Hotline 24/7: 0946883350

Email: ttcd.group@gmail.com

logo

Download Miễn Phí mẫu tiểu luận ô nhiễm môi trường nước

5/5 (1 đánh giá) 1 bình luận

Ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm môi trường nước hiện đang là một vấn đề mang tính toàn cầu. Nó không chỉ của riêng quốc gia nào mà có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới. Đứng trước tình hình này, nhiều bạn sinh viên đã lựa chọn viết tiểu luận ô nhiễm môi trường nước nhằm mang tới một đề tài nghiên cứu mới mẻ và thu hút người đọc nhất. Bài viết hôm nay Tri Thức Cộng Đồng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bài tiểu luận này và hướng dẫn download mẫu tiểu luận miễn phí. Hãy cùng theo dõi nhé.

1. Tiểu luận ô nhiễm môi trường nước là gì?

Vấn đề ô nhiễm môi trường nước luôn là vấn đề nhức nhối của toàn thế giới. Mặc dù hiện đã có nhiều biện pháp, chương trình hành động bảo vệ môi trường. Tuy nhiên hiệu quả nó mang lại chưa lớn. Với tình hình cấp thiết này nhiều bạn sinh viên đã lựa chọn tìm hiểu về vấn đề ô nhiễm môi trường nước và thể hiện thông qua bài tiểu luận.

Tiểu luận ô nhiễm môi trường nước là gì?
Tiểu luận ô nhiễm môi trường nước là gì?

Tiểu luận ô nhiễm môi trường nước là một bài nghiên cứu được trình bày dưới dạng văn bản. Bài tiểu luận ô nhiễm môi trường nước sẽ cung cấp một cái nhìn toàn diện nhất về vấn đề ô nhiễm môi trường. Qua đó sẽ chỉ ra được nguyên nhân khiến môi trường nước bị ô nhiễm, thực trạng của vấn đề và tác động tới quan hệ quốc tế và chính trị quốc tế. Đồng thời qua bài tiểu luận sẽ nêu ra được giải pháp hiệu quả cho vấn đề sinh thái toàn cầu này.

Thông qua bài tiểu luận sẽ giúp các bạn sinh viên thu thập thêm được nhiều thông tin bổ ích, giúp tích lũy thêm nhiều kiến thức cho bản thân và giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về sự ô nhiễm nguồn nước hiện nay.

Xem thêm: >> Tham khảo đề tài tiểu luận về ô nhiễm môi trường hay nhất

2. Đề cương tiểu luận ô nhiễm môi trường nước

Đề cương tiểu luận ô nhiễm môi trường nước ở tphcm: Ô nhiễm kênh rạch ở thành phố Hồ Chí Minh

Đề cương tiểu luận ô nhiễm môi trường nước
Đề cương tiểu luận ô nhiễm môi trường nước

MỤC LỤC

TỔNG QUAN

CHƯƠNG 1 GIỚI THIỆU

CHƯƠNG 2 PHƯƠNG PHÁP

2.1 KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (QUẬN THỦ ĐỨC) – BÌNH DƯƠNG……6 

2.2 PHÂN TÍCH HỆ THỐNG

CHƯƠNG 3 TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG

3.1 Ô NHIỄM NƯỚC

3.2 MẤT MỸ QUAN VÀ TẮC NGHẼN KÊNH

3.3 Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ

3.4 LÂY TRUYỀN DỊCH BỆNH

CHƯƠNG 4 BIỆN PHÁP

4.1 BIỆN PHÁP VỀ MỸ QUAN ĐÔ THỊ, CHỐNG TẮC NGHẼN, NGẬP LỤT

4.2 Ô NHIỄM NGUỒN NƯỚC MẶT VÀ NƯỚC NGẦM

4.3 Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ, LÂY LAN DỊCH BỆNH

CHƯƠNG 5 KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ

5.1 KẾT LUẬN

5.2 KIẾN NGHỊ

TÀI LIỆU THAM KHẢO

3. Tham khảo lời mở đầu bài tiểu luận ô nhiễm môi trường nước

Lời mở đầu bài Tiểu luận “Ô nhiễm biển”

LỜI MỞ ĐẦU 

Việt Nam có diện tích đất liền khoảng 330.000km2 và một vùng biển đặc quyền kinh tế khoảng trên 1.000.000km2. Khu vực bờ biển cũng như các đảo có vị trí địa lý rất trọng yếu đối với phát triển và an ninh, quốc phòng. Trên biển có trên 3.000 đảo lớn nhỏ, các đảo và quần đảo là điểm tựa vững chắc cho bố trí thế trận phát triển kinh tế biển gắn với bảo vệ an ninh chủ quyền trên biển. Nhiều đảo có thể xây dựng thành các trung tâm kinh tế đảo và dịch vụ cho các hoạt động khai thác biển xa. Bờ biển nước ta kéo dài trên 3.260km, đây là những tiền đề cho phép hoạch định một chiến lược biển, phù hợp với xu thế phát triển của một quốc gia biển. Biển thực sự là phần lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam, là di sản thiên nhiên của dân tộc, là chỗ dựa tinh thần và vật chất cho người Việt Nam hôm nay và mai sau. 

Tham khảo lời mở đầu bài tiểu luận ô nhiễm môi trường nước
Tham khảo lời mở đầu bài tiểu luận ô nhiễm môi trường nước

Tuy nhiên do sức ép dân số, sức ép kinh tế và khả năng quản lý tài nguyên kém hiệu quả dẫn tới hậu quả ô nhiễm môi trường biển và đới bờ trở thành vấn đề báo động đỏ. 

Nhận thấy tính bức thiết của vấn đề, chúng tôi thực hiện bài tiểu luận với đề tài: “Thực trạng ô nhiễm biển Việt Nam và một số nguyên nhân gây ra thực trạng đó”. Trong khi thực hiện còn thiếu sót, mong thầy cô góp ý cho bài tiểu luận hoàn thiện hơn. 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!!!! 

>> Tìm hiểu thêm: Tổng hợp các luận văn về môi trường dễ đạt loại giỏi

4. Download Miễn Phí mẫu tiểu luận ô nhiễm môi trường nước

Để hoàn thiện một bài tiểu luận ô nhiễm môi trường nước đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Do đó nếu bạn vẫn chưa hình dung ra cách làm bài tiểu luận này có thể Download MIỄN PHÍ mẫu tài liệu ô nhiễm môi trường nước dưới đây để tham khảo.

Bài viết trên là một số thông tin liên quan tới tiểu luận ô nhiễm môi trường nước và mẫu bài tiểu luận hay nhất. Mong rằng qua chia sẻ của Tri Thức Cộng Đồng sẽ giúp bạn hoàn thành bài tiểu luận được tốt nhất. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn được hỗ trợ trong quá trình viết luận văn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0946 88 33 50 hoặc email: ttcd.group@gmail.com để được giúp đỡ. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Bình luận

1 bình luận

Sắp xếp: Mới nhất

H
Trang Hoàng

Có mẫu tiểu luận ô nhiễm môi trường nước tại tp HCM không ạ! Cho e xin tài liệu với

reply Trả lời
H
Trang Hoàng

Có mẫu tiểu luận ô nhiễm môi trường nước tại tp HCM không ạ! Cho e xin tài liệu với

reply Trả lời
Đăng ký nhận tư vấn
Số điện thoại là bắt buộc ! Số điện thoại không hợp lệ !
Tin tức mới nhất
Viết tiểu luận có được gạch đầu dòng không?
Viết tiểu luận có được gạch đầu dòng không?
Ví dụ về phụ lục tiểu luận
Ví dụ về phụ lục tiểu luận
Tiểu luận kinh tế chính trị Mác Lênin
Tiểu luận kinh tế chính trị Mác Lênin
Danh mục hình ảnh trong tiểu luận
Danh mục hình ảnh trong tiểu luận
Đặt vấn đề cho bài tiểu luận
Đặt vấn đề cho bài tiểu luận