Hotline 24/7: 0946883350

Email: ttcd.group@gmail.com

logo

Cách viết Lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp hay

5/5 (1 đánh giá) 0 bình luận

Lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp tuy không phải là phần chính nhưng là phần không thể thiếu khi bạn hoàn thành một luận văn. 

Lời cảm ơn thể hiện sự trân quý và tình cảm tốt đẹp của mình đối với thầy cô, bạn bè, gia đình và tất cả mọi người đã giúp đỡ mình trong suốt quá trình học tập và thực hiện luận văn. Tri Thức Cộng Đồng sẽ hướng dẫn bạn viết lời cảm ơn qua những mẫu lời cảm ơn luận văn tốt nghiệp hay nhất.

1. Cách viết lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp

Một trong những cách viết lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp đơn giản và dễ dàng nhất đó là tham khảo các mẫu sẵn có. Và sau đó hãy khéo léo lồng ghép tình cảm chân thành của mình vào trong đó.

Chắc chắn bạn sẽ có thể viết thật hay và súc tích nhất lời cảm ơn trong luận văn của mình. Lưu ý lời văn của bạn cần phải giản dị, dễ hiểu, không nên quá phô trương.

Cách viết lời cảm ơn luận văn tốt nghiệp
Cách viết lời cảm ơn luận văn tốt nghiệp

2. Mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp hay

2.1. Lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp 1

Với tình cảm chân thành, em xin bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy giáo, cô giáo trường Đại Học ……………., đặc biệt là thầy giáo Th.S …………….. cùng các bác, cô chú và anh chị trong Công ty ………………….. đã tận tình giúp đỡ em hoàn thành khóa luận tốt nghiệp này. Em cũng xin cảm ơn các thầy, cô giáo giảng dạy trong nhà trường đã truyền đạt cho em rất nhiều kiến thức bổ ích để thực hiện khóa luận và cũng như có được hành trang vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai.

Do giới hạn kiến thức và khả năng lý luận của bản thân còn nhiều thiếu sót và hạn chế, kính mong sự chỉ dẫn và đóng góp của các thầy, cô giáo để khóa luận của em được hoàn thiện hơn.  

Ngoài ra Tri thức Cộng đồng cũng có rất nhiều mẫu bìa làm luận văn đẹp và chuyên nghiệp, bạn hãy tham khảo thêm trong bài: Mẫu bìa đẹp luận văn tốt nghiệp

2.2. Lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp 2

Sau bốn năm học tập và rèn luyện trong trường, khóa luận tốt nghiệp Đại học là bài tập cuối cùng của em trước khi hoàn thành chương trình học tập. 

Khóa luận là một phần thể hiện được những kiến thức của em đã được học tập, đúc kết trong suốt bốn năm rèn luyện trong giảng đường Đại học. Chính vì vậy, em đã cố gắng hoàn thiện khóa luận này một cách tốt nhất. 

Để có thể hoàn thiện được bài khóa luận này, em đã nhận được sự giúp đỡ tận tình, tạo điều kiện hết sức của các thầy cô giáo trong Khoa …………………Học viện…………….., đặc biệt là TS. ……………….. người trực tiếp hướng dẫn em thực hiện khóa luận.

Em xin được gửi lời cảm ơn tới các quý Thầy, Cô trong khoa ……………….., Học viện ………………………… đã tận tình truyền đạt kiến thức trong suốt bốn năm học qua, trang bị cho em những kiến thức cơ bản trong học tập, cũng như trong cuộc sống làm hành trang vững chắc trong tương lai.

Em xin được tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đến TS…………….. người trực tiếp hướng dẫn thực tập và hướng dẫn em thực hiện bài khóa luận này, đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ, tạo điều kiện và động viên em rất nhiều trong suốt thời gian thực hiện làm khóa luận tốt nghiệp.

Em xin chân thành cảm ơn các anh, chị ở Công ty Cổ phần ………………đã tạo điều kiện giúp đỡ em hoàn thiện bài Khóa luận này.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, bạn bè đã luôn bên cạnh, khích lệ, động viên em trong suốt thời gian qua để có thể hoàn thành khóa luận tốt nghiệp một cách tốt nhất.

Cuối cùng em xin kính chúc quý Thầy, Cô dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp giảng dạy cao quý của mình. Đồng kính chúc các anh, chị trong Công ty ……………………….. luôn dồi dào sức khỏe và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn luận văn tốt nghiệp
Mẫu lời cảm ơn luận văn tốt nghiệp

2.3. Lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp 3

Để hoàn thành chương trình và viết luận văn này, tôi đã nhận được sự hướng dẫn, giúp đỡ quý báu của các thầy cô, các anh chị và các bạn đồng nghiệp

Trước hết tôi xin trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu, Phòng Đào tạo, các Bộ môn và các thầy cô giáo đã tận tình truyền đạt kiến thức và tạo điều kiện thuận lợi cho tôi trong quá trình học tập và nghiên cứu tại trường. 

Với vốn kiến thức được tiếp thu trong quá trình học tập không chỉ là nền tảng cho quá trình viết luận văn mà còn là hành trang quý báu sẽ đi suốt cuộc đời và hỗ trợ rất nhiều cho công việc của tôi.

Tôi xin gửi lời biết ơn sâu sắc và lời cảm ơn chân thành đến TS. ………….., Ths ………….. đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết hướng dẫn nghiên cứu và hoàn thành luận văn tốt nghiệp. Nhân đây, tôi xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu, phòng Sau đại học, các thầy cô trong bộ môn …………………… đã giúp đỡ tôi trong quá trình học tập và hoàn thành luận văn tốt nghiệp.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới Ban giám đốc công ty ………………… cùng với tập thể nhân viên đã hết sức tạo điều kiện và tận tâm, nhiệt tình cung cấp các số liệu thông tin quý giá để giúp tôi hoàn thành luận văn.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể gia đình, bạn bè, những người đã luôn bên cạnh tôi, tạo động lực để tôi phấn đấu trong học tập và trong cuộc sống.

Viết lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp tuy nghe đơn giản nhưng cũng bao gồm các quy cách nhất định nhằm thể hiện tính trang trọng trong một văn bản giá trị. Vì vậy bạn nên tham khảo các mẫu lời cảm ơn để viết tốt nhất lời cảm ơn trong luận văn của mình. 

2.4. Lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp 4

Em xin chân thành cảm ơn thầy ………………….. đã tận tình giúp đỡ, hướng dẫn và cung cấp tài liệu liên quan đến đồ án này.

Em xin chân thành cảm ơn khoa …………………. , trường Đại Học …………………. đã tạo điều kiện thuận lợi trong học tập. 

Em cảm ơn các thầy cô trong khoa đã tận tình giảng dạy , trang bị cho em những kiến thức quý báu trong những năm học vừa qua. 

Cảm ơn các anh chị và bạn bè đã góp ý xây dựng luận văn này.

Trên đây là tổng hợp các mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp mà Tri Thức Cộng Đồng đã sưu tầm một cách kỹ lưỡng. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm nhiều mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp nếu bạn chưa ưng các mẫu trên.
Bình luận

0 bình luận

Sắp xếp: Mới nhất

Đăng ký nhận tư vấn
Số điện thoại là bắt buộc ! Số điện thoại không hợp lệ !
Tin tức mới nhất
Kho 20 Mẫu Luận Văn Quản Trị Nguồn Nhân Lực Đạt Điểm Cao
Kho 20 Mẫu Luận Văn Quản Trị Nguồn Nhân Lực Đạt Điểm Cao
Tải Mẫu Đề Cương Luận Văn Thạc Sĩ Luật Kinh Tế Miễn Phí
Tải Mẫu Đề Cương Luận Văn Thạc Sĩ Luật Kinh Tế Miễn Phí
Kho 75 Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Luật Kinh Tế Kèm Mẫu Tải Miễn Phí
Kho 75 Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Luật Kinh Tế Kèm Mẫu Tải Miễn Phí
Cách Vẽ Biểu Đồ Trong SPSS Mới Nhất Chi Tiết 2021
Cách Vẽ Biểu Đồ Trong SPSS Mới Nhất Chi Tiết 2021
Top 3 Mẫu Tiểu Luận Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai Và Gợi Ý Cách Viết
Top 3 Mẫu Tiểu Luận Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai Và Gợi Ý Cách Viết