ trợ viết luận văn ngành quản trị thương hiệu, báo giá cụ thể cho e với ạ

reply Trả lời
nguyen-le-ha-phuong-ttcd-dep
Nguyễn Lê Hà Phương
Quản trị viên

Bên mình đã gửi mail phản hồi, b check mail nhé

reply Trả lời
nguyen-le-ha-phuong-ttcd-dep
Nguyễn Lê Hà Phương
Quản trị viên

Bên mình đã gửi mail phản hồi, b check mail nhé

reply Trả lời
T
Thương

minh can ho tro luan van nganh quan lý nha nuoc gap. lien he som voi minh

reply Trả lời
T
Thương

minh can ho tro luan van nganh quan lý nha nuoc gap. lien he som voi minh

reply Trả lời
nguyen-le-ha-phuong-ttcd-dep
Nguyễn Lê Hà Phương
Quản trị viên

Bạn nhắn yêu cầu qua Email: ttcd.group@gmail.com để được hỗ trợ ngay nhé

reply Trả lời
nguyen-le-ha-phuong-ttcd-dep
Nguyễn Lê Hà Phương
Quản trị viên

Bạn nhắn yêu cầu qua Email: ttcd.group@gmail.com để được hỗ trợ ngay nhé

reply Trả lời
P
Bùi Xuân Phúc

Nhờ viết luận văn tốt nghiệp

reply Trả lời
P
Bùi Xuân Phúc

Nhờ viết luận văn tốt nghiệp

reply Trả lời
O
Hoàng Oanh

Anh/ chị có nhận làm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ không ạ, em cần thuê viết 1 bài trong tháng tới. Liên hệ gmail e để gửi báo giá với ạ

reply Trả lời
O
Hoàng Oanh

Anh/ chị có nhận làm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ không ạ, em cần thuê viết 1 bài trong tháng tới. Liên hệ gmail e để gửi báo giá với ạ

reply Trả lời
nguyen-le-ha-phuong-ttcd-dep
Nguyễn Lê Hà Phương
Quản trị viên

Chào chị Hoàng oanh, bên e có nhận làm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ chị nhé. Báo giá và quy trình làm việc e đã gửi về mail của mình. Anh/ chị vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên em ạ

reply Trả lời
nguyen-le-ha-phuong-ttcd-dep
Nguyễn Lê Hà Phương
Quản trị viên

Chào chị Hoàng oanh, bên e có nhận làm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ chị nhé. Báo giá và quy trình làm việc e đã gửi về mail của mình. Anh/ chị vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên em ạ

reply Trả lời
O
Nguyễn Oanh

Em cần hỗ trợ dịch vụ viết luận văn thuê chuyên nghiệp, anh chị tư vấn cho em với ạ

reply Trả lời
O
Nguyễn Oanh

Em cần hỗ trợ dịch vụ viết luận văn thuê chuyên nghiệp, anh chị tư vấn cho em với ạ

reply Trả lời
nguyen-le-ha-phuong-ttcd-dep
Nguyễn Lê Hà Phương
Quản trị viên

Chào chị Nguyễn Oanh, bên e có nhận dịch vụ viết luận văn thuê chuyên nghiệp chị nhé. Báo giá và quy trình làm việc e đã gửi về mail của mình. Anh/ chị vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên em ạ

reply Trả lời
nguyen-le-ha-phuong-ttcd-dep
Nguyễn Lê Hà Phương
Quản trị viên

Chào chị Nguyễn Oanh, bên e có nhận dịch vụ viết luận văn thuê chuyên nghiệp chị nhé. Báo giá và quy trình làm việc e đã gửi về mail của mình. Anh/ chị vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên em ạ

reply Trả lời
T
Cẩm Thơ

Em cần tìm địa chỉ viết luận văn thuê uy tín, anh chị vui lòng cho em xin mức giá với ạ

reply Trả lời
T
Cẩm Thơ

Em cần tìm địa chỉ viết luận văn thuê uy tín, anh chị vui lòng cho em xin mức giá với ạ

reply Trả lời
nguyen-le-ha-phuong-ttcd-dep
Nguyễn Lê Hà Phương
Quản trị viên

Chào chị Cẩm Thơ, bên e có nhận viết luận văn thuê uy tín tại tất cả các địa chỉ nhé. Báo giá và quy trình làm việc e đã gửi về mail của mình. Anh/ chị vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên em ạ

reply Trả lời
nguyen-le-ha-phuong-ttcd-dep
Nguyễn Lê Hà Phương
Quản trị viên

Chào chị Cẩm Thơ, bên e có nhận viết luận văn thuê uy tín tại tất cả các địa chỉ nhé. Báo giá và quy trình làm việc e đã gửi về mail của mình. Anh/ chị vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên em ạ

reply Trả lời
N
Hoàng Ngân

Em cần thuê viết thuê luận văn giá rẻ, cho em xin mức giá với ạ, e sinh viên thôi ạ.

reply Trả lời
N
Hoàng Ngân

Em cần thuê viết thuê luận văn giá rẻ, cho em xin mức giá với ạ, e sinh viên thôi ạ.

reply Trả lời
nguyen-le-ha-phuong-ttcd-dep
Nguyễn Lê Hà Phương
Quản trị viên

Chào Chị Hoàng Ngân, bên e có nhận thuê viết luận văn với giá ưu đãi chị nhé. Báo giá và quy trình làm việc e đã gửi về mail của mình. Anh/ chị vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên em ạ

reply Trả lời
nguyen-le-ha-phuong-ttcd-dep
Nguyễn Lê Hà Phương
Quản trị viên

Chào Chị Hoàng Ngân, bên e có nhận thuê viết luận văn với giá ưu đãi chị nhé. Báo giá và quy trình làm việc e đã gửi về mail của mình. Anh/ chị vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên em ạ

reply Trả lời
T
Quang Thắng

Bên chị có nhận viết thuê luận văn cao học k ạ, cho em xin báo giá với ạ

reply Trả lời
T
Quang Thắng

Bên chị có nhận viết thuê luận văn cao học k ạ, cho em xin báo giá với ạ

reply Trả lời
nguyen-le-ha-phuong-ttcd-dep
Nguyễn Lê Hà Phương
Quản trị viên

Chào Anh Quang Thắng, bên e có nhận viết thuê luận văn cao học nhé. Báo giá và quy trình làm việc e đã gửi về mail của mình. Anh/ chị vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên em ạ

reply Trả lời
nguyen-le-ha-phuong-ttcd-dep
Nguyễn Lê Hà Phương
Quản trị viên

Chào Anh Quang Thắng, bên e có nhận viết thuê luận văn cao học nhé. Báo giá và quy trình làm việc e đã gửi về mail của mình. Anh/ chị vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên em ạ

reply Trả lời
T
Thùy Trâm

Mình cần viết thuê luận văn cao học giá rẻ, bạn cho mình xin giá tốt nhất cho đề tài kế toán với

reply Trả lời
T
Thùy Trâm

Mình cần viết thuê luận văn cao học giá rẻ, bạn cho mình xin giá tốt nhất cho đề tài kế toán với

reply Trả lời
nguyen-le-ha-phuong-ttcd-dep
Nguyễn Lê Hà Phương
Quản trị viên

Chào chị Thùy Trâm, bên e có nhận viết luận ăn cao học với giá tốt nhất thị trường. Báo giá và quy trình làm việc e đã gửi về mail của mình. Anh/ chị vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên em ạ

reply Trả lời
nguyen-le-ha-phuong-ttcd-dep
Nguyễn Lê Hà Phương
Quản trị viên

Chào chị Thùy Trâm, bên e có nhận viết luận ăn cao học với giá tốt nhất thị trường. Báo giá và quy trình làm việc e đã gửi về mail của mình. Anh/ chị vui lòng check mail để được tư vấn và xem báo giá của bên em ạ

reply Trả lời
O
Hoàng Oanh

Em cần hỗ trợ viết luận văn cao học giá rẻ, Ib em mức giả với ạ.

reply Trả lời
O
Hoàng Oanh

Em cần hỗ trợ viết luận văn cao học giá rẻ, Ib em mức giả với ạ.

reply Trả lời
Đăng ký nhận tư vấn
Số điện thoại là bắt buộc ! Số điện thoại không hợp lệ !
Tin tức mới nhất
Tải Mẫu Tiểu Luận Thu Hút Vốn Đầu Tư Nước Ngoài - Kho 25 Đề Tài
Tải Mẫu Tiểu Luận Thu Hút Vốn Đầu Tư Nước Ngoài - Kho 25 Đề Tài
Cách Làm Questionnaire For Thesis/ Dissertation/ Methodology
Cách Làm Questionnaire For Thesis/ Dissertation/ Methodology
Kiểm Định Anova Trong Spss: Khái Niệm, Phân Loại, Cách Chạy
Kiểm Định Anova Trong Spss: Khái Niệm, Phân Loại, Cách Chạy
Thống Kê Mô Tả Trong Spss - Khái Niệm Và Cách Thực Hiện Chi Tiết
Thống Kê Mô Tả Trong Spss - Khái Niệm Và Cách Thực Hiện Chi Tiết
Tổng Hợp Về Phân Tích Nhân Tố Khám Phá EFA Trong SPSS
Tổng Hợp Về Phân Tích Nhân Tố Khám Phá EFA Trong SPSS