Dịch vụ viết thuê Luận văn Marketing của Tri thức cộng đồng

 Nguyễn Lê Hà Phương    
Dịch vụ viết thuê Luận văn Marketing của Tri thức cộng đồng
5 (100%) 2 votes

Marketing là một trong những ngành ” hot” hiện nay. Việc nhiều sinh viên lựa chọn ngành cũng như sự phát triển của Marketing đã là cơ hội cho nhiều sinh viên.

Việc làm một bài luận văn marketing là điều không khó đối với nhiều sinh viên. Nhưng để lựa chọn được 1 đề tài độc đáo mới mẻ mang tính thực tiễn cao thì không phải ai cũng có thể làm được.

Bài viết sau đây chúng tôi hướng dẫn cho bạn cách làm một bài luận văn marketing tốt và các kiến thức marketing cơ bản mà bạn nên biết.

Dịch vụ viết thuê Luận văn Marketing của Tri thức cộng đồng

Dịch vụ viết thuê Luận văn Marketing của Tri thức cộng đồng

1. Giới thiệu các đề tài luận văn marketing

1.1 Các tiêu chí cần có khi chọn đề tài luận văn marketing

Đề tài luận văn marketing phải đạt được những tiêu chí sau:

Một đề tài hay cần đạt được 3 yếu tố bao gồm: Có phạm vi giới hạn, đề tài phải có tính cấp thiết và thực tiễn, có tính mới mẻ độc đáo.

+ Có phạm vi giới hạn: Có thể giới hạn trong công ty, tổ chức hay một chức năng. Lựa chọn các vấn đề phạm vi rộng thường dẫn đến nguy cơ dàn trải, không tậm trung, không có trọng điểm, chỉ xử lí được các vấn đề bề mặt mà không có tính chuyên sâu.

+ Đề tài phải có tính cấp thiết: Tính cấp thiết của đề tài thể hiện ở sự cần thiết, nóng hổi cần giải quyết ngày và đem lại giá trị thiết thực trong thực tiễn.

+ Có tính mới mẻ và độc đáo: Đề tài luận văn của bạn phải là duy nhất, không được trùng lặp với cá nhân nào và cũng không được trùng lặp với các đề tài trong các năm trước đây.

1.2 Giới thiệu 10 đề tài luận văn marketing

Bạn có thể tham khảo thêm các đề tài sau:

1. Luận văn tốt nghiệp: Vận dụng các chính sách Marketing-mix tại Trung tâm Du lịch Hà Nội

2. Luận văn: Xây dựng kế hoạch marketing cho công ty TNHH nhà nước một thành viên điện cơ thống nhất (Vinawin)

3. Luận văn: Lập kế hoạch marketing cho sản phẩm cá basa của Công ty Cổ phần XNK Thủy sản An Giang

4. Luận văn: Chiến lược marketing của Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Hà Nội trong những năm qua

5. Luận văn: “Ứng dụng Marketing vào hoạt động tại sở giao dịch I ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam ”

6. Luận văn: Marketing các dịch vụ viễn thông tại tổng công ty bưu chính viễn thông Việt Nam nhằm đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế

7. Luận văn: Marketing nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Nhà xuất bản Giao thông vận tải

8. Luận văn: Giải pháp Marketing nhằm nâng cao khả năng tiếp cận và thỏa mãn nhu cầu khách hàng của công ty TNHH TM-DV Tân Cường Minh

9. Luận văn: Một số giải pháp Marketing hoàn thiện xuất khẩu nông sản sang thị trường khu vực Châu Á- Thái Bình Dương của Công ty kinh doanh Xuất nhập khẩu Việt – Lào

10. Luận văn: Một số giải pháp Marketing nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh xuất khẩu của công ty cổ phần XNK Nam Hà Nội

Tham khảo 50 đề tài luận văn dành cho sinh viên ( Phần 1)

2. Hướng dẫn các bước làm luận văn, luận văn thạc sĩ marketing

Luận văn thạc sĩ là một phần quan trọng trong quá trình nâng cao trình độ của học viên. Chương trình đạo tạo thạc sĩ, cao học là một chương trình bắt buộc phải có của nhiều trường đại học.

Đối với mỗi thạc sĩ, luận văn cao học là một trong những thành tựu cũng như là điều kiện quan trọng để học viên tốt nghiệp. Để làm được một bài luận văn thạc sĩ tốt bạn cần thể hiện được những nội dung cơ bản sau đây:

– Định hướng nghiên cứu của học viên.

– Cơ sở lý luận được vận dụng để giải quyết vấn đề.

– Những vấn đề thực tế và cách thức sẽ giải quyết.

– Phân tích và giải quyết các vấn đề dựa trên các dữ liệu thu thập được.

– Đề xuất giải pháp để giải quyết vấn đề đã xác định.

Xem chi tiết Các bước làm luận văn thạc sĩ Marketing

3. Giới thiệu mẫu đề cương chi tiết cho luận văn marketing

Xem đầy đủ Mẫu đề cương Luận văn thạc sĩ marketing

4. Giới thiệu một vài mẫu Luận văn marketing

4.1 Một vài mẫu lời mở đầu hay cho luận văn marketing

LỜI MỞ ĐẦU

1. Tính cấp thiết

Hiện nay, ở Việt Nam, ngành dịch vụ vui chơi giải trí đang phát triển mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu cao của người dân. Trên cả nước đã có rất nhiều công viên vui chơi giải trí lớn được xây dựng và đi vào hoạt động nhưng chủ yếu vẫn là các khu vui chơi ngoài trời. Số lượng các khu vui chơi trong nhà trên cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng
nhằm phục vụ nhu cầu giải trí cuối tuần của các gia đình và trẻ em đang còn rất hạn chế.

Trong khi đó, nhu cầu của thị trường ngày càng cao, khách hàng càng khó tính hơn trong việc lựa chọn các dịch vụ chất lượng. Vinpearlland là công ty mới trong lĩnh vực vui chơi giải trí trên địa bàn Hà Nội với 2 khu vui chơi giải trí trong nhà tại Royal City và Times City bao gồm các dịch vụ vui chơi hướng đến các đối tượng từ 3 đến 35 tuổi . Trong thời gian hơn 2 năm đi vào hoạt động, Vinpearlland đã xây dựng được một vị thế nhất định trong khu vực Hà Nội.

Tuy nhiên với sự phát triển nhanh chóng của loại hình dịch vụ này, công ty muốn tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt cần liên tục đổi mới sản phầm, đa dạng hóa dịch vụ sản phẩm, đổi mới và hoàn thiện dịch vụ của mình. Để có thể tồn tại và phát triển, Công ty Cổ phần Vinpearlland đã, đang và sẽ thực hiện, phát triển chiến lược marketing mix nhằm đạt được thị phần, doanh thu và định vị thương hiệu trên thị trường. Xuất phát từ xu hướng phát triển ngành dịch vụ vui chơi giải trí hiện nay tại Hà Nội, thực tế hoạt động của công ty và vai trò của chiến lược marketing mix trong việc thúc đẩy kinh doanh, người viết quyết định viết báo cáo thực tập tốt nghiệp với đề tài “Hoàn thiện chiến lược marketing trong kinh doanh dịch vụ khu vui chơi giải trí của Chi nhánh tại Thành phố Hà Nội – Công ty Cổ phần Vinpearlland

2. Mục tiêu nghiên cứu

Mục tiêu của báo cáo là phân tích tình hình thực tế chiến lược marketing của Công ty Cổ phần Vinpearlland trên địa bàn Hà Nội và rút ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động marketing của công ty.

3. Phạm vi nghiên cứu

Báo cáo tập trung phân tích chiến lược marketing các sản phẩm dịch vụ vui chơi giải trí trong khu vực Hà Nội, cụ thể ở Royal City và Times City.

4. Phương pháp nghiên cứu

Bài báo cáo này sử dụng phương pháp mô tả, tổng hợp, so sánh, thu thập thông tin.

5. Bố cục

Chương 1: Tổng quan về Công ty Cổ phần Vinpearlland và sự cần thiết của việc hoàn thiện chiến lược marketing trong kinh doanh dịch vụ giải trí của công ty tại Hà Nội

Chương 2: Thực trạng thực hiện chiến lược marketing trong kinh doanh dịch vụ giải trí của Chi nhánh tại Thành phố Hà Nội – Công ty Cổ phần Vinpearlland

Chương 3: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện chiến lược marketing trong kinh doanh dịch vụ giải trí của Chi nhánh tại Thành phố Hà Nội – Công ty Cổ phần Vinpearlland

Xem thêm các mẫu lời mở đầu khác: Mẫu lời mở đầu cho luận văn về Marketing

4.2 Mẫu luận văn, khóa luận cho ngành marketing

Tổng hợp các mẫu luận văn, khóa luận đề tài marketing chọn lọc và hay nhất.

Với mỗi bài luận dưới đây đều được chúng tôi lựa chọn từ những bài luận văn của các thạc sĩ loại giỏi. Bạn có thể tham khảo chi tiết các bài dưới đây để có thể học hỏi và hoàn thiện thêm bài luận của mình.

Xem thêm:

Luận văn đề tài đẩy mạnh công tác Marketing đối với doanh nghiệp

Download chi tiết luận văn tốt nghiệp giải pháp Marketing tại CT Phương Trang

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình làm luận văn marketing. Tại bất kỳ bước nào từ bước chọn đề tài hay làm đề cương luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ marketing bạn cũng có thể nhờ sự hỗ trợ của chúng tôi.

Mọi yêu cầu chi tiết về đề tài, yêu cầu thời gian, yêu cầu số lượng trang, các số liệu cung cấp cho TRI THỨC CỘNG ĐỒNG vào Email: ttcd.group@gmail.com Hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0946 88 33 50.

5. Tổng quan về marketing

5.1. Khái niệm Marketing

Khái niệm, đặc điểm và bản chất của Marketing

Khái niệm, mô hình và đặc điểm của Marketing Online

5.2 Phân tích môi trường trong Marketing

Phân tích môi trường vi mô và môi trường vĩ mô trong Marketing

5.3 Chính sách marketing

Quá trình Marketing và các bước xây dựng chính sách marketing