Nhận viết thuê luận văn kế toán cho thạc sĩ cao học các đề tài

 Nguyễn Lê Hà Phương    
Nhận viết thuê luận văn kế toán cho thạc sĩ cao học các đề tài
5 (100%) 9 votes

Tri Thức Cộng Đồng giới thiệu tới khách hàng Dịch Vụ Viết Luận Văn ngành kế toán. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình viết luận văn kế toán hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi. Hoặc bạn đang bắt đầu làm luận văn ngành kế toán hãy tham khảo quy trình và các tài liệu, các luận văn mẫu ngành kế toán mà chúng tôi cung cấp.

1. Giới thiệu các loại luận văn kế toán

Các loại luận văn của ngành kế toán

Các loại luận văn của ngành kế toán

Kế toán là một ngành phổ biến trong đời sống hiện nay. Với các sinh viên chuyên ngành kế toán, việc làm luận văn kế toán là một bước đệm quan trọng trước khi bước chân ra xã hội thực tế.
Với mỗi sinh viên kế toán có một chuyên ngành khác nhau. Dưới đây chúng tôi giới thiệu tới bạn một số loại luận văn kế toán thông dụng nhất:

+ Luận văn thạc sỹ kế toán vốn bằng tiền

+ Luận văn thạc sỹ kế toán quản trị

+ Luận văn thạc sỹ kế toán quản trị chi phí

+ Luận văn thạc sỹ kế toán nguyên vật liệu

+ Luận văn thạc sỹ kế toán bán hàng

+ Luận văn thạc sỹ kế toán thuế

+ Luận văn thạc sỹ hoàn thiện tổ chức công tác kế toán

+ Luận văn thạc sỹ kế toán công nợ phải thu phải trả

+ Luận văn thạc sỹ hoàn thiện tổ chức công tác kế toán

+ Luận văn thạc sỹ kế toán xác định kết quả kinh doanh

+ Luận văn thạc sỹ kế toán các khoản phải thu

……

2. Hướng dẫn các bước làm luận văn kế toán

2.1 Nội dung cơ bản của 1 bài luận văn

Với mỗi bài luận văn kế toán, các trường có những quy định riêng được đưa ra. Tuy nhiên, đặc điểm chung của các quy chuẩn về làm luận văn cần phải thể hiện được những nội dung cơ bản sau:

– Định hướng nghiên cứu của học viên.

– Cơ sở lý luận được vận dụng để giải quyết vấn đề.

– Những vấn đề thực tế và cách thức sẽ giải quyết.

– Phân tích và giải quyết các vấn đề dựa trên các dữ liệu thu thập được.

– Đề xuất giải pháp để giải quyết vấn đề đã xác định.

Các bước làm luận văn kế toán

Các bước làm luận văn kế toán

2.2 Các bước làm luận văn kế toán

1. Đăng ký viết luận văn

2. Viết đề cương

3. Trình bày đề cương tước hội đồng duyệt đề cương

4. Viết luận văn

5. Bảo vệ luận văn

3. Hướng dẫn chọn đề tài luận văn kế toán

3.1. Tầm quan trọng của việc lựa chọn đề tài luận văn kế toán

Một trong những nhiệm vụ hàng đầu của Sinh viên hay học viên cao học thạc sĩ là lựa chọn đề tài luận văn kế toán. Việc chọn đề tài luận văn kế toán phải dựa vào ngành học cũng như các tình huống thực tiễn tại công ty hoặc trong xã hội.
Việc xác định đề tài luận văn kế toán là một vấn đề không hề đơn giản, đây là việc mà người làm luận văn phải dựa vào thực tế, khả năng, kinh nghiêm và kiến thức chuyên môn để chọn lựa và đề xuất một đề tài luận văn hạc sĩ kế toán củ thể.
Các đề tài luận văn hạc sĩ kế toán nghiên cứu thường được lựa chọn qua kinh nghiệm, kiến thức tích lũy được cũng như đặt trong bối cảnh của công ty.

Việc chọn đề tài luận văn kế toán ảnh hưởng trực tiếp và xuyên suốt đến cả quá trình làm bài luận văn của bạn. Nếu bạn chọn đề tài luận văn hạc sĩ kế toán quá phổ biến thì chắc chắn điểm sẽ không thể đạt quá cao, vì trong đề tài luận văn hạc sĩ kế toán không có sự đột phá, mới mẻ. Nhưng nếu bạn lựa chọn một đề tài luận văn hạc sĩ kế toán mới hay và khó thì bạn sẽ chịu nhiều áp lực, áp lực thời gian, áp lực kiến thức và áp lực từ điểm số. Tuy nhiên, nếu bạn đạt được thì thành tích sẽ rất nổi bật.

3.2. Thế nào là một đề tài luận văn tốt?

Một đề tài luận văn hạc sĩ kế toán nghiên cứu thông thường được đánh giá tốt cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

– Có phạm vi giới hạn: phạm vi càng hẹp thì vấn đề nghiên cứu càng được đào sâu, còn phạm vi rộng thì dễ dẫn đến nguy cơ dàn trải, thiếu tập trung, xử lí các vấn đề chỉ ở trên bề mặt.

– Đề tài phải có tính cấp thiết đối với thời điểm tiến hành nghiên cứu. Vấn đề đang là điểm nóng bỏng về giáo dục nghề nghiệp cần phải giải quyết và giải quyết được nó sẽ đem lại giá trị thiết thực cho lý luận và thực tiễn, đóng góp cho sự phát triển hiện tại.

– Có tính mới mẻ và độc đáo: Một đề tài luận văn hạc sĩ kế toán luận văn cần cso tính mới mẻ và độc đáo. Kết quả của một quá trình nghiên cứu và viết luận văn phải mang lại kết quả mới cũng như một nét riêng. Không trùng hợp với những kết quả hay các đề tài luận văn hạc sĩ kế toán trường đó.

3.3. Giới thiệu các đề tài luận văn cho từng chuyên ngành

Dưới đây là 10 đề tài luận văn kế toán dễ làm và đạt loại giỏi mà Tri thức cộng đồng thống kê được. Mỗi đề tài là một bài luận văn nổi bật cho một ngành học.

1. Luận văn kế toán hàng tồn kho – Kế toán tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả tiêu thụ trong Công ty công nghệ cao Minh Đức

2. Luận văn kế toán tài sản cố định – Kế toán TSCĐ hữu hình tại Công ty Truyền tải Điện 1

3. Luận văn kế toán tiền lương ” Hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Xí nghiệp xây dựng 244″

4. Luận văn kế toán bán hành – “Luận văn: Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại Công Ty Cổ phần Thiên Tân

5. Luận văn quản trị: Kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm xây lắp về công trình đường giao thông từ ngã ba Hàm Rồng giáp quốc lộ 14 đi xã Bahrmăh

6. Luận văn kế toán quản trị chi phí – ‟Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm gạo”

7. Luận văn kế toán vốn bằng tiền: Hạch toán kế toán vốn bằng tiền tại công ty cổ phân thương mại-xây dựng Sóc Sơn

8. Luận văn kế toán tiền lương – “Hạch toán tiền lương và bảo hiểm xã hội”

9. Luận Văn kế toán nguyên vật liệu: “Kế toán nguyên vật liệu, vật liệu và công cụ tại Xí nghiệp 22 – Công ty 22 BQP”

10. Luận văn thạc sĩ kế toán quản trị chi phí- Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Pin Hà Nội

 

Giới thiệu các đề tài luận văn cho từng chuyên ngành

Giới thiệu các đề tài luận văn cho từng chuyên ngành

4. Hướng dẫn các viết lí do chọn đề tài cho luận văn kế toán

Khi bạn quá nhàm chán với cách lối dẫn dắt vấn đề trực tiếp, bạn có thể tham khảo một số cách viết lý do chọn đề tài như:

– Bắt đầu với ví dụ: Trước khi đi vào giải quyết chi tiết của vấn đề quan trọng, bạn có thê đưa ra một ví dụ cụ thể liên quan đến đề tài bạn chọn, hay trích dẫn 1 lời nói hay, thực sự ý nghĩa.

– Bạn cũng có thế bắt đầu bằng một vài thông tin không xuất hiện trong bài viết, nhưng nó lại liên quan đến đề tài để người xem có thể hiểu luận điểm của bạn. Thông tin này có thể là tài liệu/bài nghiên cứu có liên quan, bối cảnh lịch sử hoặc một vài dữ liệu thực tế để thiết lập “tâm trạng”.

– Xây dựng một luận điểm độc đáo, gây tranh cãi. Luận điểm là trọng tâm của toàn bộ bài luận. Nó là lý lẽ hoặc là tiêu điểm của bạn. Luận điểm tốt nhất là luận điểm cụ thể. Nó không chỉ nói lên quan điểm của bạn về vấn đề mà còn giúp người xem hiểu được bạn đang muốn nói gì.

– Bạn cũng có thê thêm câu văn chuyển tiếp vào phần lời mở đầu để gói gọn mọi thứ.

>>>Tham khảo bài viết liên quan: Cách viết lí do chọn đề tài cho luận văn kế toán

5. Mẫu luận văn kế toán tham khảo hoàn chỉnh 

Đề tài 1: Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần nội thất Minh Đức

Lời mở đầu

Bước sang thế kỷ mới, hòa cùng với sự biến đổi sâu sắc toàn diện của đất nước thì hệ thống kế toán Việt Nam cũng có những bước nhảy vọt đáng kinh ngạc về chất góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Trong điều kiện nền kinh tế đất nước đang đổi mới từng ngày đó, các doanh nghiệp nói chung cũng như các doanh nghiệp sản xuất nói riêng phải ra sức cạnh tranh, tìm chỗ đứng vững chắc trên thị trường bằng các sản phẩm hàng hóa của mình. Mà các hàng hóa muốn cạnh tranh trên thị trường thì phải là những hàng hóa có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành hạ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Bất kỳ một doanh nghiệp nào khi tiến hành sản xuất sản phẩm thì họ đều quan tâm tới chi phí sản xuất của sản phẩm đó là bao nhiêu, từ đó tính ra được giá thành, và với giá thành đó thì có được thị trường chấp nhận không? Đây là công việc rất khó khăn phức tạp đòi hỏi doanh nghiệp phải có các biện pháp tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm. Trong đó kế toán được coi là công cụ quản lý sắc bén, hữu hiệu nhất để quản lý chi phí, quản lý giá thành sản phẩm.

Mục tiêu của luận văn là vận dụng lý luận về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm đã học ở trường và nghiên cứu thực tiễn từ đó phân tích, đưa ra một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty.

Trong thời gian thực tập tại Công ty cổ phần nội thất Minh Đức, nhận thức rõ được vai trò quan trọng của kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm trong công tác kế toán của doanh nghiệp. Do đó em đã chọn đề tài “Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần nội thất Minh Đức” cho luận văn tốt nghiệp của mình.

Ngoài phần mở đầu và kết luận, luận văn được bố cục thành ba chương như sau:

Chương 1: Lý luận cơ bản về tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất

Chương 2: Thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần nội thất Minh Đức

Chương 3: Những biện pháp và phương hướng nhằm hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần nội thất Minh Đức

Bạn có thể dowload luận văn kế toán đầy đủ tại đây:

Mẫu luận văn kế toán

 

Đề tài 2: Kế toán quản trị chi phí tại Công ty TNHH MTV Vật tư, Vận tải và Xếp dỡ Vinacomin

Lời mở đầu:

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, các doanh nghiệp đang đứng trước một vận hội lớn nhưng đồng thời cũng phải đối mặt với một môi trường cạnh tranh khốc liệt. Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải có sự chuẩn bị tốt về mọi mặt. Chính vì vật, trách nhiệm của nhà quản trị doanh nghiệp trở nên rất nặng nề, yêu cầu đặt tra là cần phải ra quyết định điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm mục tiêu hiệu quả, tiết kiệm qua đó tạo được ưu thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Để làm được điều đó, các nhà quản trị cần nắm bắt thông tin kịp thời và chính xác về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Kế toán tài chính với chức năng cung cấp thông tin tài chính cho nhiều đối tượng là một công cụ hiệu quả đối với các nhà quản trị. Tuy nhiên, những thông tin từ hệ thống kế toán tài chính chỉ phản ánh lịch sử thông tin (các giao dịch đã phát sinh trong quá khứ) nên không thể đáp ứng nhu cầu thông tin của nhà quản trị mang tính kịp thời, nhanh chóng. Công cụ thứ hai bổ sung những hạn chế của kế toán tài chính là kế toán quản trị. Hệ thống kế toán quản trị cung cấp các thông tin đa chiều, tại mọi thời điểm giúp các nhà quản trị có cơ sở vững chắc để tự tin đưa ra quyết định điều hành hoạt động của doanh nghiệp,.

Mặc dù vậy, trong khi thế giới đã ứng dụng kế toán quản trị vào công tác quản lý doanh nghiệp từ khá lâu thì thực trạng nhìn chung tại Việt Nam hiện nay, kế toán quản trị vẫn còn là vấn đề khá mới mẻ và chưa được quan tâm chú trọng đúng mức đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp thuộc sở hữu Nhà nước.

Bên cạnh đó, chi phí là một vấn đề đang rất được chú trọng tại các doanh nghiệp hiện nay trước áp lực cạnh tranh và mở rộng thị trường. Chi phí đóng vai trò quan trọng, quyết định kết quả hoạt động kinh doanh, đồng nghĩa với việc khẳng định thành công và uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy, cần có biện pháp quản lý chi phí một cách hiệu quả là vấn đề cấp thiết đặt ra đối với rất nhiều doanh nghiệp.

Xuất phát từ những lý do nói trên, qua thời gian nghiên cứu thực tiễn tại Công ty TNHH MTV Vật tư, Vận tải và Xếp dỡ Vinacomin – một đơn vị thành viên của Tập đòan Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, tôi quyết định lựa chọn đề tài: “Kế toán quản trị chi phí tại Công ty TNHH MTV Vật tư, Vận tải và Xếp dỡ Vinacomin” với mong muốn đóng góp một phần nhỏ nhằm hoàn thiện lý luận và thực tiễn về hệ thống kế toán quản trị chi phí tại doanh nghiệp này.

Download luận văn kế toán quản trị chi phí tại công ty Vinacomin tại đây:

Mẫu luận văn kế toán

Các tìm kiếm liên quan: luận văn kế toán vốn bằng tiền, luận văn kế toán xác định kết quả kinh doanh, luận văn kế toán quản trị, luận văn kế toán thuế gtgt, luận văn kế toán nguyên vật liệu, luận văn kế toán quản trị chi phí luận văn kế toán, luận văn kế toán bán hàng, luận văn kế toán tài sản cố định, luận văn kế toán tiền lương, luận văn kế toán hàng tồn kho, luận văn kế toán bán hàng đại học thương mại, luận văn kế toán các khoản phải thu, luận văn kế toán công nợ phải thu phải trả, đề tài luận văn kế toán, luận văn kế toán thuế giá trị gia tăng, luận văn tốt nghiệp kế toán giá thành, luận văn về kế toán tiền lương, luận văn kế toán tiền mặt, luận văn kế toán ngân hàng, luận văn thạc sĩ kế toán quản trị, luận văn thạc sĩ kế toán quản trị chi phí, luận văn kế toán thuế, các đề tài luận văn kế toán

Tri Thức Cộng Ðồng