Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

 admin    
Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP
4.9 (97.33%) 30 votes

1/ Tri Thức Cộng Đồng nhận chắp bút luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ thuê

Tri Thức Cộng Đồng nhận chắp bút viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ thuê, làm thuê luận án tiến sĩ chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận làm luận án, luận văn thạc sĩ tiến sĩ bằng các thứ tiếng như Việt, Anh, Pháp, Trung,…

dịch vụ viết luận án thuê

Như các bạn đã biết, Luận án tiến sĩ là công trình nghiên cứu thể hiện đẳng cấp trí tuệ vượt trội phải mất nhiều thời gian mới quen được với nhịp nghiên cứu mà trình độ cao của luận văn, luận án đòi hỏi. Luận văn thạc sĩ, Luận án tiến sĩ không phải là các luận văn cử nhân hay khóa luận tốt nghiệp mà là một đẳng cấp khác hẳn về chất, đẳng cấp Hàn Lâm. Hiểu và nắm vững những điều sâu xa của các lý thuyết và tầm ứng dụng thực tiễn của chúng không phải là chuyện ngày một ngày hai mà phải trải qua nhiều năm đằng đẵng nghiên cứu, so sánh, đánh giá, trăn trở và tiếp xúc với nhiều trí tuệ đỉnh cao.

Để hoàn thành xong 1 luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ một mình thực sự không hề dễ dàng và sẽ còn khó khăn hơn nếu bạn đang bị áp lực về thời gian. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Tri thức cộng đồng đã phục vụ rất nhiều Khách hàng chính vì vậy mà có thể thấu hiểu được những gì mà bạn đang và sắp trải qua. Nếu bạn đang gặp khó khăn hãy để Chúng tôi giúp bạn, bất cứ thứ gì bạn cần Chúng tôi đều có!

Đến với Tri thức cộng đồng bạn sẽ được:

– Tư vấn anh chị trong quá trình chọn đề tài, tìm hướng nghiên cứu, tìm kiếm tài liệu thế nào để hoàn thiện luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ một cách hiệu quả nhất.

– Tiết kiệm thời gian, công sức và mang lại hiệu quả cao nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ hoàn hảo với chi phí hợp lí.

– Làm việc với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn viết luận án tiến sĩ, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình viết luận văn thạc sĩ, luận án nhằm mang đến kết quả nghiên cứu tốt nhất.

BẠN CẦN TƯ VẤN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

tư vấn ngay

2/ Các chuyên ngành mà Chúng tôi đã nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, Luận án tiến sĩ:

2.1. Luận văn, luận án kinh tế: (tiếng Việt & tiếng Anh)

Chúng tôi nhận viết thuê, làm hộ, tư vấn làm thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ tất cả các chuyên ngành về kinh tế:

– Luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, quản lý kinh tế, quản lý xây dựng, nguồn nhân lực, luật kinh tế…

– Tài chính, ngân hàng, marketing, kế toán quản trị, kiểm toán…

– Du lịch, khách sạn…

2.2. Luận văn, luận án kỹ thuật: (tiếng Việt)

Luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ các ngành kỹ thuật như:

– Luận văn công nghệ thông tin

– Điện tử viễn thông

– Xây dựng, quản lý xây dựng,.

– Công nghệ sinh học, môi trường

– Công nghệ thực phẩm

– Hóa học

– Y tế…

2.3. Luận văn, luận án các ngành luật, báo chí, xã hội: (tiếng Việt & tiếng Anh)

Với đội ngũ Cộng tác viên chuyên nghiệp với hơn 10 năm viết thuê, chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt  luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ các chuyên ngành luật, báo chí, xã hội dưới đây:

– Luật (các đề tài về Luật hình sự, Luật dân sự, Tố tụng hình sự, kinh tế….)

– Khoa học xã hội (các đề tài về Xã hội học, Văn học, Triết học…)

– Báo chí, truyền thông (Báo in, Báo hình, Quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ Anh…)

– Luận án quản lý nhà nước về đất đai, du lịch,kinh tế…

– Luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ quản lý giáo dục, giáo dục tiểu học, sư phạm, mầm non.

– Luận văn, luận án về xây dựng nông thôn mới, công tác xã hội,…

3/ Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ.

Tri thức cộng đồng xin đưa ra mức giá cho dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ – luận văn tiến sĩ, viết đề cương luận văn thạc sĩ – luận văn tiến sĩ để các anh chị em tiện tham khảo.

Đối với một bài luận văn thạc sĩ thường có mức giá từ 10 -15 triệu tùy thuộc vào từng đề tài. Còn đối với những bài luận văn thạc sĩ theo tính định lượng hoặc định tính thì sẽ có giá cao hơn từ 13 -17 triệu. Nếu bạn đặt bài viết theo nhóm thì sẽ được giảm giá ít nhất là 1 triệu/ đề tài.

Đối với dịch vụ chỉnh sửa luận văn thạc sĩ thường có giá từ 5- 8 triệu tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, đối với dịch vụ viết luận án tiến sĩ sẽ có mức giá cao hơn. từ 7 -10 triệu phụ thuộc vào chỉnh sửa nhiều hay ít.

Trong quá trình viết thuê luận văn thạc sĩ, viết luận án tiến sĩ thuê chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm bạn cách làm slide luận án, tư vấn về quá trình làm bài hay hỗ trợ chạy phân tích số liệu spss,…

Ở mỗi chuyên ngành, Tri thức cộng đồng đều có cố vấn học thuật đã tốt nghiệp Tiến sĩ, đảm bảo bài viết chất lượng nhất đến tay bạn.

Tham khảo thêm dịch vụ của Tri thức cộng đồng:

4/ Cam kết của TTCĐ về viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ

Với kinh nghiệm 10 năm nhận viết thuê Luận văn tiến sĩ, làm luận văn thạc sĩ cùng đội ngũ CTV, cố vấn có trình độ Tiễn sĩ, Chúng tôi xin cam kết:

– Chúng tôi cam kết 100% bài luận văn thạc sĩ, tiến sĩ mà chúng tôi gửi cho bạn là DUY NHẤT, đảm bảo 100% không sao chép, làm lại của người khác. Tất cả nội dung bài luận văn tiến sĩ, thạc sĩ đều là kết quả của một quá trình nghiên cứu, phân tích số liệu và trình bày một cách logic, bám sát với đề tài của bạn.

– Giao bài đúng thời hạn, đúng tiến độ.

– Mọi thông tin của bạn được bảo mật 100%, không để lộ cho bên thứ ba. Nếu phát hiện bị lộ chúng tôi sẽ hoàn tiền gấp đôi.

Đừng đánh mất cơ hội này, Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất cho Luận văn luận án tiến sĩ , thạc sĩ của mình!

TRI THỨC CỘNG ĐỒNG GROUP

Email: ttcd.group@gmail.com

Hotline: 0946 88 33 50 – 24/24h

Liên hệ Zalo/Viber : +84 946 88 33 50 – 24/24h

Skype: ttcd.group Yahoo: trithuc_congdong