Hotline 24/7: 0946883350

Email: ttcd.group@gmail.com

logo

Dịch vụ xử lý số liệu SPSS, STATA, Eviews Số 1 Tại Việt Nam

5/5 (27 đánh giá) 91 bình luận

Xử lý số liệu SPSS là kỹ thuật yêu cầu người thực hiện phải có kiến thức, kỹ năng xử lý chuyên sâu về lĩnh vực phân tích số liệu. Những thao tác này rất tốn thời gian nếu như người thực hiện không hiểu và nắm rõ cách làm, cách thực hiện. Chính vì thế mà nhiều người thường có xu hướng tìm kiếm các dịch vụ xử lý số liệu SPSS.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Tri Thức Cộng Đồng đi tìm hiểu về loại hình dịch vụ này một cách cụ thể và chi tiết để Quý Anh/chị có cái nhìn khách quan nhất nhé. 

1. Khó khăn khi xử lý số liệu SPSS

Trên thực tế, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chạy mô hình kinh tế lượng, trong đó phổ biến nhất phải kể đến phần mềm SPSS. 

Giờ đây bạn không cần phải đau đầu với SPSS nữa
Giờ đây Quý Anh/chị không cần phải đau đầu với việc xử lý số liệu SPSS nữa

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng thành thạo phần mềm xử lý số liệu này. Với những người mới bắt đầu tìm hiểu về phần mềm này thì thời gian để họ có thể đi từ việc tìm hiểu đến thành thạo là rất lâu, tốn rất nhiều thời gian. Hơn nữa, nếu như không được đào tạo một cách bài bản thì khả năng thành công cũng là rất thấp. Thậm chí, với những người dù đã có kiến thức căn bản thì vẫn có thể gặp phải những khó khăn hiện hữu như: 

 • Không biết cách làm đẹp số liệu
 • Không biết cách định hướng, phân tích số liệu ra sao cho phù hợp với mục tiêu của đề tài nghiên cứu
 • Không có số liệu phục vụ cho báo cáo
 • Không biết cách đọc số liệu từ bảng biểu ra sao để số liệu có ý nghĩa thực tiễn 

Những người thường xuyên tiếp cận với phần mềm xử lý số liệu SPSS là sinh viên, nghiên cứu sinh. Những đối tượng này thường không được trải qua đào tạo bài bản và bắt buộc họ phải tự tìm hiểu về SPSS để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của mình. Thực tế, với những phần mềm đòi hỏi chuyên môn cao như SPSS thì thực sự việc tự tìm tòi và nghiên cứu là không khả thi. 

Do đó mà không có gì quá bất ngờ khi số lượng người gặp khó khăn với việc xử lý số liệu SPSS là rất lớn. Cũng vì lý do này mà dịch vụ hỗ trợ xử lý số liệu SPSS ra đời và ngày càng trở nên phổ biến. Mô hình hỗ trợ này chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với sinh viên, nghiên cứu sinh và cả người đi làm, giúp họ giảm bớt được gánh nặng trong quá trình chạy mô hình kinh tế lượng vốn đã khó khăn.

2. Lợi ích của dịch vụ xử lý số liệu SPSS

Nhiều người thường cho rằng các dịch vụ xử lý số liệu không đem lại hiệu quả và do đó thường có những thái độ tiêu cực với loại hình dịch vụ này. Tuy nhiên, trên thực tế, những rủi ro thường chỉ xảy ra khi Quý Anh/chị gặp phải những đơn vị không uy tín, thậm chí là lừa đảo. Đến với dịch vụ xử lý dữ liệu SPSS của Tri Thức Cộng Đồng, Quý Anh/chị sẽ nhận được trải nghiệm và nhận được vô vàn lợi ích. 

Lợi ích của dịch vụ xử lý số liệu SPSS

Lợi ích của dịch vụ xử lý số liệu SPSS

2.1. Số liệu xử lý là duy nhất, không trung lặp

Trước tiên, là một dịch vụ xử lý số liệu, Trung tâm đảm bảo số liệu bao gồm dữ liệu data và output mà khách hàng nhận được là duy nhất, sử dụng riêng cho mô hình kinh tế lượng của Quý Anh/chị, không trùng lặp và chưa từng được sử dụng trước đó. Đồng thời, số liệu data cũng mang tính khách quan, cập nhật theo từng địa phương, đảm bảo tính thực tế cao, khó phát hiện ra dữ liệu ảo. 

2.2. Bảo mật thông tin cá nhân và kết quả phân tích số liệu trọn đời

Bên cạnh đó, một nỗi lo khiến nhiều người chần chừ khi lựa chọn dịch vụ này đó là rủi ro bị lộ thông tin. Thấu hiểu được nỗi lo này, Tri Thức Cộng Đồng cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, tất cả kết quả đã được sử dụng cho việc phân tích và xử lý số liệu SPSS không dùng cho bất kỳ một mục đích nào khác. Do đó mà Quý Anh/chị hoàn toàn có thể yên tâm rằng mọi quyền lợi hợp pháp của mình đều được đáp ứng và đảm bảo đầy đủ. 

2.3. Hỗ trợ làm sạch và chỉnh sửa số liệu theo ý muốn

Ngoài ra, rất nhiều khách hàng tìm đến Tri Thức Cộng Đồng khi gặp khó khăn trong việc số liệu phân tích không có ý nghĩa khoa học. Trung tâm cũng rất sẵn sàng cung cấp đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ làm sạch số liệu, định hướng phân tích số liệu sao cho hợp lý. Với những trường hợp chưa ưng ý với kết quả số liệu nhận được, đội ngũ của Tri Thức Cộng Đồng cũng rất sẵn lòng chỉnh sửa theo ý muốn của Quý Anh/chị đến khi đáp ứng được sự hài lòng cho khách hàng.

2.4. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao

Để làm được điều đó, Trung tâm đào tạo đội ngũ chuyên viên, chuyên gia có kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý số liệu, luôn cập nhật những xu thế mới, đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, xứng đáng với số tiền họ bỏ ra. Tri Thức Cộng Đồng cũng cộng tác với rất nhiều giáo viên, giảng viên có chuyên môn đến từ các trường đại học lớn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Họ chính là người hiểu rõ nhất những yêu cầu chuyên môn của quá trình chạy mô hình kinh tế lượng, đem đến cho khách hàng những kết quả tốt nhất.  

Ngoài ra, nếu Quý Anh/chị có nhu cầu tìm tài liệu nghiên cứu khoa học đội ngũ giảng viên của Tri thức Cộng Đồng sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho đến khi Quý Anh/chị tìm được nguồn tài liệu ưng ý nhất!

3. Giới thiệu dịch vụ xử lý số liệu spss

Khách hàng khi tìm đến Tri Thức Cộng Đồng thường gặp rất nhiều những vấn đề khác nhau. Tâm lý chung mà họ gặp phải đó là thường ngại ngần không biết liệu vấn đề mà họ đang gặp có nằm trong giới hạn hỗ trợ của Tri Thức Cộng Đồng hay không. Nếu Quý Anh/chị cũng đã và đang có những suy nghĩ như vậy thì giờ là lúc mà Quý Anh/chị có thể gỡ bỏ khúc mắc và yên tâm sử dụng dịch vụ của Trung tâm. 

Các vấn đề về chạy số liệu mà Tri Thức Cộng Đồng xử lý
Các vấn đề về chạy số liệu mà Tri Thức Cộng Đồng xử lý

Đội ngũ của Tri Thức Cộng Đồng luôn lắng nghe, tư vấn tận tình cho từng khách hàng về mọi vấn đề và cố gắng hỗ trợ cho Quý Anh/chị tốt nhất có thể. Do đó mà các vấn đề về chạy số liệu mà Trung tâm nhận xử lý cũng rất đa dạng, cụ thể như sau: 

Làm sạch, nhập liệu, mã hóa từ bảng data thô hoặc phiếu thô

 • Thống kê mô tả: Thống kê toàn bộ dữ liệu về tần suất, tỉ lệ phần trăm, phương sai, độ lệch chuẩn cũng như bảng chéo…
 • Kiểm định dữ liệu bao gồm khi bình phương, One-way Anova, Two-way Anova, Independent sample T – test, Paired sample T- test
 • Kiểm định độ tin cậy của thang đo Cronbach’s Alpha
 • Kiểm định tương quan Pearson, Spearman,…
 • Phân tích thành phần chính Exploratory Factor Analysis (Khám phá nhân tố EFA)
 • Hồi quy đơn biến, đa biến
 • Hồi quy nhị phân Binary logistic: logit, probit

Chạy phần mềm ra các kết quả theo yêu cầu của bài luận, , bài báo cáo, nghiên cứu khoa học

Phân tích số liệu theo đề cương

Thống kê mô tả, Cronbach Alpha, Phân tích nhân tố khám phá (EFA), Phân tích nhân tố khẳng định (CFA), Phân tích tương quan Pearson, Phân tích hồi quy đa biến, Phân tích hồi quy nhị phân (Binary Logistic), Phân tích hồi quy thứ bậc, Phân tích SEM, Phân tích Bootstrap, Phân tích ANOVA, Phân tích T-test (kiểm định sự khác biệt trung bình giữa các nhóm nhân khẩu học).

Khắc phục mọi lỗi dữ liệu

Hỗ trợ phân tích, báo cáo

Có thể thấy, những vấn đề về chạy số liệu mà Tri Thức Cộng Đồng có thể giải quyết đa dạng như thế nào. Phân tích định lượng này không chỉ cần thiết trong các bài luận văn, tiêu luận mà còn cần thiết khi làm assignment. Trung tâm cam kết có thể xử lý mọi yêu cầu về chạy số liệu với chất lượng hiệu quả tốt nhất căn cứ trên từng trường hợp riêng. 

Nếu bạn gặp khó khăn khi viết essay, viết assignment hãy liên hệ dịch vụ làm assignment thuê với 15 năm kinh nghiệm của Trung tâm, cam kết mang đến bài luận chất lượng nhất.

4. Giá dịch vụ xử lý số liệu spss tại Tri Thức Cộng Đồng 

Một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm nhất khi lựa chọn bất cứ dịch vụ nào đó là giá thành của nó ra sao. Có thể nói, mức giá mà Tri Thức Cộng Đồng nhận chạy mô hình SPSS đối với mỗi gói dịch vụ là mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại, một mức giá xứng đáng với chất lượng, kết quả mà khách hàng nhận được. 

Bảng giá dịch vụ xử lý số liệu SPSS tại Tri thức Cộng Đồng
Gói dịch vụ Giá dịch vụ (vnđ)
Đã có số liệu 2.000.000 – 4.000.000
Chưa có số liệu 3.000.000 – 5.000.000

Mức giá đối với từng gói dịch vụ của Trung tâm có mức dao động khác nhau, phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Thời gian nhận kết quả: 

Nếu như Quý Anh/chị yêu cầu nhận được kết quả trong khoảng thời gian ngắn hơn so với mức thời gian tiêu chuẩn chung mà Trung tâm đưa ra thì Quý Anh/chị cũng sẽ cần phải trả một số tiền cao hơn. 

Lý do là bởi để có thể hoàn thành việc xử lý số liệu trong thời gian ngắn hơn cũng sẽ cần phải huy động đến nguồn lực lớn hơn, năng suất làm việc cao hơn. Tuy nhiên, dù thời gian nhanh hay chậm thì chất lượng kết quả mà Quý Anh/chị nhận được vẫn không hề thay đổi, không hề có chuyện làm qua loa cho đúng thời hạn trả kết quả. 

Giá dịch vụ xử lý số liệu spss tại Tri Thức Cộng Đồng
Giá dịch vụ xử lý số liệu spss tại Tri Thức Cộng Đồng

Lĩnh vực, chủ đề của bài luận: 

Trên thực tế, với những lĩnh vực, khó thì quá trình tìm kiếm dữ liệu, làm đẹp kết quả… cũng sẽ đòi hỏi nhiều sự cố gắng hơn từ đội ngũ chuyên viên. Do đó mà mức giá sẽ có phần nhỉnh hơn. Dù vậy, mức nhỉnh hơn này là rất nhỏ và thậm chí là không đáng kể. 

Ngoài ra, đối với những trường hợp khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa khi cảm thấy chưa hài lòng về kết quả dù đã thống nhất trước đó thì Trung tâm cam đoan không thu thêm bất cứ phụ phí nào cho những lần chỉnh sửa sau đó. Hơn nữa, Tri Thức Cộng Đồng cũng cam kết tuyệt đối không để xảy ra tình trạng chỉnh sửa qua loa, sơ sài, gây ra bất cứ sự không hài lòng nào của khách hàng về dịch vụ xử lý số liệu của Trung tâm. 

Tuy nhiên, với những yêu cầu thêm không nằm trong thỏa thuận trước đó giữa hai bên thì Quý Anh/chị sẽ phải trả thêm một số tiền tương ứng với yêu cầu thêm đó. Đương nhiên, Trung tâm cũng sẽ chỉ thực hiện chỉnh sửa, thực hiện các yêu cầu thêm khi đạt được sự đồng thuận và thống nhất giữa hai bên. 

Vì vậy mà Quý Anh/chị có thể yên tâm và thoải mái đưa ra những đề nghị của mình, đừng lo lắng về sự phiền hà hay rắc rối nào bởi Trung tâm luôn cố gắng đem đến cho Quý Anh/chị những trải nghiệm tốt nhất. 

5. Tri Thức Cộng Đồng hỗ trợ xử lý SPSS, AMOS, EVIEWS như thế nào?

Tri Thức Cộng Đồng hân hạnh cung cấp đến cho quý khách hàng các dịch vụ xử lý dữ liệu SPSS, AMOS, EVIEWS  đa dạng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu nhỏ nhất của Quý Anh/chị. 

Tri Thức Cộng Đồng hỗ trợ xử lý SPSS, AMOS, EVIEWS như thế nào?
Tri Thức Cộng Đồng hỗ trợ xử lý SPSS, AMOS, EVIEWS như thế nào?

5.1. Đối với AMOS

 • Phương trình tuyến tính cấu trúc SEM : Xem xét đồng thời nhiều mối quan hệ
 • Phân tích nhân tố khẳng định CFA
 • Tính toán độ phù hợp của mô hình: CFI, GFI, AGFI, TLI, Chi-square/df, AVE, CR, MSV,…

5.2. Đối với nhận chạy EVIEWS

 • Tích hợp sẵn rất nhiều các mô hình ước lượng, mô hình kinh tế lượng hiện đại: OLS, Probit, Logit, Tobit, Heckit, ….. Công cụ ước lượng dữ liệu bảng
 • Tích hợp các kiểm định rất mạnh và được ưa chuộng nhất trên thế giới, hay được dùng trong nghiên cứu mô hình toán và mô hình kinh tế lượng: Đa cộng tuyến, Tự tương quan, Phương sai phần dư thay đổi,….
 • Một số kiểm định thông dụng: Kiểm định thừa biến Wald; Phương sai sai số thay đổi: White 1980, Breusch- Pagan- Godfrey, Glejser;  Các kiểm định cho dữ liệu thời gian như Chow, …
 • Kiểm định Durbin- Watson; RESET của Ramsey, Lagrange,…
 • Tích hợp sẵn sàng các công cụ khắc phục khuyết tật các mô hình tương ứng

5.3. Đối với nhận chạy STATA

 • Tri thức Cộng đồng sử dụng các công cụ đoán nhận hồi quy để phân tích thống kê, phân tích dữ liệu theo lược đồ mẫu áp dụng trong phân tích số liệu điều tra
Ngoài dịch vụ SPSS, Tri Thức Cộng đồng còn cung cấp Dịch Vụ Viết Báo Cáo Thực Tập đảm bảm số liệu thống kê trong báo cáo chuẩn xác, bố cục logic nhất!

Nếu như Quý Anh/chị gặp phải bất cứ khó khăn nào cần giúp đỡ hay thắc mắc nào cần được tư vấn, giải đáp hãy liên hệ ngay với Trung tâm qua SĐT: 0946 88 33 50 hoặc Email: ttcd.group@gmail.com để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp:

Giá thuê chạy SPSS bên TTCĐ khoảng bao nhiêu?

Mức giá dịch vụ xử lý dữ liệu SPSS tùy thuộc vào việc Quý Anh/chị đã có số liệu nghiên cứu hay chưa, mô hình và phương pháp phân tích nào.

Các dịch vụ xử lý số liệu SPSS mà TTCĐ cung cấp hiện tại là gì?

Hiện nay TTCĐ đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ và chỉnh sửa số liệu làm các đề tài nghiên cứu định lượng bằng phần mềm SPSS, AMOS, EVIEW VÀ STATA

Sau khi tôi đã thanh toán, nếu thầy cô yêu cầu phải chỉnh sửa thì sao?

Những thắc mắc của Quý Anh/chị hay yêu cầu chỉnh sửa lại bài theo yêu cầu của giảng viên sẽ được Trung tâm tận tình xử lý.

Thời gian chạy spss là bao lâu?

Thời gian chạy SPSS, AMOS, EVIEW VÀ STATA thông thường từ 7 -10 ngày, hoặc sẽ theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Liệu thông tin cá nhân của tôi có bị rò rỉ ra bên ngoài không?

Tuyệt đối không. Để có thể tồn tại và hoạt động đến thời điểm hiện tại, Trung tâm cam kết thông tin của Quý Anh/chị sẽ không được tiết lộ cho bất cứ bên thứ 3.

Bình luận

91 bình luận

Sắp xếp: Mới nhất

T
Kiều Trang

Mình đang cần chạy spss về nghiên cứu mô tả, bên mình có số liệu hết rồi, giờ chỉ còn chạy spss. vậy bên ad có thể báo giá cho mình được ko?

reply Trả lời
T
Kiều Trang

Mình đang cần chạy spss về nghiên cứu mô tả, bên mình có số liệu hết rồi, giờ chỉ còn chạy spss. vậy bên ad có thể báo giá cho mình được ko?

reply Trả lời
nguyen-le-ha-phuong-ttcd-dep
Nguyễn Lê Hà Phương
Quản trị viên

Chào bạn, bên mình có nhận chạy eview, spss và stata cho tất cả các chuyên ngành bạn nhé. Bạn vui lòng gửi đề cương và yêu cầu của mình vào mail ttcd.group@gmail.com để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé.

reply Trả lời
nguyen-le-ha-phuong-ttcd-dep
Nguyễn Lê Hà Phương
Quản trị viên

Chào bạn, bên mình có nhận chạy eview, spss và stata cho tất cả các chuyên ngành bạn nhé. Bạn vui lòng gửi đề cương và yêu cầu của mình vào mail ttcd.group@gmail.com để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé.

reply Trả lời
Đăng ký nhận tư vấn
Số điện thoại là bắt buộc ! Số điện thoại không hợp lệ !
Tin tức mới nhất
Giải đáp thắc mắc về làm luận văn tại Tri thức Cộng đồng
Giải đáp thắc mắc về làm luận văn tại Tri thức Cộng đồng
Chia sẻ danh sách đề tài tiểu luận pháp luật đại cương hay
Chia sẻ danh sách đề tài tiểu luận pháp luật đại cương hay
Kho 50 đề tài luận văn hòa giải tranh chấp đất đai
Kho 50 đề tài luận văn hòa giải tranh chấp đất đai
Kho các dạng đề tài tiểu luận Marketing mới nhất và có chọn lọc
Kho các dạng đề tài tiểu luận Marketing mới nhất và có chọn lọc
Khái niệm và yêu cầu tiểu luận lãnh đạo quản lý cấp phòng
Khái niệm và yêu cầu tiểu luận lãnh đạo quản lý cấp phòng