Cung Cấp Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Số 1 Tại Việt Nam


Sau khi học xong bằng cử nhân, nhiều bạn đã học lên thạc sĩ, cao học để đào sâu kiến thức cũng như thêm điểm cộng khi đi xin việc. Luận văn thạc sĩ là yêu cầu bắt buộc để các bạn hoàn thành chương trình sau đại học này. Thế nhưng,

 • Bạn gặp phải khó khăn trong việc tìm tài liệu viết luận văn và chọn đề tài?
 • Giảng viên hướng dẫn của bạn quá kỹ tính, khắt khe?
 • Bận rộn công việc từ cơ quan khiến bạn không có thời gian để viết luận văn?
 • Nếu dành thời gian viết luận văn bạn sẽ không có thời gian chăm sóc bản thân, gia đình, con cái?
 • Bạn không biết bắt đầu nghiên cứu luận văn từ đâu? Phải làm sao?

Hoặc kể cả dành trọn tâm trí cho bài luận, có chắc bạn đã có thể tự hoàn thành nó một cách xuất sắc nhất? Bạn cần đến giải pháp tìm người viết luận văn thuê? Đừng lo!! Dịch vụ viết thuê luận văn uy tín của Tri thức Cộng Đồng sẽ giúp bạn hoàn thành bài luận nhanh chóng và chất lượng.

Nỗi lo mang tên luận văn
Có nên thuê viết luận văn khi nỗi lo mang tên viết thuê luận văn lừa đảo

1. Thuê viết luận văn thạc sĩ có lo bị vi phạm bản quyền – đạo văn hay không?

Vấn đề đầu tiên mà nhiều bạn băn khoăn khi có ý định thuê người viết luận văn thạc sĩ chính là “Thuê viết luận văn thạc sĩ có vi phạm bản quyền – đạo văn hay không?” và “Thuê viết luận văn thạc sĩ có vi phạm pháp luật hay không?”. Tri thức Cộng đồng xin trả lời cả hai câu hỏi trên là “KHÔNG” bạn nhé.

Thuê viết luận văn có vi phạm bản quyền không?
Thuê viết luận văn có vi phạm bản quyền không?

1.1 Thuê viết luận văn có vi phạm bản quyền không?

Từ trước tới nay, đạo văn ở nhiều quốc gia trên thế giới được coi là một điều khó có thể chấp nhận được, và tại Việt Nam cũng thế. Đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu học thuật, các giảng viên tại các trường đại học, cao học đa số đều du học thạc sĩ từ nước ngoài trở về, vì vậy việc nghiêm túc trong quá trình làm bài luận càng được đề cao.

Viết thuê luận văn cũng giống như việc bạn tìm một người có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực mà bạn nghiên cứu, nhờ họ giúp đỡ và hướng dẫn bạn trong quá trình phân tích đề tài, tìm kiếm tài liệu và trình bày luận văn. Hầu hết, các bên cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn uy tín đều tự sáng tạo nội dung, không copy của các nguồn trước đó, cam kết độ unique bài luận cao. Do đó, việc thuê viết luận văn thạc sĩ sẽ không bị vi phạm bản quyền hay đạo văn gì cả. 

Bạn chỉ vi phạm khi đạo nhái một bài luận văn đã từng được nghiên cứu và đem nộp mà thôi. Hiện nay đã có rất nhiều phần mềm dùng để check đạo văn, nếu bị phát hiện đạo văn, bài luận của bạn sẽ bị điểm kém, hạnh kiểm của bạn không được đánh giá tốt, thậm chí bài sẽ bị loại nếu tỉ lệ đạo văn quá cao. 

Hiện nay, tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn dù ở cấp độ nào cũng thật quá dễ dàng. Nhưng vì có quá nhiều lựa chọn như vậy, nên việc tìm và chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp càng trở nên khó khăn hơn. Rất nhiều bạn vì chưa có kinh nghiệm hoặc không cảnh giác nên đã đặt lòng tin vào không đúng nơi và kết quả là phải “ngậm đắng nuốt cay”. Nếu đang tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ làm luận văn thuê tốt, đừng bỏ qua Tri Thức Cộng Đồng. Bạn sẽ phải bất ngờ với những gì mình nhận được đấy.

1.2 Thuê viết luận văn thạc sĩ có vi phạm pháp luật hay không?

Chúng tôi sẽ đưa ra ba lí do sau đây để bạn không còn phải lăn tăn về vấn đề liệu thuê viết luận văn thạc sĩ có liên quan đến pháp luật hay không.

 • Thứ nhất, hiện nay chưa có một văn bản quy phạm pháp luật chính thức nào về vấn đề thuê viết luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ/ cao học hay nhờ người hỗ trợ, hướng dẫn làm luận văn.
 • Thứ 2, người viết thuê luận văn cũng giống như giáo viên hướng dẫn của bạn, bạn có thể hiểu nó như một hình thức thuê gia sư. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn, tư vấn cho bạn những thắc mắc và giúp bạn nghiên cứu tài liệu liên quan, sản phẩm tạo ra chính là của bạn nên không vi phạm bất kỳ điều luật nào cả.
 • Thứ 3, trong hơn 10 năm hoạt động với trên 10.000 bài luận văn khác nhau, tất cả các khách hàng của chúng tôi đều bảo vệ luận văn thạc sĩ thành công và đạt điểm cao với bài luận văn, không có một trường hợp nào bị ảnh hưởng đến kết quả học tập hay hạnh kiểm cá nhân.

2. Lợi ích của việc thuê làm luận văn thạc sĩ, luận văn cao học

Lợi ích của việc thuê làm luận văn thạc sĩ, luận văn cao học
Lợi ích của việc thuê làm luận văn thạc sĩ, luận văn cao học

2.1 Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê viết luận văn?

Viết luận văn thạc sĩ, cao học là một nhiệm vụ không hề dễ dàng, bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức tìm hiểu, thậm chí là tiền bạc từ khi bắt đầu đến khi kết thúc. Tuy nhiên không thể phủ nhận, nếu đạt điểm số tốt, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn trong công việc sau này.

Nếu bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm luận văn thạc sĩ, luận văn cao học như làm đề tài không phải sở trường, thời gian đang quá gấp rút, bận rộn bởi công việc, gia đình và con cái, giảng viên quá khó tính, khắt khe,… thì bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Dịch vụ viết luận văn thuê chuyên nghiệp của Tri Thức Cộng Đồng sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi rắc rối trên.

Tiết kiệm thời gian, công sức cho bạn TỐI ĐA

Đây là lợi ích đầu tiên và cũng thiết thực nhất khi bạn chọn đồng hành cùng Tri Thức Cộng Đồng. Bạn sẽ không phải mệt mỏi khi phải bỏ ra hàng giờ ngồi trong thư viện cặm cụi để tìm tài liệu nghiên cứu làm luận văn thạc sĩ. Thay vào đó bạn đã có thể thoải mái dành thời gian cho công việc, gia đình, con cái,… một cách toàn tâm toàn ý.  

Sở hữu một bài luận văn với chất lượng HOÀN HẢO

Vâng, đây có lẽ là mong muốn của bất kỳ ai khi thuê làm luận văn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được bài luận hoàn hảo với điểm số mơ ước. Và chắc chắn rồi, điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn trong tương lai gần.

Lợi ích về kinh tế

Thời gian là vàng ngọc. Thay vì tự nghiên cứu, mày mò làm luận văn, bạn có thể kiếm được gấp đôi, thậm chí gấp ba hoặc hơn thế nữa với những công việc mà bạn giỏi thực sự. Bạn đồng ý chứ?

Bảo mật thông tin TUYỆT ĐỐI 

Bạn có thể chưa có kinh nghiệm về điều này, nhưng thực tế đã có rất nhiều khách hàng phải “ngã ngửa” vì thông tin cá nhân chẳng may bị lộ ra, bị dùng với những mục đích khác. Đây thực sự là nỗi phiền toái mà không ai muốn vướng phải, đúng không nào? Nếu bạn đang lo lắng và băn khoăn về điều này, hãy đến với Tri Thức Cộng Đồng. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được khoảng thời gian sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn cao học hoàn hảo và “đáng đồng tiền” nhất.

2.2 Cam kết của Tri Thức Cộng Đồng

Tri Thức Cộng Đồng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực viết thuê luận văn thạc sĩ và đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng bởi sự uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo nhất!

Dịch vụ viết luận văn thuê Tri Thức Cộng Đồng xin cam kết:

 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, không sử dụng thông tin này cho bất kỳ mục đích nào khác.
 • Bài được viết mới hoàn toàn, tuyệt đối không sao chép, không đạo văn.
 • Nội dung đầy đủ, ngắn gọn, súc tích, logic và trình bày mang tính thẩm mỹ
 • Bài luôn được kiểm duyệt và kiểm tra đạo văn trước khi giao đến khách hàng.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa luận văn cao học, bổ sung bài cho đến khi hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. 
 • Hoàn tiền 100% nếu bài không được duyệt, không đậu. 
 • Giao bài đúng hạn, bảo mật thông tin của khách hàng vĩnh viễn.
 • Đội ngũ viết bài: 100% trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ

3. Câu chuyện về Tri thức Cộng đồng – Đơn vị viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín số 1 Việt Nam

Câu chuyện về Tri Thức Cộng Đồng
Câu chuyện về Tri Thức Cộng Đồng

3.1 Câu chuyện về Tri Thức Cộng Đồng

Đúng như tên gọi của nó, Tri Thức Cộng Đồng được thành lập với mong muốn chia sẻ những giá trị cốt lõi, cập nhật thường xuyên những kiến thức mới phục vụ mọi người, cộng đồng và xã hội.

Đặc biệt, chúng tôi muốn giúp đỡ, hỗ trợ tri thức cho các bạn sinh viên, học viên đang khó khăn trong quá trình làm bài, viết luận văn đại học, thạc sĩ với một niềm khao khát đưa các bạn vươn cao trên con đường tri thức, con đường thành công của học vấn, sự nghiệp.

Được thành lập từ năm 2006, với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết thuê luận văn thạc sĩ, cao học, Tri Thức Cộng Đồng đã nhận viết luận văn thuê với con số hơn 20.000 bài luận văn thạc sĩ và luận án tiến sĩ ở các ngành học với độ phủ trên cả nước.

3.2 Đội ngũ và kinh nghiệm viết thuê luận văn thạc sĩ

Đến với Tri Thức Cộng Đồng, bạn chỉ cần gửi yêu cầu về nội dung đề tài bài luận, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, báo giá chi tiết và hỗ trợ 24/24.

Đội ngũ cộng tác viên là các Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trách nhiệm và kỉ luật đến từ các trường Đại học nổi tiếng trên cả nước như: Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Ngoại Thương, Đại học Thương Mại, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh,… Tri Thức Cộng Đồng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn số 1 Việt Nam với đa dạng các ngành, lĩnh vực:

 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị doanh nghiệp
 • Kinh doanh quốc tế
 • Kinh tế đầu tư
 • Marketing
 • Logistics
 • Quản trị nhân lực
 • Tài chính ngân hàng
 • Kế toán, kiểm toán
 • Du lịch và khách sạn
 • Luật (Luật kinh tế, Luật hình sự, Luật dân sự,…)
 • Báo chí, truyền thông (Quan hệ quốc tế, ngôn ngữ Anh,…)

3.3 Tại sao Tri Thức Cộng Đồng là giải pháp toàn diện cho bạn?

4 lợi ích Tri Thức Cộng Đồng mang đến cho bạn

 • Đội ngũ viết bài tại Tri Thức Cộng Đồng được tuyển chọn kỹ lưỡng với những tiêu chí khắt khe như: Kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và đều phải có bằng Thạc sĩ trở lên.
 • Kinh nghiệm trên 15 trong lĩnh vực viết luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ, cao học
 • Chúng tôi nhận viết luận văn thuê với các chuyên ngành đa dạng
 • Tư vấn miễn phí về đề tài, cách xây dựng đề cương phù hợp
 • Bài luận đảm bảo chất lượng, tính logic và bố cục với mức giá phải chăng
 • Hỗ trợ mọi câu hỏi của bạn 24/7/365
 • Cam kết HOÀN TIỀN 100% nếu không làm bạn hài lòng
 • Bài viết được kiểm duyệt và quét phần mềm check đạo văn bởi Tổ kiểm định chất lượng trước khi gửi bài đến bạn.

4. Bảng giá thuê viết luận văn thạc sĩ

“Viết thuê luận văn bao nhiêu tiền?” chắc hẳn là câu hỏi mà bất cứ ai cũng quan tâm khi muốn thuê người viết luận văn thạc sĩ. Tùy vào nhiều yếu tố mà giá của bài luận cũng sẽ khác nhau:

 • Bậc học của bạn (Cao đẳng – Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ)
 • Chuyên ngành mà bạn đang theo
 • Độ khó của đề tài
 • Đề tài luận văn thạc sĩ mới hay cũ
 • Mức độ phổ biến của đề tài
 • Chi phí của tài liệu tham khảo
 • Yêu cầu về dữ liệu khảo sát
 • Mức độ chỉnh sửa sau khi hoàn thành bài luận văn
 • Thời gian làm bài

Tuy nhiên, mức giá viết thuê luận văn thạc sĩ của Tri Thức Cộng Đồng dao động từ 10 – 15 triệu, chia thành 2 gói khác nhau cho các bạn thoải mái lựa chọn:

Bảng giá viết thuê luận văn tại Tri thức Cộng đồng
Bảng giá viết thuê luận văn tại Tri thức Cộng đồng


Lựa chọn đơn vị viết thuê luận văn có mức giá quá rẻ

Chọn đơn vị làm luận văn thuê giá rẻ là điều hoàn toàn không nên nếu bạn không muốn phải “rước họa vào thân” bởi giá cả sẽ đi kèm với chất lượng. Bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị theo các tiêu chí cơ bản như: Thâm niên, uy tín, chất lượng, phản hồi của những người đã từng nhận làm luận văn ở đơn vị đó để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

5. Quy trình hoàn thành một bài luận văn tại Tri Thức Cộng Đồng

Quy trình viết thuê luận văn tại Tri Thức Cộng Đồng
Quy trình viết thuê luận văn tại Tri Thức Cộng Đồng

Bước 1: Tư vấn 

Đầu tiên, khi bạn gửi yêu cầu về cho Tri Thức Cộng Đồng qua địa chỉ Email: ttcd.group@gmail.com với đầy đủ các nội dung:

 • Tên đề tài
 • Đề cương
 • Những yêu cầu ban đầu về đề tài (bạn có thể gửi kèm những tài liệu liên quan mà bạn muốn chúng tôi sử dụng trong bài luận của bạn
 • Thời gian nộp bài
 • Số điện thoại cá nhân của bạn
 • Mục tiêu của bạn (điểm số mà bạn mong muốn)

Nhận được thông tin cơ bản, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và báo giá. Ngoài ra, nếu bạn muốn hai bên có thể gặp mặt trực tiếp để tiện trao đổi và làm việc.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin và báo giá

Tiếp nhận yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích đề tài và báo giá chi tiết từng phần, thống nhất mức giá với bạn.

Bước 3: Điều chỉnh nội dung

Các chuyên viên của Tri Thức Cộng Đồng sẽ nghiên cứu đề tài một cách kỹ lưỡng, tìm kiếm tài liệu tham khảo, xác định hướng đi của đề tài và gửi cho bạn qua email.

Bước 4: Lên đề cương và gửi bản thảo

Các chuyên viên lên bộ đề cương chi tiết và tiến hành viết bài, sẽ gửi bạn bản thảo từng phần để bạn yêu cầu chỉnh sửa kịp thời.

Bước 5: Đánh giá, kiểm tra và hoàn thiện bài luận

Làm xong mỗi phần, các chuyên viên sẽ đánh giá, kiểm tra kỹ càng cho đến khi hoàn thiện bài luận của bạn. Chúng tôi sẽ gửi bản hoàn thiện đúng theo deadline bạn đưa ra, hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu của Giảng viên hướng dẫn.

Liên hệ với Tri Thức Cộng Đồng ngay hôm nay để được đội ngũ chuyên viên tư vấn và hỗ trợ giúp bạn hoàn thành bài luận văn nhanh chóng với kết quả tốt nhất.

Hotline tư vấn trực tiếp: 0946 88 33 50

Email: ttcd.group@gmail.com

Các câu hỏi thường gặp:

Câu hỏi 1: Viết thuê luận văn thạc sĩ có vi phạm pháp luật không?

Hiện nay chưa có một văn bản quy phạm pháp luật chính thức, một điều luật nào đề cập đến việc thuê viết luận văn, làm thuê luận văn cao học hay nhờ người hỗ trợ viết luận văn cả. Do đó bạn có thể yên tâm khi chọn chúng tôi là những người cố vấn cho mình.

Câu hỏi 2: Tri Thức Cộng Đồng cung cấp dịch vụ làm luận văn thuê tại đâu?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết luận văn trên toàn quốc từ Hà Nội, Tp. HCM, Cần Thơ với phương thức giao dịch điện tử, hiện đại. Do đó địa lý sẽ không là vấn đề cản trở.

Câu hỏi 3: Liệu tôi có thể thuê làm luận văn từng phần, từng chương hay một giai đoạn được không?

Chúng tôi hoàn toàn đồng ý với mong muốn thuê từng phần từng chương

Câu hỏi 4: Nếu không hài lòng về bài viết thì như thế nào?

Trong quá trình sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn, nếu như bạn cảm thấy không hài lòng về cách viết hoặc nội dung (với lý do hợp lý). Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi thay đổi cộng tác viên khác hoặc hoàn tiền lại cho bạn.

Câu hỏi 5: Giá thuê viết luận văn có đắt không?

Giá thuê viết luận văn tốt nghiệp hay giá viết luận văn thạc sĩ sẽ tùy thuộc vào 3 yếu tố sau đây:

– Ngành/ Chuyên ngành của bạn (Một số ngành như kinh tế, kế toán, tài chính sẽ có giá cao hơn)

– Cấp độ học của bạn (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ hay Tiến sĩ)

– Độ khó của đề tài

– Thời gian hoàn thành đề tài

Mức giá của dịch vụ viết luận văn thạc sĩ thông thường tùy thuộc vào yêu cầu độ khó của đề tài. Thông thường nhận viết luận văn thạc sĩ bên Tri Thức Cộng Đồng có mức giá trung bình từ 12-18tr đối với luận văn viết bằng tiếng việt, trong đó viết theo hướng định tính là từ 14-16tr (thông thường là 14) và định lượng là 16-18tr (thông thường là 16). Nếu nhóm bạn có nhiều người đặt viết thì sẽ giảm giá cho mỗi đề tài.5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
122 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Thái Nguyễn
Thái Nguyễn
1 year ago

mình cùng vài bạn nữa đang trong kì tốt nghiệp nhưng hiện tại không có thời gian làm lv . Mới vô website của bên này thì có thể tư vấn thêm cho mình được không ? Mình cảm ơn

Lê Thanh Tùng
1 year ago

Mình ở Hà nội và đang cần hỗ trợ làm đồ án thuê ngành xây dựng, bên bạn có nhận không?

Dương Thành Lộc
Dương Thành Lộc
1 year ago

Quá tuyệt

thanh mai
1 year ago

mình đang chuẩn bị trong kì tốt nghiệp , bạn có thể tư vấn giúp mình được không ? . mình cảm ơn

Ngọc nguyễn
Ngọc nguyễn
1 year ago

Có nhận viết thuê luận văn ở cần thơ không? hỗ trợ t với

duyen
duyen
1 year ago

bên mình có hỗ trợ viết thuê luận văn cao học ngành kiểm toán không

Đặng Minh Tuấn
1 year ago

Tôi muốn hỗ trợ làm đồ án thuê cntt không biết trithuccongdong.net có giúp được không nhỉ? Hãy giúp tôi qua kỳ thi này với!

Đặng Minh Tuấn
1 year ago

Mình đã gửi email cho bạn về yêu cầu mình rồi đo! Hãy check email của mình nhá

Đặng Minh Tuấn
1 year ago

Oh quá tuyệt vời! Cám ơn trithuccongdong.net nhé

Trần Đình Hoàng
Trần Đình Hoàng
1 year ago

em cần hỗ trợ dịch vụ chỉnh sửa luận văn về “Hướng dẫn trẻ dưới 13 tuổi đọc và chơi nhạc Dân tộc, Phương tây” ạ. Em đã làm được 2 chương nhưng chưa ổn lắm, cần ng chỉnh sửa và làm tiếp các chương còn lại.

Yến Nhi
Yến Nhi
1 year ago

Bên mình có dịch vụ làm thuê luận văn thạc sĩ về văn hóa xã hội ko ạh

Phương Thảo
Phương Thảo
1 year ago

Ad ơi e cần hỗ trợ làm luận văn về Đề tài: giải pháp tăng cường huy động vốn tại ngân hàng msb chi nhánh sở giao dịch. Bên ad có nhận k?

Võ Duy Khánh
Võ Duy Khánh
1 year ago

Em cần người làm luận văn thạc sĩ thuê ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành .
Đề tài là : Thực trạng chất lượng chương trình du lịch Inbound tại Công ty TNHH du lịch quốc tế… (75 – 80 trang)Hạn đến cuối tháng 4. Em gửi mail cho anh chị rùi ạ

Phạm Ngọc
Phạm Ngọc
1 year ago

E đang cần dịch vụ viết thuê luận văn: pháp luật về chuyền quyền sử dụng đất. Một số vấn đề về lý luận và thực tiễn. Anh chị tv e với nhé

Trần Hóa
Trần Hóa
1 year ago

Mình đang cần luận văn thạc sĩ đề tài nông nghiệp. Mình đang cần nhờ thuê gấp. Bên bạn làm được khoog? và Báo giá viết luận văn thạc sĩ cho mình luôn

Thanh Hương
Thanh Hương
1 year ago

Bạn ơi mình cần sửa lại luận văn thạc sỹ kinh tế. Chỉ cần sửa lại chút số liệu thôi. Bên bạn có nhận làm hộ luận văn thạc sĩ ko

Tường Minh
Tường Minh
1 year ago

có làm làm luận văn tốt nghiệp ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành k ạ

Trung kiên
Trung kiên
1 year ago

Có nhận làm khóa luận tốt nghiệp ngành quản trị chiến lược ko ạ

Trà Thu
Trà Thu
1 year ago

E cần hỗ trợ làm luận văn tốt nghiệp đại học chuyên ngành TIN HỌC. Đã có đề cương chi tiết ạ. E gửi mal rồi nhe

Phương Thảo
Phương Thảo
1 year ago

Có nhận làm luận văn thạc sĩ chuyên ngành kế toán không ạ. Gửi ib báo giá mình với.

Ngọc Ánh
Ngọc Ánh
1 year ago

Mình cần viết luận văn tốt nghiệp đề tài : Hiệp định tránh đánh thuế hai lần và tác động đến các doanh nghiệp FDI tại Vĩnh Phúc. Gửi email r nhé

Trần Phương
Trần Phương
1 year ago

Giá viết thuê luận văn thạc sĩ luật là bao tiền 1 bài thế

Ngọc Sơn
Ngọc Sơn
1 year ago

Có nhận làm thuê luận văn thạc sỹ ngành kinh tế đôi ngoại không. Check mail hộ mình nhé

Quỳnh Hoa
Quỳnh Hoa
1 year ago

Có nhận viết luận văn tốt nghiệp ngành kế toán không, gửi mình báo giá với ạ

Quỳnh Hương
Quỳnh Hương
1 year ago

giá làm luận văn thạc sĩ là bao tiền vậy?

Ngọc Khánh
Ngọc Khánh
1 year ago

Giá nhận viết luận văn thạc sĩ thuê là bao tiền vậy?

Đặng Hà
Đặng Hà
1 year ago

giá thuê làm luận văn tốt nghiệp cho chuyên ngành marketing là bao tiền 1 đề tài thế ạ

Thanh Trúc
Thanh Trúc
1 year ago

Có nhận viết luận văn thạc sĩ thuê ngành quản trị kinh doanh không?

Quang Bình
Quang Bình
1 year ago

Dịch vụ làm thuê luận văn thạc sĩ giá bao nhiêu 1 bài

Thanh thảo
Thanh thảo
1 year ago

Có nhận thuê làm luận văn thạc sĩ không, mình đang cần làm ngành du lịch và khách sạn

Quỳnh Anh
Quỳnh Anh
1 year ago

Có làm luận văn thuê cần thơ không, giá cả ntn đấy ạ

Đinh Bảo
1 year ago

nếu mình không biết nên chọn tên đề tài như thế nào thì bạn có tư vấn cho mình không ạ ?

Thu Phương
Thu Phương
1 year ago

giá viết thuê luận văn thạc sĩ bao nhiêu 1 dề tài thế, bái giá cho mình với

Ngân Khánh
Ngân Khánh
1 year ago

Báo giá làm luận văn thạc sĩ bao nhiêu tiền 1 đề tài về quản lý giáo dục

Trí Đức
Trí Đức
1 year ago

Giá làm làm luận văn tốt nghiệp cho ngành du lịch khách sạn là bao nhiêu

Vũ Hoàng Lâm
Vũ Hoàng Lâm
1 year ago

Có nhận làm luận văn thuê tphcm không, e cần làm gấp 2 đề tài.

Nguyễn Phúc Lâm
Nguyễn Phúc Lâm
1 year ago

Giá viết luận văn thuê ở tphcm là bao nhiêu tiền 1 đề tài vậy ạ?

Cáo Tiến Thành
Cáo Tiến Thành
1 year ago

Có nhận làm luận văn tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thực phẩm k

Nguyễn Quang Vinh
Nguyễn Quang Vinh
1 year ago

Có nhận hỗ trợ làm luận văn cho ngành Khoa học cây trồng không?

Nguyễn Duy Long
Nguyễn Duy Long
1 year ago

Có nhận làm luận văn tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học k ạ, kết hợp với làm slide thuyết trình luôn k?

Đặng Nhật Minh
Đặng Nhật Minh
1 year ago

giá viết luận văn thạc sĩ ngành quản trị khách sạn bao nhiêu tiền 1 đề tài.

Nhã Uyên
Nhã Uyên
1 year ago

Có nhận hỗ trợ làm luận văn thuê không, và hình thức làm việc ntn ạ

Đăng Minh Quân
Đăng Minh Quân
1 year ago

Có nhận làm luận văn tốt nghiệp không, giá bao tiền 1 bài vậy ạ?

Nguyễn Thu Yên
Nguyễn Thu Yên
1 year ago

Giá viết luận văn thạc sĩ là bao nhiêu 1 đề tài, e cần làm 3 đề tài thì có giảm giá k ạ?

Hoàng Minh Thái
Hoàng Minh Thái
1 year ago

Có nhận viết thuê luận văn thạc sĩ ngành quản trị khách sạn không? Giá làm luận văn thạc sĩ cho mảng này bao nhiêu?

Nguyễn Bảo Hân
Nguyễn Bảo Hân
1 year ago

Có nhận làm thuê luận văn cao học cho ngành quản trị khách sạn không?

Nguyễn Anh Nam
Nguyễn Anh Nam
1 year ago

Giá thuê viết luận văn thạc sĩ là bao nhiêu tiền một đề tài vậy ạ?

Nguyễn Gia Linh
Nguyễn Gia Linh
1 year ago

Có dịch vụ làm luận văn thạc sĩ không, bên mình cần hỗ trợ làm 5 đề tài, liên hệ với mình qua mail linhgia123@gmail.com

Ngô Ngọc Trâm
Ngô Ngọc Trâm
1 year ago

Mình cần giá viết thuê luận văn thạc sĩ, deadline trong tháng 12 này hoàn thành. Bên b có thể đảm bảo được k? Gửi mình quy trình làm việc vs bên bạn ntn qua mail nhé.

Mai Quốc Huy
Mai Quốc Huy
1 year ago

Có nhận làm khóa luận tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin không ?

Nguyễn Tiến Đạt
Nguyễn Tiến Đạt
1 year ago

Có nhận viết luận văn thạc sĩ không, t cần làm 2 đề tài. Ib giá cho t vs.

thuong
1 year ago

liên hệ

Nguyễn Ngọc Long
Nguyễn Ngọc Long
1 year ago

Em cần thuê làm luận văn thạc sĩ cho ngành kế toán. Chi phí ntn cho 1 đề tài ạ, mình cần hỗ trợ từ a đến z luôn.

Hotline: 0946 88 33 50
Chat Zalo
Zalo: 0946.883.350
Chat với chúng tôi qua Zalo