Hotline 24/7: 0946883350

Email: ttcd.group@gmail.com

logo

6 Tiêu Chí Lựa Chọn Đơn Vị Viết Thuê Luận Văn Uy Tín

5/5 (1 đánh giá) 0 bình luận

Bạn đang đi tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn uy tín? Bạn đang đau đầu không biết dựa vào đâu để chọn ra một đơn vị đáng tin cậy nhất? Vậy thì bài viết này chính là dành cho bạn. Tri Thức Cộng Đồng sẽ liệt kê 6 tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn đơn vị viết thuê luận văn uy tín đơn giản và hiệu quả nhất. Tất cả sẽ được nêu ra trong phần dưới đây.

Như đã đề cập, trong bối cảnh trên thị trường nhan nhản các dịch vụ viết thuê luận văn mọc lên như nấm, việc chọn được một đơn vị viết luận văn thuê uy tín quả thực không hề dễ dàng. Chính lẽ đó, bất cứ khi nào lựa chọn một đơn vị để xem xét viết thuê luận văn, bạn hãy cân nhắc 6 tiêu chí như sau.

Lựa chọn đơn vị viết luận văn uy tín

Lựa chọn đơn vị viết luận văn uy tín

 • Kinh nghiệm của đơn vị viết thuê
 • Lượng tương tác với khách hàng
 • Bảng báo giá công khai, minh bạch
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
 • Có hợp đồng cam kết rõ ràng
 • Đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc chu đáo

Cụ thể hơn nữa, chúng ta sẽ cùng đi sâu vào phân tích từng tiêu chí.

1. Kinh nghiệm của đơn vị viết thuê

Tiêu chí đầu tiên bạn nên xem xét khi lựa chọn đơn vị viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín chính là kinh nghiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ, thông thường là trên 10 năm.

Một đơn vị viết thuê luận văn uy tín là một đơn vị phải có website cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản, đặc biệt phải làm rõ các nội dung liên quan đến chuyên ngành bạn muốn thuê viết.

Thông tin đơn vị viết thuê

Thông tin đơn vị viết thuê

Cụ thể, một số thông tin bạn nên lưu ý khi lựa chọn đơn vị viết thuê cần quan tâm như:

 • Tên: Dùng tên đơn vị tra trên mạng, nếu kết quả trả về uy tín thì đây là một đơn vị đáng tin tưởng.
 • Địa chỉ: Có đầy đủ số nhà, tên đường, tên phường/xã...
 • Số điện thoại: Số điện thoại có thể liên lạc, thái độ nhân viên nghe điện thoại dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái.
 • Năm thành lập: Số năm thành lập càng cách xa hiện tại, chứng tỏ đơn vị đó có thâm niên hoạt động lâu năm trong nghề.
 • Email: Một đơn vị chuyên nghiệp cũng phản ánh qua địa chỉ email của họ, nhất thiết phải bao gồm tên doanh nghiệp.
 • Kinh nghiệm trong lĩnh vực: Thể hiện ở bằng cấp hoặc giấy chứng nhận từ các tổ chức uy tín, hoặc sự tín nhiệm, bình luận tốt từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

2. Lượng tương tác với khách hàng

Tiêu chí tiếp theo là mức độ tương tác với khách hàng của đơn vị cung cấp dịch vụ. Có nhiều cách để xây dựng lòng tin và tăng mức độ thân thiết giữa đơn vị cung cấp dịch vụ với khách hàng. Cụ thể, trong ngành viết thuê luận văn, một đơn vị uy tín sẽ chú trọng vào:

 • Xếp hạng vị trí với khách hàng có mức độ tương tác nhiều nhất
 • Làm nổi bật các bài đánh giá có giá trị để mọi người cùng theo dõi
 • Hoặc chia sẻ tải liệu để khách hàng có thể dễ dàng tải và sử dụng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các bài đánh giá, phản hồi khác từ những người dùng trước đó để hỏi xin ý kiến khi sử dụng dịch vụ, chắt lọc các kinh nghiệm hay ho từ họ.

Số lượt tương tác với khách hàng

Số lượt tương tác với khách hàng

3. Báo giá công khai, minh bạch

Một tiêu chí khách hàng không thể bỏ qua để lựa chọn một dịch vụ viết luận văn thuê uy tín chính là vấn đề chi phí. 

Bảng giá khi sử dụng dịch vụ càng rõ ràng, minh bạch bao nhiêu thì càng giúp khách hàng nâng lòng tin lên bấy nhiêu. Ví dụ, về vấn đề phụ phí phát sinh khi yêu cầu sửa bài, nếu được niêm yết rõ ràng trên bảng giá cũng sẽ khiến khách hàng càng tin tưởng hơn.

Một đơn vị uy tín thường sẽ cung cấp đến cho khách hàng một bảng giá cụ thể để khách tham khảo trước khi sử dụng. Nhờ đó, khách hàng nắm chắc mức phí mình cần bỏ ra và hoàn toàn yên tâm về những chi phí khác kèm theo.

Ngoài ra, nếu có gặp vướng mắc hay khó hiểu về bất cứ chi phí nào phát sinh, bạn nên trực tiếp hỏi nhân viên tư vấn để được làm rõ tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

4. Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Một tiêu chí không thể không nhắc đến là quá trình hoàn thiện và đưa ra sản phẩm. Một đơn vị uy tín sẽ có một quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp, kết hợp với đó là sự hỗ trợ của đội ngũ viết bài chất lượng, giàu kinh nghiệm.

Quy trình làm việc phải được niêm yết và giới thiệu rõ ràng khi bạn nhận tư vấn sử dụng dịch vụ. Các bước thực hiện được trình bày chi tiết, và khách hàng sử dụng có thể theo dõi và nắm được tiến độ bài viết của mình.

Ngay cả khi có quy trình làm việc, bạn cũng phải lưu ý được một lượt tổng quan các bước trong quy trình, chú ý phát hiện xem có chi tiết nào không hợp lý trong đó hay không. Như vậy, bạn mới có thể phòng ngừa những rủi ro khi lựa chọn phải một đơn vị kém chất lượng.

Bên cạnh đó, khi bạn sử dụng một dịch vụ viết thuê luận văn uy tín, điều được khá nhiều người quan tâm chính là chất lượng của đội ngũ giảng viên và cộng tác viên. Họ phải là người có kinh nghiệm lâu năm trong giới học thuật, ngoài ra phải là những người có kiến thức sâu rộng, dày dặn kinh nghiệm. Có như vậy, bài viết cuối cùng mới đạt được hiệu quả tốt nhất.

5. Có cam kết, thỏa thuận rõ ràng

Tiêu chí quan trọng nhất mà cho dù bạn có sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, kể cả không phải viết luận văn thuê, đều phải quan tâm đó là có cam kết rõ ràng. 

Một đơn vị viết thuê luận văn uy tín phải đảm bảo dịch vụ được cam kết, có các thỏa thuận rõ ràng, minh bạch. Bạn cần cẩn trọng tìm hiểu về những quyền lợi được hưởng và trách nhiệm phải thực hiện khi sử dụng dịch vụ.

Cam kết thỏa thuận rõ ràng

Cam kết thỏa thuận rõ ràng

Các yêu cầu nổi bật một đơn vị viết thuê luận văn uy tín cần thực hiện như:

 • Chất lượng bài viết: Bài viết khi hoàn thành phải đạt chất lượng tốt nhất, được kiểm duyệt bởi cả phía trung tâm cung cấp dịch vụ cũng như phía khách hàng sử dụng.
 • Đảm bảo đúng deadline: Tuân thủ thời hạn giao bài luận là yêu cầu bắt buộc mọi đơn vị phải đáp ứng cho khách hàng. Yêu cầu này cần được làm rõ và nhấn mạnh trong bản hợp đồng ký kết.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Kể cả trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ, một yêu cầu bắt buộc khách hàng cần quan tâm là tính bảo mật của thông tin. Bạn phải đảm bảo rằng tất cả các thông tin cá nhân của mình được giữ kín và không bị sử dụng với mục đích nào khác.

6. Đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc chu đáo

Bộ phận chăm sóc khách hàng - những người mang đến cảm giác vẹn toàn nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ - cũng là một yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn đơn vị viết thuê luận văn uy tín.

Đơn vị chất lượng sẽ rất đầu tư vào bộ phận đội ngũ nhân viên hỗ trợ, nhằm giúp họ xây dựng niềm tin và tình thân thiết với mọi khách hàng. 

Đội ngũ hỗ trợ cần tỏ ra thân thiện, hòa nhã, thái độ phục vụ chu đáo và luôn quan tâm, chăm sóc, sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng. Nhờ đó, trải nghiệm của khách hàng càng được nâng cao, góp phần gia tăng độ uy tín cho đơn vị cung cấp dịch vụ.

7. Hậu quả chọn nhầm đơn vị kém chất lượng

Hậu quả chọn nhầm đơn vị kém chất lượng

Hậu quả chọn nhầm đơn vị kém chất lượng

Nhiều người thường tỏ ra thiếu cẩn trọng khi lựa chọn dịch vụ viết luận văn thuê. Có lẽ bởi một phần vì mọi người chưa lường hết được những hậu quả nghiêm trọng khi chọn nhầm những đơn vị kém chất lượng đó. Sau đây, Trung tâm xin liệt kê một số hậu quả đáng xem xét:

 • Bài viết kém chất lượng: Một kết quả đáng trông thấy hiển nhiên là chất lượng bài viết cuối cùng cực kỳ kém. Do đó là đơn vị không được cấp phép, không có chứng nhận về đội ngũ làm bài nên việc viết ra được một bài luận chất lượng có thể nằm ngoài khả năng của họ.
 • Chậm Deadline: Do là đơn vị kém chất lượng nên mọi thành quả làm ra đều không đạt tiêu chuẩn. Bài luận khi đến tay giáo viên đều yêu cầu sửa rất nhiều, rất mất thời gian khiến cho việc hoàn thành luận văn theo mốc thời gian đề ra khó thực hiện hơn. 
 • Mất tiền oan: Một đơn vị kém chất lượng sẽ đòi tiền thêm bằng cách đưa ra vô vàn các dịch vụ phát sinh trước khi bạn nhận được bài luận văn của mình. Hậu quả đáng nghiêm trọng hơn là ngay khi nhận tiền thành công từ bạn, đơn vị đó biến mất và không liên lạc được nữa. 
 • Không bảo mật thông tin: Việc đã lựa chọn một đơn vị không uy tín thì không gì có thể đảm bảo an toàn cho các thông tin bạn cung cấp cho họ.

Bởi vậy, hãy hết sức cẩn thận khi lựa chọn một đơn vị viết thuê luận văn uy tín để sử dụng, không chỉ bởi chất lượng bài luận cần hoàn thành mà còn vì an toàn của bản thân.

8. Tại sao lại lựa chọn Tri Thức Cộng Đồng

Dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ của Tri Thức Cộng Đồng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chất lượng dịch vụ tốt luôn được duy trì suốt 15 năm hoạt động vừa qua, đó chính là một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công cho Trung tâm.

Lựa chọn Tri Thức Cộng Đồng

Lựa chọn Tri Thức Cộng Đồng

Chi tiết những lý do tại sao nên lựa chọn dịch vụ tại Tri Thức Cộng Đồng được liệt kê như dưới đây:

 • Kinh nghiệm 15 năm: Trải qua 15 năm thăng trầm, Trung tâm cam kết hỗ trợ tối đa Quý khách hàng bằng những kinh nghiệm và bài học được tích lũy trong suốt thời gian vừa qua.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ Giảng viên và cộng tác viên có nền tảng kiến thức vững vàng,100% có trình độ Thạc sĩ trở lên trong các trường đại học uy tín: Ngoại thương, Bách khoa, Tài chính...
 • Chất lượng bài viết: Thực hiện thành công 10.000+ luận văn các loại: Tốt nghiệp, tiến sĩ, thạc sĩ…
 • Bài viết duy nhất: 100% do đội ngũ viết bài hoàn thành, check đạo văn bằng các phần mềm chuyên dụng như Turnitin. Doit...
 • Lợi thế về giá: Mức giá vô cùng cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên, dao động từ 4.000.000 - 7.000.000 VNĐ.
 • Dịch vụ tận tâm: Nhân viên tư vấn, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Tỷ lệ hài lòng khi sử dụng dịch vụ lên đến 95%.

Với những lý do đã đề cập ở trên, Tri Thức Cộng Đồng xứng đáng là đơn vị được nhiều người dùng chọn lựa. Sử dụng dịch vụ làm thuê luận văn để được trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn nữa.

Như vậy, bài viết đã đưa ra 6 tiêu chí cốt lõi giúp bạn chọn được đơn vị viết thuê luận văn uy tín. Để tránh những rủi ro không đáng có khi tìm một địa chỉ viết luận văn thuê, hãy đến ngay Tri Thức Cộng Đồng. Hy vọng với những gì đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn thêm tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Trung tâm.

Bình luận

0 bình luận

Sắp xếp: Mới nhất

Đăng ký nhận tư vấn
Số điện thoại là bắt buộc ! Số điện thoại không hợp lệ !
Tin tức mới nhất
Tiểu luận chiến lược marketing của Vinamilk
Tiểu luận chiến lược marketing của Vinamilk
AI viết tiểu luận
AI viết tiểu luận
Tiểu luận thương mại điện tử
Tiểu luận thương mại điện tử
Tiểu luận in 1 mặt hay 2 mặt?
Tiểu luận in 1 mặt hay 2 mặt?
Tiểu luận nghiên cứu Quản trị Marketing
Tiểu luận nghiên cứu Quản trị Marketing